หยุดเวลาไว้ที่ THAMES VALLEY

เที่ยวเขาใหญ่ยังไง ให้เหมือนไปอังกฤษ
Culture / Art & Design / Lifestyle / Video

     อยากมีทริปเที่ยวง่ายๆใกล้กรุงเทพแบบเดินทางไม่เกิน 3ชั่วโมง และได้ส้มผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดให้ชีวิตได้ผ่อนคลายท่ามกลางกลิ่นอายแบบอังกฤษ ในบรรยากาศสุดคลาสสิคต้องที่นี่เลยค่ะ Thames Valley เขาใหญ่

     Thames Valley เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา Conceptual Hotel ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการปลูกสร้างมาจากหมู่บ้านเล็กๆ ในชนบทประเทศอังกฤษแถบลุ่มแม่น้ำ เทมส์ ที่นี่คุณจะได้ดื่มด่ำกับความสนุทรีย์แบบวิถีชนบทอังกฤษท่ีแฝงไปด้วยความเรียบง่ายและอบอุ่นเสมือนบ้านที่รายล้อมไปด้วยมนต์เสน่ห์ของขุนเขา แมกไม้ สายน้ำ

    Thames Valley มีสวนสวยสไตล์อังกฤษ คลองเล็กๆ และดอกไม้นานาพันธุ์ไว้คอย welcome ผู้มาเยือนให้ต้องตกหลุมรักกันตั้งแต่ทางเข้า และให้ทุกย่างก้าวราวกับหลุดไปในชนบทของอังกฤษจริงๆ เพราะทุกตารางนิ้วของที่นี่ ได้ถูกตกแต่งอย่างลงตัวและสวยงามอาคารแต่ละหลังรวมถึงป้ายบอกทางก็เป็นสไตล์อังกฤษทั้งสิ้น

     ในส่วนของห้องพักสะท้อนแนวคิดแบบ English Country Home ที่ดูอบอุ่น สบายตา มีห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำให้ ได้ทอดอารมณ์ชมวิวสวนแบบส่วนตัวและฟินให้สุดกับ PoolVilla ที่ให้ความรูสึกเหมือนได้ล่องลอยอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

     เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยความผ่อนคลายขั้นสุดจาก โรสสปา ที่จะคืนชีวิตชีวาให้กับร่างกายและจิตใจด้วยการบำบัดโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่จะให้คำแนะนำในการปรนนิบัติผิวอย่างถูกต้องและเหมาะสม เพื่อปรับสมดุลของร่ากายและจิตใจในแบบ Greenovative

     Thames Valley เขาใหญ่ ที่ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขอย่างแท้จริง รับรองคุณจะต้องหลงรัก

│Photography : Anurak Mongkolthassanee

Related Articles