LIPS Horoscopes 8 – 14 FEBRUARY 2021

เช็คดวงประจำสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ

ชวนชาวลิปสเตอร์มาอัพเดตดวงรายสัปดาห์กันเช่นเดิม จะได้รับมือกับสถานการณ์รอบตัวทั้งงาน เงิน และความรัก ที่ชักจะตื่นเต้นเร้าใจขึ้นทุกวันด้วยสติและสตรอง ของมันต้องเสริมดวงก็ต้องทำเพื่อแก้เคล็ดนะคะ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 8 – 14 กุมภาพันธ์ 2564 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุกๆ กันค่ะ

MONDAY

การงาน: วีคนี้เครื่องร้อนพร้อมลุยงานเต็มที่! คุณมีทั้งประสบการณ์และความมั่นใจทำให้คนรอบข้างชื่นชม และเป็นความหวังของหมู่บ้าน โดยลืมคิดไปว่าคุณเองก็มีแค่หนึ่งสมองและสองมือ บางเรื่องคุณอาจจะต้องออกโรงปกป้องคนอื่นหรือทำงานเอาหน้า

การเงิน: คุณจะเห็นคุณค่าของเงินและคิดก่อนใช้มากขึ้น คุณรู้ดีว่ายังมีภาระอีกมากและสถานการณ์ก็ใช่ว่าจะดี วีคนี้คุณจะลงทุนกับสุขภาพ วิตามิน อาหารที่มีประโยชน์ ลุกลามไปถึงสุขภาพของคนในครอบครัวและสัตว์เลี้ยง 

ความรัก: คนโสดพร้อมจะเสี่ยงกับความสัมพันธ์คลุมเครือ ลึก ๆ คุณไม่แน่ใจว่าเขามีคนอื่นหรือเปล่า แต่เขาก็ลึกลับเร้าใจเหมือนแอปเปิ้ลในสวนอีเดน คนมีคู่เหนื่อยจะทะเลาะกันด้วยเรื่องเก่า ๆ แนะนำให้ปล่อยวางและโยนอดีตทิ้งไปเพื่อเริ่มต้นใหม่ดีกว่า 

TIPS
เสริมดวงให้ปังรับตรุษจีนด้วยเสื้อผ้าโทนสีเหลือง ทอง น้ำตาล แมตท์กับ accessories สีเขียวมินท์หรือเขียวอ่อน วีคนี้งดสีแดงไว้ก่อนจะทำให้ดวงร้อนแรงจนเวียนหัว และควรสวมแหวนทอง สร้อยทอง และต่างหูทอง

TUESDAY

การงาน: คุณจะคิดถึงบรรยากาศเก่า ๆ อดีตเพื่อนร่วมงาน หรือที่ทำงานเก่า ทำให้รู้สึกเศร้าและ Burnout เล็กน้อย คุณอยากให้งานสนุกและท้ายขึ้น เพราะงานมีความรูทีนหรือทำตามสั่งจนไม่ได้ใช้ความคิด ช่วงนี้ได้แต่นั่งถอนใจและฟังเพลงแก้เบื่อไปก่อนนะ

การเงิน: มีเรื่องให้คิดเกี่ยวกับประกันชีวิต กองทุน หรือการยื่นภาษี คุณอาจจะต้องให้เวลากับการตรวจสอบเอกสารอย่างละเอียด รวมถึงเช็คสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ก่อนเซ็นต์สัญญาหรือยื่นเอกสารใด ๆ ไม่อย่างนั้นคุณจะกังวลใจในภายหน้า

ความรัก: คนโสดระวังรักสามเศร้าเข้าทำนอง “อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน” คุณต้องการความชัดเจน แต่เหมือนยิ่งรุกอีกฝ่ายก็ยิ่งทำให้คลุมเครือ หรือติดอยู่ใน Friend Zone คนมีคู่จะรู้สึกผ่อนคลายสบายใจแค่ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน…คนรักเตรียมเซอร์ไพร์สด้วยล่ะ 

TIPS
สวมเสื้อผ้าสีฟ้า เขียว และน้ำตาล แล้วหา accessories สีแดง เช่น กระเป๋า รองเท้า ต่างหู ช่วยเสริมดวงให้ปังรับตรุษจีน สาว ๆ อยากให้เลือกลิปสติกสีแดงสดเสริมเสน่ห์ให้แพรวพราว  

WEDNESDAY

การงาน: เป็นวีคที่เหนื่อยหนักทั้งร่างกายและจิตใจ คุณจะเจอสถานการณ์ที่ยากลำบากหรือบททดสอบสุดหิน แม้จะอึดอัดและชวนให้หงุดหงิด แต่คุณก็ต้องอดทนเพราะอุปสรรคในวันนี้จะทำให้คุณสตรอง และพบการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ในชีวิต สู้ ๆ นะ

การเงิน: มีแผนการเงินในหัวมากมาย แต่คุณไม่มีกระจิตกระใจเริ่มต้น ส่วนหนึ่งเพราะคุณยังไม่ได้หาข้อมูล หรือต้องมาใช้เงินเคลียร์หนี้ / ปัญหาเก่า ๆ เกี่ยวกับครอบครัวหรือคนรัก แนะนำให้ปล่อยวางคิดเสียว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด เแล้วคุณจะสบายใจขึ้น

ความรัก: คนโสดจะลังเลไม่กล้าบอกรัก (ทั้งที่คุณปลื้มเขามาก) คุณไม่กล้าเริ่มต้นความสัมพันธ์เพราะเขาดูเป็นคนฉลาด profile ดี เสน่ห์แรง หรือฐานะดีกว่า คนมีคู่จะรู้สึกอบอุ่นใจในวันที่เหนื่อยล้า แม้อีกฝ่ายจะไม่ได้พูดปลอบใจ แต่เขาเข้าใจคุณดีที่สุดแล้ว 

TIPS
เสื้อผ้าสีฟ้า ม่วง เขียว เงิน และเมทัลลิค จะช่วยให้จิตใจเข้มแข็ง ส่วนเมคอัพให้เน้นกลิตเตอร์และผิวดิวอี้ ช่วยเสริมเสน่ห์ให้โชคดีรับตรุษจีน สำคัญสุดอย่าปล่อยให้ปากแห้งลอกขโมยซีน หากต้องประชุมออนไลน์หรือได้ใกล้ชิดคนที่แอบชอบ

THURSDAY

การงาน: ใครที่กำลังท้อเพราะรู้สึกงานไม่ก้าวหน้า คุณจะได้รับคำแนะนำดี ๆ ที่ช่วยให้สบายใจหรือโอกาสพิสูจน์ฝีมือจากเจ้านาย หรือเรียนรู้สิ่งใหม่จากคนที่มีประสบการณ์ ใจดี และมีความเป็นผู้ใหญ่ เขาจะสอนให้คุณมองการณ์ไกลและใจเย็นมากขึ้น 

การเงิน: เตรียมเก็บเงินเดินทาง ซ่อมยานพาหนะ หรือลงคอร์สเรียนออนไลน์ แม้จะมีเรื่องให้หงุดหงิดใจเกี่ยวกับรายจ่ายที่ไม่เป็นไปตามคาด ลองทำบัญชีส่วนบุคคลแล้วคุณจะรู้ว่าหมดเงินไปกับอาหาร ชานม และขนมมากกว่าของจำเป็น

ความรัก: คนโสดจะมีเรื่องกลุ้มใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ดูไม่มีอนาคต บางครั้งคุณอาจจะต้องปลดเปลื้องพันธนาการของตัวเอง หรือลืมคนเก่าเพื่อเริ่มต้นใหม่ คนมีคู่ดูเหมือนเวลาจะไม่ค่อยตรงกัน อีกฝ่ายอยากอยู่ใกล้แต่คุณคิดว่าเมื่อไหร่ก็ได้ ระวังเขาไม่ง้อนะ

TIPS
เปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวหวาน-หนุ่มแสนอ่อนโยน ด้วยเสื้อผ้าสีพาสเทล ม่วงอ่อน และลายดอกไม้ แต่งหน้าโทนนู้ดแล้วเสริมดวงการงานด้วยลิปสติกสีชมพูกุหลาบหรือสีแดงเบอร์กันดี และหาดอกไม้สีม่วงมาประดับโต๊ะทำงานเสริมดวงความรัก

FRIDAY

การงาน: คุณจะต้องจัดการกับชุดข้อมูลมหาศาล หรืองานใหญ่ที่ทำให้คุณกังเวลเล็ก ๆ กลัวจะทำได้ไม่ดีพอ เวลาน้อย หรือขี้เกียจเกินกว่าจะเริ่มต้น วีคนี้คุณจะรู้สึกหงุดหงิดตัวเองและอยากค้นหาแรงบันดาลใจมากกว่าลงมือทำ

การเงิน: วีคนี้คุณจะซื้อของเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่ค่อยมีประโยชน์เท่าไหร่ ใช้เงินเหมือนคนขาดสติไม่มีจุดหมาย อยากซื้อก็ซื้อลืมหาข้อมูล หรือซื้อของขวัญวาเลนไทน์และซื้อดอกไม้ให้คนรัก ควรเลือกของที่เขาใช้ได้จริงหรือของที่เขาอยากได้จะดีกว่านะ

ความรัก: คนโสดจะมีความมั่นใจในเสน่ห์ของตัวเอง แต่ความรักยังมีอุปสรรคขัดขวางเพราะอีกฝ่ายจำกัดคุณอยู่ใน Friend Zone หรือไม่ชัดเจนเรื่อง status คนมีคู่จะต้องชั่งใจและไตร่ตรองการกระทำให้ดี หากที่ผ่านมาคุณทำตัวดีกับคนรักก็ไม่มีอะไรต้องห่วง

TIPS
เสื้อผ้าสีแดง น้ำตาล ทอง จะเสริมดวงให้โชคดีรับตรุษจีน แนะนำให้สวมเดรสหรือผ้าซาตินเพิ่มความหรูหราและเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม สวนหินข้อมือหรือกำไลสวย ๆ ด้วยล่ะ และหาเวลาเข้าร้านทำผมหรือสปาให้รู้สึกผ่อนคลายและสลายพลังงานลบ  

SATURDAY

การงาน: คุณจะเจอกับงานที่ไม่เคยทำ งานที่ไม่ถนัด หรือคำสั่งแปลก ๆ จากหัวหน้า ควรหาข้อมูลให้ละเอียดก่อนลงมือทำแล้วจะรับมือได้ดีกว่าด้นสด หรือพบเจอคนแปลก ๆ ที่เข้ามาในชีวิต แนะนำให้คบกันแบบมีระยะสักนิดเพื่อความสบายใจ

การเงิน: ที่ผ่านมาคุณค่อนข้างกังวลเรื่องรายรับที่ไม่สัมพันธ์กับรายจ่ายจนเครียด ตรุษจีนทั้งทีควรซื้อของตามใจตัวเองเพื่อความและความสบายใจ ใครพอมีเงินแนะนำให้ซื้อทองเส้นเล็ก ๆ เก็บไว้ แล้วนำไปวางขอพรหน้าหิ้งพระสัก 1 คืนก่อนนำมาเก็บ 

ความรัก: คนโสดจะเห็นสัญญาณบางอย่างที่อีกฝ่ายส่งมาให้คุณรับรู้ หากคุณพร้อมจะเริ่มต้นกับเขาก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยล่ะ เพราะคุณใจตรงกันแค่รอให้อีกคนเริ่มก่อน คนมีคู่จะมีความสุขและอิสระในความสัมพันธ์ ควรหาเวลาดินเนอร์และชวนคนรักไปทำบุญ

TIPS
เดรสสีสันสดใส เสื้อขาว หรือเสื้อสีเหลืองผ้าบางเบาและผ้าซาติน จะช่วยเสริมพลังบวกให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้น ทรงผมต้องเนี้ยบอย่าปล่อยกระเซิงจะทำให้ชีวิตหยุ่งเหยิง เสริมเสน่ห์ด้วยลิปสติกสีชมพูหวานและเมคอัพดิวอี้ลุคแบบสาวเกาหลี 

SUNDAY

การงาน: คุณจะกังวลกี่ยวกับแผนงานที่นำเสนอ เพราะหัวหน้าให้เริ่มลงมือทำทันทีแล้วค่อยวัดผลความสำเร็จทีละสเต็ป ๆ งานเก่าก็ยังต้องรับผิดชอบ งานใหม่ก็กำลังจะเริ่มต้นจนแยกสมองไม่ถูก ขอแค่มั่นใจในศักยภาพและอย่าเร่งรีบแล้วคุณจะทำได้อย่างดี 

การเงิน: เตรียมหมดเงินค่าอาหารหรือการเดินทางกับครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนรัก เพราะความสุขของพวกเขาคือความสุขสำหรับคุณ แนะนำให้ซื้อเสื้อผ้า-กระเป๋าเงิน-รองเท้าใหม่ ใส่เสริมดวงช่วงตรุษจีน

ความรัก: คนโสดที่เคยเหงาหรือห่างหายจากความรักมานาน จะมีโมเม้นท์โรแมนติกหรือประทับใจกับใครสักคน จนคุณคิดถึงความอบอุ่นเวลามีคนกุมมือเดินเคียงข้างกัน คนมีคู่ระวังหงุดหงิดใส่คนรัก คุณจะอารมณ์ร้อนหรือขี้หึงโดยไม่มีเหตุผล

TIPS
ใครว่าตรุษจีนต้องสีแดง ควรเสริมดวงด้วยเสื้อผ้าสีพาสเทลหรือสีอ่อน ๆ จะดีกว่า accessories ไม่ต้องมากเน้นความมินิมอล และแต่งหน้าโทนนู้ดสวยให้ดูเป็นธรรมชาติ แนะนำให้เคลียร์กระเป๋าถืออย่าแบกของหนักเดี๋ยวจะรับผิดชอบงานหนักทั้งปี 

SHARED :

Recommend

5 April 2564

LIPS Horoscopes 5 – 11 April 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมีสติและสตรอง

READ MORE
22 March 2564

LIPS Horoscopes 22 – 28 March 2021

เช็คดวงประจำสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ

READ MORE