HOME / Beauty

THE LIMITED ITEMS DOLCE & GABBANA

พาสำรวจเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ สีทองเรืองรอง และ Limited ต้องรีบจับจอง
Beauty

THE LOVER COLLECTOR

     เขาว่ากันว่า นี่คือไอเทมที่เป็นดั่งสาส์นรักจากอิตาลีจากผู้หญิงทั่วโลก ที่ Dolce & Gabbana Beauty รังสรรให้ เป็นจดหมายรักสุดพิเศษ ปราณีตและความเป็นสากล
     ไฮไลต์เนื้อแป้งในสีพีชโรสที่เข้าได้กับทุกสีผิวของทุกคน สร้างความเจิดจรัส อณูแป้งละเอียดบางเบาสะท้อนความเปล่งปลั่งเป็นประกายมีชีวิตชีวา มีส่วนผสม Mediterranean Glow Complex เอกสิทธิ์เฉพาะของ D&G Beauty ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมแพคเกจจิ้งสุดพิเศษ โฉบเฉี่ยวเย้ายวนด้วยตลับสีทองหรูหรา ลวดลายAnimal Print ที่ประดับประดาด้วยกุหลาบแดงร้อนแรง และความเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ กับอักษร Loves Thailand ที่มอบให้กับประเทศไทยโดยเฉพาะ 

Price : 2,000 บาท

Baroque Lights Highlight Powder (Limited Edition)

     Golden Light Collection เมคอัพคอลเลคชั่นอันเจิดจ้า และหรูหราด้วยสีทองเรืองรองจาก Dolce & Gabbana Beauty ที่เป็นเสมือนบทกวีแห่งการเฉลิมฉลอง ประกอบด้วย Baroque Lights Highlight Powder Limited Edition  แป้งให้ไฮไลต์ที่จะช่วยสร้างความสวยเปล่งประกาย ด้วยอณูแป้งประกายสะท้อนแสง สัมผัสบางเบาสบายผิว ทว่าพิกเมนต์เข้มส่องแสงวิบวับสร้างความสวยโดดเด่น ในตลับสีทองอร่าม มาพร้อม 3 เฉดสี ให้เลือกได้แก่ Precious Gold, Antique Bronze และ Opulant Pink 

Price : 2,450 บาท

The Only One Lipstick in Blooming Garden 235

     นอกจากนี้ในคอลเลคชั่นหรูหรานี้ยังมาพร้อม The Only One Lipstick in Blooming Garden 235  ลิปสติกรุ่น Limited Edition สี Coral Pink เฉดสีที่เข้ากันได้ดีกับเมคอัพทุกลุค การแต่งตัวทุกแบบ และสาวๆ ทุกคาร์แรกเตอร์ เนื้อลิปสัมผัสซาตินเนียนนุ่ม โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเม็ดสีซิลีโคนช่วยโค้ดให้ริมฝีปากเรียบเนียนแววาว แม้แต่งแต้มเพียงครั้งเดียว 

Price : 2,000 บาท

Mysterious Baroque Palette

     ต่อเนื่องด้วยความหรูอลังการของสีทองดีไซน์ Baroque กับอีกไอเทมสุด Limited อย่าง  Mysterious Baroque Palette เมคอัพพาเลตต์ที่รวมไว้ซึ่งอายแชโดว์ และเมคอัพสำหรับใบหน้า สีสันของเมคอัพที่ได้รับอินสไปเรชั่นจากอุญมณีเลอค่า ที่ประกอบด้วยอายแชโดว์ 4 สีฉูดฉาด ครีเอทได้หลายลุคหลายสไตล์ ตามมาด้วย บรอนเซอร์และไฮไลต์​เพื่อสร้างมิติให้สวยโดดเด้งยิ่งๆ ขึ้นไป และปิดท้ายด้วย ลิปพาวเดอร์ 2 เฉดสี 2 คาร์แรกเตอร์​ ที่ให้ฟินิชชิ่งกึ่งแมตต์ ทว่าแวววาว 

Price : 5,000 บาท

Where : ช้อปปิ้งทุกคอลเลคชั่น ได้ที่เคาน์เตอร์​ Dolce & Gabbana Beauty @ Siam Paragon เท่านั้น หรือ ช้อปออนไลน์ที่ LINE Account Official


Photo : Courtesy of Dolce & Gabbana Beauty 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม