LIPS Horoscopes 7 – 13 JUNE 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 7 – วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 กับ #LIPSHoroscopes

คนเกิด #วันอังคาร วีคนี้เรื่องงานหนักเอาการ! ต้องอาศัยความอดทน ใจเย็นเข้าไว้ 🌬
ส่วนคนเกิด #วันจันทร์ #วันพุธ #วันศุกร์ วีคนี้เรื่องงานแฮปปี้สุดๆ มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น หรือเปลี่ยนงานไปสู่สิ่งที่ดีกว่า

MONDAY

การงาน : งานจะเข้าที่เข้าทางและเป็นระบบระเบียบมากขึ้น บางคนมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นหรือเปลี่ยนงานใหม่ไปสู่สิ่งที่ดีกว่า หากคุณเป็นหัวหน้าก็จะมีลูกน้องที่เชื่อฟังและพร้อมจะทำตามคำแนะนำของคุณ วีคนี้ควรทำตามนโยบายขององค์กรอย่างเคร่งครัด

การเงิน : เป็นช่วงเวลาที่คุณเก็บเงินเก่งขึ้น แม้จะมีรายจ่ายบ้างก็แค่ค่าอาหาร ซื้อของออนไลน์ และซื้อของเข้าบ้าน คุณจะดูแลใส่ในคนรอบข้างอย่างดีและทำให้คนอื่นๆ มีความสุขมากขึ้น

ความรัก : คนโสดถึงเวลาต้องทบทวนความสัมพันธ์ให้ดีๆ คุณจะตกอยู่ในสถานการณ์อึดอัด หรือนับถอยหลังใกล้หมดความอดทนกับนิสัยบางอย่าง คนมีคู่หมั่นสังเกตพฤติกรรมของคนรักและเป็นกำลังใจให้อีกฝ่าย เขาหรือเธอมีเรื่องกลุ้มใจแต่ไม่กล้าพูดออกมา

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีขาว เทา และน้ำเงิน
• accessories และลิปสติกสีแดง เสริมดวงการงานให้ก้าวหน้า

TUESDAY

การงาน : วีคนี้ต้องอาศัยความอดทน ใจเย็น เพื่อรับมือกับสถานการณ์อึดอัด คุณจะโดนตีกรอบ ตรวจสอบการทำงาน ไม่มีอิสระทางความคิด หรือหลงเข้าไปติดกับดักในเกมการเมือง ทำตัวนิ่งๆ เข้าไว้อย่าดิ้นรน เดี๋ยวปัญหาจะพัวพันจนคุณเดือดร้อนไปด้วย

การเงิน : มีเรื่องให้เสียเงินรายวันเลยล่ะ ไหนจะค่าอาหาร ค่าเดินทาง ค่าใช้จ่ายในบ้าน ค่าสัตว์เลี้ยง ค่าลงทุน ค่าช้อปปิ้ง ฯลฯ จนคุณต้องหมั่นตรวจสอบรายจ่ายให้ดีๆ ไม่อย่างนั้นจะใช้เงินเกินตัวหรือซื้อของฟุ่มเฟือยเกินจำเป็น

ความรัก : คนโสดจะมองเห็นคุณค่าในตัวเอง รักตัวเองมากขึ้น คุณพร้อมจะอยู่คนเดียวโดยไม่ต้องห่วงหรือกังวลกับใคร คนมีคู่ควรปรับตัวและยอมรับในความแตกต่างของคนรัก บางครั้งมุมมองที่แตกต่างอาจทำให้คุณเข้าใจและเห็นคุณค่าของกันและกันมากขึ้น

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีน้ำตาล ฟ้า และขาว
• ตรวจสอบประตูหน้าต่างให้ดีก่อนออกจากบ้าน

WEDNESDAY

การงาน : มีข่าวดีเรื่องงานให้สบายใจ คุณจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ พบเจอกับเพื่อนหรือกัลยาณมิตรที่ดีเรื่องงาน ได้รับคำแนะนำจากหัวหน้า หรือมีคนสนับสนุนให้คุณก้าวหน้าในที่ทำงาน สำคัญสุดคุณต้องรักในสิ่งที่ทำแล้วจะนำมาซึ่งความสำเร็จ

การเงิน : มีเรื่องให้เสียเงินอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ คุณจะต้องขยันหาเงินมากขึ้นเพื่อรองรับค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และมีเรื่องวุ่นวายจากคนรอบตัวสร้างปัญหา ระวังค่าใช้จ่ายจากการซ่อมยานพาหนะหรือค่าเดินทาง

ความรัก : คนโสดจะรู้สึกอึดอัดกับพฤติกรรมของใครบางคน คุณจะเข้าไปพัวพันเรื่องวุ่นๆ ของคนที่พยายามดึงคุณเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของปัญหา คนมีคู่จะหึงหวงและเรียกร้องความสนใจจากคนรัก ระวังความเอาแต่ใจและบังคับมากเกินไปจะทำให้อีกฝ่ายอึดอัด

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีแดง สีส้ม และสีน้ำตาลเข้ม
• แต่งหน้าโทนสโมคกี้อายหรือกรีดอายไลเนอร์ เพิ่มพลังแดมเมจ

THURSDAY

การงาน : งานเก่ายังปรับตัวไม่เท่าไหร่ งานใหม่ก็เข้ามาให้รับผิดชอบ (อีกแล้ว) คุณจะได้รับมอบหมายงานหรือหน้าที่ใหม่ ภายใต้ความช่วยเหลือของคนเก่า เพื่อน หรือรับไม้ต่อจากคนที่กำลังจะลาออกไป เป็นการเริ่มต้นที่คุณเองก็ไม่แน่ใจว่าจะทำได้ดีหรือไม่

การเงิน : อยู่ดีๆ ก็มีเพื่อนหรือโดนตกจากกระแสในโซเชี่ยล คุณจะอยากช้อปของใหญ่หรือมีของที่อยากได้แต่เงินในกระเป๋ายังไม่พอ วีคนี้อาจจะต้องแอคทีฟตัวเองมากขึ้นและหารายได้เสริม จะได้มีเงินมาซื้อของที่อยากได้ไงล่ะ

ความรัก : คนโสดจะเรียกร้องความสนใจจากคนที่แอบปลื้ม หรือคุณลุกขึ้นมาเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีจนมีคนในโซเชี่ยลฯ อยากทำความรู้จัก คนมีคู่จะกลายเป็นคนใจแข็งยืนหนึ่ง คุณจะเด็ดขาดและรักตัวเองมากขึ้น คนรักจะมาง้องอนเอาใจก็ต้องลองใจกันสักหน่อย

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีแดง เขียวขี้ม้า และเสื้อลายตาราง
• สวมหมวกหรือพกร่มทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน
• อย่าไว้ใจคนอื่นมากไป เดี๋ยวจะโดนหลอกให้เจ็บใจ

FRIDAY

การงาน : คุณจะได้รับโอกาสที่ดีในเรื่องงาน งานมีความก้าวหน้า หัวหน้าหรือลูกค้าจะมอบหมายงานสำคัญเพราะมั่นใจในฝีมือ เป็นวีคที่คุณจะต้องบูสต์ความมั่นใจและเชื่อในศักยภาพของตัวเอง ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถคุณหรอก (ลุยสิคะ)

การเงิน : ลังเลใจว่าจะใช้เงินลงคอร์สเรียนออนไลน์ ลงทุนกับธุรกิจใหม่ ซื้อของมาทดลองขายเพื่อหารายได้เสริม หรือมีคนชวนให้ลงทุนในหุ้น / ธุรกิจที่คุณไม่มั่นใจ ใจเย็นๆ อย่ารีบร้อนรอให้คุณศึกษาหาข้อมูลเพิ่มก่อนแล้วค่อยตัดสินใจ

ความรัก : คนโสดจะมีคนประทับใจความเป็นคนอ่อนโยน น่ารัก และช่างดูแลเอาใจใส่ของคุณ บางคนจะมีเสน่ห์จนมีคนแอบชอบ คนมีคู่จะมีความสัมพันธ์แบบผู้ใหญ่ มีความมั่นคง จริงใจ เข้ากันได้ดี และพร้อมพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทางที่ดีขึ้น

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีชมพู สีเหลือง และเสื้อผ้าลายดอกไม้สไตล์ปารีเซียน
• ควรเปลี่ยนสีผมหรือทำผมใหม่ ปรับลุคให้ดูมั่นใจมากขึ้น

SATURDAY

การงาน : งานจะเงียบเหงาเข้าขั้นน่าเบื่อ คุณจะได้รับผลกระทบจากคำสั่งของหัวหน้า งานโดนชะลอ หรือต้องรออนุมัติจากภาครัฐ ควรทำใจให้ผ่อนคลาย ไม่วิตกกังวล หรือง่วงเหงาหาวนอน มันก็ต้องมีบ้างล่ะช่วงที่งานไม่หนักจะได้พักผ่อนดูซีรี่ส์ให้สบายอารมณ์

การเงิน : ประหยัดไว้ก่อนจะดีกว่า คุณจะต้องเตรียมตัวสำหรับรายจ่ายจิปาถะของคนในครอบครัว ลูกหลาน และดูแลสุขภาพภายในวีคนี้และวีคหน้า เป็นช่วงเวลาที่คุณค่อนข้างนอยด์กับวิกฤตการเงิน จนถึงขั้นอาจจะต้องควักเงินเก็บหรือพึ่งพาคนอื่น

ความรัก : คนโสดจะหึงหวงหรือหงุดหงิดกับความรักที่ไม่เป็นไปตามใจหวัง เพราะคุณอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้น คนมีคู่จะมีข่าวดีเกี่ยวกับความรักหรือคนรัก อีกฝ่ายจะทำให้คุณสบายใจ มีความสุข หรือจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับคนรัก

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีเอิร์ธโทน สีครีม และสีเบจ
• สวดมนต์ นั่งสมาธิ วีคนี้คุณอาจต้องพึ่งศาสตร์มูเตลูแล้วล่ะ

SUNDAY

การงาน : ยังต้องรับมือกับงานหนัก งานท้าทายความสามารถ เพราะมีคนอยากลองของประลองปัญญาของคุณสักหน่อย ซึ่งคุณก็พอจะดูออกและพร้อมลุยเต็มที่เหมือนกัน แนะนำให้เตรียมข้อมูลดีๆ แม้งานนี้จะไม่ง่ายแต่ถ้าคุณพิสูจน์ตัวเองได้มีโอกาสก้าวหน้า

การเงิน : มีเกณฑ์เสียเงินซ่อมแซมสิ่งของ ยานพาหนะ หรือเฟอร์นิเจอร์ บางคนอาจซื้อของมาแล้วไม่เป็นอย่างที่คิดหรือหงุดหงิดจากการเสียเงินด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง วีคนี้ประหยัดรายจ่ายและลดการซื้อของฟุ่มเฟือยแล้วจะสบายใจขึ้น

ความรัก : คนโสดควรเปลี่ยนนิสัยบางอย่างหรือเปลี่ยนลุคสักนิด หากคิดอยากมีใครข้างกาย ช่วงนี้คุณจะปล่อยตัวสบายเกินไปแล้ว คนมีคู่จะมีหลายสิ่งเกี่ยวกับคนรักให้ศึกษากันมากขึ้น เหมือนคุณกำลังทำการทดลองบางอย่างเพื่อดูว่าเขาเป็นคนยังไงกันแน่

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีส้ม สีเหลืองมัสตาร์ด และสีน้ำตาล
• แอคทีฟตัวเองมากขึ้นและลองเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้า

SHARED :

Recommend

21 June 2564

LIPS Horoscopes 21 – 27 JUNE 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 21 – วันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE
14 June 2564

LIPS Horoscopes 14 – 20 JUNE 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 14 – วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE
31 May 2564

LIPS Horoscopes 31 MAY – 6 JUNE 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม – วันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE