SIMPLE MAKEUP IN A HURRY Part 2

งานผิวที่ขอแค่คอนซีลเลอร์ ไม่ง้อบรอนเซอร์

งานนี้สำหรับคนที่แยกระหว่างบรอนเซอร์กับคอนทัวร์ไม่ออกต้องร้องว้าว! เพราะว่าคุณไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์เหลาหน้าตอนวิดีโอคอล แต่สิ่งที่คุณต้องมีคือ “คอนซีลเลอร์” เราคงไม่อยากเผยจุดด่างดำ หรือรอยสิวในระยะประชิด เพราะงั้นกลบมันด้วยผลิตภัณฑ์คอนซีลเลอร์ที่คุณมี แต่ถ้าคนที่ไม่มีรอยอะไรบนใบหน้าเลย แค่ลงเมคอัพพวกทินท์ หรือว่ารองพื้นที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ ก็ทำให้กลายเป็น Make Up No Make Up ได้อย่างง่ายดายแบบไม่โบ๊ะ

IPSA ME Ultimate (ราคา 3,700 บาท)
การเตรียมผิวเป็นเรื่องสำคัญขั้นสุด ถ้าจะให้การทำให้เมคอัพสวยกริบผิวเราก็ต้องเอื้ออำนวยด้วย ฟลูอิดบำรุงผิวขวดน้ีคือท่ีสุดแห่งผลลัพธ์ความงามในทุกมิติของผิวในขวดเดียว ออกแบบสูตรผสมเพื่อตอบโจทย์สภาพผิวที่หลากหลายโดยไม่คำนึงถึงอายุ Blackberry Lily Extract ส่วนผสมท่ีเพิ่มเข้ามาใน ME Ultimate e รวมถึง ME 9 ทุกสูตร เพื่อเสริมความสามารถในการลำเลียงออกซิเจนเข้าสู่ผิว, GN3 สูตรส่วนผสมใหม่ มอบผลลัพธ์ผิวแน่นกระชับ ดูอ่อนเยาว์, AMINO5 GL ส่วนผสมเชิงซ้อนสูตรเอกลักษณ์ของ IPSA ท่ียังคงไว้จากสูตรเดิม เพื่อมอบกรดอะมิโนที่จําาเป็นต่อผิว

GUCCI BEAUTY Cushion De Beauté (ราคา 2,750 บาท / รีฟิล 2,040 บาท)
ท้ังปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ท้ังอำพรางจุดบกพร่องผิวบนใบหน้าได้ตามต้องการ คุชชั่นตลับน้ีตอบโจทย์ทุกความต้องการผิวเลยค่ะ มีเนื้อสัมผัสบางเบา แต่ให้การปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม ติดคงทนยาวนานตลอดท้ังวัน อีกท้ังยังมีส่วนผสมของ SPF จึงช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ รวมถึงแสงสีฟ้าอีกด้วย มีคุณสมบัติในการช่วยกระจายแสง และอณูเนื้อแป้ง ที่ละเอียดจึงช่วยให้ผิวดูสวยเปล่งประกาย อุดมด้วยสารสังเคราะห์จาก Glycol และ Glycerin มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึกได้นานถึง 24 ชั่วโมง ผสานกับคุณค่าของน้ำมันจากกุหลาบสีดำ (Black Rose Oil) หนึ่งในส่วนผสมหลักของ Gucci Beauty มีคุณประโยชน์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลพิษ

FENTY BEAUTY Bright Fix Eye Brightener (ราคา 920 บาท)
ไบรท์เทนเนอร์ใต้ตาท่ีให้เอฟเฟคความเป็นธรรมชาติแบบ no-makeup makeup ด้วยสูตร ที่ติดทนยาวนาน ไม่ตกร่อง กันเหงื่อและทนทานต่อความชื้น พร้อมปกปิดระดับบางเบาและ สามารถบิวด์ไปจนถึงระดับท่ีต้องการได้ สามารถปรับความเรียบเนียนและความคล้ำใต้ ดวงตาได้ในทันที ด้วยเนื้อสัมผัสอันบางเบาดุจดังเน้ือเซรั่ม จะทำให้คุณรู้สึกสบายผิวและยังซึมเข้ากับผิวได้อย่างเรียบเนียนพร้อมมอบผิวที่สวยเนียน ไร้ท่ีติ เพียงแค่ใช้นิ้วแตะเบาๆ ใต้ ดวงตาแค่ไม่ก่ีครั้ง

BURBERRY BEAUTY Ultimate Glow Foundation (ราคา 2,300 บาท)
เซรั่มรองพื้นสูตรใหม่ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ระหว่างผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเมคอัพ เปล่งประกายสดใสจากภายในสู่ภายนอก ด้วยไข่มุกสะท้อนแสง กรดไฮยาลูโรนิค และสารสกัด จากวิโอลารวมถึงสารสกัดจากชาขาว ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากมลภาวะ มอบความชุ่มชื้น นานแปดชั่วโมง เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์และกระจ่างใส 

SHARED :

Recommend

17 April 2566

THE BEAUTY INGREDIENT TREND

มารู้จักกับ Cannabidiol (CBD) ส่วนผสมความงามที่เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ

READ MORE