HOME / Beauty

J’ADORE ตำนานแห่งความหอม

ความงามของช่อพฤกษาอันมีจุดเริ่มต้นมาจากเมืองกราซ
Beauty

ทุกปี นับตั้งแต่ค.ศ. 1946 ในสุดสัปดาห์แรกของเดือนสิงหาคม เมืองกราซจะมีเทศกาลเฉลิมฉลองดอกมะลิ เพื่อยกย่องความพิเศษเป็นเลิศของมะลิเขี้ยวงู หรือมะลิสเปน (Jasmine Grandiflorum) ราวกับไม้ดอก สายพันธุ์นี้เป็นราชินีแห่งความงาม

     ด้วยกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์อย่างมิอาจหาใดเปรียบ มะลิเมืองกราซคือดาวเด่น ซึ่งปรากฏว่า กว่าหลายปี มานี้ ผลผลิตคุณภาพเหนือชั้นทางการกสิกรรมกลับหาได้ยากยิ่ง กระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ การเพาะปลูกมะลิ เมืองกราซได้รับการฟื้นฟูให้กลับมาโดดเด่นดุจปาฏิหาริย์ สืบเนื่องจากแรงสนับสนุนมหาศาลของ Dior perfumes ที่มีต่อเมืองกราซ

     ดอกไม้สีขาวสะอาดทั่วพื้นที่หนึ่งเฮกเตอร์ ถูกเพาะปลูกขึ้นบนรากฐานแห่งความอดทน และมานะพยายาม ของอานน์ กาลูซิโอ และมอแร็ง ปิซานิ กสิกรรุ่นใหม่ผู้เป็นเจ้าของ และผ่านการฝึกทักษะความชำนาญโดย กาโรล เบียงกาลานา อันที่จริง ก็เป็นไร่กสิกรรมตระกูลมาน็องนี้เอง ซึ่งทั้งสองได้ค้นพบความต้องการ เชิงวิชาชีพของตนอย่างแท้จริงเมื่อเริ่มต้นการทำงานจากการเป็นคนเก็บดอกไม้ ทุกวันนี้ พวกเขายังพูดถึง กุหลาบในเดือนพฤษภาคม และมะลิในเดือนกันยายนเหมือนกับเพิ่งได้รู้แจ้งเห็นจริงถึงความมหัศจรรย์ แห่งมวลพฤกษาเป็นครั้งแรก

     ที่แห่งนั้นเช่นกัน ที่พวกเขาได้พบกับฟรองซัวส์ เดอมาชี และชะตาลิขิตของพวกเขาพลันถึงจุดเปลี่ยน เมื่อเขาเอ่ยถึงการร่วมงานกับ House of Dior ด้วยความหลงรักใน ดินแดนแห่งเมืองกราซกับไม้ดอก คุณภาพเหนือชั้นประจำท้องถิ่น รวมถึงความพิสมัยในการใช้ชีวิตกลางแจ้ง ทั้งคู่ได้เริ่มต้นการผจญภัย ครั้งใหม่อย่างกล้าหาญ และมั่นใจ
     พวกเขาใช้เวลานานพอสมควรในการเสาะหาแปลงที่ดิน อันมีความอุดมสมบูรณ์ในทุกแง่มุม จนกระทั่ง มาพบกับทำเลซึ่งไม่ไกลจากไร่กสิกรรมโดเมน ดา มาน็องเท่าไหร่นัก ปัจจุบัน House of Dior ได้สร้าง ความมั่นคงให้แก่อนาคตของทั้งสองด้วยสัญญาซื้อผลผลิตกสิกรรมทั้งหมดจากไร่แห่งนี้เมื่อเริ่ม ดำเนินงานในปี 2018 ได้มีการลงมะลิถึง 3,000 ต้น และตามมาอีกกว่า 7,000 ในฤดูใบไม้ผลิ 2019

     ผลผลิตชุดแรกดำเนินการเก็บเกี่ยวเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมานี้ และถือเป็นช่วงเวลาระดับปรากฏการณ์ ทางอารมณ์ในยามที่ตะกร้าบรรจุดอกมะลิกลุ่มแรกถูกส่งมาถึง ท่ามกลางความปิติตื้นตัน ทองคำขาว แห่งเมืองกราซกำลังมาจรัสประกายเจิดจ้าอยู่กลางหัวใจของ J’adore

J’adore Roller-Pearl

J’adore Roller-Pearl (new EDP) เดิมคือ EDT

     ขวดน้ำหอมทรงคนโทโบราณอันโด่งดังระดับตำนาน ทำจากแก้วใสในสัดส่วนโค้งเว้าเย้ายวนประดับ สร้อยทองคำคอขวด ได้รับการย่อส่วนอย่างงดงามรองรับการประกอบลูกกลิ้ง “โรลเลอร์-เพิร์ล” ที่เตรียม พร้อมให้คุณหยิบออกจากกระเป๋าถือได้ทุกเวลาระหว่างวัน 
     ลูกกลิ้งกลมกลึงมอบสัมผัสอ่อนโยนยามลื่นไหลไปบนผิวเพื่อลำเลียงความงดงามแห่งกลิ่น J’adore Eau de Toilette และบัดนี้ เป็นครั้งแรกที่เพิ่มตัวเลือกความเข้มข้นของเนื้อกลิ่นไปสู่ระดับโอ เดอ ปาร์ฟัง ด้วยเช่นกัน

       ขนาด 20 ml  ราคา 1,850 บาท

J’adore, Hair Mist

J’adore, Hair Mist  ( New packaging คอขวดโค้ง เรียบโก้ขึ้น) 

     นอกจากนั้น โอ เดอ ปาร์ฟังยังปรากฏโฉมในอีกรูปแบบของ Hair Mist ใหม่ เพื่อเติมเต็มความครบครัน ให้แก่คอลเลคชั่น อีกครั้งที่ผลงานชิ้นนี้ประดุจเชิญชวนให้สเปรย์ละอองไอของ J’adore ประดับความ หรูหราสู่เรือนผมของคุณอย่างเต็มที่ผ่านท่วงท่าการใช้ที่เย้ายวน เต็มไปด้วยอิสระ และเกิดขึ้นจาก แรงปรารถนาตามธรรมชาติ อีกนัยหนึ่ง อากัปอันเป็นสัญลักษณ์สื่อถึงความเป็นผู้หญิงอย่างแท้จริง

     ขนาด 40 ml  ราคา 1,850 บาท


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ได้ที่ dior-thailand.com

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม