PIAGET VIRTUAL SALON

ท่องโลกประสบการณ์เหนือจริงผ่านดิจิตอล แพลทฟอร์ม

กลายเป็น New Normal ของคนยุคนี้ไปซะแล้ว เมื่อล่าสุด เพียเจต์ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ท่องโลก เสมือนจริงเป็นครั้งแรกผ่านดิจิตอล แพลทฟอร์ม ที่ไม่ว่าเหล่าเพียเจต์ โซไซตี้จะเพลิดเพลินอยู่มุมไหน ของโลกก็สามารถดื่มด่ำกับหลากคอลเลคชั่นง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เดินตาม ปรัชญา ”Always do better than necessary” อย่างยึดมั่นตัวจริง

     ซึ่งช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ดิจิตอล แลนด์สเคปนี้ได้เข้ามามีบทบาทอย่างมากในแง่ของการสื่อสาร และสะท้อน ถึงไลฟ์สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเพียเจต์ 

◊ ตั้งแต่เริ่มแรกเมซงได้ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยี โดยนำมาใช้โปรโมทร่วมกับช่องทางอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์ 
◊ ปี 2000 แบรนด์ได้เข้าสู่รูปแบบออนไลน์เต็มตัว piaget.com และทยอยพัฒนา touch point ใหม่ๆ เช่น ระบบ e-commerce หรือแม้แต่การไปจับมือกับ e-shopping ยักษ์ใหญ่ อย่าง Net-a-porter, FENG MAO 风茂, TMALL รวมไปถึง WeChat boutique

     เรียกได้ว่าโลกของธุรกิจค้าปลีกได้เปลี่ยนไปตลอดกาลเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิตอลได้อย่างทันท่วงที ดังเช่นเพียเจต์ที่พร้อมมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้ทุกคนได้สัมผัส

New retail concept

     PIAGET SALON แห่งนี้ถูกออกแบบขึ้นภายใต้แนวคิด “space for living and sharing special moments” ที่ภายในตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมอย่างประณีต ครอบคลุมหลากพื้นที่ใช้งานตั้งแต่ Discovery Area, Open Lounge, Precious Alcove, Private Alcove ไปจนถึง VIP Lounge โดยหยิบแรงบันดาลใจจากปรัชญา “Sunny Side of Life” มาถ่ายทอดได้อย่างยอดเยี่ยม เน้นโทนสีที่เป็นซิกเนเจอร์ อาทิ สีทองที่แฝงศาสตร์แห่งการทำทองไว้อย่างกลมกลืน กับเท็กซ์เจอร์แกะสลักที่ปรากฎในคอลเลคชั่นต่างๆ นับไม่ถ้วน, สีขาว, สีเหลืองทอง และ สีน้ำเงินอมฟ้าซึ่งถือเป็นสีหลักของแบรนด์ อาร์กโค้งต่างๆ ถูกขัดแต่งให้เล่นกับแสงเงาชวนดูน่าค้นหา มาพร้อมลูกเล่นของกระจกและชั้นวางหลากดีไซน์ที่เสริมให้ภาพรวมดูโดดเด่นยิ่งขึ้น นอกจากนี้แบรนด์ยังแฝง

Your very own virtual experience journey

     โดยลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์แบบเสมือนจริงได้ทาง Piaget.v-boutique.com  พร้อมดื่มด่ำไปกับ เรื่องราวแบบเจาะลึกและหลากคอลเลคชั่นชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Possession, Piaget Rose, เรือนเวลา เลื่องชื่อจากคอลเลคชั่น Altiplano และ Polo ไปจนถึงชิ้นงานพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับวางจำหน่ายที่ บูติคเท่านั้น ที่มาพร้อมรายละเอียด ราคา อินสไปเรชั่น และเรื่องราวต่างๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสนอกจากนี้ ยังมี ฟังก์ชั่นที่ให้คุณไม่พลาดคอนเนคกับเพื่อนๆ และเหล่าเพียเจต์ โซไซตี้เพื่ออัพเดทเทรนด์กันแบบ real-time หรือจะเลือกแชร์ผ่านโซเชียลก็ทำได้ง่ายๆ เช่นกัน

     ระหว่างเยี่ยมชม หากต้องการคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ ก็สามารถแชทผ่านกล่องแชทอัตโนมัติได้ทันที รวมถึงสามารถเลือกสินค้าชิ้นโปรดด้วยตัวเองผ่าน access bar ที่ให้คุณเปรียบเทียบสูงสุดได้ถึง 4 รายการ 
     แต่ถ้าหากใครอยากสัมผัสประสบการณ์การเยี่ยมชมแบบส่วนตัวและเอ็กซ์คลูซีฟทุกแง่มุมกับเหล่าผู้เชี่ยวชาญจากทางแบรนด์ สามารถทำนัดหมายล่วงหน้าผ่านทาง    ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกวันและเวลาที่ต้องการ ซึ่งการเยี่ยมชมแบบส่วนตัวเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 – 19.00 น. (ตามเวลาสิงคโปร์) หากนัดหมายได้รับการยืนยัน ระบบจะตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง หรือโดยเร็วที่สุดหากเป็นช่วงนอกเวลาทำการปกติ
     สัมผัสเรือนเวลาและเครื่องประดับชั้นสูงจากเพียเจต์ (Piaget) ได้แล้ววันนี้ ณ เพียเจต์ บูติค โดย เอส ที ไดเมนชั่น ชั้น M สยามพารากอน โทร. 02-610-9678 piaget.v-boutique.com

_______________________________________

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการออนไลน์ได้ที่ lipsmagonline@gmail.com

SHARED :

Recommend

2 February 2565

LUXURY WATCH IN THE YEAR OF RAT

สัญลักษณ์เเห่งความโชคดี ผนวกกับงานหัตถ์ศิลป์ล้ำค่ามาพร้อมความสร้างสรรค์บนตัวเรือนเวลาหรู

READ MORE