OLEHENRIKSEN Barrier Booster Orange Ferment Essence

ปฏิวัติผิวด้วยเอสเซนส์น้ำส้มจากสวีเดน เสริมรูทีนผิวแบบชิล แต่ปังมาก!

วันนี้ขอพาลิปสเตอร์สายบิวตี้มารู้จักแบรนด์ OLEHENRIKSEN (อูล่า เอนริกสัน) หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นชื่อแบรนด์นี้ แต่ต้องบอกว่า OLEHENRIKSEN ไม่ใช่แบรนด์ใหม่แต่อย่างใด เพราะถ้าใครเป็นสายสกินแคร์ต่างประเทศ เชื่อว่าน่าจะเคยได้ยินชื่อเสียงของน้องกันมาบ้าง (อย่าง Banana Bright Eye Creme ติดอันดับอายครีมยอดขายอันดับ 1 ใน Sephora อเมริกาเชียวนะ)

OLEHENRIKSEN เป็นแบรนด์สัญชาติเดนมาร์ก ก่อตั้งโดย Ole Henriksen มาตั้งแต่ปี 1975 ไลน์ผลิตภัณฑ์นี้สะท้อนให้เห็นถึงความอ่อนไหวของชาวสแกนดิเนเวียในเรื่องสุขภาพ OLEHENRIKSEN เป็นผลิตภัณฑ์ Clean at Sephora เพราะไม่ทดลองกับสัตว์ ปราศจากพาราเบน และสารพาทาเลต

โดย OLEHENRIKSEN ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งแบรนด์ในเครือ KENDO Brands มาตั้งแต่ปี 2011 (ซึ่ง KENDO Brands เป็นศูนย์รวมแบรนด์ความงามต่าง ๆ ของ LVMH ไม่ว่าจะเป็น Moët Hennessy, Louis Vuitton, Christian Dior, Marc Jacobs, Celine, Bulgari และมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ชั้นนำอีกมากมายในเครือ)

Let’s Say ว่า ไลน์ผลิตภัณฑ์ของ OLEHENRIKSEN มีออกมาด้วยกันหลัก ๆ ทั้งหมด 4 กลุ่ม ได้แก่

  1. The TRANSFORM Collection – กลุ่มสีฟ้า
  2. The TRANSFORM PLUS Collection – กลุ่มสีขาว-น้ำเงิน
  3. The BALANCE Collection – กลุ่มสีเขียว
  4. The TRUTH Collection – กลุ่มสีส้ม (ซึ่งเป็นไลน์ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้)

โดยล่าสุด OLEHENRIKSEN ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด BARRIER BOOSTER ORANGE FERMENT ESSENCE เพื่อเสริมทัพสกินแคร์ในไลน์ TRUTH (สีส้ม) ของแบรนด์ให้ครบรูทีน และปังยิ่งขึ้นไปอีก

ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาแต่ทรงพลัง สามารถให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ถึง 2 เท่าทันทีที่ใช้ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวที่แข็งแรง ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ แถมยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับผลิตภัณฑ์ที่จะลงในขั้นตอนถัดไป

BARRIER BOOSTER ORANGE FERMENT ESSENCE  ในไลน์ TRUTH มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบได้ง่ายคล้ายโทนเนอร์ แต่ให้ความชุ่มชื้นผิวเหมือนเซรั่ม มีกลิ่นซิตรัสหอมอ่อน ๆ ช่วยให้ผ่อนคลาย การแทรกเอสเซนส์ตัวใหม่นี้เข้าไปในขั้นตอนการดูแลผิวของคุณจะเปล่งประกายรับหน้าร้อน ด้วยส่วนประกอบ:
· สารสกัดเปลือกส้มหมักบ่ม – ช่วยบำรุง และเพิ่มความสดใสให้กับผิว
· สเต็มเซลล์จากส้ม – มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวของคุณ
· วิตามินซี (Ethyl Ascorbic Acid) – เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะ
· Hyaluronic Acid (กรดไฮยาลูรอนิก) และ Polyglutamic Acid (กรดโพลิกลูตามิก) – ช่วยเติมความชุ่มชื้นกับผิวให้ดูอิ่มฟู
· Niacinamide (ไนอะซินาไมด์) – ให้ผิวกระจ่างใส และแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

วิธีใช้ BARRIER BOOSTER ORANGE FERMENT ESSENCE แค่หยดเอสเซนส์เล็กน้อยลงบนฝ่ามือ และประคบลงบนผิวหน้า-ลำคออย่างอ่อนโยน เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นในทันที สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืนเลยนะ

*หลังจากการล้างหน้า และลงโทนเนอร์
**ก่อนการลงเซรั่ม และมอยส์เจอไรเซอร์

เพราะ OLEHENRIKSEN ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีต้องเข้าถึงได้ง่าย และสนุกสนาน สมกับปรัชญาง่าย ๆ และแฮชแท็ก #OLEGLOW อันโด่งดังของแบรนด์ที่ว่า “การปรับสภาพผิวด้วยพลังจากธรรมชาติ เพื่อผลลัพธ์ที่มองเห็นได้ และประสบการณ์ที่น่าจดจำ ทำให้คุณไม่เบื่อที่จะดูแลผิว เพราะมันสนุกนั่นเอง” OLEHENRIKSEN BARRIER BOOSTER ORANGE FERMENT ESSENCE (ราคา 1,780 บาท) เริ่มวางจำหน่ายแล้วผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Sephora.co.th และร้าน Sephora ทุกสาขา)

SHARED :

Recommend

25 May 2565

Furla Progetto Italia

เปิดตัวศูนย์พัฒนาความคิดสร้างสรรค์ที่ช่วยขับเคลื่อนการเรียนรู้ของสายแฟชั่นแบบยั่งยืน

READ MORE
22 May 2565

THE POWER OF CHANGE

“ลีวายส์ (Levi’s)” ส่งต่อสไตล์จากรุ่นสู่รุ่น ด้วยพลังการเปลี่ยนแปลงของแขกรับเชิญพิเศษ ผ่านแคมเปญ “501® : The Number That Changed Everything”

READ MORE