LIPS Horoscopes 5 – 11 JULY 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 5 – วันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม 2564 กับ #LIPSHoroscopes

เปิดดวงประจำสัปดาห์ คนเกิด #วันเสาร์ ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายให้ดี มีเกณฑ์เป็นหนี้ก้อนโต! ด้านความรักของคนเกิด #วันอังคาร มั่นคงขึ้นจนอาจจะได้คุยกันถึงชีวิตคู่ในอนาคต

MONDAY

การงาน: เจออุปสรรคเรื่องงานชนิดที่กลับตัวไม่ได้ไปต่อก็ไม่ถึง งานเจอดอง โรคเลื่อน ตีกรอบความคิดหรือทำงานตามคำสั่งจนรู้สึกอึดอัดและไม่มีอิสระ หากมองในแง่ดีถือเป็นช่วงพักสมอง และลองทำตามวิธีของคนอื่นดูบ้างจะได้รู้ว่ามันเวิร์คหรือเปล่าไงล่ะ?

การเงิน: เป็นวีคที่อารมณ์ดีและมีความสุขกับการกินอาหารอร่อยๆ คุณจะหมดเงินกับเสื้อผ้า เมคอัพ เฟอร์นิเจอร์ ลองฝึกทำอาหาร หรือคอร์สเรียนออนไลน์ คนในครอบครัวจะชวนกันทำอาหารกินเองที่บ้าน ใช้เงินสปอยล์ตัวเองเพื่อ retreat อารมณ์ให้ผ่อนคลาย

ความรัก: คนโสดยังไม่ค่อยมีกระจิตกระใจคิดเรื่องความรัก วีคนี้คุณอยากพักเอาเวลามาดูแลความรู้สึกตัวเองมากกว่า คนมีคู่จะคิดเรื่องสภาพคล่องส่งผลให้ความรักช่วงนี้ไม่หวือหวา อย่างน้อยคุณก็มีรักคงมั่น ดูแลเอาใจใส่ และจริงใจต่อกันเท่านั้นก็น่าอิจฉาแล้ว

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์คือ สีฟ้าและชมพูพาสเทล ควรเลือกเสื้อผ้าเนื้อซาตินหรู
• ดูแลคนอื่นแล้วอย่าลืมเวลาแห่งความสุขในช่วง ‘me time’ ด้วยนะ

TUESDAY

การงาน: เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจและความสุขในการทำงาน คุณจะมี passion ใหม่ๆ จากการทำงาน หรือการพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานที่เป็นเพศตรงข้าม บางคนจะแลกเปลี่ยนไอเดียดีๆ ต่างคนต่างทำในสิ่งที่ตนถนัด และช่วยเหลือกันจนประสบความสำเร็จ

การเงิน: วีคนี้คุณจะจัดการกับรายจ่ายและหมุนเงินได้ดี จนรู้สึกเหมือนทุกอย่างอยู่ภายใต้การควบคุม แม้จะมีหงุดหงิดเล็กๆ น้อยๆ จากค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัวหรือการแต่งตัว แต่เป็นการลงทุนเพื่อตัวเองและช่วยให้คุณมีไฟในการทำงานมากขึ้น-ทำไปเถอะค่ะ

ความรัก: คนโสดจะเจอเรื่องไม่คาดคิดหรือคนที่คบหาดูใจไม่เป็นอย่างที่ฝัน เขา / เธอจะเผยธาตุแท้หรือนำเรื่องวุ่นๆ มาให้คุณป่วนปั่น คนมีคู่จะได้รับของขวัญหรือมีเซอร์ไพร์สจากคนรัก ที่เคยมีปัญหาจะคลี่คลายลงด้วยดีและมีการเริ่มต้นพูดคุยถึงอนาคต

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์คือ สีแดง ขาว และเมทัลลิค
• ระวังตกเป็นเหยื่อการตลาด หรือคลั่งรักคนที่มีพลังแดมเมจรุนแรง

WEDNESDAY

การงาน: วีคนี้คุณจะรู้สึกสบายใจเหมือนคนลอยตัวอยู่เหนือปัญหา มีความสุขและผ่อนคลายกับการทำงาน การเริ่มต้นงานใหม่ โปรเจ็คต์ใหม่ โอกาสใหม่ในชีวิต หรือได้รับพลังบวกจากใครบางคน ทำให้คุณกระตือรือร้นและมีไฟในการทำงานมากขึ้น 

การเงิน: “เสียแล้วเสียไป” ดูจะตรงกับดวงการเงินในวีคนี้ คุณอาจจะต้องตัดใจยอมเสียเปรียบคนอื่นจากเรื่องเก่าๆ หรือตัดใจขายของเพื่อแก้ปัญหาสภาพคล่องและมีเงินมาจับจ่ายใช้สอย อย่างน้อยคุณก็มีคนรักหรือครอบครัวคอยประคับประคองและให้กำลังใจ 

ความรัก: คนโสดจะพบคนที่นิสัยใจคอแตกต่างกันแต่ก็คุยกันถูกคอ หากอยากพัฒนาความสัมพันธ์ต้องปรับตัวเข้าหากันมากขึ้น คนมีคู่จะมีความสุขกับความรักที่โรแมนติกสุดๆ คนรักทั้งมีเสน่ห์ อ่อนโยน เข้าใจผู้อื่น อัธยาศัยดี และมีแต่คนมาชอบจนคุณแอบหวง

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีน้ำตาล เทา และแดง
• คุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะ ลำไส้ และระบบย่อยอาหาร

THURSDAY

การงาน: เตรียมสนุกกับการทดลองทำสิ่งใหม่ แม้คุณอาจจะต้องทำงานหลายหน้าที่ในเวลาเดียวกัน (เหมือนทั้งออฟฟิศมีคุณอยู่คนเดียว) แต่คุณจะ manage เวลาได้อย่างน่าทึ่งและก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง อาจจะมีผิดพลาดทางเทคนิคบ้างก็อย่าคิดมากล่ะ

การเงิน: วีคนี้คุณจะตัดสินใจเด็ดขาดไม่อยากติดค้างบุญคุณใคร ใครติดหนี้คุณก็จะอยากเคลียร์ใจให้จบสิ้น เพราะคุณมีภาระหลายสิ่งให้รับผิดชอบ และอยากเอาเงินไปช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก มีเกณฑ์เสียเงินค่ายานพาหนะและการดูแลสุขภาพ

ความรัก: คนโสดจะหยุดพักคิดเรื่องความรักชั่วคราว คุณยังไม่พร้อมมีคนรักให้รุงรังหัวใจและมีเรื่องกลุ้มใจให้คิดมากอยู่แล้ว คนมีคู่ควรควบคุมความประพฤติของคนรักและการใช้เงินให้ดีๆ ไม่อย่างนั้นคุณจะหงุดหงิดใจ ควรใช้น้ำเย็นเข้าลูบอย่าสาดน้ำร้อนใส่กัน

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ camel และ denim
• อย่าไปยื้อแย่งแข่งขันกับคนบ้าอำนาจ ปล่อยให้เขาแสดงแสนยานุภาพไปเถอะเดี๋ยวคนอื่นก็รู้จักตัวตนเองล่ะ

FRIDAY

การงาน: คุณจะได้รับโอกาสที่ดีในการทำงาน มีโอกาสได้แสดงฝีมือเต็มที่ มีรายได้เสริม งานใหม่หรือโปรเจ็คต์ใหม่ที่ให้เงินดี ส่งผลให้งานมีความมั่นคงและได้รับข้อเสนอที่ดีจากผู้ใหญ่จนเราไม่อยากให้คุณปฏิเสธ (เลิกถ่อมตัวได้แล้ว)

การเงิน: รู้สึกมีอิสรภาพทางการเงินมากขึ้น คนรักจะซื้อของขวัญเซอร์ไพร์ส หรือใช้เงินเพื่อความสุขและช่วงเวลาดีๆ กับคุณ บางคนจะได้รับข่าวดีเรื่องเงินจากเพศตรงข้ามหรือเจ้านาย เพื่อนเก่าหรือคนคุ้นเคยจะแวะมาทักทายหรือกินข้าวด้วยกัน

ความรัก: คนโสดจะอยู่ในห้วงอารมณ์ของความสุขจนลืมสนใจสถานการณ์รอบตัว คุณจะนัดเจอกันบ่อยขึ้นโดยไม่กังวลโควิด คนมีคู่จะประเมินความสัมพันธ์ วิเคราะห์ข้อดี-ข้อเสียของคนรัก ลึกๆ คุณกำลังคิดว่าความรักครั้งนี้จะพัฒนาไปแบบไหนที่ลงตัวสำหรับคุณทั้งสอง หากคุณเลือกจะไปต่อก็ขอให้เชื่อใจคนรักมากขึ้น

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีส้มอิฐและม่วงไลแลค
• วางตัวสงบนิ่งและปล่อยให้คนอื่นแก้ปัญหากันเอง แล้วคุณจะผ่านพ้นเรื่องราววุ่นวายด้วยดี

SATURDAY

การงาน: ที่เคยกังวลเรื่องงาน ทำงานหนัก หรือมองไม่เห็นอนาคตที่สดใส จะได้รับข่าวดีจากองค์กรที่สร้างความมั่นใจให้พนักงานมากขึ้น จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือและมองเห็นความดีงามบนความอึด ถึก ทน เพราะที่ผ่านมาคุณสู้ยิบตามาตลอด

การเงิน: ถึงเวลาประเมินสถานการณ์จริงจังแล้วล่ะว่า คุณควรจะตัดรายจ่ายส่วนไหนออกบ้าง ไม่อย่างนั้นคุณจะรับผิดชอบทุกสิ่งจนกลายเป็นหนี้ก้อนโต ลองพิจารณาข้อดี-ข้อเสียและความจำเป็นที่ต้องซื้อแล้วคุณจะเหลือเงินไว้กิน เที่ยว ช้อป มากขึ้น

ความรัก: คนโสดจะได้รับการติดต่อจากเพื่อนสนิทหรือเพื่อนเก่า บางคนจะมีความสัมพันธ์กับคนอายุน้อยกว่าหรือสายอ่อยที่ชอบโปรยเสน่ห์ งานนี้ต้องดูกันไปยาวๆ แล้วจะรู้ว่าใจตรงกันหรือเปล่า? คนมีคู่จะระแวงกับพฤติกรรมแปลกๆ ของคนรัก แต่อย่ากังวลมากไปจนกลายเป็นจับผิด อีกฝ่ายแค่อยากระบายความเครียดให้สบายใจขึ้น

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีเอิร์ธโทน
• เมื่อถึงเวลาต้องตัดสินใจ ควรเลือกสิ่งที่มีคุณค่าและทำให้คุณมีความสุขกับชีวิต

SUNDAY

การงาน: ความเป็นคนจริงจัง ทุ่มเท ละเอียดรอบคอบ ทำให้คุณได้รับผิดชอบหน้าที่ใหม่หรือโปรเจ็คต์สำคัญ แม้จะเหนื่อยยากแสนเข็ญและเจอคนลองของนิดหน่อย แต่สุดท้ายแล้วความเป็นคนตั้งใจและทำอะไรทำจริง จะนำพาความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับ

การเงิน: งานดีเงินก็พลอยดีไปด้วย คุณจะจัดสรรเงินเป็นระบบและควบคุมรายจ่ายได้ดีขึ้น มีเงินเหลือซื้อของตามใจตัวเองและกินของอร่อยๆ ให้มีความสุขกับครอบครัวบางคนจะได้รับข่าวดีเรื่องการเงินจากการเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง

ความรัก: คนโสดจะมีคนอายุมากกว่าหรือนิสัยเป็นผู้ใหญ่ ใจดี อัธยาศัยดี มีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนอื่น เข้ามาทำให้คุณหวั่นไหวหรือดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ คนมีคู่จะรู้สึกอบอุ่น มั่นคง ห่วงใย และเปิดใจพูดคุยกันด้วยความเข้าใจ แล้วคุณจะพบว่า ความสัมพันธ์ของคุณเป็นทั้งคนรักและเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกัน 

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีแดง ขาว และเขียว
• อย่าระแวงคนใกล้ตัวมากเกินไป เขาก็แค่เครียดจนใกล้จะเป็นบ้าและขอเหวี่ยงวีนบ้างก็เท่านั้นแหละ

SHARED :

Recommend

26 July 2564

LIPS Horoscopes 26 JULY – 1 Aug 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE
19 July 2564

LIPS Horoscopes 19 – 25 JULY 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 19 – วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE
12 July 2564

LIPS Horoscopes 12 – 18 JULY 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 12 – วันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE