d program Essence in Cleansing Series

โปรแกรมทำความสะอาดผิวหน้า บอกลาความสกปรก พร้อมคงความชุ่มชื้น

การทำความสะอาดผิวหน้า เป็นปราการสำคัญเพื่อผิวสวย สุขภาพดีแล้ว แต่หลายคนก็ประสบปัญหามากมายระหว่างทางของการคลีนนิ่งผิว ไม่ว่าจะเคลียร์ผิวไม่หมดจด ความรู้สึกระคายเคืองไม่สบายผิวหลังล้างทำความสะอาด รวมทั้งผิวแห้งกร้านหลังการล้างหน้า เป็นปัญหาที่ตามมาให้ต้องแก้ไขอีกเพียบ ครั้งนี้ LIPS แนะนำ อีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์จากประเทศญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องตอบโจทย์ปัญหาผิวที่หลากหลาย อันเป็นผลลัพธ์ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยต่อเนื่องยาวนานกว่า 50 ปี จากแลปชิเซโด้

D program ขึ้นชื่อเรื่องสกินแคร์เพื่อผิวบอบบางแพ้ ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ จึงอ่อนโยนต่อทุกภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย บอบบาง ครั้งนี้ มาพร้อม 3 โปรดักส์ใหม่ (มาไม่บ่อย แต่มาแล้วเลิศทุกทีนะคะ) เพื่อทำความสะอาดผิวหน้า 3 ไอเทม ไลน์ Essence in Cleansing Series เพื่อการทำความสะอาดล้ำลึก พร้อมปลอบประโลมผิว บอกลาความแห้งกร้านหลังล้างหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Cleansing Oil

     คลีนซิ่ง ออยล์ เนื้อ Watery Oil บางเบา กระจายตัวได้ดีและทำความสะอาดรวดเร็ว ไม่ต้องเช็ด ถูมาก ลดการเสียดสีขณะคลีนผิว มาพร้อมประสิทธิภาพลบเมคอัพ ขจัดสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนได้ดี รวมทั้งฝุ่นละออง สารปนเปื้อนขนาดเล็กได้ล้ำลึก มคุณสมบัติช่วยลดโอกาสเกิดสิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของโจโจ้บา ออยล์ ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน คืนความรู้สึกสดชื่นหลังล้างหน้าได้อย่างดี

How to : กดออยล์ ประมาณ 2 ปั๊มบนฝ่ามือที่แห้ง นวดวนเป็นวงกลมกระจายให้ทั่วใบหน้า เพื่อทำความสะอาดเมคอัพให้หมดจด และล้างออกด้วยน้ำสะอาด
Price : 890 บาท

Cleansing Water

     คลีนหมดจดทุกความสกปรกในหนึ่งเดียว คือสโลแกนขวดนี้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเนื้อน้ำกึ่งเจล ที่คลี่กจะจายตัวบนผิวหน้าอย่างรวดเร็ว นุ่มลื่น เบาสบายผิว ดูดซับจับความสกปรกด้วยประสิทธิภาพของไมเซล่า ทั้งฝุ่นละออง เลเยอร์เมคอัพ สกินแคร์ และสิ่งสกปรกอื่นๆ ออกมาอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยคุณสมบัติที่เป็นโลชั่นในตัว ทำให้ปรับสภาพผิวในขณะทำความสะอาด เพื่อผิวที่พร้อมกับการบำรุงขั้นต่อไป

How to : กดผลิตภัณฑ์ประมาณ 3 ปั๊มลงบนสำลี เช็ดทำความสะอาดอย่างเบามือ ทั้งนี้จำนวนรอบในการเช็ด ขึ้นอยู่กับเมคอัพบนใบหน้า หากวันไหนแต่งหน้าหลายสเต็ป ให้ใช้สำลีแผ่นใหม่ทำความสะอาดอีกครั้ง 
Price : 750 บาท

Cleansing Foam

     โฟมล้างหน้า เนื้อคุชชั่น ขั้นกว่าของความอ่อนโยนคือสัมผัสเนียนนุ่มต่อผิว ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง โดยไม่ทำร้ายผิว แต่ยังคงความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของ H-Stabilizing ที่เข้มข้นกว่าสูตรเดิม ไม่แห้งตึง เนื้อคุชชั่น จากเทคโนโลยีออกแบบมาให้อุดมด้วยน้ำและอากาศห่อหุ้มความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกบนผิว แต่คงความชุ่มชื้นที่จำเป็นไว้ 

How to : บีบเนื้อโฟมประมาณ 1 ผลเชอร์รี่ ลงบนฝ่ามือ ถูให้เกิดฟองลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า และล้างออก
Price : 650 บาท


Where : สามารถช้อปปิ้ง d program Essence in Cleansing Series ได้ที่ watson ออนไลน์เท่านั้น
Photo : Courtesy of d program

SHARED :

Recommend

17 April 2566

THE BEAUTY INGREDIENT TREND

มารู้จักกับ Cannabidiol (CBD) ส่วนผสมความงามที่เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ

READ MORE