‘Valentino’ Pink PP Collection

ขยายขอบเขตเฉดสียอดฮิตประจำฤดูกาล Fall/Winter 2022 สู่ไอเท็มไลฟ์สไตล์สุดชิคที่ทุกคนพลาดไม่ได้

คอลเลคชั่น Fall/Winter 2022 ที่ผ่านมาเราเชื่อว่าหนึ่งสียอดฮิตและโดดเด่นมากที่สุดจากคอลเลคชั่นนี้คงจะเป็นสีไหนไปไม่ได้นอกจาก ‘สีชมพูช็อกกิ้งพิ้งค์’ และสาเหตุที่สีนี้กลายมาเป็นดาวเด่นจากคอลเลคชั่น Fall/Winter 2022 ก็คงเป็นเพราะ Valentino ได้ทำการครีเอตสีประจำเมซงขึ้นมาใหม่เป็นสีชมพูช็อกกิ้งพิ้งค์ที่มีชื่อว่า ‘Pink PP’ อันเป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร ซึ่งเฉดสีนี้ได้ผ่านการพัฒนาและทดสอบอย่างละเอียดสำหรับคอลเลคชั่น Pink PP Fall/Winter 2022-23 ของแบรนด์

ซึ่งเฉดสี Pink PP ของ Valentino นั้นเป็นเฉดสีที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวความพิถีพิถันและการค้นคว้าอันเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงานเชิงบวกของแบรนด์ได้ ในขณะนี้เฉดสีอันโดดเด่นนี้ได้ครอบครองพื้นที่บนป้ายบิลบอร์ด รวมถึงรันเวย์ในโลกของแฟชั่นและพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่พื้นที่ใหม่ๆ นอกเหนือจากคอลเลคชั่นเสื้อผ้าอันสุดวิจิตรของแบรนด์

นับเป็นครั้งแรกที่แบรนด์หรูผู้ทรงอิทธิพลทางแฟชั่นจากยุโรปได้จับมือกับสถาบันสีอย่าง  ‘Pantone’ ด้วยวิสัยทัศน์ในการสร้างสรรค์เฉดสีที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อนำมาออกแบบสินค้าแฟชั่น การร่วมมือกันในครั้งนี้ยังได้เน้นย้ำถึงความเชี่ยวชาญด้านสีสันของเมซงและทำให้เฉดสีอันเป็นเอกลักษณ์ของหรือครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนปัจจุบันของแบรนด์หรูสัญชาติอิตาเลียนอย่าง ‘Pierpaolo Piccioli’ ได้ถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ของโลกแฟชั่น 

ในครั้งนี้ Valentino ได้เปิดตัวไอเท็มสุดพิเศษที่จะเติมเต็มให้ลูกค้าสามารถแต่งแต้มชีวิตประจำวันให้สดใสขึ้นด้วยสินค้าไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในเฉดสี Pink PP อันเป็นตำนานที่แสดงถึงวิสัยทัศน์ของผู้บุกเบิกด้านแฟชั่น ทำให้ Valentino ร่วมมือกับสถาบันสีที่มีความเชี่ยวชาญด้านสีสันอย่าง Pantone และเปิดตัวไอเท็มสุดพิเศษในเฉดสี Pink PP ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร 

ซึ่งออกแบบโดยนักพัฒนาสินค้าชาวเดนมาร์กจาก ‘Copenhagen Design APS’ พบกับสินค้าในสี Pink PP ได้ทั้งหมด 11 รายการตั้งแต่ กระบอกน้ำ, พวงกุญแจ, สมุดบันทึก, แก้ว ไปจนถึง ร่มที่ประดับด้วยสัญลักษณ์ของเมซงสุดหรูแห่งนี้ สินค้าทุกชิ้นถูกผลิตขึ้นจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงและดีไซน์ที่สะท้อนถึงแผ่นเทียบเฉดสี Pantone ที่คุ้นตาในเฉดสี Pink PP จาก Valantino พร้อมด้วยโลโก้ของเมซง

ที่สำคัญ Valentino ยังจัดงาน Pop-Up และ Pop-In  ที่ได้ถูกจัดขึ้นเป็นพิเศษทั่วโลกภายในเดือนตุลาคมนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการร่วมมือกันของสองแบรนด์ระดับโลกในครั้งนี้อีกด้วย พบกับการจัดแสดงไอเท็มสุดน่ารักทั้งหมด 11 รายการในเฉดสีชมพูที่สดใสภายในบูติกของ Valentino ทั่วโลกทั้งในอิตาลี ฝรั่งเศส ตะวันออกกลาง สิงคโปร์ และญี่ปุ่น ในขณะที่งาน Pop-Up อันน่าตื่นตาตื่นใจจะถูกจัดขึ้นในย่าน Ginza และ Omotesando ของเมืองโตเกียวและห้างสรรพสินค้า Chadstone ในเมืองเมลเบิร์น 

และในเดือนนี้ Valentino ยังได้พัฒนาเฉดสี Pink PP เข้าสู่รูปแบบดิจิทัลด้วยเทคโนโลยีจาก Meta’s Spark AR ที่ผู้ใช้จะถูกนำพาเข้าสู่โลกแห่งสีชมพู โดยทุกสิ่งทุกอย่างที่ถูกมองผ่านเลนส์จะถูกย้อมเป็นสีชมพู พร้อมพบกับไอเท็มต่างๆ จากคอลเลคชั่นผ่านเทคโนโลยีเสมือนจริงซึ่งทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับสินค้าอย่างใกล้ชิด ร่วมสัมผัสเทคโนโลยีอันล้ำสมัยนี้พร้อมกันทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2022 นี้เป็นต้นไปผ่านบัญชี Instagram ของ Valentino

SHARED :

Recommend

30 January 2566

Caudalie ปฎิวัติวงการย้อนวัยผิวด้วยสกินแคร์พรีเมียม Premier Cru

พาไปรู้จักกับ TET เอนไซม์ใหม่ที่สายบิวตี้ต้องรู้จักให้ดี เพราะจะช่วยกำจัดสัญญาณแห่งวัยทั้ง 8 ประการได้อย่างตรงจุด !

READ MORE