LIPS BEAUTY LIST

อัพเดท บิวตี้ไอเทมน่าช้อปต้อนรับเดือนตุลาคม

ลิปส์ชวนมาอัพเดทไอเทมล่าสุด จาก 12 แบรนด์ชั้นนำ ที่รังสรรค์คอลเล็กชั่นดึงดูดบิวตี้เลิฟเวอร์ ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการดูแลผิวหน้าและผิวกายอย่างล้ำลึก ไปจนถึงบิวตี้ไอเทมเสกลุกสวยได้ดั่งใจ มาพร้อมน้ำหอมใหม่ล่าสุดที่มาคอมพลีทกลิ่นหอมเย้ายวนให้ทุกคนมีความมั่นใจยิ่งขึ้น 

เริ่มต้นที่สกินแคร์ไอเทมบำรุงผิว

Sulwhasoo

New Concentrated Ginseng Renewing Cream สูตรปรับปรุงใหม่สร้างผิวให้ แน่นกระชับขึ้น อย่างเห็นได้ชัด สู่ผลลัพธ์ผิวยืดหยุ่นขึ้นสามเท่าที่ช่วยเติมเต็ม โอบอุ้ม และเสริมปราการความแข็งแรง มาในสองเวอร์ชันที่แตกต่างกันคือ “Soft” และ “Classic” ซึ่งคุณสามารถเลือก Concentrated Ginseng Renewing Cream ได้ตามความต้องการ สำหรับกลิ่นหอมและเนื้อสัมผัสนั้น รุ่น Soft เป็นสูตรบางเบาและสดชื่น มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกโสม ในขณะเดียวกัน Classic เป็นสูตรที่อุดมไปด้วย สารบำรุงและกลิ่นหอมของโสมอันละเอียดอ่อน

Price :
Concentrated Ginseng Renewing Cream EX Classic (Classic) 
Concentrated Ginseng Renewing Cream EX (Soft) 30g 4,300 บาท / 60g 7,800 บาท
Concentrated Ginseng Renewing Water EX 150g 2,900 บาท 
Concentrated Ginseng Renewing Emulsion EX 125g 3,100 บาท 
Where : เคาน์เตอร์ Sulwhasoo

Boots

ปลดล็อคผิวใส สร้างผิวสวยแบบฉับไว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่อุดมด้วยวิตามินซี เพื่อการบำรุงผิวอย่างครบครันและมีคุณสมบัติเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เอาใจผู้หญิงในทุกปัญหาผิวโดยเฉพาะ อย่าง บู๊ทส์ วิตามินซี ไบร์ทเทนนิ่ง, บู๊ทส์ วิตามินซี แอดวานซ์ และ บู๊ทส์ วิตามินซี แอดวานซ์ พลัส ด้วยพลังพิเศษของวิตามินซีซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ช่วยลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ เพิ่มความกระชับให้กับผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ รูขุมขนแลดูเล็กลง พร้อมลดจุดด่างดำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และให้ความสำคัญกับการเริ่มต้นกิจวัตรด้วยการดูแลผิวที่ดีตั้งแต่อายุยังน้อยที่อาจให้ผลที่ดีในระยะยาว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน  พร้อมเพิ่มความมั่นใจให้ผิวสุขภาพดี กระจ่างใส ในราคาจับต้องได้

Price : บู๊ทส์ วิตามินซี ไบร์ทเทนนิ่ง 59 – 259 บาท , บู๊ทส์ วิตามินซี แอดวานซ์ 109 – 399 บาท และ บู๊ทส์ วิตามินซี แอดวานซ์ พลัส 89 – 499 บาท
Where : ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ Boots Mobile Application และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง facebook.com/bootsthailand  เว็บไซด์ th.boots.com

Benice

บีไนซ์ ซูเปอร์ คอลลาเจน ซี ชาวเวอร์ สครับ ทางลัดของผิวเนียนสวย ชุ่มชื่น วิ้งโกลว์ในขั้นตอนเดียว พร้อมบอกลาปัญหาผิวหยาบกร้าน หมองคล้ำ และรูขุมขนอุดตันที่ทำให้เกิดสิวได้ง่าย เตรียมมาเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส ยิ่งอาบน้ำยิ่งสวยขึ้นด้วย ด้วย ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและขัดผิวให้กระจ่างใสในขั้นตอนเดียว

Where : ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าทั่วประเทศใกล้บ้าน และติดตามกิจกรรมเพื่อผิวสวยสัมผัสได้ทาง facebook.com/BeNiceThailand

IPSA

ME ฟลูอิดบำรุงผิว ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงและคงสภาพผิวให้แลดูสุขภาพดี และพัฒนาสูตรมาอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบัน เป็นรุ่นที่ 9 ด้วยแนวคิดที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญต่อระดับออกซิเจนหล่อเลี้ยงผิว อันถือเป็นปัจจัยสำคัญล่าสุดที่ IPSA ได้ค้นพบว่าหากในผิวมีออกซิเจนเพียงพอ จะช่วยให้ผิวแข็งแรง สวยสดใส และยังช่วยให้วงจรการผลัดผิวใหม่ สามารถดำเนินไปอย่างราบรื่นตามปกติ เมื่อมีผิวสุขภาพดี ย่อมนำมาซึ่งผลลัพธ์ผิวที่งดงามยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยส่วนผสมอย่าง Blackberry Lily Extract, GN3 สูตรส่วนผสมใหม่ ที่มีใน ME Ultimate e เท่านั้น, AMINO5 GL ส่วนผสมเชิงซ้อนสูตรเอกลักษณ์ นอกจาก 3 สูตรส่วนผสมหลัก ยังมีส่วนผสมที่ช่วยปกป้อง และฟื้นบำรุงความหยาบกร้านของผิว Vitamin E derivative, ส่วนผสมลดเลือนจุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส 4-methoxysalicylic acid potassium salt ส่วนผสมที่แตกต่างกันใน ME Ultimate e ทั้ง 4 สูตร เพื่อช่วยสมดุลระดับน้ำมันและความชุ่มชื้นผิว 

Price : 3,700 บาท 
Where : เคาน์เตอร์ IPSA และ ออนไลน์ทุกช่องทาง

Malissa

ผสานพลังไมเซล่า เผยผิวสะอาด เติมเสน่ห์ผิวให้หอมฟุ้งราวกับมวลดอกไม้  โลชั่นน้ำหอมแบรนด์ไทย ต่อยอดความหอม ของโลชั่นน้ำหอมขายดีแห่งปี ด้วย Malissa Kiss Perfume Shower Cream ครีมอาบน้ำสูตรไมเซล่า ช่วยทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสานพลังจาก 5 สารสกัดอย่าง ไฮยาลูรอน คืนความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นแก่ผิว วิตามิน C & B3เผยผิวแลดูกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวจากรอยแดง รอยดำ วิตามิน E และน้ำมันเมล็ดองุ่น บำรุงผิวให้กระชับ เรียบเนียนขึ้น พร้อมมอบผิวหอมฟุ้งราวกับมวลดอกไม้ตลอดวัน กับ 2 กลิ่นหอมสุดฮิต ให้สาวๆ ได้เลือกเติมเสน่ห์ความหอมได้ในทุกวัน อย่าง กลิ่น Sweet Poison ผสานความหอมจากกลิ่นของดอกไม้และพีช  และ กลิ่น Adore You  เพิ่มเสน่ห์ด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพรรณจากดอกพีโอนีและลิลลี่ เปลี่ยนลุคเป็นสาวสุดโรแมนติก ชวนน่าหลงใหลในพริบตา

Price : 350 มล. 199 บาท
Where : ศูนย์การค้าชั้นนำทั่วประเทศหรือช้อปทางออนไลน์ที่ Malissa Kiss Official Store บน Shopee และ Lazada ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก : MalissaKiss 

มาต่อกันที่บิวตี้ไอเทมคอมพลีทลุคเพื่อตอบโจทย์ในชีวิตประจำวัน

Gucci Beauty 

เพิ่มความมั่นใจให้ผิวเนียนสวยเปล่งปลั่งในทุกองศา นำเสนอ Cushion De Beauté รองพื้นใน รูปแบบคุชชั่นครั้งแรกที่มอบการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ  โดย อเลสซานโดร มิเคเล ตอบโจทย์ทุกความต้องการผิว เหนือระดับ ด้วยคุณค่า จากส่วนผสมที่มีคุณสมบัติช่วยกระจายแสง และมอบความชุ่มชื้น ให้ผิวอย่างล้ำลึก ผสานคุณค่า ของน้ำมันจาก ดอกกุหลาบสีดำ ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังปกป้อง ผิวจากแสงแดดด้วย SPF 22 บรรจุมา ในตลับสีชมพู พาสเทลประดับ ลวดลายสิงโตสุดหรูหรา และพัฟเนื้อนุ่ม กระจก ที่มาพร้อมรีฟิล มีให้เลือกสรรถึง 6 เฉดสี พกพาง่าย สะดวกสำหรับใช้เติมระหว่างวัน

Where : ช้อปได้ที่ เคาน์เตอร์ Gucci Beauty ชั้น M สยามพารากอน, ชั้น 1 เซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์ และชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Central Online

Haus Laboratories Makeup By Lady Gaga

เมื่อวงการดนตรีมาผสมผสานกับคอลเล็กชั่นบิวตี้ไอเทมสุดปัง จาก แบรนด์บิวตี้ของศิลปินตัวแม่สุดฮอต อย่าง  Lady Gaga เปิดตัวอายแชโดว์พาเลท Love For Sale ปรับปรุงสูตรใหม่ ประสิทธิภาพสุดปัง มอบสีชัดสวยตรงปก ด้วยแรงบันดาลใจ จากมิตรภาพเก่าแก่และอัลบั้มเพลงแจ๊ส แสดงออกถึงความหลงใหลในพาเลทนี้อย่างมากตั้งแต่เริ่มต้นการผลิตจนจบกระบวนการ โดยเริ่มจากการเน้นที่นวัตกรรมของส่วนผสม และเฟ้นหาเฉดสีที่เหมาะที่สุดจากกว่า 100 เฉดสี และตั้งชื่อเฉดสีที่เลือกลงพาเลทจริงว่า “Etta” “Billie” “Dream Dancing” “I Get a Kick Out of You” พร้อมตั้งชื่อของเฉดสีฮีโร่ของพาเลทด้วยชื่อเพลง “Love For Sale” สาวกบิวตี้เลิฟเวอร์จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ชื่อเฉดสีล้วนได้รับแรงบันดาลใจดังกล่าว ซึ่งมีการคัฟเวอร์อยู่ในอัลบั้มใหม่ Gaga เลือกชื่อสีของอายแชโดว์แต่ละสีอย่างรอบคอบ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้บริโภคจะรู้สึกหลงใหลในในเฉดสีที่เลดี้ กาก้า ตั้งใจรังสรรค์

Where : hauslabs.com

Laura Mercier

จากแป้งเซตเมคอัพอันดับ1 ที่สร้างเสน่ห์ผิวเนียนสวยเปล่งประกายในทุกมิติสู่การรังสรรค์นวัตกรรมล่าสุด NEW Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Light Catcher แป้งฝุ่นโปร่งแสงสูตรใหม่ เซตผิวเปล่งประกายในทุกสภาพแสง ลงตัวกับทุกสภาพผิว ทุกเฉดสีผิว ด้วยอณูแป้งเนื้อละเอียดบางเบา ผสานประกายมุกวอร์มโทน และคูลโทน ปรับคอนทราสให้ผิวดูมีมิติ เป็นประกายอย่างเป็นธรรมชาติ กับประสิทธิภาพที่โดดเด่น

Price : 1,790 บาท
Where: เคาน์เตอร์ Laura Mercier ทุกสาขา และช้อปออนไลน์ Line: @LauraMercierTH และ lauramercier.co.th 

Burberry Beauty 

สนุกกับเฉดสีและเนื้อสัมผัสรูปแบบใหม่เพื่อสร้างลุคคลาสสิก สะดุดตาไม่เหมือนใคร  เฉลิมฉลองให้กับฤดูกาลแห่งสีสันสนุกสนานรังสรรค์คอลเล็กชั่น Color Clash 2021 จากแรงบันดาลใจที่รวบรวมความแตกต่างที่โดดเด่นระหว่างโทนสีที่หรูหราเหนือกาลเวลาสำหรับดวงตาและริมฝีปากที่สดใสเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่คลาสสิก กับเอกลักษณ์สะดุดตาไม่เหมือนใคร อย่าง Burberry Kisses ลิปสติกที่แต่งแต้มริมฝีปากด้วยสีส้ม และเชอร์รี่สีม่วงอมแดง, Burberry Kisses Lip Lacquer ลิปสติกเนื้อลิควิดกลอสซี่สุดบางเบา สีสันสดชัด สะกดสายตา, Iconic Fresh Glow Base สร้างผิวให้เนียนสวย เปล่งประกาย ดูมีสุขภาพดี, Ultimate Lif มาสคาร่า และ Runway Eye Palette พาเลทอายแชโดว์ ที่รวบรวมเก้าเฉดสีหลัก เพื่อสร้างลุคคลาสสิคได้ครบตามแบบฉบับของ Burberry

shu uemura

ลิปสติกที่ได้แรงบันดาลใจจากคินุ (kinu) หรือผ้าไหม สู่เนื้อสัมผัส  Kinu Satin ให้ความรู้สึกเหมือนผ้าไหมแท้ไหลลื่นไปบนริมฝีปาก  ด้วยส่วนผสมของกลิ่นหอมที่ช่วยบำบัดอารมณ์ มาพร้อม 20 เฉดสีที่เหมาะกับผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ ให้สวยขึ้น ให้มั่นใจ หรูหราขีดสุด 

Price : 1,200 บาท 
Where : เคาน์เตอร์ shu uemura

PHOTOS : Courtesy of Brands

SHARED :

Recommend

17 April 2565

THE BEAUTY INGREDIENT TREND

มารู้จักกับ Cannabidiol (CBD) ส่วนผสมความงามที่เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ

READ MORE