Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Genderless กับ Gucci FW 2020 Menswear

เปลี่ยนให้หนุ่ม Gucci มีความอ่อนโยน ผ่านสีสันและซิลลูเอ็ตต์ที่ไม่แคร์กรอบสังคมอีกต่อไป
Fashion / LIPS GARÇON
Gucci FW202020

กลับมาอีกครั้งกับแฟชั่นโชว์เดี่ยวของ Gucci Menswear หลังจากห่างหายไปตั้งแต่ปี ค.ศ. 2017 พร้อมการตอกย้ำกระแส Genderless ด้วยมุมมองของ Alessandro Michele ที่เปลี่ยนให้หนุ่ม Gucci มีความอ่อนโยน ผ่านสีสันและซิลลูเอ็ตต์ที่ไม่แคร์กรอบสังคมอีกต่อไป คอลเล็กชั่นนี้มีรันเวย์ลุคหรือไอเทมชิ้นไหนที่ไม่ควรพลาดกันบ้างตามไปดูกันเลย

Dresses & Crop Top

Dresses & Crop Top

ไม่น่าจะเป็นเรื่องแปลกแล้วที่หนุ่มๆ จะลองหยิบเดรสมาแม็ตซ์ลุคให้ดูแปลกใหม่ รวมไปถึง Crop Top ไปจนถึง Baby Doll Dress ที่หลายคนเคยตั้งคำถามว่า ผู้ชายจะใส่ได้เหรอ แต่ผู้ชายสายแฟสมัยนี้กล้าใส่แบบไม่แคร์ว่า ใครจะมองจนเหลียวหลัง หรือตัดสินว่า อย่างไร

Floral Print

Floral Print

ลายพริ้นต์ดอกไม้กลิ่นอายเฟมินีนจัดๆ ยังคงอยู่ คราวนี้มาในลวดลายดอกเล็กๆ อ่อนหวานสไตล์อังกฤษ แต่พอมาแม็ตช์กับไอเท็มต่างสไตล์ หรือถูกจับมาอยู่บนแจ๊กเก็ตบุนวมตัวหนาแล้วก็ดูซ่าได้

Multi-Layering

Multi-Layering

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่แบรนด์ทำได้ดีอยู่เสมอ และดูเหมือนจะยิ่งสนุกขึ้นเรื่อยๆ กับงาน Layering ที่คราวนี้นำเอาความเป็นชายและหญิงมาผสมผสานจนกลายเป็นลุคที่ลงตัว แถมยังเล่นกับสัดส่วนของเสื้อผ้า และแมตทีเรียลต่างชนิดได้อย่างเมามันสุดๆ

Unisex Bags

Unisex Bags

ไอเท็มที่ไม่ว่าใครก็ใช้ได้ด้วยดีไซน์สนุกสนานที่ไม่เจาะจงเพศ แถมด้วยไฮไลท์อย่างกระเป๋าพิมพ์ลายโมโนแกรมสกรีนคำว่า Not Fake ที่กระแทกใจสาวก Gucci มากๆ จนเราขอเดาว่าต้องเป็นชิ้นที่ขายดีที่สุดแน่นอน

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม