Medileen Nich Cosmeceuticals

เวชสำอางแบรนด์ไทย ที่เกิดจากการวิจัยพัฒนาปัญหาผิวของตนเอง สู่แบรนด์เวชสำอางแถวหน้า

จุดเริ่มต้นของแบรนด์

     หากย้อนไป 7 ปีก่อนจิ๊บเป็นคนนึงที่มีปัญหาผิวหน้าอย่างรุนแรง แล้วรู้สึกว่าไม่มีผลิตภัณฑ์ใดทำให้ผิวเราดีขึ้นเลย จนได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Dr. Ben Johnson คุณหมอผิวหนังจากอเมริกา แล้วผิวที่มีปัญหาค่อยๆ ดีขึ้น จิ๊บจึงติดต่อคุณหมอเพื่อขอทำสัญญาจ้างวิจัยพัฒนาเซรั่มขึ้น ตรงนี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญ ทำให้เกิดแบรนด์ Medileen ประกอบกับธุรกิจของครอบครัวคือโรงพยาบาล มาเกือบ 35 ปี จิ๊บจึงพัฒนาต่อยอดมาทำเป็นแบรนด์สกินเเคร์ที่มีคุณหมอผิวหนังอยู่เบื้องหลัง และคอยดูแลมาตรฐานการผลิต และสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ทำให้แลปของ Medileen แตกต่างจากแลปทั่วไป เพราะเราเซ็นสัญญาการร่วมพัฒนาสูตรแต่เพียงผู้เดียวในไทยและการใช้สารสกัดสิทธิบัตรที่คิดค้นโดย ดร. ฮันน่า ซิแวก ดอกเตอร์อาวุโสจากสหรัฐอเมริกา ผู้คิดค้นสารสกัดนวัตกรรมให้แก่เคาน์เตอร์แบรนด์มากกว่า 30 แบรนด์ทั่วโลก จึงมั่นใจได้ว่าใช้สกินเเคร์หรือทานอาหารเสริมที่มีโลโก้ Medileen จะเห็นผลและปลอดภัยแน่นอน
     ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวแรกของเราคือ Medileen S Factor (ปัจจุบันชื่อ Revive Factor) สร้างชื่อเสียงอย่างมากมายให้กับ Medileen ในปีแรกเนื่องจากเป็น Skincare ตัวแรกและตัวเดียวในไทยที่มีสารออกฤทธิ์นวัตกรรมอย่าง Growth Factor ที่เข้มข้นถึง 95% หลังจากนั้นจิ๊บจึงสัญญากับตัวเองว่าเราจะหาสารสกัดที่เป็นเอกสิทธิและมีงานวิจัยในอเมริกาหรือยุโรปรับรองเท่านั้น และที่สำคัญที่สุดคือต้องปลอดภัย เราจึงจะเอามาใช้ในชื่อ Medileen

การปรับตัวกับการเเข่งขันที่สูงขึ้น

     ในปัจจุบันมีสกินเเคร์ให้เลือกมากมาย ทั้งเคาเตอร์แบรนด์ หรือเเม้แต่ Nich Skincare ก็มีมาให้เลือกมากมายทั้งเเบรนด์ไทยเเละต่างประเทศ จึงทำให้มีการเเข่งขันที่สูงขึ้น ในช่วงเเรกเราขายสินค้าในช่องทางออนไลน์เท่านั้น แต่ความต้องการของลูกค้า นอกจากการบอกต่อว่าใช้เเล้วเห็นผลก็คือ การที่ลูกค้าได้เทสเนื้อของผลิตภัณฑ์ เราจึงได้ขยายช่องทางการจำหน่ายในหน้าร้านทั้งหมด 7 ร้านค้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ร้านค้าที่จำหน่าย Medileen ในปัจจุบันได้แก่  ร้าน Beauty Lab Siam Disvovery  ร้าน Skin Lab สาขา Gaysorn Village ร้าน Skin Lab สาขา The Emquartier ร้าน Skin Lab สาขา Velaa Sindhorn Village Langsuan ร้าน Eveandboy สาขา Mega Bangna และ Siam Square 1

ฝากถึงลูกค้าที่กำลังสนใจอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ Medileen

     “ ถึงแม้ว่าเราจะเป็นแบรนด์ไทย แต่เราก็พยายายามจะยกระดับแบรนด์ไทย ทั้งการร่วมมือกับคุณหมอและดอกเตอร์จากต่างประเทศ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะทำได้ แต่วันนี้เราทำได้แล้วค่ะ จิ๊บอยากให้คนไทยได้ใช้ของที่มีคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้ เพราะมั่นใจว่า Medileen เป็นแบรนด์ไทยที่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้แบรนด์ดังของต่างประเทศแน่นอนค่ะ ”

SHARED :

Recommend