ABEILLE ROYALE : BlackBee Repair Technology

2 สกินแคร์ใหม่ คุณค่าการบำรุงจาก ผึ้ง โดย GUERLAIN

ด้วยสาเหตุประการทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็นช่วง New Normal หรือวัยที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เราหันมาให้ความสำคัญกับสกินแคร์ หรือการบำรุงผิวมากเป็นพิเศษ และเมื่อ ‘Abeille Royale’ ไลน์ผลิตภัณฑ์เพื่อการฟื้นบำรุงผิว มาพร้อมประสิทธิภาพที่ช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือน และผิวที่รู้สึกกระชับขึ้น จาก Guerlain ส่งต่อ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดมาพร้อมๆ กันแบบนี้ ก็ต้องยกให้เป็นบิวตี้ไอเทมประจำสัปดาห์นี้ของเราไปแบบไม่ต้องสงสัย

     ผลลัพธ์ตลอด 10 ปี ของการคิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนค้นพบคุณสมบัติเลอค่าจาก ‘ผึ้ง’ ที่มีผลในการซ่อมแซมผิว ผสานด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำหน้า นอกจากนี้เนื้อผลิตภัณฑ์สีเหลืองอำพันสัมผัสเนียนนุ่ม กลิ่นอ่อนโยน และแพคเกจจิ้งเรียบหรู ทำให้ Abeille Royale เป็นไลน์ผลิตภัณฑ์โปรดของหลายคน เช่นเดียวกับเรา
     ‘น้ำผึ้ง’ ส่วนผสมหลักที่ผ่านการศึกษาวิจัย จนพบว่ามีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซมริ้วรอย ความเหี่ยวย่น รอยแผลเป้นต่างๆ โดยทางเกอแลงเขาเน้นไปที่การดูแลปัญหาผิวขนาดเล็ก ซึ่งได้รวบรวมน้ำผึ้งจาก 4 มุมของโลก จนค้นพบแหล่งที่น้ำผึ้งมีความบริสุทธิ์ที่สุดคือ เกาะอูซองต์ ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังเป็นที่อาศัยของ BlackBee หรือผึ้งดำ ที่ผลิตน้ำผึ้งบริสุทธิ์อุดมด้วยกรดอะมิโน ธาตุโอลิโก และรอยัลเจลลี่ที่มีคุณค่าซ่อมแซมผิวได้ดี

Abeille Royale Fortifying Lotion

     ขั้นตอนแรกในการปรนนิบัติผิว ซึ่ง Abeille Royale Fortifying Lotion สูตรใหม่นี้มีความเข้มข้นของรอยัลเจลลี่สูงถึง 25 เท่า เป็นความเข้มข้นสุดพิเศษและเทคโนโลยีไลโปโซมช่วยให้รอยัลเจลลี่ถูกผห่อหุ้มเป็นอนุภาคขนาดเล็ก ซึมซาบไว ช่วยฟื้นบำรุงผิวล้ำล้ำลึกมากกว่าสกินแคร์ขั้นตอนแรกทั่วไป เราปลื้มมากยิ่งในวันที่เร่งรีบขวดเดียวก็เอาอยู่

Price :  3,080 บาท

Abeille Royale Cleansing Oil Anti-Pollution

     คลีนซิ่งออยล์สูตรใหม่ของ Abeille Royale ในออยล์เช็ดทำความสะอาดหน้า ประสิทธิภาพขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่น ควัน มลภาวะภายนอกได้หมดจด ล้ำลึก ใช้ได้แม้กระทั่งเมคอัพกันน้ำ และอ่อนโยนจนสามารถทำความสะอาดได้แม้ผิวบริเวณบอบบางอย่างริมฝีปาก หรือรอบดวงตา หลังลูบไล้ออยล์จนละลายทุกเลเยอร์สิ่งสกปรกบนหน้า เมื่อสัมผัสน้ำจะเปลี่ยนเป็นน้ำนมทำความสะอาดอย่างนุ่มนวล สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ยังคงความเนียนนุ่มชุ่มชื้นผิว

Price :  3,080 บาท

Brittany Black Conservation Association

     ที่ทำให้เราเลิฟมากเข้าไปอีก คือ Guerlain กลายเป็นผู้อุปถัมภ์สมาคมอนุรักษ์พันธุ์ผึ้ง Brittany Black Conservation Association เพื่อพัฒนาและปกป้องแมลงซึ่งเป็นสัญลักษณ์แบรนด์ด้วย เป็นความสวยอย่างยั่งยืนที่แท้จริงค่ะ

Where :  เคาน์เตอร์ GUERLAIN ทุกสาขา
Photo : Courtesy of  GUERLAIN

SHARED :

Recommend

17 April 2565

THE BEAUTY INGREDIENT TREND

มารู้จักกับ Cannabidiol (CBD) ส่วนผสมความงามที่เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ

READ MORE