Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

6 EYE CREAM

เพราะผิวรอบดวงตาบอบบาง จึงต้องดูแลเป็นพิเศษ
Beauty / Skincare

ถึงจะบำรุงผิวหน้ามากมายแค่ไหน แต่ถ้าผิวรอบดวงตาไม่ได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถัน ด้วยสกินแคร์ที่อ่อนโยนจริง แถมไลฟ์สไตล์แน่น ทั้งงานเยอะ ดูซีรีส์ดึก ร้องไห้เก่ง ใต้ตาคล้ำ แพนด้าก็มา ผิวรอบดวงตาแห้ง ริ้วรอย ร่องตื้น ความหย่อนคล้อยบุกก่อนวัยอันควร ขโมยซีนที่สุด หน้าใสแค่ไหน ผิวรอบดวงตามันฟ้อง ได้เวลาเยียวยาผิวรอบดวงตาอย่างจริงจัง เริ่มก่อนก็ถนอมผิวก่อน ส่วนใครเริ่มช้าก็ดีกว่าไม่เริ่มเลย LIPS รวบตึง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาอ่อนโยนเพื่อผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ กับคุณค่าที่แตกต่าง มาให้เลือกตามความต้องการของแต่ละคน 

LUARA MERCIER

Illuminating Eye Cream

     อายครีมที่ผสมผสานคุณค่าของอายเซรั่มไว้ในหนึ่งเดียว ผลลัพธ์จึงได้ทั้งคืนความชุ่มชื้น คืนความกระจ่างใส ด้วยคุณค่าการฟื้นบำรุงไม่ว่าจะเป็น Flamenco Violet Pearl ผงมุกที่ช่วยมอบการสะท้อนแสงให้บริเวณใต้ตาดูสดใส Green Coffee Seed Oil คาเฟอีนที่มาพร้อมไฮเกรดออยล์ ปลุกพลังผิวรอบดวงตาแข็งแรง ดูสดใสมีชีวิตชีวา และ Anti-Aging Peptide Complex ส่วนผสมที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวรอบดวงตา 

Price : 2,200 บาท 

Where : สามารถช้อปปิ้ง Illuminating Eye Cream ได้ที่เคาน์เตอร์ Laura Mercier ทุกสาขา หรือช้อปปิ้งออนไลน์ ​CentralOnline.co.th และ RobisonOnline

┃Photo: Courtesy of  Laura Mercier

______________________________________

THANN

Age Inversion Eye Serum 

     ในส่วนของแบรนด์สปาไทยทคุณภาพพรีเมียมจาก อายครีมที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวรอบดวงตา ทั้งความหมองคล้ำ ริ้วรอยและอาการบวมที่แลดูลดเลือน Thann ยังคงเลือกส่วนผสมหลักจาก Nano Shiso Extract ที่ขึ้นชื่อเรื่องความชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบ อุดมด้วย Anti-Oxidant ช่วยปกป้องผิวรอบดวงตาจากมลภาวะ นอกจากนี้ยังผสมผสานสารสกัดจากธธรมชาติร่วม 8 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น Organic Rose Water, Imperata Cylindrica root Extract, Rice Bran Oil และ Oraganic Shea Butter ที่ช่วยเสริมพลังเรื่องการเติมและเก็บกักความชุ่มชื้น และส่วนผสมของ Oat Extract ผสาน Regenistem Rice Extract ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสังเคราะห์คอลลาเจน กระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีน เสิรมสร้างความแข็งแรงและช่วยให้ผิวเรียบเนียนสวย 

Price : 1,500 บาท 

Where : สามารถช้อปปิ้ง Age Inversion Eye Serum ได้ที่ THANN ทุกสาขา

┃Photo: Courtesy of  THANN

______________________________________

LA MER

The Eye Concentrate 

     เพราะลาแมร์ รู้ดีว่าผิวรอบดวงตามีความบอบบางดว่าผิวหน้าบริเวณอื่น ดังนั้น Eye Care จาก La Mer จึงต้องอ่อนโยนในแง่การฟื้นบำรุง และยังต้องมีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกต่างๆ อีกมากมาย และแรงบันดาลใจจาก The Concentrate เซรั่มสูตรพิเศษที่ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวในธรรมชาติ ทั้งผื้นบำรุง เก็บกักความชุ่มชื้น เพื่อผิวรอบดวงตาที่ดูเรียบเนียนสดใส สุขภาพดี สู่ The New Eye Concentrate สูตรเข้มข้น เพื่อฟื้นผิวรอบดวงตาที่เหนื่อยล้าสะสมมานาน ให้กลับมาดูสดใสอีกครั้งอย่างรวดเร็ว 
     ความโดดเด่นของอายแคร์ขวดนี้คือ Triple Concentrate Miracle Broth™ ที่มี Miracle Broth™ เข้มข้นกว่าเดิมถึง 3 เท่า ให้ผิวรอบดวงตาซึมซับการบำรุงล้ำลึกขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากท้องทะเลอย่าง Recovery Kelp จากเกาะเชจูประเทศเกาหลีใต้ ช่วยปลอบประโลม ส่วนผสมของ The Clarity Ferment เสริมความสมดุลตามธรรมชาติ ช่วยลดเลือนรอยคล้ำให้ดูจางลง และคุณค่าสารต้านอนุมูลอิสระที่มีในส่วนผสมของ The Eye Concentrate  ช่วยปกป้องผิวรอบดวงตาจากสภวาพแวดล้อมและมลภาวะต่างๆ 
นอกจากนี้มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์สัมผัสเย็นที่ช่วยนวดกระตุ้นระบบไหลเวียนของผิวรอบด้วยตา พร้อมมอบความเย็นสดชื่นให้สดใสและผ่อนคลายได้อย่างดี 

Price :  9,300 บาท 

Where : สามารถช้อปปิ้ง The Eye Concentrate  ได้ที่ La Mer ทุกสาขา

┃Photo: Courtesy of La Mer 

______________________________________

GUERLAIN

Abeille Royale Multi-Wrinkle Minimizer Eye Cream 

     ฟื้นฟูผิสรอบดวงตาล้ำลึกอย่างอ่อนโยน ด้วยอายครีมสูตรใหม่ล่าสุดจากเกอแลง ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 94% โดดเด่นด้วยคุณค่าการบำรุงจากน้ำนมผึ้งเข้มข้นพิเศษ ผสาน BlackBee Repair Technology เทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการซ่อมแซวผิวตามธรรมชาติ ช่วยลดการอักเสบของเซลล์ประสาทผิวต้นเหตุของริ้วรอยก่อนวัย ผสาน Amplified Technology ช่วยการจัดการสัญญาณ​5 ริ้วรอยรอบดวงตา ทั้ง รอยขมวดคิ้ว รอยตีนกา รอยใต้ตา ร่องน้ำตาและผิวขาดน้ำ 
     เนื้อสัมผัสของครีมแบบ Cataplasm นุ่มลื้นแบบฟลูอิด นอกจากนี้ยังทรงประสิทธิภาพมากกว่าด้วย Multi-Wrinkle Smoothing Complex ไฮยาลูรอนิก แอซิด และน้ำผึ้ง ช่วยฟื้นบำรุงคืนความเรียบเนียนและผิวดูอิ้มเอิบขึ้น รวมทั้งประสิทธิภาพในการช่วยให้อาการบวมและรอยหมองคล้ำดูลดลงด้วย Anti-Fatigue Exclusive Complex คุณค่าของส่วนผสมธรรมชาตินานาชนิด 

Price : 4,000 บาท 

Where : สามารถช้อปปิ้ง Abeille Royale Multi-Wrinkle Minimizer Eye Cream ได้ที่ Guerlain ทุกสาขา

┃Photo: Courtesy of Guerlain

______________________________________

DRUNK ELEPHANT

Shaba Complex™ Eye Serum

     เซรั่มบำรุงผิวรรอบดวงตาเนื้อซาติน นุ่มลื่น ซึมซาบลงสู่ผิวรวดเร็ว โดดเด่นด้วยส่วนผสมชาดำที่ผ่านกระบวนการหมักด้วยไนอาซินาไมด์ คอปเปอร์เปปไทดฺและสเต็มเซลล์จากดอกเอเดลไวซ์ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน สดใส พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิว ปราการให้ผิวแข็งแรง และป้องกันริ้วรอยก่อนวัย 

Price : 1,970 บาท 

Where : สามารถช้อปปิ้ง Shaba Complex™ Eye Serum ได้ที่ Sephora ทุกสาขา

┃Photo: Courtesy of Drunk Elephant 

______________________________________

JUV

Eye Cream Brightening 

แบรนด์ออแกนิกซิกเนเจอร์ประจำร้าน All about you JUV ยังคงเป็นอายครีมสูตรอ่อนโยน ปราศจากสารก่อการระคายเคือง แต่เข้มข้นคุณค่าการบำรุงของส่วนผสมจากธรรมชาติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Berries Complex, Regu-Age PF และ Syn-Eye ผสานกำลังช่วยดูแลปัญหารอยหมองคล้ำ ริ้วรอย ลดเลือน นอกจากนี้ยังมีคุณค่าของวิตามิน C,B3 และ Pentavitin ช่วยคืนความกระจ่างใส เสริมความชุ่มชื้นและสัมผัสที่ดูเนียนเรียบขึ้น 

Price : 790 บาท 

Where : สามารถช้อปปิ้ง  ได้ที่ All About You ทุกสาขา

┃Photo: Courtesy of JUV

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม