SIMPLE MAKEUP IN A HURRY Part 1

เปิดเทคนิคแต่งหน้าในวันเร่งรีบ!

เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็รีบไปหมด ยิ่งกิจวัตรยามเช้าของเวิร์คกิ้งวูเม้น อย่างเราๆ ยิ่งต้องทําสิ่งต่างๆ ให้รวบตึง เอาเข้าจริง ถ้าใช้เวลาเมคอัพให้สวยกริบอย่างต่ำก็มี 1 ชม. เอาล่ะ! LIPS จะมาบอกทริคแต่งหน้าไปทํางานง่ายๆ ในวันที่คุณรีบหรือขี้เกียจ ใช้เวลาแค่ 15 นาที (ไม่เกินนั้นแน่นอนเรารับรอง)

อย่าปล่อยให้แก้มขาดเลือดฝาด

เคล็ดลับความอ่อนเยาว์แต่สร้างความสดใสและง่ายที่สุดของการแต่งหน้าคือ การปัดแก้ม นึกย้อนไปสมัยที่เรายังไม่มีเมคอัพผู้หญิงท่ีเขินอายจนหน้าแก้มแดงระเรื่อสร้างความดึงดูดให้เพศตรงข้ามยังไง นี่ก็คือหัวใจของการมัดใจ เพื่อนร่วมงานที่วิดีโอกันแบบง่ายๆ แนะนำผลิตภัณ ฑ์แบบครีมจะทำให้ฟินิชลุคที่ได้ดูเป็นธรรมชาติแบบที่เหมือนมีผู้ชายมาหยิกแก้มเบาๆ ดูน่ารักและเข้าถึงง่าย ทำให้งานวันนั้นราบรื่นอย่างไม่น่าเชื่อ

SUQQU PURE COLOR BLUSH (ราคา 2,100 บาท)
ตลับนี้ไว้ปัดพวงแก้มเพื่อเสริมให้ใบหน้ามีความโดดเด่นด้วยสีสันแบบ Earth Tone ท้ังเฉดสีเข้มและสีอ่อนที่ราวกับถูกย้อมด้วยสีสันแห่งธรรมชาติ มอบฟินิชลุคนุ่มนวล สง่างาม อบอุ่น เป็นรุ่นลิมิเต็ดด้วยนะคะ มีให้เลือก 2 เฉด

FENTY BEAUTY Cheeks Out Freestyle Cream Blush (ราคา 850 บาท)
บรัชออนชิ้นนี้ทาปุ๊บ คุณจะเหมือนนอนมาเต็มที่และดื่มน้ำมากพอจนดูผิวเปล่งปลั่ง เสกผิวสวยอ่อนกว่าวัยเหมือนเขินอายอยู่ตลอดเวลา บลัชออนเนื้อครีมบางเบาไร้ความมัน ละลายลงบนผิวอย่างง่ายดาย สามารถทาซ้ำได้โดยไม่จับตัวเป็นก้อน เพียงแค่ใช้นิ้วแต้ม พร้อมคุณสมบัติกันน้ำและกันเหงื่อที่จะไม่ทำให้คุณรู้สึกเหนียว เหนอะหนะ คืนความมีชีวิตชีวาให้ทุกสีผิว มีให้เลือกถึง 10 เฉดสีแหนะ!

TARTE Sea Breezy Cream Blush (ราคา 1,200 บาท)
แนะนำให้ใช้สี Pink Sky เพราะเค้าให้สีสวยเป็นธรรมชาติมากค่ะ ตลับก็ใหญ่เบ้อเริ่ม คุ้มค่าคุ้มราคา เนื้อครีมม่ีลื่นเบา กลืนไปกับผิวเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ติดทนนาน ทาแล้วจะดูสดใสสะพรั่ง พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียนและให้ความชุ่มชื่น ด้วยเทคโนโลยี slip gripTM และเค้าเป็นคลีนบิวตี้ด้วย

วิธีใช้ง่ายๆ ที่ช่วยให้ผิวดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย CHANEL LES BEIGES WATER-FRESH BLUSH (ราคา 2,250 บาท) บลัชรุ่นแบบใหม่ของชาเนลนี้ช่วยให้พวงแก้มดูมีสีระเรื่อเหมือนโดนหยิกแก้มเบาๆ กดหัวปั๊มลงเพื่อให้เนื้อผลิตภัณฑ์ไหลออกมาเล็กน้อย จากนั้นปาดเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนหลังมือ ผสมส่วนของไมโครดรอปเล็ตเข้ากับส่วนที่เป็นน้ำด้วย การใช้นิ้วแตะเบา ๆ บนเนื้อผลิตภัณฑ์เพื่อให้เม็ดสีทําางาน แล้วค่อยทาผลิตภัณฑ์บางส่วน ลงเหนือโหนกแก้มเพื่อให้ได้เอฟเฟ็กต์อมชมพูระเรื่อ เบลนด์ให้เข้ากันจนเนื้อบลัชออนเนียนไปกับผิว ทาทับจนกว่าคุณจะได้ความเข้มในระดับที่ต้องการ ขวดนี้คือนวัตกรรมเลยล่ะ บลัชออนที่ไม่เหมือนใคร โดยมาพร้อมกับเนื้อสัมผัสแบบเจลบางเบาที่ใช้เทคโนโลยีไมโครฟลูอิด เมื่อสัมผัสกับผิวไมโครดรอปเล็ตจะกระจายเม็ดสี อย่างสม่ำเสมอทั่วผิวแก้ม

Photos : Courtesy of Brands

SHARED :

Recommend