Abeille Royale Double R Renew & Repair Advanced Serum

สุดยอดเซรั่มบำรุงผิวที่ได้คุณประโยชน์จากน้ำผึ้งและนวัตกรรมชั้นสูงจาก Guerlain

วันนี้ LIPS มีข่าวดีสำหรับสายบิวตี้ที่มีความกังวลในเรื่องของริ้วรอยมาฝากเพราะ ‘Guerlain’ ได้จัดงานเปิดตัวเซรั่มรุ่นใหม่อย่าง ‘Abeille Royale Double R Renew & Repair Advanced Serum’ เซรั่มที่จะมาเผยผิวใหม่ของคุณอย่างอ่อนโยน พร้อมฟื้นบำรุงผิวแข็งแรงอย่างล้ำลึกด้วยคุณค่าจากผึ้งและวิทยาศาสตร์ ด้วยเซรั่มสูตร Advance ขวดนี้จะช่วยทำให้ริ้วรอยแห่งวัยแลดูจางลงมอบผิวดูอ่อนกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัด

ย้อนไปในปี 2018 ทาง Guerlain ได้เปิดตัว Double R Renew & Repair Serum เซรั่มสำหรับฟื้นฟูผิว ผลัดเซลล์ผิว และลดเลือนริ้วรอยขึ้น ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของเซรั่มที่นำเอา 2 นวัตกรรม ได้แก่ การยกกระชับ และการผลัดเซลล์ผิวมารวมไว้ในขวดเดียว ด้วยนวัตกรรมชั้นสูงและความรู้เฉพาะทางเกี่ยวกับความลับของน้ำผึ้งในการฟื้นบำรุงและการถนอมผิวที่นักวิจัยของแบรนด์สกินแคร์สุดหรูนี้ได้ทำการศึกษา ค้นคว้า และวิจัยมาอย่างยาวนานกว่าสิบปี

จากการศึกษาค้นคว้าและการดำเนินงานวิจัยมากมายทำให้ Guerlain ได้เริ่มต้นตำนานบทใหม่ขึ้นในปี 2022 นี้ ด้วยการรังสรรค์ Abeille Royale Double R Renew & Repair Advanced Serum ผลิตภัณฑ์เซรั่มสูตรใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ในเรื่องของการช่วยถนอมความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า แต่มาในดีไซน์ขวดและวัสดุใหม่ที่รักษ์โลกและสวยงามล้ำค่ามากขึ้นกว่าเดิม 

ในปี 2021 ทางแบรนด์ได้วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ที่ชื่อว่า ‘Dynamic Blackbee Repair’  ขึ้น พร้อมประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอยที่เห็นผลมากที่สุด  เทคโนโลยี Dynamic Blackbee Repair นี้จะช่วยกระตุ้นการเชื่อมต่อระหว่างเซลล์ผิวหนังชั้นนอกและเซลล์ประสาทเข้าด้วยกัน เร่งกลไกการซ่อมแซมตัวเองตามธรรมชาติของผิวให้เร็วขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ และมีการสร้างเซลล์เพิ่มขึ้น 47% ภายใน 24 ชั่วโมง

เทคโนโลยีสุดพิเศษนี้เกิดจากน้ำผึ้งของผึ้งดำสุดล้ำค่า (Black Bee) จากเกาะ Ouessant อันแสนบริสุทธิ์ในประเทศฝรั่งเศส และน้ำผึ้งอื่นๆอีก 3 ชนิดจากเกาะที่สภาพแวดล้อมทางระบบนิเวศมีความบริสุทธิ์และสมบูรณ์ประกอบด้วย เกาะ Corsica ในประเทศฝรั่งเศส, เกาะ Ikaria ในประเทศกรีซ และเกาะ Åland ในประเทศฟินแลนด์เพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์เซรั่มขวดนี้มีความพิเศษมากที่สุด

‘Skin Tensegrity’ โครงสร้างอันสมดุลของผิวที่เกิดจากกระบวนการหมักทางชีวภาพของน้ำผึ้ง

คำว่า ’Tensegrity’ ในทางสถาปัตยกรรมนั้นหมายถึงความเสถียรและสมดุลโดยองค์ประกอบความตึงแบบต่อเนื่อง ทำให้โครงสร้างสามารถตั้งอยู่ด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องมีโครงสร้างรองรับแนวตั้งหรือแนวนอนภายใน เฉกเช่นเดียวกับผิวของมนุษย์ที่มีโครงสร้างสมดุลก็จะมีความแน่นกระชับ แข็งแรง และยืดหยุ่นได้ดี แต่การมีผิวมีแข็งแรงสมดุลนั้นไม่ได้อยู่กับเราตลอดไปมีหลากหลายปัจจัยเช่น เวลา ความเครียด และอื่นๆ ที่ส่งผลต่อการเสื่อมถอยนี้ ซึ่งแสดงออกมาให้เห็นได้ผ่านสภาพของผิวที่หย่อนคล้อยลง

การวิจัยของ Guerlain ได้แสดงให้เห็นถึงพลังของกระบวนการหมักทางชีวภาพที่ทำให้น้ำผึ้งจากเกาะ Ouessant และเกาะ Ikaria มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูความแข็งแรงของเซลล์ผิวให้กลับมาสมบูรณ์เพิ่มขึ้นสามเท่า น้ำผึ้งจากเกาะ Ikaria ที่ผ่านกระบวนการหมักชีวภาพ จะทำหน้าที่บนเส้นใย ‘Actin’ โดยเพิ่มจำนวนโครงสร้างที่สร้างขึ้นในเซลล์ผิวหนัง 26% และเพิ่มความยาวขึ้น 29% และเพิ่มพลังการเชื่อมต่อภายในเซลล์ 17.5% ส่งผลให้การฟื้นฟูในเซลล์เพิ่มขึ้นอย่างน่าทึ่ง

ทำให้เซรั่ม Double R Renew & Repair ได้รับความนิยมจากประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ และกลายเป็นเอกลักษณ์ของ Guerlain ในทันที โดยในปี 2020 ผลิตภัณฑ์มีการขายออกไปทั่วโลก 1 ชิ้น ในทุกๆ 1 นาที หมายความว่า Double R Renew & Repair Serum สามารถชนะใจผู้บริโภคได้ด้วยประสิทธิภาพที่สัมผัสได้ในทันที ทีมของผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่มีชื่อเสียงระดับโลกต่างก็ยกย่องด้วยรางวัลการันตีมากมาย และในปี 2022 แบรนด์ได้คิดค้นเซรั่มสองสูตรใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่าเก่า โดยเน้นไปที่นวัตกรรมล่าสุดจากงานวิจัยของ Guerlain ด้านความอ่อนเยาว์ของผิว

‘Renew and Repair Formula’ เซรั่มสองสูตรที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวและยกกระชับผิวได้อย่างตรงจุด

นอกจากนั้นในเซรั่ม Double R Renew & Repair Advanced Serum ขวดนี้นั้นทางแบรนด์ได้เพิ่มประสิทธิภาพการผลัดเซลล์ผิวที่มากกว่า โดยเป็นครั้งแรกที่นักวิจัยได้รวม ‘AHAs’ เข้ากับ ‘PHAs’ กรดตัวล่าสุดนี้มีมวลโมเลกุลสูง ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปรับสภาพผิวและเสริมการทำงานของ AHAs ผ่านการผลัดเซลล์ผิวชั้นแรกอย่างอ่อนโยน สังเกตได้จากผิวที่ค่อยๆผลัดเซลล์อย่างค่อยเป็นค่อยไปซึ่งเห็นผลได้จริงจากสภาพผิวและมีความกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

และกว่า 10 ปีที่ Guerlain ได้วิจัยเกี่ยวกับพลังของผลิตภัณฑ์จากผึ้งในการฟื้นบำรุงผิว กำเนิดผลลัพธ์เป็นเทคโนโลยีที่ชื่อว่า ‘The Dynamic Blackbee Repair’ ที่ได้จากการผสมผสานอย่างพิถีพิถันของ Black Bee น้ำผึ้งบริสุทธิ์จากเกาะ Ouessant และน้ำผึ้งจากอีก 3 เกาะ ที่สภาพแวดล้อมยังไม่ถูกทำลาย นอกจากนั้นยังมีนมผึ้งสุดพิเศษ (Royal Jelly) ที่ถูกเก็บเกี่ยวในฝรั่งเศส ทำหน้าที่เป็นตัวเร่งในกระบวนการการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติ ซึ่งเห็นผลชัดเจนในวัยที่เพิ่มขึ้น 

และครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ Guerlain ได้เพิ่มเทคโนโลยีการฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ นำเสนอผ่านพลังการยกกระชับอันพิเศษ ที่ได้จากกระบวนการหมักทางชีวภาพของน้ำผึ้งจากเกาะ Ouessant และ เกาะ Ikaria เหล่าน้ำผึ้งอันพิเศษนี้ได้รับการคัดเลือกมาจากคุณสมบัติ ที่ช่วยในการรักษาอันยอดเยี่ยมและเสริมประสิทธิภาพด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์อย่างการหมักทางชีวภาพ (Bio-Polyfermentation) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเรียบร้อยแล้ว จากนั้นเผยให้เห็นถึงพลังทั้งหมดที่เป็นหัวใจหลักในสูตร Repair ทั่วทั้งใบหน้ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดและผิวแลดูยกกระชับมากขึ้น

ถึงจะดูคล้ายแต่ก็ต่างกันมากในสองสูตรทั้ง Renew และ Repair แต่สองสูตรเซรั่มสองสูตรนี้ของ ‘Double R Renew & Repair Advanced Serum’ เป็นการรวมกันของคุณสมบัติที่ตรงข้ามกันแต่เมื่อรวมกันแล้วก็จะได้ผลงานที่มีประสิทธิภาพ และถูกแยกออกจากกันในตอนต้นเพื่อรักษาคุณภาพของเนื้อสัมผัสไว้ ซึ่งจะผสานกันได้อย่างพอดีเมื่ออยู่ในฝ่ามือ สูตร Renew เน้นไปที่พลังในการผลัดเซลล์ผิวในรูปแบบของเนื้อเจลโปร่งใส ให้ความรู้สึกเนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ แตกต่างจากสูตร Repair ซึ่งเป็นน้ำผึ้งเนื้อเนียนละเอียด ให้สัมผัสที่เนียนนุ่มอยู่บนปลายนิ้ว เมื่อนำมาสัมผัสกัน ก็จะเกิดเป็นส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบผ่านการใช้งานในทุกละครั้ง

‘Sustainable Packaging’ ขวดแก้วสองชั้นที่มาพร้อมความหรูหราและความยั่งยืน

ขวดแก้ว 2 ชิ้นที่ประกอบกันนั้นทำให้เซรั่มทั้งสองสูตรอยู่ร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการกดเพียงหนึ่งครั้ง หัวปั๊มสีทองจะทำการส่งผลลัพธ์ถึงสองเท่ามาสู่ฝ่ามือของคุณ เพื่อทำให้ผิวแลดูยกกระชับและปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด  รูปทรงของขวดถูกออกแบบมาอย่างประณีตเพื่อสรรเสริญความงามอันไร้ที่ติของรวงผึ้ง ฝาปิดที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ของรวงผึ้งบนโลหะสีทอง ประดับประดาด้วยสัญลักษณ์รูปผึ้ง Abeille Royale ที่เป็นชื่อไลน์ของผลิตภัณฑ์นี้ประทับสวยงามราวกับมงกุฎประดับอยู่บนขวด

ซึ่งความหรูหราของ Guerlain นั้นมาพร้อมกับการรักษาสิ่งแวดล้อม ขวดแก้วนี้ประกอบด้วยส่วนผสมของแก้วรีไซเคิล 20% และกล่องกระดาษได้รับมาตรฐาน FSC ซึ่งสามารถนำไปรีไซเคิลได้ และยังถูกออกแบบมาให้มีขนาดพอดีกับขวดเพื่อลดปริมาณการใช้กระดาษให้ได้มากที่สุด สัมผัสประสบการณ์ความมหัศจรรย์แห่งการฟื้นบำรุงผิวสวยแลดูกระชับอย่างเหนือระดับจากน้ำผึ้ง ณ เคาน์เตอร์ Guerlain ทุกสาขา (สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลเวิร์ล, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลอีสต์วิลล์, เซ็นทรัลพระราม3, ไอคอนสยาม)

รวมไปถึง Sephora และช่องทางออนไลน์อย่าง Central Online, M Online, Sephora Online 

SHARED :

Recommend