New On Netflix

โปรแกรมน่าชมตลอดเดิอนกรกฎาคมนี้

กรกฎาคมนี้ Netflix อะไรน่าติดตามบ้าง ตามมาล็อควันกันไว้ได้เลย

Kingdom: Ashin of the North (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาชินแห่งเผ่าเหนือ)

ตอนพิเศษของซีรีส์ซอมบี้แห่งโชซอนที่โด่งดังที่สุดเรื่องหนึ่งของเกาหลีใต้ ” Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด” ที่ได้จอนจีฮยอน รับบท “อาชิน”เรื่องราวสุดเข้มข้นในตอนนี้ที่จะพาทุกคนไปพบกับปริศนาของสมุนไพรคืนชีพ ที่สร้างรอยแค้นให้หญิงสาวที่สูญเสียครอบครัวและทั้งเผ่าของตัวเองไป

Deep (โปรเจ็คลับ หลับเป็นตาย)

Netflix Film ของไทยเรื่องล่าสุด DEEP โปรเจกต์ลับ หลับเป็นตาย ที่จะฉายพร้อมกันทั่วโลก นำแสดงโดย แคร์ ปาณิสรา, เค เลิศสิทธิชัย, เฟิร์น ศุภนารี และ กิต กฤตย์ 4 นักแสดงหน้าใหม่มาแรง ที่มารับบทเป็นนักศึกษาแพทย์ที่มีอาการนอนไม่หลับ 4 คน หลงกลไปเข้าร่วมการทดลองทางประสาทวิทยาศาสตร์ที่กลายเป็นฝันร้าย ที่อาจนำทุกคนไปสู่ความตาย

Young Royals (เจ้าชาย)

เรื่องราวของเจ้าชายวัยทีน เจ้าชายวิลเลห์ม (เอ็ดวิน ไรดิ้ง) ที่เริ่มต้นใช้ชีวิตแบบเด็กธรรมดาอย่างสนุกสุดเหวี่ยงในโรงเรียนประจำ แต่หลังจากที่จำเป็นต้องรับตำแหน่งรัชทายาทสืบทอดบัลลังก์องค์ต่อไปอย่างกะทันหัน อิสรภาพ ความฝัน และความรัก คงต้องจบลง

Atypical: Season 4 (เอทิปปิคอล ซีซั่น 4)

ต่อเนื่องมาเป็นซีซั่นที่ 4 แล้วกับเรื่องราวของแซม (รับบทโดยเคียร์ กิลคริสต์) หนุ่มน้อยออทิสติกวัย 19 ปีที่กำลังค้นหาความรักและหาทางยืดหยัดด้วยลำแข้งของตัวเอง และค้นหาให้ได้ว่าชีวิตปกติธรรมดานั้นเป็นกันอย่างไร

Never Have I Ever: Season 2 (ภารกิจสาวซน ก็คนมันไม่เคย ซีซั่น 2)

คอมเมดี้วัยรุ่นเจือดราม่า ในซีซั่นนี้ เดวี่ (ไมเตรอี รามากฤษนัน) มาเอาใจช่วยวัยรุ่นสาวอเมริกันเชื้อสายอินเดียให้ผ่านทุกอุปสรรคในโรงเรียนมัธยม ในขณะเดียวกันก็ต้องรักษาความรักครั้งใหม่ไว้ให้ได้

Pokémon Detective Pikachu

ภาพยนตร์ไลฟ์-แอ็คชั่นที่จะพาผู้ชมไปผจญภัยในโลกของโปเกมอนโฉมใหม่สุดคิ้วท์ ที่มาในฐานะนักสืบมือฉมังที่ต้องร่วมมือกับลูกชายของคู่หูที่หายตัวไป เพื่อสืบหาตามหาคำตอบให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

The Fear Street Trilogy

หนังสยองขวัญไตรภาคที่ดัดแปลงจากนิยายขายดีของอาร์. แอล. สไตน์ มาร่วมหลอนไปกับเหตุสุดสะพรึงที่หลอกหลอนชาวเมืองเชดี้ไซด์มาตลอด 300 ปี ขนหัวลุกแบบ 3 ตอนต่อเนื่อง The Fear Street Trilogy: Fear Street Part 1: 1994 (ถนนอาถรรพ์ ภาค 1: 1994) The Fear Street Trilogy: Fear Street Part 2: 1978 (ถนนอาถรรพ์ ภาค 2: 1978) และ The Fear Street Trilogy: Fear Street Part 3: 1666 (ถนนอาถรรพ์ ภาค 3: 1666)

8th Night (คืนที่ 8)

8 วันอันตราย ที่นักบวชผู้หนึ่งต้องต่อสู้เพื่อปกป้องผนึกที่กักขังปีศาจร้ายที่หลับใหล ไม่ให้ถูกปลดปล่อยออกจากตราผนึกนานนับ 2,500 ปี และเมื่อมันตื่นขึ้นมา เป้าหมายคือทำลายล้างโลกใบนี้

You Are My Spring (เธอคือรักที่ผลิบาน)

ซีรีส์รักโรแมนติก ที่ผูกหัวใจของพนักงานโรงแรมกับจิตแพทย์ผู้มีบาดแผลในใจตั้งแต่วยเยาว์ไว้อย่างซาบซึ่ง แต่เรืองไม่ได้มีแต่ความหวาน เพราะเมื่อพวกเขาเข้ามาพัวพันกับคดีฆาตกรรมที่เป็นปมใหญ่ของทั้งคู่

SHARED :

Recommend

19 April 2565

FROM SCRATCH TO BAGS

ทำความรู้จักกระเป๋าชีวภาพรักษ์โลกที่ผลิตจากเปลือกผลไม้ พ่วงดีไซน์สุดชิค!

READ MORE
16 April 2565

JOE HORNER

ศิลปินดอกไม้สาย Sculpture ที่น่าติดตามแห่งยุค

READ MORE