Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Makeup

3 บิวตี้ไอเทมเบื้องหลังความสวยสะกดฉบับ Dior

จากแบ็คอัพสเตจสู่ความสวยทุกลุคในแต่ละวันแบบมืออาชีพ
Beauty / Makeup

ในแต่ละซีซั่น  ปีเตอร์ ฟิลิปส์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ และภาพลักษณ์ประจำแผนก Dior Makeup จะออกแบบคอลเล็กชันผลิตภัณฑ์เมคอัพแต่งเติมความงามให้ดวงตาโดยอาศัยแรงบันดาลใจจากแฟชั่น

ล่าสุดปี 2021 ถ่ายทอดมาสู่อายแชโดว์ Mono Couleur Couture ด้วยเฉดสีใหม่ และ Diorshow Maximizer 3D ไพรเมอร์สูตรซีรัมใหม่เพื่อทวีความหรูหราตระการตาให้กับขนตา เสริมคู่กับ Diorshow Kabuki Brow Styler ที่เติมมงกุฎของใบหน้าอย่างคิ้วให้สวยสง่าแล้ว ยังเน้นให้ดวงตากลมโตเพิ่มการคอมพลีททุกลุคให้สะกดสายตายิ่งขึ้น  พร้อมปิดท้ายด้วย Diorshow Maximizer 3D ให้มีประกายเงางาม เร่งความคมชัดให้สีของมาสคาร่ามีประสิทธิภาพมากขึ้น

https://www.youtube.com/watch?v=kW8i2hRV1kQ

ในแคมเปญเมคอัพ 2021 ล่าสุดนี้ ได้ รุธ เบลล์ สุดยอดนางแบบระดับไอคอน และทูตความงามประจำ House of Dior มาเผยลุคแต่งตาแปลกใหม่ ในสไตล์เฟมินีน ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ  ซึ่งเป็นตัวแทนของสาวๆ สายแฟชัน ถ่ายทอดกระแสพลังการทำงานหลังเวทีการแสดงและจิตวิญญาณที่แท้จริง

https://www.youtube.com/watch?v=GtZDoiOUhaI

ดิออร์เมคอัพยิ่งตอบโจทย์มากขึ้นในยุค New Normal ที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยออกนอกบ้าน จึงทำให้การเน้นดวงตาเป็นส่วนสำคัญ และยังทำให้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้น ทั้งในเรื่องของการบำรุง ไปจนถึงการแต่งหน้าออกนอกบ้านง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน ก็ทำให้สวยสะกดตาได้เสมือนลุครันเวย์ดิออร์กับ 3 บิวตี้ไอเทม ที่ช่วยแต่งหน้าได้อย่างมืออาชีพ ให้ลุคธรรมชาติไปจนถึงลุคหรูหรา มอบความงดงามได้อย่างไร้ที่ติ

DIORSHOW MAXIMIZER 3D

ไอเทม Mast have ไพรเมอร์บำรุงขนตาสูตรซีรั่มที่ช่วยให้ขนตาโค้งงอน ดูหนา และยาวขึ้นกว่าเดิม พร้อมทั้งกันน้ำ ด้วยสารสกัดจากดอกหญ้าคอร์นฟลาวเวอร์  สัมผัสสบายผิวหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกันกับการใช้แว็กซ์  พร้อมช่วยให้ขนตาเรียงสวยต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง  แรงบันดาลใจจากเทคนิคแบ็คสเตจของแฟชันโชว์บนรันเวย์ทีขาดไม่ได้ ทั้งการออกแบบสไตล์บรรจุปลอกสีขาวโฉบเฉี่ยว ทันสมัย รองรับการใช้งาน และคาดแถบวงแหวนประดับลายโลโกมาเนียสัญลักษณ์ Dior

Diorshow Kabuki Brow Styler

อีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยให้ดวงตากลมโต โดดเด่นสะดุดตา ด้วยสูตรกันน้ำ กับทิปปลายสามเหลี่ยมเอื้ออำนวยต่อการวาดเส้นขนคิ้วตามรูปทรงอย่างแม่นยำและหมดจด ในขณะที่แปรงคาบูกิ ช่วยเกลี่ยไล้เนื้อสีให้กลมกลืนอย่างง่ายดาย งานออกแบบ Diorshow Kabuki Brow Styler ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดพู่กันประจำตัวศิลปินช่างแต่งหน้ามืออาชีพ ที่ใช้ในการแต่งเติมลุคต่างๆ ทั้งลุคธรรมชาติ และลุคหรูหรา ภูมิฐาน เหนืออื่นใด ทุกผลลัพธ์ล้วนหมดจด งดงาม ไร้ที่ติ

DIORSHOW Mono Couleur Couture

นวัตกรรมอายแชโดว์สูตรแป้งอัดแข็งคือเนื้อสัมผัสแบบครีม  ทำให้ความรู้สึกสบายผิวระหว่างแต่งเติม พร้อมกลมกลืนกับผิวเปลือกตา  และแนบเนียน โดยไม่ทิ้งตัวเป็นคราบแป้ง แต่ละเฉดสีเข้าได้กับผิวธรรมชาติได้ทุกโทน เนื้อสีชัดเจน สมจริง แนบสนิทติดทนนาน แถมมีส่วนผสมสารสกัดว่านหางจระเข้ มอบความชุ่มชื่น และน้ำมันสน ช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง ให้ทั้งความสวย อ่อนโยน ในลุคธรรมชาติในแต่ละวัน

อีกทั้งตลับนิวลุคสะดวกในการใช้งาน แค่กดปุ่ม ฝาก็ยกตัวเปิด เผยให้เห็นเนื้อแป้งอัดแข็งรองรับงานประทับลายนูนต่ำโลโก CD นอกจากงานเดินขอบกรอบสีเงินจะช่วยเน้นปริมาณของเนื้อแป้ง ใช้คู่กับปลายแปรงรุ่นใหม่ เกลี่ยไล้ง่าย และใช้กรีดเส้นขอบตาแทนอายไลเนอร์ได้อีกด้วย

Where : เคาน์เตอร์ ดิออร์ ทุกสาขา

PHOTOS : Courtesy of Dior

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม