Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Tech / Living

ชวนช้อปใน IG กับ 3 ร้านเครื่องครัวเครื่องใช้แบบมินิมัลสไตล์

ที่เห็นแล้วรับรองเลยว่าเลื่อนผ่านไม่ได้ ต้อง CF มาไว้ในครอบครองอย่างแน่นอน
Living / Tech

ความสุขของการเข้าครัวคืออะไร..? บางคนอาจบอกว่าเพราะได้ลงมือทำอาหารนั่นคือความสุข บางคนการทำ อาหารก็เหมือนการได้ดูแลคนที่รัก บ้างก็บอกว่าเพราะชอบความรู้สึกที่ได้ใช้เวลาดีๆร่วมกับครอบครัว แต่สำหรับบางคนความสุขจากการเข้าครัวเกิดขึ้นจากการได้หยิบจับใช้สอยเครื่องครัวที่น่ารักก็เพียงพอแล้ว และยิ่งในปัจจุบันชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) ที่ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและรูปแบบวิถีชีวิต จนหลายคน คุ้นชินกับการใช้ชีวิตอยู่ที่บ้าน ทำอาหารเองที่บ้านสบายใจกว่าออกมานั่งกินข้าวท่ามกลางฝูงชน และ แน่นอนกว่าในการสร้างสรรค์เมนูต่างๆในมื้ออาหารนั้นต้องการแรงบันดาลใจ จึงขอเสนอ 3 ร้านเครื่องครัว เครื่องใช้แสนน่ารักที่คอนเฟิร์มว่าเรียบหรูดูมินิมัล เห็นแล้วเกิดแรงบันดาลใจให้มีไฟ อยากลุกขึ้นมาทำอาหาร ในทันที! 

     เริ่มกันที่ร้าน Ceramos.ceramic  เครื่องครัวน่ารักที่จะเข้ามาช่วยเต็มเติมมื้ออาหารที่ธรรมดาให้ดูดีสุดๆ เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศมีทั้งอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารและสำหรับใช้ในห้องครัว และที่เลิฟที่สุด ก็ตรงที่วัสดุและสีที่ใช้กับเซรามิคเค้าคัดเลือกแบบที่เป็นมิตรกับสุขภาพ และแน่นอนว่า สามารถนำเข้า ไมโครเวฟ เตาอบ และเครื่องล้างจานได้ด้วยนะคะ

ช่องทางการจำหน่าย >> IG : ceramos.ceramic, Line ID : @Syne.kingkeaw เบอร์ติดต่อ 094-504-6344  

ชุดเครื่องครัว Chunrong series หลากหลายขนาด วัสดุเป็น stone ware  สามารถใช้ได้กับไมโครเวฟ เตาอบ เครื่องล้างจาน และตู้อบฆ่าเชื้อ 
หม้อตุ๋นเอนกประสงค์ พร้อมฝาปิด วัสดุเซรามิค เคลือบสี สามารถใช้ได้กับไมโครเวฟ เตาอบ เครื่องล้างจาน เตาแก๊ส เตาไฟฟ้า
ชุดแก้วและเหยือกน้ำแสนน่ารัก Little Daisy 
ถ้วย จาน เซรามิค ลายสล็อต วัสดุเป็นเซรามิค สามารถใช้ได้กับไมโครเวฟ เตาอบ เครื่องล้างจาน

_______________________________________

     ต่อกันที่แบรนด์ Enjoy Cooking เครื่องครัวจานชามดีไซน์สุดคิวท์ หลากหลายวัสดุ ที่ไม่ว่าจะจะหยิบจับ ชิ้นไหนก็ดูน่ารักน่าใช้ไปซะหมด ที่สำคัญแบรนด์นี้ยังมีชุดประกอบอาหารเพื่อตอบโจทย์ความสบาย เช่น เครื่องทำโยเกิร์ต  โฮมเมดให้คุณสนุกกับการทำโยเกิร์ตได้อย่างง่ายๆที่บ้านตามรสชาติที่คุณต้องการ หรือเครื่องนึ่งไข่ต้มไข่เอนกประสงค์ที่ใช้งานง่ายจนต้องหลงรัก และรับรองเลยว่าอุปกรณ์เหล่นนี้ จะมาเติมเต็มความสุขทุกไลฟ์สไตล์วิถี New Normal ได้อย่างครบถ้วน 

ช่องทางการจำหน่าย >> IG: enjoycookingofficial,  FB: Enjoy Cooking,  Line ID : @121vraij

เซตจานจิ๋วทรงใบไม้ คิ้วท์ๆ มาพร้อมถาดไม้วางเข้าคู่กัน วัสดุเซรามิค ขนาด 14.5cm
ช้อนส้อมสุดคิ้วท์ ตักกาแฟ ตักผลไม้ หรือเบเกอร์รี่ ก็น่ารักสุดๆ 
ขบวน cheese เซตช้อนจิ๋วสแตนเลสทรงชีส น่ารักน่าเอ็นดู
Bear Electric Egg Boiler เครื่องนึ่งไข่ แบร์ อเนกประสงค์ 2 ชั้น แบบ 2 in 1 รองรับการต้มไข่ได้มากถึง 14 ฟอง สามารถอุ่นอาหารประเภทติ่มซำ ซาลาเปา ตุ๋นไข่ตุ๋น หรืออุ่นกับข้าวทั่วไปได้ และยังสามารถอุ่นฆ่าเชื้อโรคขวดนมเด็กอ่อน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Bear Electric Yogurt Maker เครื่องทำโยเกิร์ต ความจุ 1 ลิตร ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเตรียมโยเกิร์ตสูตรที่คุณโปรดปราน

_______________________________________

     และอีกแบรนด์ที่อยากแนะนำคือ zakkastyle เครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องครัวดีไซน์มินิมัล ที่ไม่ใช่เพียงเพิ่มลุค ชิคๆคูลๆให้กับบ้านแต่ประสบการณ์ที่คุณจะได้สัมผัสหลังจากนั้นต่างหากที่คุณและสมาชิกในครอบครัวจะต้องเลิฟเพราะของใช้ทุกชิ้นของเค้าไม่เพียงตอบโจทย์แค่ความสะดวกสบายแต่ยังสร้างประสบการณ์และเพิ่มบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นให้กับครอบครัว ให้ทุกๆเช้าเป็นการเริ่มต้นวันที่แสนวิเศษด้วยขนมปัง ที่เนื้อสัมผัสก รอบนอกนุ่มในหรือวาฟเฟิลที่ทั้งน่ารักและอร่อยที่สุดในโลกด้วยฝีมือของตัวเอง

ช่องทางการจำหน่าย >> IG: zakka.stylee, FB: zakka.stylee, Line ID @zakkastyle

Mini stove เตาไอน้ำพลังงานต่ำเพียง 800W ขนาดเล็กมาพร้อมกับการออกแบบที่ทันสมัย ปุ่มหมุนทำจากไม้เนื้อแข็งไม่นำความร้อน พร้อมฟังก์ชั่นไอน้ำด้วย ความชื้นเล็กน้อยมันเป็นเครื่องปิ้งขนมปังที่สมบูรณ์แบบที่มีความชื้นและกรอบด้านในและถาดรองอบสามารถใช้รองน้ำมันหยดหรือ เศษอาหาร และถอดออกได้เพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด
Twinkle Mini Stove เน้นความปลอดภัยด้วยฟังก์ชั่นล๊อกปุ่ม   เพื่อป้องกันอันตรายจากเด็กๆตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้วยน้ำหนักเบาและเคลื่อนย้ายง่าย 
น้ำส้มน้ำมะนาวคั้นสดๆ ด้วยเครื่องคั้นน้ำผลไม้ที่แสนสะดวกและประหยัดพลังงาน ทำง่าย ปลอดภัย ได้วิตามินซีเต็มๆ

     การมีเครื่องครัวคิวท์ๆ อยู่ที่บ้านอาจจะเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้เราลุกขึ้นมาทำอาหารบ่อยขึ้น หวังว่าทุกคน จะ Enjoy Cooking นะคะ

_______________________________________

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการออนไลน์ได้ที่ lipsmagonline@gmail.com

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม