New On Netflix

อัพเดท ภาพยนตร์บน Netflix ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

อัพเดทภาพยนตร์บน Netflix เดือนสิงหาคม ต้อนรับเดือนวันแม่แห่งชาติ ที่ช่วงนี้หลายคนใช้เวลาพักผ่อนอยู่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์แนะนำ ซีรีส์สุดฮอต ทั้งสารคดีและเรียลลิตี้  รวมไปถึงใครรอภาคต่อไหนกันบ้าง ลิปส์ขอแนะนำซีรีส์ พร้อมชวนคุณแม่ และครอบครัวมาดูด้วยกันก็เพิ่มความสนุกให้การอยู่บ้าน ให้สนุกและตามมาล็อกวันกันไว้ได้เลย

Vivo (วีโว่)

คิงคาจูที่รักดนตรีเป็นชีวิตจิตใจออกเดินทางผจญภัยจากฮาวานาสู่ไมอามีเพื่อทำตามโชคชะตาของตัวเอง และส่งมอบเพลงรักให้กับเพื่อนเก่าคนหนึ่ง 

ออกอากาศ 6 สิงหาคม

The Kissing Booth 3 (เดอะ คิสซิ่ง บูธ 3)

ภาพยนตร์แนวความรักวัยรุ่นอเมริกา จาก The Kissing Booth 1-2 มาถึงซีรีส์ 3 แล้วที่ถึงช่วงซัมเมอร์ก่อนเข้ามหาวิทยาลัย แอลต้องทำการตัดสินใจที่ยากที่สุดในชีวิต นั่นคือจะย้ายไปอีกฟากของประเทศกับโนอาห์แฟนในฝัน หรือจะทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้กับลีเพื่อนรักว่าจะเรียนมหาวิทยาลัยที่เดียวกัน ครั้งนี้แอลจะทำใครอกหักกันนะ

ออกอากาศ 11 สิงหาคม รับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่ เดอะ คิสซิ่ง บูธ (The Kissing Booth) 3 | ตัวอย่างซีรีส์อย่างเป็นทางการ | Netflix

Beckett (ปลายทางมรณะ)

หลังประสบอุบัติเหตุร้ายแรงทางรถยนต์ในกรีซ เบ็คเก็ต นักท่องเที่ยวชาวอเมริกันได้เข้าไปพัวพันกับแผนการสมคบคิดทางการเมืองอันตราย และต้องหนีเพื่อเอาชีวิตรอด

ออกอากาศ 13 สิงหาคม รับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่ Beckett | Official Trailer | Netflix

Sweet Girl (สวีทเกิร์ล)

เรย์ คูเปอร์ (เจสัน มอโมอา) ชายหนุ่มผู้รักครอบครัวมุ่งมั่นที่จะทวงความยุติธรรมจากบริษัทยาที่มีส่วนรับผิดชอบในการถอนยาที่อาจช่วยชีวิตคนออกจากตลาดก่อนที่ภรรยาของเขา (อาดรีอา อาร์โฆนา) จะเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง แต่เมื่อการค้นหาความจริงนำไปสู่การเผชิญหน้าสุดอันตรายที่ทำให้เรย์และเรเชล ลูกสาวของเขา (อิซาเบลา เมอร์เซด) ต้องตกอยู่ในอันตราย ภารกิจของเรย์จึงเปลี่ยนไป กลายเป็นการตามทวงแค้นเพื่อปกป้องสมาชิกในครอบครัวคนเดียวที่เขาเหลืออยู่ Sweet Girl (สวีทเกิร์ล) กำกับโดยไบรอัน แอนดรูว์ เมนโดซา และนำแสดงโดยจัสติน บาร์ธา, เอมี่ เบรนเนแมน, มานูเอล การ์เซีย-รุลโฟ, ราซ่า แจฟฟรีย์, เล็กซ์ สก็อตต์ เดวิส และไมเคิล เรย์มอนด์-เจมส์

ออกอากาศ 20 สิงหาคม รับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่ สวีทเกิร์ล (Sweet Girl) | ตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ | Netflix

He’s All That (ภารกิจปั้นหนุ่มในฝัน)

อินฟลูเอนเซอร์สาวที่เป็นกูรูด้านการแปลงโฉมรับคำท้าพลิกโฉมหนุ่มเห่ยประจำโรงเรียนให้กลายเป็นพรอมคิงในหนังรีเมคจากหนังดังสุดคลาสสิกยุค 90

ออกอากาศ 27 สิงหาคม

Recommended Series

Control Z: Season 2 (คอนโทรล Z)

ขณะที่โซเฟียพยายามเร่งไขปริศนาที่เกิดขึ้นล่าสุด ใครบางคนที่ตั้งใจจะแก้แค้นให้ลุยส์เริ่มหันไปเล่นงานกลุ่มนักเรียนและบรรดาครูที่โรงเรียนมัธยม

ออกอากาศ 4 สิงหาคม รับชมตัวอย่างซีรีส์ได้ที่ Control Z Season 2 | Date Announcement | Netflix

Hit & Run (Hit & Run: พลิกแผ่นดินล่า)

ชายที่ตามหาความจริงเบื้องหลังการตายของภรรยาต้องเข้าไปพัวพันกับปมลับอันตรายและแผนการอันซับซ้อนที่เกี่ยวพันโยงใยข้ามพรมแดนตั้งแต่นิวยอร์กถึงเทลอาวีฟ

ออกอากาศ 6 สิงหาคม รับชมตัวอย่างซีรีส์ได้ที่ Hit & Run: พลิกแผ่นดินล่า | ทีเซอร์อย่างเป็นทางการ | Netflix

Gone for Good (หาย)

สิบปีหลังจากที่ต้องสูญเสียคนที่รักไปถึงสองคน ชายคนหนึ่งได้ถลำตัวเข้าไปพัวพันกับปริศนาชวนฉงน เมื่อแฟนสาวของเขาอันตรธานหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

ออกอากาศ 13 สิงหาคม

The Chair (หัวหน้าใหม่ใจเกินร้อย)

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยยักษ์ใหญ่ ผู้หญิงผิวสีคนแรกที่ได้ขึ้นเป็นหัวหน้าภาควิชาต้องตอบสนองความต้องการชวนปวดตับและความคาดหวังอันสูงลิ่วของภาควิชาภาษาอังกฤษซึ่งกำลังประสบปัญหาขั้นวิกฤต

ออกอากาศ 20 สิงหาคม รับชมตัวอย่างซีรีส์ได้ The Chair | Sneak Peek | Netflix

Clickbait (Clickbait: คลิกล่อตาย)

ซีรีส์ระทึกขวัญที่ถ่ายทอดเรื่องราวผ่าน 8 มุมมองซึ่งเผยให้เห็นเบาะแสเกี่ยวกับผู้ก่ออาชญากรรมสยองนองเลือดอันเป็นผลมาจากอิทธิพลของโซเชียลมีเดีย

ออกอากาศ 25 สิงหาคม

Korean Lovers

D.P. (D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ)

ทหารหนุ่มเกาหลีที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของจ่าโทที่มีพฤติกรรมแปลกคนต้องตกอยู่ในสถานการณ์ท้าทายศีลธรรมในภารกิจตามล่าทหารหนีทัพ

ติดตามอัพเดทกำหนดออกอากาศเร็วๆ นี้

Hometown Cha-Cha-Cha (โฮมทาวน์ ชะชะช่า)

ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิต ผู้หญิงคนหนึ่งตัดสินใจย้ายมาอยู่ที่หมู่บ้านริมทะเลและได้พบกับช่างซ่อมจิปาถะที่คอยช่วยแก้สารพัดปัญหาให้บรรดาเพื่อนบ้าน

ออกอากาศ 28 สิงหาคม

Documentaries & Reality Highlights

Cooking With Paris (เข้าครัวกับปารีส)

ปารีส ฮิลตันเพิ่มรสชาติตามแบบฉบับของตัวเองให้กับทุกเมนู ด้วยมุมมองที่ว่าใครๆ ก็ทำอาหารได้ พบความอร่อยที่มาพร้อมประกายความสนุกในรายการทำอาหารที่ไม่เหมือนใคร

ออกอากาศ 4 สิงหาคม

Sparking Joy (จุดประกายความสุขกับมาริเอะ คนโด)

ส่งท้ายเดือนด้วย Sparking Joy โดย มาริเอะ คนโด ผู้แต่งหนังสือขายดีและผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดระเบียบที่โด่งดังไปทั่วโลก จะมาจัดระบบระเบียบแบบก้าวไกลไปอีกขั้นใน Sparking Joy ผลงานซีรีส์จาก Netflix เรื่องใหม่ที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง มาริเอะจะแสดงให้เราเห็นว่าวิธีการของเธอมีหลักพื้นฐานที่ส่งผลต่อธุรกิจ ความสัมพันธ์ และชุมชนอย่างไร การจัดเก็บข้าวของจะสร้างความประหลาดใจ สะเทือนอารมณ์ และพลิกผันชีวิตของผู้คนที่มาริเอะได้พบ ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ ผู้ชมจะได้เข้าไปสำรวจภายในบ้านของมาริเอะ พบกับครอบครัวของเธอ และได้เห็นว่าเธอจุดประกายความสุขในชีวิตประจำวันของเธอเองอย่างไร

ออกอากาศ 31 สิงหาคม

PHOTOS: Courtesy of Netfilx

SHARED :

Recommend

19 April 2565

FROM SCRATCH TO BAGS

ทำความรู้จักกระเป๋าชีวภาพรักษ์โลกที่ผลิตจากเปลือกผลไม้ พ่วงดีไซน์สุดชิค!

READ MORE
16 April 2565

JOE HORNER

ศิลปินดอกไม้สาย Sculpture ที่น่าติดตามแห่งยุค

READ MORE