Ray-Ban Celebrate Festive Collection

คอลเลคชั่นแว่นตารับปีใหม่ที่พัฒนามาจากรุ่นไอคอนิกของแบรนด์

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแว่นตา ‘Ray-Ban’ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มสุดคลาสสิกที่อยู่คู่กับอุตสาหกรรมแฟชั่นมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการที่แว่นตาไอคอนิกยี่ห้อนี้ถูกนำไปใช้ในโลกภาพยนตร์และอุตสาหกรรมบันเทิง ยิ่งทำให้ความนิยมของแว่น Ray-Ban นั้นพุ่งพรวดกลายเป็นแว่นที่ทุกคนต้องมีติดตู้ไว้ แต่นอกเหนือหน้าที่ในการปกป้องดวงตาแล้ว Ray-Ban ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็ม (ไม่) ลับที่จะมาช่วยคอมพลีตลุคของคุณให้คูลอีกเป็นกอง

โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลท้ายปีอย่างช่วงเวลานี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดบนโลก นี่คือโอกาสที่ดีที่จะสร้างวันหยุดนี้ให้ดีกว่าครั้งไหนๆ พร้อมเฉลิมฉลองเทศกาลสุดพิเศษนี้อีกครั้งไปกับแว่นตาของ Ray-Ban แว่นตาสุดคลาสสิกที่ถ่ายทอดสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ผ่านการมองโลกในแง่ดีของคนรุ่นใหม่ 

พบกับคอลเลกชั่นล่าสุดจาก Ray-Ban ที่ได้รับแรงบันดาลใจเกี่ยวกับเรื่องราวของเหล่าฮีโร่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรุ่น ‘Mega Wayfarer’ ในฐานะผู้นำเทรนด์ของโลกแว่นรุ่น Wayfarer ได้พัฒนาจากรูปทรงคลาสสิกเป็นรูปทรงแบบใหม่ ดูดีมีสไตล์ พร้อมใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น 

แว่นรุ่นนี้ค่อยๆพัฒนาจากการเป็นไอเท็มยอดฮิตในหมู่ชาวร็อกยุค 60s และป๊อปอาร์ตยุค 80s  โดยในปัจจุบันแว่นตารุ่น Mega Wayfarer คือนิยามของบุคคลที่มีบุคลิกภาพที่ดีและมีความมั่นใจ ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเทรนด์แฟชั่นที่ล้ำสมัย รูปลักษณ์ที่มีความโดดเด่นช่วยยกระดับกรอบแว่นให้สวยสะกดทุกสายตา ดึงดูดความสนใจจากผู้คนได้โดยที่คุณไม่ต้องพยายาม

แว่นตาในคอลเลกชั่นนี้ไม่เพียงแต่มีรูปทรงที่โดดเด่น แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยการใช้วัสดุโปร่งแสงในเฉดสีสดใหม่และลายกระ นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยีในการผลิตเลนส์คุณภาพสูง รวมถึงการใช้เลนส์ ‘Chromance’ ที่ล้ำสมัยที่สุดของเรา นอกจากแว่นตารุ่น Mega Wayfarer ที่เป็นรุ่นไฮไลต์ของเทศกาลวันหยุดนี้ Ray-Ban ยังนำเสนอแว่นตาสไตล์คลาสสิก อาทิเช่น รุ่น Wayfarer Fitted, Mr. Burbank และ Elliot

ไม่ว่าคุณจะชมไฟคริสต์มาสหรือมุ่งหน้าไปยังเกาะเขตร้อนเพื่อพักผ่อนท่ามกลางแสงแดดที่สาดส่องผ่านคลื่น การมองเห็นผ่านแว่นตา Ray-Ban ทำให้ชีวิตมีความหมาย มีสีสัน และมีสไตล์ที่มากขึ้น เพราะไม่มีวิธีใดที่จะสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้กับชีวิตได้ดีไปกว่าการสวมแว่นตา Ray-Ban !

The Highlight Piece

Mega Wayfarer Fitted (RB0840S MEGA WAYFARER RB0840SF)

‘Wayfarer’ เรียกว่าเป็นแว่นตาไอคอนิกที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของแบรนด์เลย แถมในครั้งนี้ Ray-Ban ก้าวข้ามขีดจำกัดของสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ถ่ายทอดผ่านแว่นตารุ่น Mega Wayfarer ซึ่งเป็นรุ่นไฮไลต์ของซีซั่นนี้ นำเสนอคำจำกัดความอันเป็นนิยามของร็อกสตาร์ตามแบบฉบับของ Ray-Ban 

ด้วยดีไซน์กรอบแว่นที่หนาขึ้นเพื่อสร้างความโดดเด่น นอกจากนี้ยังมีขาแว่นที่กว้างเป็นพิเศษและหมุดคู่พร้อมสัญลักษณ์ Ray-Ban มีให้เลือกทั้งหมด 8 สีเพื่อให้มั่นใจว่าทุกเฉดสีจะเข้ากับทุกโอกาส วางจำหน่ายในลายกระสุดคลาสสิก สีดำสไตล์ดั้งเดิม หรือในวัสดุโปร่งแสงที่มีสีสันสดใสพร้อมขาแว่นลายกระหลากสี และเฉดสีกระจกสีอ่อนที่ให้ความรู้สึกทันสมัยและมีชีวิตชีวา

Wayfarer Fitted (RB2140F) 

อีกหนึ่งแว่นตาที่ถูกพัฒนามาจากแว่นในตำนาน Wayfarer นั้นก็คือแว่นรุ่น ‘Wayfarer Fitted’ แว่นตาที่มีขนาดกรอบแว่นหนาและเรียวบาง ช่วยให้ผู้สวมใส่ดูดีมีความโดดเด่นและสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน แว่นรุ่นนี้ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและความคล่องตัวในวันสบายๆมาพร้อมกับรูปทรงเรียวบางแบบไล่ระดับทั้งกรอบแว่นและขาแว่น ทำให้สวมใส่ได้กระชับกับใบหน้าและมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าคุณจะมาจากที่ใดบนโลก แว่นตาสไตล์ร็อกสตาร์แบบดั้งเดิมนี้มีความเบา ทำให้รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่

Mr. Burbank Sun (RB2283)

Ray-Ban เฉลิมฉลองรูปลักษณ์ในตำนานอย่าง ‘Mr. Burbank’ ด้วยการออกแบบกรอบแว่นให้มีขนาดใหญ่ขึ้น แว่นตาระดับตำนานที่เกิดในปี 1965 รุ่นนี้มีขนาดใหญ่กว่าปกติ แต่มอบลุคทันสมัยที่สุดของซีซั่น ด้วยกรอบแว่นสีดำที่มีความหนา หมุดย้ำแบบวินเทจและเฉดสีคริสทัล ทำให้มั่นใจได้ว่าแว่นตาอะซิเตทรุ่น Mr. Burbank เหมาะสำหรับทั้งสุภาพบุรุษ-สุภาพสตรีและสามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส

Elliot Optical Fitted (RX5397F)

สำหรับแว่นรุ่นสุดท้ายเป็นแว่นสายตา Ray-Ban ที่มีชื่อว่า ‘Elliot’ แว่นสายตาที่มอบลุคสดใส มีน้ำหนักเบาแต่แฝงไปด้วยความเท่ ด้วยกรอบวัสดุอะซิเตทที่เพรียวบางทันสมัยและรูปทรงที่มีสไตล์แต่สวมใส่ง่ายของแว่นตารุ่นนี้ ช่วยสร้างความมั่นใจ ให้กับผู้ที่รักความทันสมัย 

โดยเน้นการออกแบบร่วมสมัยเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ มาในสีโทนเหลืองฮาวาน่าลายกระและสีดำเงา ประดับด้วยไอคอนิกโลโก้ Ray-Ban บริเวณขาแว่น มีจำหน่ายทั้งในรุ่นคลาสสิกและรุ่นที่สวมใส่พอดีกับใบหน้า

SHARED :

Recommend

30 January 2566

Caudalie ปฎิวัติวงการย้อนวัยผิวด้วยสกินแคร์พรีเมียม Premier Cru

พาไปรู้จักกับ TET เอนไซม์ใหม่ที่สายบิวตี้ต้องรู้จักให้ดี เพราะจะช่วยกำจัดสัญญาณแห่งวัยทั้ง 8 ประการได้อย่างตรงจุด !

READ MORE