SISLEY MAKEUP SERIES

ซีรีส์เมคอัพใหม่ จาก SISLEY ดีไซน์หรูซ่อนความเซ็กซี่

เอาใจสาวๆ เมคอัพเลิฟเวอร์ ที่ชีวิตขาดเครื่องสำอางไม่ได้ ด้วยซีรีส์ใหม่ล่าสุดจาก SISLEY กับโปรดักส์ใหม่ที่ยังคงคุณภาพดีงาม งานแพคเกจจิ้งดีไซน์สวย หรู และซ่อนความเซ็กซี่ไม่เป็นรองใคร ว่าแล้วก็มาเปิดกรุไปด้วยกันค่ะ ว่ารอบนี้ซิสเลย์จัดอะไรมาให้เรา 

     ใน Makeup Series ครั้งนี้จะพบกับคู่หูเมคอัพที่จำเป็นต้องมี และพกพาไปไหนมาไหนเสมอ เพราะมาทั้งงานผิวอย่างแป้งฝุ่นอัดแข็ง และลิปกลอส ไอเทมที่เป็นเหมือนอาวุธลับช่วยเสกความสวยสร้างสีสันแบบเร่งด่วนตลอดกาล 

POWDER POWDER

     เริ่มด้วย Phyto-Poudre Compacte แป้งฝุ่นอัดแข็ง เนื้อสัมผัสแมตต์ เนียนสวย สบายผิว ผสานคุณค่าการบำรุงจากธรมชาติ ด้วยพืชทั้ง 3 ชนิด ที่มาพร้อคุณสมบัติช่วยล็อคความชุ่มชื้นและมอบความสบายผิวอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้โดดเด่นด้วยคุณค่าสกัดจากดอก Hibicus หรือดอกชบา ที่มีคุณสมบัติผนึกพิกเมนต์ของแป้งได้แนบสนิทผิว ที่ปลื้มมากคือดีไซน์สีทองหรูหรา และลายปริ๊นม้าลายเซ็กซี่ปนเท่ 

คุณค่าดูแลผิวจากธรรมชาติ Cocaa Butter, Capuacu Butter และ Mango Butter ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิวอย่างต่อเนื่อง
Powder Powder ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้ได้ดีกับทุกสภาพผิว ให้ฟินนิชชิ่งแมตต์บางเบา สำหรับงานโชว์ผิวสวยธรรมชาติ หนือใช้เน้นความสวยเพอร์เฟ็กต์หลังการลงรองพื้น รวมทั้งใช้เป็นทัชอัพชวยลดความมันส่วนเกินระหว่างวัน 

Price : 3,200 บาท 

GLOW IS THE NEW HEALTHY

     ริมฝีปากสวยฉ่ำวาวไปกับ 10 เฉดสีสวย ด้วยเนื้อผกลอสพัฒนาใหม่ ให้ความชุ่มฉ่ำ แต่ไม่ทำให้ริมฝีปากเหนียวเหนอะหนะ คงสมดุลให้ริมฝีปากต่อเนื่องยาวนาน ด้วยคุณค่าสารสกัดที่ช่วยดูแลและถนอมริมฝีปากต่อเนื่องยาวนาน กับ 2 ผลลัพธ์ที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเนื้อฉ่ำวาวให้รืมฝีปากอบอิ่ม กับเนื้อชิมเมอร์หรูหรา 

คุณค่าการมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ของ ไฮโดรบูสเตอร์ คอมเพล็กซ์​ม, ไฮยาลูรอนิค อแซิด และคอนยัค กลูโคแมนแนน 
ส่วนผสมช่วยดูแลให้ริมฝีปากเนียนเรียบ นุ่มนวลของ วิตามิน E , แมคคาเดเมีย ออยล์​และเชีย บัตเตอร์​

Price : 1,600 บาท 

Where : เคาน์เตอร์ SISLEY ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of  SISLEY 

SHARED :

Recommend

18 January 2564

เมคอัพสายมู 2564 เพื่อปีฉลู ผ่านฉลุย

สวยและเก่ง อาจไม่พอ สำหรับ พ. ศ. นี้ ถ้าจะให้ดีมันต้อง สวย เก่ง เฮง ถึงจะไปได้ไกล ไปได้ไว ไปได้สวย ก้าวสู่จุดหมายปลายทางที่ตั้งไว้ได้แบบไม่ติดขัด

READ MORE
29 October 2564

LIPSxLANEIGE : NEO CUSHION

คุชชั่นแห่งยุค LANEIGE NEO CUSHION กับดีไซน์สุดล้ำที่มาพร้อมการปกปิดสูงสุด

READ MORE