Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

CASETiFY x Parasite

คอลเล็กชั่นที่แฟนหนังและสาวก Apple ไม่มีไม่ได้แล้ว
Lifestyle / LIPS GARÇON

ไม่ว่า CASETiFY จะไปออกคอลเล็กชั่นเคสร่วมกับแบรนด์ไหน ก็ดูจะขายดิบขายดีไปซะหมด ตั้งแต่คอลเล็กชั่นที่ทำร่วมกับ Pokemon, DHL, Cola-Cola, Vetements รวมไปถึงผลงาน Collab ชิ้นล่าสุดที่ทำร่วมกับภาพยนตร์เจ้าของรางวัลออสการ์เรื่องล่าสุดอย่าง Parasite เอง ก็คงจะขึ้นแท่นเป็นไอเท็มสุดฮอตของช่วงนี้ได้ไม่ยาก

    ทีมดีไซเนอร์ของ CASETiFY นำเอาองค์ประกอบเด่นต่างๆ อย่างหินแต่งห้อง เค้กวันเกิด ภาพวาด ที่ทำให้เรานึกถึงบรรดาตัวละคร และฉากสำคัญในภาพยนตร์เสียดสีสังคมเรื่องนี้ของผู้กำกับ Bong Joon Ho มาทำเป็นลวดลายแบบ Collage Art 

    รวมไปถึงโควตเด็ดที่สำคัญของเรื่องอย่าง “They are nice because they are rich.” ก็ถูกนำมาสกรีนเป็นลวดลายด้วย เสียดายอยู่เหมือนกันที่ในคอลเล็กชั่นนี้แบรนด์ไม่ได้นำโควต “Jessica, only Chid, Illinois Chicago, classmate Kim Jin Mo, he’s your Cousin” ที่เป็นโควตในความทรงจำของแฟนหนังทั่วโลกมาทำด้วย เพราะเราคิดว่าลายนี้จะต้องขายดีมากแน่ๆ

    ในคอลเล็กชั่นนี้ทำออกมาสำหรับไอโฟนโมเดลรุ่น iPhone 11 Pro Max จนถึง iPhone 7 Plus เท่านั้น ยังไม่ครอบคลุมถึง iPhone SE2 ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ไปน่ะ ส่วนเคสของ AirPods และ Apple Watch ทางแบรนด์ก็ทำมารองรับกับทุกรุ่นที่ออกมาจำหน่ายจนถึงปัจจุบันเลย

https://www.instagram.com/p/B_m4ut0Dbaq/

    สำหรับลายที่เราคิดว่าเท่และหนุ่มๆ ควรต้องมี ก็คงจะเป็นลาย Morse Code ที่เราสามารถครีเอทลวดลายที่เป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษและรหัสมอร์สที่อยู่ในภาพยนตร์ ใส่ลงไปในเคสได้จำนวน 10 ตัวด้วยกัน รับรองว่าเคสของการ์ซงไม่มีทางซ้ำกับใครแน่นอน สามารถไปช้อปคอลเล็กชั่นนี้ได้แล้วที่ CASETiFY website ส่วนใครที่ยังไม่ได้ชม Parasite ก็เข้าไปชมกันได้แล้วที่ Hulu

┃Photos : CASATiFY

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม