Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Stüssy x Nike Air Zoom Spiridon Cage 2

สนีกเกอร์ผลงาน Collab ที่หนุ่มๆ รอคอย เปิดตัวพร้อมเฉดสีใหม่
Fashion / LIPS GARÇON

ถึงแม้จะออกผลงานร่วมกันมาก็บ่อย แต่เราไม่เคยเห็นผลงานครั้งไหนของทั้งสองแบรนด์ จะกลายเป็นเทรนด์กันตั้งแต่ยังเป็นข่าวลือในไอจีของกลุ่มแร็พเปอร์ A$AP Mob ได้เท่ากับคอลเล็กชั่นล่าสุดอย่าง Stüssy x Nike Air Zoom Spiridon Cage 2 เลย และพอเปิดตัวอย่างเป็นทางการก็ยังคงกระแสความฮอตไว้เหมือนเดิม ซึ่งในคอลเล็กชั่นนี้จะมีอะไรล่อตาล่อใจที่อาจจะทำให้เหล่าสนีกเกอร์เฮด ต้องเสียทรัพย์กันบ้าง ตามไปดูกันเลย

     Stüssy x Nike Air Zoom Spiridon Cage 2 เป็นโมเดลที่ให้กลิ่นอายของสปอร์ตสนีกเกอร์ในสไตล์ย้อนยุค ที่มีเอกลักษณ์อยู่ที่ขนาดใหญ่กว่าสนีกเกอร์ทั่วไป แต่ถูกปรับให้มีความโมเดิร์นด้วยการใช้วัสดุสมัยใหม่ อย่างบริเวณส้นรองเท้าหนาที่ทำจากพลาสติก TPU และใช้เทคนิคการอัดอากาศลิขสิทธิ์เฉพาะของ Nike จึงทำให้ส้นมีความยืดหยุ่นและซัพพอร์ตข้อเท้าได้ที่กว่าเดิม

     เปิดตัวมาในสองคู่สีด้วยกัน สำหรับคู่สีแรกคือ “Pure Platinum/Black-White” มีดีไซน์ที่สะดุดตามาก เพราะบอดี้ของรองเท้าส่วนตาข่ายและเชือกรองเท้าใช้สีเมทัลลิกที่สะท้อนแสงได้ เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่อยากจะเป็นดาวเด่นของปาร์ตี้

     อีกหนึ่งคู่สีคือ Fossil/Black-Fossil ที่มาในโทนที่สีครีมซอฟต์ มีบอดี้หลักที่ทำจากผ้าแคนวาสช่วยเพิ่มมิติ และความสวยงามให้ไม่แพ้กับคู่สีแรกเลย แถมเข้ากับลุคและสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลายกว่าด้วยล่ะ แต่ไม่ว่าจะเป็นสีไหนก็จะมีโลโก้อยู่ Stüssy อยู่บริเวณลิ้นและส้นรองเท้า

     นอกจากสนีกเกอร์ที่มาในสองสีแล้ว ในคอลเล็กชั่นนี้ก็ยังมีสเวตเชิ้ต และสเวตแพ้นทส์ พร้อมสกรีนโลโก้ของทั้งสองแบบ ออกมาวางจำหน่ายด้วยเช่นกัน มาในสี Heather Grey ที่พอใส่แล้ว ยิ่งช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับสนีกเกอร์ที่เป็นพระเอกของคอลเล็กชั่นนี้มากๆ

https://www.instagram.com/p/B-RXu0Jn-iw/

     แต่สิ่งที่ยิ่งเพิ่มความแรร์ให้กับคอลเล็กชั่นนี้เข้าไปอีก ก็เกิดมาจากนักแสดงหนุ่มเกาหลีอย่าง Park Seo Joon ที่เพิ่งมีผลงานซีรีส์เรื่องดังอย่าง Itaewon Class ได้ใส่ไอเท็มในคอลเล็กชั่นนี้แล้วโพสต์ลงไอจีส่วนตัว จนทำให้กลายเป็นเซตไอเท็มที่มาแรงแบบหยุดไม่อยู่ในตอนนี้ไปเลยล่ะ

     สำหรับหนุ่มคนไหนที่สนใจแต่ดันไม่ชอบสีที่โดดเด่น ก็เตรียมพบกับ Stüssy x Nike Air Zoom Spiridon Cage 2 ที่กำลังจะมาในโทนสีดำแบบคลาสสิกภายในปีนี้ได้เลย สามารถติดตามข่าวสารวันวางจำหน่ายได้ที่ nike.com

┃Photos : Courtesy of Brand

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม