New On Netflix

อัพเดทภาพยนตร์บน Netflix ตลอดเดือนตุลาคมนี้

อัพเดทภาพยนตร์บน Netflix เดือนตุลาคม พร้อมบรรยากาศคลายล็อกดาวน์ แต่ยังคงใช้เวลาอยู่บ้าน ทั้งการทำงาน รวมไปถึงการพักผ่อน ลิปส์จะมาแนะนำภาพยนตร์ซีรีส์สุดฮอต ทั้งสารคดีและเรียลลิตี้  รวมไปถึงใครรอภาคต่อไหนกันบ้าง  เพื่อเพิ่มความสนุกให้การอยู่บ้านให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป พร้อมตามมาล็อกวันกันไว้ได้เลย 

You: Season 3 (เธอ ซีซั่น 3)

เลิฟกับโจที่แต่งงานและมีลูกน้อยด้วยกันหนึ่งคน พยายามใช้ชีวิตแสนธรรมดาในย่านชานเมืองที่มีทุกอย่างเพียบพร้อมอย่างมาเดรลินดา แต่นิสัยเก่าๆ ดันแก้ยาก

ออกอากาศ 15 ตุลาคม

Locke & Key: Season 2 (ล็อคแอนด์คีย์: ปริศนาลับตระกูลล็อคซีซั่น 2)

ไปต่อกันกับซีซั่นใหม่ของซีรีส์ที่สานต่อเรื่องราวลี้ลับเหนือจินตนาการจากการ์ตูนของโจ ฮิลล์และเกเบรียล ร็อดริเกซ เมื่อสามพี่น้องตระกูลล็อคและแม่ย้ายเข้าไปอยู่ในคีย์เฮาส์ซึ่งเป็นบ้านประจำตระกูล หลังจากพ่อถูกฆาตกรรมอย่างลึกลับ ก่อนจะค้นพบกุญแจวิเศษจำนวนมากที่อาจเกี่ยวพันกับการตายของพ่อ และต้องเผชิญกับปีศาจลึกลับที่ตื่นขึ้นมาเพื่อแย่งชิงกุญแจเหล่านั้นไป

ออกอากาศ 22 ตุลาคม

Dynasty: Season 4 (ไดนาสตี้ซีซั่น 4)

งานแต่งงาน งานศพ สมาชิกใหม่ในครอบครัว และเรื่องวุ่นวายสารพัด ถาโถมเข้าใส่ตระกูลโคลบี้และแคร์ริงตันในซีซั่นนี้

ออกอากาศ 22 ตุลาคม

There’s Someone Inside Your House (ใครอยู่ในบ้าน)

มาคานี่และเพื่อนๆ ที่โรงเรียนออสบอร์น พยายามตามหาและขัดขวางฆาตกรสวมหน้ากากที่ไล่ฆ่านักเรียนและเปิดโปงความลับที่แต่ละคนปกปิดไว้สุดชีวิต

ออกอากาศ 6 ตุลาคม

Shoplifters (ครอบครัวที่ลัก)

บ้านชิบาตะที่ยากจนแต่รักใคร่กลมเกลียวต้องขโมยของเลี้ยงปากท้อง แล้วหนูน้อยที่บ้านนี้ช่วยมาจากครอบครัวของเธอเองก็นำพาแรงปะทะจากสังคมถาโถมเข้าใส่ครอบครัวเล็กๆ ของทุกคน

ออกอากาศ 7 ตุลาคม

Night Teeth (เขี้ยวราตรี)

NIGHT TEETH (2021)

พนักงานขับรถหนุ่มรับหญิงลึกลับ 2 คนออกไปตะเวนราตรีตามงานปาร์ตี้ที่ต่างๆ แต่เมื่อผู้โดยสารเผยธาตุแท้ เขาก็กลายเป็นฝ่ายต้องหนีตายเอาชีวิตรอด

ออกอากาศ 20 ตุลาคม

Army of Thieves (แผนปล้นยุโรปเดือด)

เรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์ในภาพยนตร์ “แผนปล้นซอมบี้เดือด (Army of the Dead)” ว่าด้วยหญิงปริศนาที่ยืมมือดีเทอร์ มาช่วยในแผนปล้นตู้นิรภัยที่ไม่มีใครเจาะได้ทั่วยุโรป

ออกอากาศ 29 ตุลาคม

In the Mood for Love

เรื่องราวความรักความห่วงใยของหญิงชายข้างห้องที่มีฉากหลังเป็นฮ่องกงปี 1962 โดยทั้งคู่ต่างสงสัยว่าคู่ชีวิตที่ไม่ค่อยมีเวลาให้อาจกำลังนอกใจตัวเองอยู่

ออกอากาศ 21 ตุลาคม

Chungking Express

หว่องกาไวกำกับผลงานภาพยนตร์แฝงนัยให้ตีความ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความเดียวดายและแปลกแยกในเมืองใหญ่

ออกอากาศ 21 ตุลาคม

Happy Together (โลกนี้รักใครไม่ได้นอกจากเขา)

คู่รักจากฮ่องกงเดินทางไปบัวโนสไอเรสโดยหวังที่จะสมานรอยร้าวในความสัมพันธ์ แต่ทั้งคู่อาจมาถึงจุดที่ความรักไม่อาจเอาชนะความต่างได้

ออกอากาศ 21 ตุลาคม

The King’s Affection (ราชันผู้งดงามซีซั่น 1)

เมื่อองค์ชายถูกลอบสังหาร องค์หญิงฝาแฝดจึงต้องสวมรอยสืบบัลลังก์ พร้อมทั้งพยายามปกปิดตัวตนและเก็บซ่อนความรักที่มีต่อชายคนหนึ่งไม่ให้ใครล่วงรู้

ออกอากาศ 11 ตุลาคม

PHOTOS : Courtesy of Netfilx

SHARED :

Recommend

9 October 2564

Potong

ตามหาอาหารในความทรงจำที่ซุกซ่อนอยู่ในอาคารอายุร่วมศตวรรษในย่านเยาวราช

READ MORE