LIPS HOROSCOPES 9 – 15 Nov. 2020

เช็คดวงประจำสัปดาห์กับ #LipsHoroscopes

ชวนลิปสเตอร์อัพเดตดวงรายสัปดาห์ ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก พร้อมแนะนำทิปส์เสริมดวงเอาใจสายมูให้ปั๊วะปัง ไม่พังเพราะไร้ที่พึ่งทางใจ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 9 – 15  พ.ย. 63 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันดีกว่าค่ะ 

#Monday

     ดวงคุณจะสวิงอะไรเบอร์นี้ วีคก่อนเจอข่าวร้าย-วีคนี้มีข่าวดีให้ยิ้มแก้มปริ คุณอาจได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ย้ายงานไปสู่บทบาทใหม่ที่ดีกว่า หรือทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่ที่ใจดีมีเมตตา อันเป็นผลจากความทุ่มเทมาตลอดของคุณนั่นล่ะ การเงินใช้จ่ายได้อย่างอิสระ มีเกณฑ์ไปเที่ยวริมทะเลหรือริมน้ำให้ผ่อนคลายสบายใจ ระวังกินของหมดอายุและควรเลี่ยงการกินอาหารร่วมกับคนอื่นจะเจ็บป่วยได้ ความรักจะมีข่าวดีหรือมีเรื่องให้ฉลองกันทั้งครอบครัว คนโสดชักอยากจะมีครอบครัวและเลี้ยงเบบี๋ของตัวเอง

TIPS
     ควรบูชาพระณารายน์ด้วยดอกบัวสีชมพู ขอพรเรื่องการงานให้เจริญก้าวหน้า / นำทองใส่ถุงสีแดงแล้ววางไว้ใต้หิ้งพระหนึ่งคืน ฉีดน้ำหอมฟุ้ง ๆ จากนั้นให้เอามาสวมเสริมดวง / เสื้อผ้าสีน้ำเงิน เพิ่มพลังบวกและช่วยให้โชคดี / ควรหาเวลาออกกำลังกาย 

#Tuesday

     คุณจะรู้สึกเบื่อนิด ๆ ตามสภาพอากาศ หรืออยากเริ่มต้นทำอะไรของตัวเอง แม้จะมีคนรู้จักแนะนำงานใหม่หรืองานเสริมเข้ามา แต่ก็ยังไม่ค่อยตรงใจเท่าที่ควร ลึก ๆ แล้วคุณไม่ค่อยแน่ใจว่าต้องการอะไรกับชีวิตช่วงนี้กันหนอ แนะนำให้อยู่นิ่ง ๆ รอดูสถานการณ์ไปก่อนแล้วค่อยตัดสินใจจะดีกว่า เงินตึงมือและมีรายจ่ายจุกจิกเข้ามาเรื่อย ๆ ระวังหายใจไม่อิ่ม ไมเกรน และนอนไม่หลับ ความรักดูจะส่งพลังบวกให้กันเต็มที่ เป็นวีคที่มีเรื่องราวดี ๆ ให้อุ่นใจ คนโสดจะมีคนคอยดูแลเอาใจใส่ โดยไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน

TIPS
     อย่ามัวแต่ฝัน คิดอะไรออกให้รีบลงมือทำเดี๋ยวจะหมดไฟ / ลองเปิดใจและเปิดโอกาสให้เรียนรู้สิ่งใหม่ / สวดมนต์บูชาพระแม่สุรัสวดี เจ้าแม่ทับทิม หรือเทพผู้หญิงที่คุณนับถือ ขอพรเรื่องงานให้โชคดี / เสื้อผ้าสีฟ้า ขาว แดง เสริมดวงให้โดดเด่นเหนือใคร 

#Wednesday

     ควรตั้งสติและใจเย็นมาก ๆ คุณจะมีงานด่วนหรือคำสั่งจากหัวหน้าให้เร่งมือทำงาน เพื่อนที่ทำงานสร้างปัญหาวุ่นวายใจ หรือโดนคำสั่งโยกย้ายเปลี่ยนแปลงงานโดยไม่ทันตั้งตัว ควรหลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าสีแดงและสีส้มจะทำให้งานมีปัญหา เงินจะตึงมือจนต้องหมุนเงินหรือมีเรื่องเครียดเกี่ยวกับการเงินชนิดขยับตัวไม่ได้ แนะนำให้ควบคุมรายจ่ายดี ๆ ไม่อย่างนั้นจะใช้เงินเกินตัว คนโสดจะมีคนทำตัวเนียนมาดูแลเอาใจใส่ ปากบอกไม่คิดอะไร แต่ใจคิดไปไกลกว่านั้น คนมีคู่อย่าหึงหวงแฟนมากไป ไม่มีอะไรในกอไผ่หรอก

TIPS
     ควรเก็บทรัพย์สินเงินทองในบ้านให้มิดชิด / เสื้อผ้าสีเทา ดำ และสีขาว จะเสริมดวงให้ใจสงบเย็น / ถวายน้ำเย็น ผลไม้ และดอกไม้สีขาวแก่หิ้งพระบนบ้าน เพื่อขอพรให้อยู่เย็นเป็นสุขทั้งครอบครัว / แตะน้ำหอมหลังใบหู เสริมดวงความรัก

#Thursday

     แม้คุณจะรู้สึกว่าตัวเองทำงานแบบ multitask แต่หัวหน้าก็ยังจะให้เพิ่มงานให้คุณอีกเพราะเขาชื่นชมที่คุณมีรับผิดชอบงาน และมีความเอาใจใส่ (ยิ้มสู้ไว้เดี๋ยวปลายปีรู้กัน) วีคนี้เงินตึงมือขั้นสุด คุณจะหงุดหงิดใจจากคนใกล้ตัวสร้างเรื่องปวดหัวเกี่ยวกับรายจ่ายในครอบครัว ควรทำใจเย็นมาก ๆ และอย่าชวนคนในบ้านทะเลาะเดี๋ยวจะไปกันใหญ่ เปลี่ยนมาชวนกินข้าวแล้วค่อย ๆ พูดคุยจะดีกว่า ควรเปิดใจคุยกับคนรักและช่วยกันลดรายจ่ายฟุ่มเฟือย ระวังพวกหัวงูเข้ามาวุ่นวายหน่อยนะ ตัดออกจากชีวิตเลยจะดีกว่า ปิดดีล!  

TIPS
     อย่ากดดันตัวเองเกินไปเดี๋ยวจะล้มป่วยไปอีกคน / ควรตรวจเช็คล้อรถ ช่วงล่างรถยนต์ ระวังเหยียบตะปู / หาเวลาไปนวดแก้อาการออฟฟิศซินโดรม / เสื้อผ้าสีเขียว ส้ม และน้ำตาล เสริมดวงให้แข็งแกร่ง / ควรบูชาพระนารายณ์ทรงสุบรรณ

#Friday

     เป็นวีคแห่งการเปลี่ยนแปลง ปรับตัว และเรียนรู้สิ่งใหม่ คุณจะต้องระดมไอเดียกับทีมเพื่อสร้างสรรค์งานที่ดี ได้เจอเพื่อนร่วมงานที่ดี เผลอ ๆ อาจเป็นโปรเจ็คต์ master piece ได้เลย เตรียมตัวฟังข่าวดีเรื่องเงินทำให้ชีวิตมีอิสระทางการเงิน และสบายใจมากขึ้น คุณจะได้ข้อเสนอที่ดีและควรคว้าโอกาสนี้ไว้ บางคนจะได้เตรียมตัวเดินทางไกลไปพักผ่อนคลายเครียด คุณกับคนรักควรช่วยกันเก็บเงินและวางแผนการเงินให้ดีถึงจะมีโอกาสร่ำรวย คนโสดจะมีคนเข้าหาเพราะปลื้มที่คุณเป็นคนเก่งรอบด้านและอยู่ด้วยแล้วสบายใจ 

TIPS
     สวดมนต์ นั่งสมาธิ และทำบุญในวัดหลวง จะช่วยเสริมสิริมงคลทั้งการงานและการเงิน / ควรฟังความคิดเห็นของคนอื่น ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่กว่า / เสื้อผ้าสีส้ม ฟ้า และสีแดงเข้ม เสริมเสน่ห์ในการเจรจา / หาดอกไม้สีฟ้ามาประดับบ้านหรือโต๊ะทำงาน

#Saturday

     ประหยัดเงินไว้ก่อนดีกว่า คุณมีเกณฑ์เดินทางไกลช่วงปลายเดือนหรือต้นเดือนหน้า แนะนำให้ลงทะเบียนกับรัฐเพื่อรับสิทธิ์ “เราเที่ยวด้วยกัน” จะช่วยให้คุณแฮปปี้กับความคุ้มค่าของที่พัก บางคนจะซื้อของที่อยากได้มานาน ตรงข้ามกับเรื่องงานที่จะมีเรื่องกลุ้มใจ มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในองค์กรเพื่อความอยู่รอด ทำให้คุณต้องปรับตัวเข้ากับสถานการณ์รอบตัว มีเกณฑ์ป่วยด้วยโรคทางเดินหายใจ แต่ไม่อันตรายใด ๆ คนรักคอยเป็นกำลังใจและให้คำแนะนำที่ดี ขอแค่คุณเปิดใจฟังเขาสักหน่อยแล้วจะสบายใจขึ้น 

TIPS
     อย่าไปรับฟังเรื่องปวดหัวของคนอื่นมาก ช่วงนี้คุณอารมณ์ไม่ดีเหมือนหน้าตา / เสื้อผ้าสีแดงและสีขาวจะเสริมพลังบวกให้ดวงชะตา / สวดมนต์บูชาพระศิวะและท้าวเวสสุวรรณ เพื่อขอพรเรื่องงาน / ปลายปีควรหาโอกาสไปบูชาพระไพรีพินาศ วัดบวรฯ 

#Sunday

     คุณจะต้องเป็นผู้นำทีมขับเคลื่อนโปรเจ็คต์ใหญ่ปลายปี แนะนำให้ทำงานแบบค่อยเป็นค่อยไป แม้คุณจะทำงานคล่องตัวแต่ลูกน้องหรือบริวารยังต้องคอยสอนงานและประคับประคองกันไป งานนี้จะสร้างชื่อเสียงและมีผลต่อการปรับเงินเดือนด้วยนะ ควรคิดให้รอบคอบก่อนลงทุนหรือร่วมหุ้นกับคนรู้จัก วีคนี้ต้องใจแข็งเรื่องเงินเข้าไว้จะไม่เจ็บตัว มีเกณฑ์เสียเงินดูแลสุขภาพตัวเองหรือบริวารในครอบครัว คุณจะหงุดหงิดใส่คนรักโดยไม่ตั้งใจ คนโสดควรยิ้มบ่อย ๆ อร่อยแน่นอน มีคนแอบชอบแต่เห็นคุณตึงใส่เลยไม่กล้าจีบ

TIPS
     ควรถวายน้ำดื่มหรือค่าน้ำประปาแก่วัด / งดกินเนื้อสัตว์หนึ่งวัน อุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวรเรื่องงาน / เสื้อผ้าสีฟ้า น้ำเงิน เขียวมินท์ แดง และขาว จะเสริมสิริมงคล / เลี่ยงเสื้อผ้าสีเทาหรือสีดำ แต่ถ้าเป็นยูนิฟอร์มให้หาเครื่องประดับแวววาวมาใส่    

SHARED :

Recommend

26 October 2563

LIPS HOROSCOPES 26 Oct. – 1 Nov. 2020

สัปดาห์สุดท้ายของเดือน ชวนลิปสเตอร์อัพเดตดวง ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก

READ MORE