LIPS BEAUTY LIST

อัพเดท บิวตี้ไอเทมน่าช้อปส่งท้ายเดือนสิงหาคม

ลิปสชวนมาอัพเดทไอเทมล่าสุด จาก 12 แบรนด์ชั้นนำ ที่รังสรรค์คอลเล็กชั่นดึงดูดบิวตี้เลิฟเวอร์ ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการดูแลผิวหน้าและผิวกายอย่างล้ำลึก ไปจนถึงบิวตี้ไอเทมเสกลุกสวยได้ดั่งใจ มาพร้อมน้ำหอมใหม่ล่าสุดที่มาคอมพลีทกลิ่นหอมเย้ายวนให้ทุกคนมีความมั่นใจยิ่งขึ้น 

เริ่มจากการดูแลผิวหน้า

Fresh : Rose Face Cream

สกินแคร์ไอเทมที่มอบความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวยาวนาน Rose Face Cream มอยส์เจอไรเซอร์สูตรใหม่ล่าสุด ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาซึมซาบไวและกลิ่นหอมกุหลาบอันผ่อนคลายโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังมอบความชุ่มชื้นได้ล้ำลึกขึ้นด้วยการผสานการทำงานร่วมกันของไฮยาลูโรนิก 2 โมเลกุล พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว (skin’s barrier) ให้กลับมาแข็งแรง เรียบเนียนและมีสุขภาพดี ยิ่งทำให้ผิวไม่เกิดการอักเสบหรือระคายเคืองจากสิ่งรุกรานต่างๆได้ง่ายจากการสวมใส่แมสในทุกๆวัน มอบความชุ่มชื้นยาวนานยิ่งขึ้นถึง 72 ชั่วโมงด้วยเทคโนโลยีไทม์รีลีซเสมือนผิวได้จิบน้ำตลอดเวลา

Price : 1,950 บาท
Where : ช้อปได้ที่ Fresh หรือ LINE Official Account: @FreshThailand, Sephora และ Central Online

SKIN 1004 : Hyalu-Cica Series

สกินแคร์ซีรีส์ใหม่ Hyalu-Cica Seriesเพื่อผิวอิ่มน้ำ กระจ่างใส ลดริ้วรอย  จากคุณค่าของ Hyaluronic 3 ชนิด และ สารสกัดใบบัวบก  จากมาดากัสการ์  ด้วยอัตราส่วนที่เหมาะสม เพื่อผิวอิ่มน้ำ กระจ่างใส ลดริ้วรอย ทั้งยังช่วยผ่อนคลายและปลอบประโลม ปรับผิวให้สมดุล รวมถึงมี Ceramide เพื่อเติมความชุ่มชื่นและเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ลงบนไอเทม อย่าง Hyalu-Cica Brightening Toner โทนเนอร์ คลีนผิวสะอาด ปรับผิวกระจ่างใส แข็งแรง , Hyalu-Cica Blue Serum เซรั่ม เจลฟ้า ปรับผิวกระจ่างใส ชุ่มชื่นต้านริ้วรอย และ Hyalu-Cica Sleeping Pack สลีปปิ้งแพ็ค เนื้อเจลฟ้า ปรับผิวกระจ่างใส ชุ่มชื่น ต้านริ้วรอย พร้อมสกินแคร์ซีรีส์เดิม Madagascar Centella Series ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการเกิดสิว ลดการอักเสบ อย่าง Madagascar Centella Soothing Cream ครีมเนื้อเจลสีน้ำผึ้ง บางเบาคุมมัน ปลอบประโลม เสริมเกราะปกป้องผิว

Price : Hyalu-Cica Brightening Toner 210 ml 690 บาท
Hyalu-Cica Blue Serum 50 ml 690 บาท
Hyalu-Cica Sleeping Pack 100 ml 690 บาท
Madagascar Centella Soothing Cream  75 ml 690 บาท
Where : All About You ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ allaboutyou.co.th และ Facebook All About You  ช่องทางหลักของทางแบรนด์  Facebook Skin1004 Original Thailand และ ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ Lazada, Shopee

THREE : Balancing Line

ส่วนผสมจากธรรมชาติ และสารสกัดจาก Essential Oil ชุ่มชื้นที่ช่วยมอบความแข็งแกร่งในแบบที่แม้แต่วิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันก็ยังไม่อาจทำได้ พร้อม 3 เหตุผล หลักที่จะทำให้คุณรักไลน์สกินแคร์ ต้นกำเนิดแห่งผิวสวยเปล่งประกายอย่างยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็น Trustworthy  ผ่านการรับรองมาตราฐานออแกนิคจากสถาบัน “COSMOS” สถาบันออแกนิคระดับโลก, Sustainable result ส่งเสริมขั้นตอนดูแลผิวประจำวันด้วย พลังแห่งธรรมชาติ เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบอย่างยั่งยืน และ Comprehensive Holistic Care ขั้นตอนการบำรุงผิวประจำวัน ด้วยเนื้อสัมผัสอันน่าหลงใหล และกลิ่นหอมอโรม่าจาก Essential Oil สูตรพิเศษ เพื่อฟื้นคืนธรรมชาติของจิตใจที่ผ่อนคลาย ร่างกายที่แข็งแรง และผิวพรรณที่งดงาม

Where : Facebook THREE Thailand Instagram @Threecosmetisthaialnd Website: threecosmetics-th.com

มาที่ผิวกายก็ต้องดูแลไม่แพ้ผิวหน้าเพราะการมีผิวสวยก็มีส่วนช่วยเพิ่มความมั่นใจและสร้างความรู้สึกดีได้เช่นกัน

OLEHENRIKSEN : Lemonade Smoothing Scrub

สครับผิวดับร้อนอากาศบ้านเราอันแสนที่จะร้อนระอุ กับ  Lemonade Smoothing Scrub  ด้วยส่วนผสมของ AHAs และ Sugar exfoliants เพื่อมอบผิวที่สดชื่นและเปล่งปลั่ง ช่วยให้ผิวสดชื่น กระตุ้นความรู้สึกของคุณด้วยกลิ่น Citrus ที่สดชื่นผสมกับกลิ่นอันหอมหวาน แต่ยังช่วยขัดและปรับสภาพผิวได้ในทันที 

Price : 30 ml. 550 บาท และ 90ml. 1,200 บาท
Where : Sephora.co.thและหน้าร้าน Sephora Thailand ทุกสาขา

JERGENS : BRIGHTENING Ultra Nourish Body Serum

มอบความเปล่งประกายใหม่ด้วย JERGENS BRIGHTENING Ultra Nourish Body Serum ด้วยส่วนผสมวิตามินบี 3 และสารสกัดจากไข่มุก (Pearl Extract)  ปกป้องแสงแดดอย่างมั่นใจ ด้วยการป้องกันระดับ SPF22 และ PA++ ปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA สาเหตุของการเกิดจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอยก่อนวัย ใครไม่ชอบเหนอะหนะ ต้องหลงรักสูตรใหม่ล่าสุดนี้ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวง่าย พร้อมบำรุงผิวอย่างล้ำลึก 

Price : 150 มล. ราคา 169 บาท 
Where : ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และซูเปอร์สโตร์ทั่วประเทศ หรืออัพเดตเคล็ดลับผิวสวยเปล่งประกาย ได้ทาง Facebook : JergensThailand หรือ Instagram : @JergensThailand

มาต่อกันที่บิวตี้ไอเทมกันบ้างว่ามีแบรนด์ไหนโดนในเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์กันบ้าง

CHANEL BEAUTY : FALL WINTER 2021 COLLECTION

บิวตี้ไอเทมคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2021  สู่ คำจำกัดความของสีสันที่ทั้งหาญกล้าและเฉพาะตัวจริง อย่าง TONE ON TONE ที่ CHANEL Makeup Creation Studio สร้างสรรค์จากแรงบันดาลใจสีสันแบบโทน-ออน-โทนแบบใหม่นี้แสดงถึงความกลมกลืนอย่างลงตัวและสร้างความสอดคล้องด้านสีสัน โดยแยกย่อยออกมาจากสี่เฉดสีหลัก นั่นคือสีเทาโทอบอุ่น สีกากี สีส้มอิฐที่ และสีนํ้าตาลอมแดง ทั้งหมดถูกออกแบบให้สามารถใช้ได้ตั้งแต่เปลือกตาไปจนถึงปลายนิ้ว ทำให้ดวงตาดูกลมโตยิ่งขึ้น เพื่อให้ดวงตากลายเป็นจุดสนใจที่ช่วยเติมความสว่างให้ดวงตาด้วยชิมเมอร์แบบเมทัลลิค และสร้างคอนทราสต์และความเรียบหรูให้กับใบหน้าด้วยฟินิชแบบแมตต์ที่แตกต่างจากเดิม

Where : เคาน์เตอร์ CHANEL BEAUTY

DIOR BEAUTY : BIRDS OF A FEATHER 

เติมเต็มความกลมกลืน และลงตัว ด้วยลุคแต่งหน้าฤดูใบไม้ร่วงนี้ได้หรูหราชวนฝัน โดย PETER PHILIPS รังสรรค์คอลเล็กชั่น อย่าง  5 Couleurs Couture Birds of a Feather พาเล็ตต์อายแชโดว์ 5 เฉดสี เนื้อแป้งสูตรครีมละเอียดเนียนของทั้งสองพาเล็ตต์, A BIRD’S-EYE VIEW จากแรงบันดาลใจจากความหลากหลายในฤดูใบไม้ร่วง Diorshow 24H Stylo ,  ลิปสติกบำรุงสูตรสัมผัสบางเบาของ Rouge Dior Ultra Care Liquid คลี่ตัวเคลือบผิวริมฝีปากอย่างอ่อนโยน และ LIQUID  ROUGE DIOR ULTRA ROUGE  ลิปสติกสูตรอุดมความชุ่มชื่น หลอมรวมเม็ดสีปริมาณเข้มข้น

มาพร้อมลิปสติกแบบแท่งพกพาสะดวก Rouge Graphist lipstick pencil  ทั้งยังมีที่ปัดแก้มเนื้อแป้งราวหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิว  พร้อมให้ความสบายผิว Rouge Blush Birds of a Feather ปิดท้ายด้วยยาทาเล็บเฉดสีใหม่  DIOR VERNIS BIRDS OF A FEATHER เติมเต็มประกายเงางามได้ครบครัน ทุกบิวตี้ไอเทมจะเติมเต็มคอมพลีทลุคแต่งหน้า ไม่ว่าจะสาวเฟมินีน หรือเซ็กซี่ ก็ทำให้สวยดูเป็นธรรมชาติ

Price : 5 COULEURS COUTURE BIRDS OF A FEATHER  2,850 บาท
DIORSHOW 24H1 STYLO 1,050 บาท
ROUGE DIOR ULTRA CARE และ LIQUID ROUGE DIOR ULTRA ROUGE  1,490 บาท
ROUGE GRAPHIST 1,450 บาท 
ROUGE BLUSH BIRDS OF A FEATHER 2,050 บาท 
DIOR VERNIS BIRDS OF A FEATHER 1,050 บาท 
Where : เคาน์เตอร์ DIOR BEAUTY

YSL BEAUTY : The Slim Velvet Radical

สิปสติกเนื้อแม็ตต์ The Slim Velvet Radical ด้วยแรงบันดาลใจจากกูตูร์ศิลปะการตัดเย็บลายเส้นชั้นสูง สานต่อเรื่องราวของ The Slim สื่อสารกับผู้หญิงที่ชื่นชอบความแม็ตต์ และนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่ควบคู่กันไปด้วยกัน สู่ความโก้หรู  พร้อมแคมเปญโฆษณา ONE SHADE, TWO LOOKS ที่ได้สองสาว YSL กับสองแง่มุมของ The Slim Velvet Radical  อย่าง Edie Campbell และ Zoë Isabella Kravitz source ในบทบาททูตความงามระดับโลก ถ่ายโดย David Sims  ช่างภาพชื่อดังระดับโลก

Price:  1,550 บาท
Where : เคาน์เตอร์ YSL BEAUTY

NARS : Radiant Creamy Color Corrector 

บอกลาปัญหาความหมองคล้ำขั้นสุด ไปกับคอลซีลเลอร์ ช่วยปรับค่าความเข้มที่หมองคล้ำให้เป็นกลาง ด้วยการผสมเม็ดสีโทนแดงที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ  ปกปิดได้แนบสนิทและเรียบเนียนยิ่งขึ้น  อุดมไปด้วยส่วนผสมในการต้านออกซิเดชันจาก White Water Lily และ  Red Spiderling Flower พร้อมช่วยลดปริมาณการใช้คอลซีลเลอร์ ให้ผิวรู้สึกเบาสบายพร้อมความเปล่งประกายไร้ที่ติ  มาพร้อม 2 เฉดสี ที่เข้าได้กับทุกโทนสีผิวคนไทย

Price : 6 ml 1,400 บาท
Where : เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา, NARS Boutique Store (Siam Center & Emquartier) และทางออนไลน์ www.nars.co.th

GUERLAIN : KissKiss Tender Matte 

ลิปสติกเนื้อแมตต์สูตรใหม่ นุ่มนวล ชุ่มชื้น สดชัด  ปลุกเร้าทุกความหลงใหลพร้อมสัมผัสที่อ่อนโยน ด้วยการรังสรรค์ สูตรเฉพาะไม่เหมือนใคร ไม่ว่าคุณจะทาทับครั้งแล้วครั้งเล่า ก็ยังมอบสัมผัสที่อ่อนโยนและนุ่มนวลดุจกลีบดอกไม้ มาพร้อม15 เฉดสี โดย “โอลิเวียร์ เอโชเดอเมซอง” นำแรงบันดาลใจจาก สัมผัสที่อ่อนโยน ของการจูบอันนุ่มนวล และสีสันชัดเจนอันละเอียดอ่อน เพื่อริมฝีปาก ที่ชวนหลงใหล น่าสัมผัสด้วยเนื้อแมตต์ ผสมผสานความลงตัว ระหว่างมิติของแสง ความเย้ายวน และความอ่อนโยนซึ่งเป็นนิยามศิลปะ การแต่งหน้าแบบใหม่จาก Guerlain

Price : 1,560 บาท 
Where : เคาท์เตอร์ Guerlain ทุกสาขา (สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลเวิร์ล, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลอีสต์วิลล์, เซ็นทรัลพระราม3, ไอคอนสยาม), Sephora และช่องทางออนไลน์ Central Online, M Online, Sephora Online

ปิดท้ายด้วยการสร้างเสน่ห์เย้ายวนด้วยกลิ่นหอมเฉพาะตัว

MISS DIOR : EAU DE PARFUM 

กลับมาอีกครั้งกับ Miss Dior Eau de Parfum  กลิ่นหอมใหม่จากดอกไม้ที่เป็นหัวใจ ที่รังสรรค์โดย François Demachy หยิบยกแรงบันดาลใจหลากสีสันและกระตุ้นประสาทสัมผัส พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่ นำแสดงโดย Natalie Portman ท้าให้กลับมาลงมือทำและปลุกความรักอีกครั้ง เพื่อความงามที่อยู่รอบตัวเรา สาวกดิออร์มาสัมผัสกลิ่นหอมเย้ายวนน่าหลงใหลไปด้วยกัน 

Where : เคาน์เตอร์ DIOR BEAUTY

Calvin Klein : Defy Eau de toilette 

เผยโฉมน้ำหอมกลิ่นใหม่ ด้วย กลิ่นหอมสดชื่นจากไม้นานาพันธุ์ในขวดแก้วสุดมินิมอล แต่ผสมผสานความโมเดิร์นไว้ในตัว มาพร้อมกิมมิคที่ขอบด้านหนึ่งของขวดมีความโค้งมน ส่วนอีกด้านหนึ่งเป็นเส้นที่คมชัด แสดงถึงความอ่อนโยนเปราะบางและความกล้าหาญบนเส้นทางแห่งความท้าทาย ในส่วนของฝาปิดและกล่องกระดาษได้รับแรงบันดาลใจมาจากกางเกงยีนส์ Calvin Klein พร้อมเปิดตัวแคมเปญที่ได้นักแสดงชายมากฝีมือ การันตีรางวัลทางด้านการแสดงอย่าง (Richard Madden  มาร่วมแสดงในซีรีส์โฆษณาในลุคสุดเท่ ทั้งกางเกงยีนส์ไอคอนิกจาก Calvin Klein และเสื้อยืดสีขาวสุดคลาสสิกสื่อถึงความอ่อนแอเปราะบาง การทบทวนตัวเอง และช่วงเวลาแห่งความท้าทาย ซึ่งนำไปสู่ความกล้า ความเชื่อมั่นในเส้นทางที่เลือก แล้วลุยไปกับมันให้เต็มที่ สะท้อนถึงเส้นทางความท้าทายไปพร้อมๆ กับการสำรวจค้นหาความจริงและความแตกต่างที่เกิดขึ้นภายในจิตใจ

Price : Eau de toilette 30ml ราคา 2,150 บาท, 50ml ราคา 3,150 บาท และ 100ml ราคา 4,050 บาท
Where : ออนไลน์ที่ central.co.th, robinson.co.th และ monline.com

PHOTOS : Courtesy of Brands 

SHARED :

Recommend