Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

10 Bags for Summer 2021

ต้อนรับซัมเมอร์ 2021 ด้วย 10 กระเป๋าใหม่สุดฮอท
Fashion / Trends

ไอคอนิคเทรนด์ร้อน “กระเป๋า”  ดีไซน์เก๋  ไม่ว่าจะเป็นจากคอนเซ็ปต์ แรงบันดาลใจ รูปทรง หรือลวดลายพริ้นท์บนกระเป๋าในเทคเจอร์และแมทีเรียล ที่ต่างแบรนด์ต่างคิดค้น ให้เกิดความแปลกใหม่ สร้างความดึงดูด น่าค้นหาพร้อมใช้ได้ในกับหลายลุคในชีวิตประจำวัน และครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ลิปส์รวบรวมทั้งหมดมาให้ลิปส์เตอร์ได้เตรียมช็อปปิ้งให้คลายร้อนในฤดูกาลนี้แล้ว 

1

DIOR CARO
@dior 

     เสน่ห์ของกระเป๋า Dior Caro เกิดจากแมททีเรียลหนังที่นิ่ม ยืดหยุ่นได้ กับลายเด่นอย่าง Cannage อันเป็นสัญลักษณ์ของดิออร์ จากขั้นตอนเทคนิคการควิลท์ที่เย็บกว่า 18,700 ครั้ง และประดับโลโก้เอกลักษณ์ CD ที่สอดคล้องกับฟังก์ชั่นตัวล็อคใช้งานง่าย ในไลน์คอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับหลายรูปทรงกระเป๋า รองรับการใช้งานที่สง่างามและทันสมัยที่ลงตัว 

2

GIVENCHY ANTIGONA BAG
@givenchy

     รุ่นที่ถูกพัฒนาใหม่ ทั้งเพิ่มความยาวของหูกระเป๋า ซิลูเอทกระเป๋ากะทัดรัดมากขึ้น และนำเอาฮาร์ดแวร์ Love Locks สัญลักษณ์ 4G ไว้ด้านหน้า หรือสายโซ่มาประดับตกแต่งบนแอนติโกน่า หนังเงาเรียบ (Box- Finish Leather) ให้โมเดิร์น เรียบหรู แสดงถึงความเป็นจิวองชี่ยุคใหม่อย่างชัดเจน

3

LANCEL SPRING SUMMER 21
@Lancelthailand

     กระเป๋าสีสันสดใส แนวมัลติคัลเลอร์ ด้วยแมททีเรียล หนัง 3 รูปแบบ หนังเรียบ หนังเกรน หนังปั้มลายจระเข้ ที่เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ง่ายต่อ การมิกซ์แอนด์แมทท์ลุคให้สาวๆสนุกกับการแต่งตัวในแต่ละวัน

4

THE NEW T MONOGRAM BAG
@ToryBurch

     ลายพรินท์สุดคลาสสิค จากเทคนิคควิลท์ดั้งเดิมเข้ากับโลโก้ รวมเป็น ทีโมโนแกรม แบบใหม่ ที่ใช้การทอลายแบบแจ็คการ์ด สะท้อนกลิ่นอายงานฝีมือ ละเอียด และมุ่งเน้นความสวยงามที่เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน

 

5

CABARAPARIS MULTI RED NEOPRENE HANDBAG @louboutinworld

     พริ้นท์มัลตินีโอพรีนสีแดง ให้ความเป็นปารีเซียงชิค กับดีเทลหูกระเป๋าลูกศรล้อลวดลายเหมาะสำหรับฮอลิเดย์ และตอบโจทย์ทุกการใช้งาน  อีกทั้งกระป๋าใบนี้ยังใช้แมททีเรียลพิเศษกันน้ำได้ ใช้ไปลุยทะเลได้แบบเต็มที่

6

DECONSTRUCTED BALLOON BAG SPRING SUMMER 21 @Loewe

     Deconstructed Balloon Bag การกลับมาของกระเป๋าในฤดูร้อนนี้ ด้วยดีไซน์ผูกปมของเชือกหนังรูดเปิด-ปิด ทำให้รูปทรงบัคเก็ตนี้พองเหมือบอลลูนแมททีเรียลหนังอย่างดี ผสานลายพริ้นท์เด่นของโลเอเว่บนแมททีเรียลผ้า ที่ก้าวข้ามนอกกรอบได้อย่างลงตัว

7

FALABELLA BAG MCCARTNEY A TO Z @StellaMcCartney

     เป็นกระเป๋ารุ่นไอคอนิคของซัมเมอร์นี้ ความพิเศษคือถักด้วยปาล์ม เพื่อการันตีให้ไม่เกิดการทำร้ายสัตว์ ผ่านสีสันพาสเทลรูปแบบใหม่ ของการถ่ายทอดอิสระของความฝัน เชื่อมต่อเข้ากับธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในการผลิตสินค้าในคอลเลคชั่นนี้ ถึง 65%

8

MISS VIVIER
@rogervivier

     มาพร้อมทรงกระเป๋าที่โดดเด่น ด้วยโครงสร้างชัดเจน ที่ประดับด้วยคริสตัลเม็ดเล็ก เรียงอยู่บนสายสะพายและเอกลักษณ์ของตัวล็อค ของเทคนิคเย็บมือบนหนังลูกแกะอย่างประณีต กลายเป็นส่วนผสมระหว่างลักซ์ชูรีส์และประโยชน์ใช้สอยที่ทันสมัยสู่การออกแบบอันเป็นหัวใจหลักของเมซง

9

THE DOLCE&GABBANA DEVOTION BAG
@Dolcegabbana

     Devotion Bag ไอคอนิคของแบรนด์ DOLCE&GABBANA นำเสนอแมททีเรียล รูปทรง และขนาดที่แตกต่างกัน ถ่ายทอดให้เห็นถึงงานฝีมือ ในรายละเอียดของการเฉลิมฉลองแคมเปญฤดูร้อนนี้ ด้วยสัญลักษณ์ Sacred Heart ที่โดดเด่นสะดุดตา 

10

BEAT MINI SPRING SUMMER 21
@Coccinellethailand

     ด้วยรูปทรงกระเป๋าจิ๋วรุ่นนี้ นอกจากสีสันสดใสแปลกตาแล้ว ดีเทลเด่น อย่าง ขลิบทองสไตล์ยุค 70 ของตัวล็อคทรงปิ๊กกีตาร์จากรายละเอียดใหม่ที่สร้างขึ้นอย่างประณีต สะท้อนเอกลักษณ์ เติมเต็มลุคในซีซั่นนีให้มีชีวิตชีวา 


┃Photos: Courtesy Of Brands

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม