ULTRA VIOLETTE The Sunscreen You’ll Want To Wear Every Day

มาเปลี่ยน SPF แบบเดิม ๆ ให้เป็น MVP ในบิวตี้รูทีนของคุณกันเถอะ!

เราเห็นเทรนด์ทากันแดด 2 ข้อนิ้วใน TikTok มาสักพักแล้ว ซึ่งเราก็มั่นใจว่าหลาย ๆ คนก็รู้วิธีใช้ และหันมาใส่ใจการใช้ครีมกันแดดกันมากขึ้นแหละ นั่นถือเป็นเรื่องดีต่อผิวของคุณเองอย่างปฏิเสธไม่ได้

แต่จะว่าไปผลิตภัณฑ์กันแดดในท้องตลาดก็มีให้เลือกเยอะมาก จนบางทีก็รู้สึกว่าเยอะเกินไป แต่ละแบรนด์เคลมสรรพคุณกันมากมาย แต่จะมีสักกี่แบรนด์ที่เมื่อเราลองซื้อมาใช้แล้ว เรามีฟีลลิ่งแบบอยากจะใช้ อยากจะทามันทุกวันบ้างล่ะ เพราะยิ่ง SPF สูง หรือผสมสารนู่นนี่นั่นเพื่อปกป้องผิวมากเท่าไหร่ อาจแลกมาด้วยความเหนียวเหนอะหนะมากเท่านั้น ผนวกกับเทรนด์ทากันแดด 2 ข้อนิ้วเข้าไปอีก โอ้โห! ก็หน้าวอกไปเลยสิคะ

วันนี้เราไปเจอผลิตภัณฑ์กันแดดยี่ห้อหนึ่งมา จริง ๆ ไม่ใช่แบรนด์ใหม่แต่อย่างใดนะ แต่ ULTRA VIOLETTE เพิ่งเปิดตัวในไทยแบบไม่ต้องพรีออเดอร์ หรือหาคนหิ้วแล้วนี่แหละ ที่มันเริดตรงนี้ เป็นอีกประสบการณ์การใช้สกินแคร์แบบใหม่ ที่ทำให้เราใช้มันได้อย่างสนุกขึ้น แถมยังทำให้รู้สึกอินกับการทาครีมกันแดดจนอยากใช้มันทุกวันอีกด้วย

ULTRA VIOLETTE เธอมีชื่อ AKA ว่า Violette หรือจะเรียกสั้น ๆ ว่า “Vi” ก็ได้นะ หลังจากทดลอง และพิสูจน์ในบ้านเกิด ที่ประเทศออสเตรเลียนานถึง 3 ปี ในที่สุด Vi ก็ได้รับวีซ่าเพื่อวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว

อ่านมาถึงตรงนี้อย่าเพิ่งคิดว่าครีมกันแดดเป็นเรื่องน่าเบื่อสิ เพราะเราเองที่นั่งเขียนอยู่ก็เบื่อ ซึ่งก็คงเหมือนผู้ก่อตั้งของ Vi ทั้ง Bec Jefferd และ Ava Matthews ซึ่งพวกเขาทั้งสองคนก็เอือมระอากับการใช้ผลิตภัณฑ์ SPF ที่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกไม่สบายผิวเวลาทาลงบนผิวหน้า แถมยังทิ้งคราบขาวไว้อีก แต่ในเมื่อทุกคนบอกว่า ครีมกันแดดนั้นมีส่วนสำคัญมาก ๆ ในการป้องกันปัญหาผิว หรือแม้กระทั่งมะเร็งผิวหนัง เราก็ต้องจำใจทามันอยู่ดี

ทั้งคู่จึงได้ร่วมกันผลิตครีมกันแดดที่ไม่เพียงแต่ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดด แต่ยังให้ความรู้สึก และทำหน้าที่เหมือนสกินแคร์ตัวโปรดไปด้วยพร้อมกัน ดังนั้น Vi และเพื่อน ๆ ของเธอในคอลเลกชัน Skinscreens (sunscreen + skincare) จึงได้ถือกำเนิดขึ้น โดยมีความมุ่งมั่นที่จะทำให้ SPF เป็น MVP ในบิวตี้รูทีนของคุณ

ประเทศออสเตรเลีย เป็นประเทศที่ได้รับการอนุมัติผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดยากที่สุดในโลกด้วย ดังนั้นกว่าจะได้การรับรองในบ้านเกิดของเธอก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ และแม้ว่าแบรนด์ครีมกันแดดนี้อาจไม่ใช้แบรนด์แรก ๆ แต่ ULTRA VIOLETTE ก็มั่นใจว่าจะเป็นครีมกันแดดที่ดีกว่าแบรนด์ที่คุณเคยใช้ก่อนหน้าแน่นอน แค่ลองเปิดใจ แล้วซื้อมาใช้ซะ

1 ใน ไลน์โปรดักซ์สุดต๊าชของแบรนด์ เราขอยกให้ราชินีประจำคอลเลกชันอย่าง ULTRA VIOLETTE  Queen Screen Luminising Sun Serum SPF 50+ (50 ml) ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมลงผิวง่าย แต่ก็มีความติดทน มีกลิ่นของดอกกุหลาบอ่อน ๆ ช่วยให้ผ่อนคลายตอนทาลงบนผิว 

ULTRA VIOLETTE สามารถปกป้องผิวจากสเปกตรัมของแสงอาทิตย์ได้เกือบทั้งหมด ทั้งรังสี UVA UVB อินฟราเรด และมลภาวะ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง Australian Kakadu Plum อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทำงานเพื่อปกป้องผิว และช่วยปรับสภาพโทนสีผิวที่เสียหายจากแสงแดด (งานวิจัยบอกว่า ลูกพลัม 1 ผลมี Vitamin C มากกว่าส้ม 50 เท่า) Dragosine Plus ส่วนผสมทรงพลังที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย นอกจากนี้ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทำงานเพื่อป้องกันการสูญเสียความยืดหยุ่น และความเสียหายของผิวจากการสัมผัสกับรังสี UV ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และ Parabens สาเหตุของการอุดตัน และสิว ปราศจาก Oxybenzone ส่วนผสมที่ทำลายประการังด้วยนะ

จะบอกว่า ULTRA VIOLETTE ​มีวางขายแล้วที่ Sephora ทุกสาขา และทางออนไลน์ที่ www.sephora.co.th 

#SephoraTH

#SephoraTHxUltraviolette

#ExclusiveAtSephora

#Ultravioletteau 

#LIPSMAGAZINE

SHARED :

Recommend

8 August 2565

Grand Seiko (Thailand Limited Edition)

‘แกรนด์ ไซโก’ เปิดตัวนาฬิกา ‘ลิมิเต็ด เอดิชั่น’ 3 รุ่นหรู สำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ!

READ MORE