LIPS Horoscopes 5 – 11 April 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมีสติและสตรอง

ชวนชาวลิปสเตอร์มาอัพเดตดวงรายสัปดาห์กันเช่นเดิม จะได้รับมือกับสถานการณ์รอบตัวทั้งงาน เงิน และความรัก ที่ชักจะตื่นเต้นเร้าใจขึ้นทุกวันด้วยสติและสตรอง ของมันต้องเสริมดวงก็ต้องทำเพื่อแก้เคล็ดนะคะ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 5 – 11 เมษายน 2564 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุกๆ กันค่ะ

MONDAY

การงาน: รู้สึกชิลล์เข้าขั้น Slow Life เลยทำให้งานช้า คิดงานไม่ออก และไม่มีอารมณ์ทำงาน (มัวแต่คิดเรื่องวันหยุด) จนหัวหน้าสงสัยว่าคุณยังมีสนุกกับงานอยู่หรือเปล่า? ลองเปลี่ยนความช้าเป็นความละเอียดรอบคอบแล้วจะให้ผลดีในวันหน้า บางคนอาจจะอดเที่ยวช่วงวันหยุดยาว   

การเงิน: วีคนี้ควรจะประหยัดเงินมากขึ้น ไม่อย่างนั้นคุณได้เอาเงินเก็บมาใช้แน่นอน เพราะคุณมีแพลนใช้เงินเดินทาง ลงทุน หรือซื้อของที่อยากได้มานาน สำคัญสุดอยากให้ลงทุนกับการแต่งตัวและเครื่องประดับแล้วจะดีเอง

ความรัก: คนโสดจะมีนัดกินข้าว / ออกเดทกับคนที่แอบปลื้ม หากคุณเริ่มชอบใครลองสังเกตดี ๆ ว่าอีกฝ่ายมีแฟนอยู่แล้วหรือเขาชอบเพศเดียวกัน ส่วนคนมีคู่จะต้องการเวลาส่วนตัวมากขึ้น คุณแฟนอาจจะติดเพื่อนหรือติดงานจนคุณพาลหงุดหงิด ถึงกับลุกขึ้นเรียกร้อง me time! 

TIPS
อยากโชคดีเรื่องการงานควรสวมเสื้อผ้าสีม่วงไลแลค ชมพูซากุระ และสีเขียว สวมเสื้อผ้าหลวม ๆ เลี่ยงเสื้อรัดแน่นจนเกินไปจะอึดอัด และควรเลือกเนื้อผ้าบางเบา เสื้อแขนกุด หรือผ้าซาติน จะช่วยให้คุณรู้สึกสบายคลายร้อน 

TUESDAY

การงาน: คุณอาจจะต้องปรับตัวและรับฟังคำแนะนำของผู้ใหญ่ เพื่อนำมาประยุกต์เป็นสไตล์การทำงานของตัวเอง พยายามอย่าตีกรอบมากเกินไป บางครั้งคุณก็กังวลจนไม่กล้าก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง แนะนำให้บูชาพระพิฆเนศไว้บนโต๊ะทำงานเสริมสิริมงคล

การเงิน: ควรหาโอกาสทำบุญกับโรงพยาบาลแล้วอุทิศให้บรรพบุรุษ หรือโอนเงินให้ญาติผู้ใหญ่ที่อยู่ไกล คุณจะต้องประคับประคองสถานการณ์ให้ดี จะมีเรื่องเข้ามาให้เสียเงินพร้อมกันถึงสองทาง บางคนอาจจะมีภาระเข้ามาให้รับผิดชอบเพิ่ม 

ความรัก: คนโสดเหมือนต้องมนต์ให้คิดถึงใครบางคนตลอดเวลา รักครั้งนี้แม้ลึก ๆ จะรู้ว่าไม่ถูกต้องหรือไปกันไม่รอดแน่ ๆ แต่คุณก็แพ้แรงดึงดูดซึ่งกันและกัน คนมีคู่จะมีเรื่องให้คิดมากหรือร้อนใจจนคุณใกล้หมดความอดทน ถ้าเบื่อหนักก็ชวนกันไปเที่ยวทะเลบ้างแล้วสถานการณ์จะดีขึ้น  

TIPS
เสื้อผ้าโทนสีเขียวอมน้ำเงินจะดึงดูดทรัพย์และปรับสมดุลชีวิต ผู้หญิงอยากให้สวมกระโปรงพลิ้ว ๆ กางเกงขาบาน หรือขาเก้าส่วน ส่วนผู้ชายควรสวมกางเกงผ้าสีเข้มและแต่งตัว casual เพราะคุณอาจมีนัดประชุมโดยไม่ทันเตรียมตัว

WEDNESDAY

การงาน: คุณจได้รับความเมตตาและคำแนะนำจากผู้ใหญ่ ที่อยากสนับสนุนให้ประสบความสำเร็จ หากคุณเปิดใจรับฟังคำแนะนำของรุ่นพี่แล้วจะโชคดีเป็นที่รักของคนอื่น ๆ หรือมีผู้ใหญ่คอยหนุนหลัง คนที่รองานใหม่จะได้รับข่าวดีแต่อาจจะเริ่มงานช้ากว่าที่คิด

การเงิน: คุณจะมีนัดสังสรรค์กับเพื่อนสนิท เพื่อนเก่า หรือนัดปาร์ตี้บ้านเพื่อน วีคนี้จะหมดเงินกับอาหารและการดูแลสุขภาพ บางคนจะเจอเพื่อนขอยืมเงิน บางคนจะต้องรับมือกับปัญหาเก่า ๆ เรื่องเงินที่กลับมาให้คิดมากเล็กน้อย  

ความรัก: คนโสดจะนับวันรอได้อยู่ใกล้ชิดกับคนที่ชอบ หรือคนที่กำลังคบหาดูใจกันความสัมพันธ์จะพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นจนคุณมีความสุขกับชีวิต คนมีคู่จะมีเรื่องหึงหวงกันเล็กน้อยหรือผิดใจเรื่องเงินเก็บ อย่าคิดมากไปอีกฝ่ายอยู่ในกำมือคุณมานานแล้วล่ะ

TIPS
เสริมดวงการงานให้ผู้ใหญ่เอ็นดูด้วยเสื้อผ้าสีฟ้า ขาว และเขียว เน้นเครื่องประดับที่ทำจากเงิน ทอง หรือโลหะต่างๆ ลองหาโอกาสไปเดินเล่นหรือเอาเท้าเปลือยเปล่าสัมผัสหญ้าเพื่อรับพลังบวกจากธาตุดิน แล้วคุณจะมีความสุขและผ่อนคลายสบายใจขึ้น 

THURSDAY

การงาน: คุณจะต้องการความช่วยเหลือจากคนอื่น เพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี โดยมีหัวหน้าคอยให้คำแนะนำและจับตาดูฝีมือในการประสานงานกับคนอื่น วีคนี้คุณต้องการสมาธิสูงและควรหาเวลาไปถวายข้าวสารที่วัดเพื่อเสริมดวงให้ราบรื่น

การเงิน: แม้คุณพยายามจะประหยัดเงินให้มากขึ้น แต่คุณก็มีหนี้ก้อนใหญ่หรือมีเรื่องกลุ้มใจเกี่ยวกับการเงินที่แบกไว้บนบ่าจนร้อนใจ ค่อย ๆ หาทางโปะหนี้ไปไม่ต้องรีบร้อน ลึก ๆ คุณตั้งใจจะเก็บไว้ไม่บอกใคร ทั้งที่การระบายให้คนใกล้ชิดฟังจะช่วยให้สบายใจขึ้น

ความรัก: คนโสดจะหวนคิดถึงคนรักเก่า หรือเหตุการณ์เก่า ๆ จะวนกลับมาให้คิดมากจนเสียน้ำตา บางครั้งคุณต้องฝึกให้อภัยตัวเองบ้างแล้วอะไรจะดีขึ้น คนมีคู่จะโฟกัสที่งานเพื่อลืมความกังวลใจ คุณพยายามจะทำดีกับคนรักและดูแลเอาใจใส่เขามากขึ้น 

TIPS
เสริมดวงด้วยเสื้อผ้าโทนสีเขียว ชมพู ฟ้า หรือลายปรินท์ เพื่อช่วยให้งานราบรื่นและหัวหน้าเอ็นดู ลองสนุกกับการแต่งหน้าแนวใหม่หรือใครที่ชอบแต่งหน้าสไตล์ Natural Look จะช่วยเสริมเสน่ห์และช่วยให้ใจเย็นลง

FRIDAY

การงาน: เป็นวีคที่คุณต้องใส่เกียร์เดินหน้าลุยสุดพลัง คุณจะได้ทำงานที่ท้าทายความสามารถและต้องประคองสติให้ดีๆ สำคัญสุดต้องรู้จักเอาตัวรอด แม้คุณจะมีประสบการณ์สูง แต่เวทีนี้ต้องการคนไหวพริบดีเพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้า

การเงิน: เตรียมสำรองเงินสำหรับการเดินทางไกล ระวังรถจะมีปัญหา การเงินติดขัด ได้รับบาดเจ็บจากการเดินทาง แน่นหน้าอก หรือเสียเงินรักษาโรคประจำตัว แนะนำให้ทำบุญอุทิศให้บรรพบุรุษและขอพรให้ท่านคุ้มครองดวงชะตาก่อนออกเดินทาง  

ความรัก: คนโสดระวังเรื่องวุ่นวายจากความเข้าใจผิด หรือมีคู่แข่งเข้ามาขโมยซีนทำให้ความสัมพันธ์ยุ่งเหยิงจนคุณรู้สึกอึดอัดใจ คนมีคู่จะได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองในที่ที่คุณสบายใจ หรือมีสถานที่พิเศษกับคนรักและค้นพบความสุขที่เฝ้ารอ

TIPS
อยากเสริมดวงการงานให้สตรอง ต้องลองสวมเสื้อผ้าสีแดง ลายตาราง ลายเรขาคณิต หรือแต่งตัวเท่ ๆ สไตล์พังก์ร็อค เพื่อเสริมลุคให้ดูมั่นใจมากขึ้น accessories สีทองจะเสริมดวงให้เอาชนะอุปสรรคได้อย่างดี

SATURDAY

การงาน: ทำใจหนักแน่นเข้าไว้ คุณจะเจอบททดสอบความเข้มแข็งของจิตใจ ต้องรับมือกับงานยาก งานหนัก หรือเบื่อการเมืองในที่ทำงาน คนทำธุรกิจจะเจออุปสรรคใหญ่ที่ต้องใจนิ่ง ๆ เข้าไว้แล้วจะรอดพ้น แนะนำให้ประนีประนอมแล้วจะพบทางออกของปัญหา

การเงิน: คุณจะคิดมากเรื่องเงินหรือมีเรื่องกลุ้มใจจนนอนไม่หลับ จะหันหน้าไปพึ่งใครก็ติดขัด มีเรื่องใช้เงินด่วนจนหมุนเงินแทบไม่ทัน บางคนจะเจอเจ้าหนี้หรือดอกเบี้ยบัตรเครดิตหลอกหลอน แนะนำให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้สัมภเวสีและผีไร้ญาติแล้วจะดีขึ้น

ความรัก: คนโสดระวังหลงรักคนมีเจ้าของหรือเจอคนอารมณ์สองขั้ว บทจะมาก็คุยไลน์ทั้งวันบทจะหายก็เงียบกริบ คนมีคู่ระวังเรื่องหึงหวงหรือทัศนคติไม่ตรงกัน คุณเองก็ควรจะเปิดใจยอมรับฟังหรือลดดีกรีความงอนลงบ้าง เบาได้เบาค่ะ!

TIPS
เสริมดวงการงานและการเงินด้วยเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน เน้นสีน้ำตาล สีส้มอิฐ สีครีม และสีเบจ ควรสวมเสื้อพอดีตัวและกางเกงขา 9 ส่วน จะช่วยให้ลุคลำลองและเรียบโก้มากขึ้น 

SUNDAY

การงาน: เตรียมลุยงานหนักได้เลย! วีคนี้คุณจะต้องทำงานเป็นทีมและรอรับคำสั่งตรงจากเจ้านาย คุณจะได้เป็นแม่ทัพใหญ่เพื่อขับเคลื่อนโปรเจ็คต์ที่ท้าทายความสามารถ แต่ด้วยศักยภาพของคุณแล้ว…ไม่มีอะไรยากเกินมันสมองและสองมือของคุณหรอก!

การเงิน: แม้จะใช้เงินมากกว่าทุกเดือนหรือใช้เงินเกินตัวไปบ้าง แต่เป็นการใช้เงินเพื่อความสุขของคุณและครอบครัว แนะนำให้ซื้อทองเก็บไว้ลงทุน ซื้อของฝากญาติผู้ใหญ่ หรือซื้อของตกแต่งบ้าน 

ความรัก: คนโสดหากลองเปิดใจจะได้พบคนที่หัวใจอบอุ่น รักครอบครัว และพร้อมจะเริ่มต้นความสัมพันธ์จริงจังกับใครสักคน คนมีคู่จะมีความสุขหรือได้รับของขวัญถูกใจจากคนรัก บางคนจะมีข่าวดีเรื่องลูกหรือได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว

TIPS
เสื้อผ้าสีเขียว น้ำเงิน และขาว จะเสริมดวงการงานให้สดใสไร้อุปสรรค หรือช่วยสร้าง first impression ให้คุณดูเป็นคนเข้าถึงง่ายมากขึ้น 

SHARED :

Recommend

12 April 2564

LIPS Horoscopes 12 – 18 April 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 12 – วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE
22 March 2564

LIPS Horoscopes 22 – 28 March 2021

เช็คดวงประจำสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ

READ MORE