LIPS Horoscopes 4 Jan. – 10 Jan. 2021

เข้าสู่วีคแรกของปีฉลูทอง 2021 #LIPSHoroscopes เช็คดวงตามวันเกิดแบบครบทั้งเรื่องงาน การเงิน ความรัก

เข้าสู่วีคแรกของปีฉลูทอง 2021 เราชวนชาวลิปสเตอร์มาอัพเดตดวงรายสัปดาห์กันเช่นเดิม จะได้รับมือกับสถานการณ์รอบตัวทั้งงาน เงิน และความรัก ที่ชักจะตื่นเต้นเร้าใจขึ้นทุกวันด้วยสติและสตรอง ของมันต้องเสริมดวงก็ต้องทำเพื่อแก้เคล็ดนะคะ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 4-10 ม.ค. 64 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันค่ะ

#MONDAY

     เริ่มต้นทำงานวีคแรกคุณก็เจอการเปลี่ยนแปลงในบริษัท หลายฝ่ายต้องปรับตัวเพื่อให้งานเดินหน้า ชีวิตมาถึงทางแยกอีกครั้งแม้จะเหนื่อยและลำบากในช่วงแรก แต่จะให้ผลดีในวันหน้า แนะนำให้เรียนออนไลน์เพื่อหาความรู้ใหม่ ๆ upskill เพิ่มทักษะการทำงานให้หลากหลาย ยิ่งเรียนรู้จะส่งผลต่อดีต่อการเงินหรือคอนเน็คชั่นใหม่ บางคนอาจควบสองตำแหน่งเพื่อแลกกับความอยู่รอด คนมีคู่อย่าคาดหวังให้แฟนเป็นอย่างที่ใจต้องการ คนโสดก็ลดความทุ่มเทสายเปย์ลงบ้างนะ อีกฝ่ายมีแค่คุณในสายตาเท่านั้นแหละ

TIPS
     อย่ายึดติดกับ SOW ในวันที่องค์กรมีปัญหา / ควรทำบุญกรวดน้ำ ให้แม่พระธรณีนำผลบุญไปส่งให้บรรพบุรุษ / ดูแลต้นไม้หรือดอกไม้ให้ดี อย่าให้เหี่ยวเฉา / ดื่มน้ำมาก ๆ และอยู่ในที่ที่อากาศอบอุ่น / เสื้อผ้าสีแดงนำพาความสำเร็จ

#TUESDAY

     ประเดิมวีคแรกด้วยงานที่ถาโถมเข้าใส่ จนต้องปรับจูนอารมณ์ให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า งานเก่าจะกลับมาให้แก้ปัญหาหรือต่อยอดให้ผลงานออกมาดีกว่าเดิม ถือเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่สนุกและท้าทายขึ้น ตรงข้ามกับเรื่องเงินจะเจอโรคเลื่อนหรือโบนัสล่าช้า เข้าทำนองได้ช้าแต่ได้ชัวร์ คุณจะอยากเปลี่ยนรถใหม่แนะนำให้รออีกนิดจะได้โปรโมชั่นดีงาม คนโสดเผื่อใจรับความผิดหวังไว้บ้างก็ดี คุณอาจจะมองคนผิดไป ปล่อยวางแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง คนมีคู่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ต่างฝ่ายต่างเข้าใจกันมากขึ้น

TIPS
     โฟกัสกับงานที่ทำให้มากขึ้น และใส่ใจรายละเอียดของงาน / คนอื่นลนลานคุณก็ไม่จำเป็นต้องเร่งทำงาน เดี๋ยวจะผิดพลาด / เสื้อผ้าสีขาว เขียวมินท์ และฟ้าจะเสริมดวงรับต้นปี ให้ชีวิตมีความสุขมากขึ้น / สวดมนต์ก่อนนอน เพื่อให้จิตใจสงบและมีสมาธิ   

#WEDNESDAY

     มีเรื่องน่ายินดีรับต้นปี คุณจะได้เจอเพื่อนร่วมทีมที่ทำงานเข้าขากัน หรือมีข่าวดีเรื่องงานที่ทำให้ชีวิตลั๊นลา แต่อาจจะต้องตระเวนสวัสดีปีใหม่ ขอบคุณลูกค้า กินข้าวฉลองปีใหม่กับเพื่อนร่วมงาน ระวังป่วยจากอาหารเป็นพิษและเลี่ยงการดื่มน้ำแก้วเดียวกับคนคุ้นเคยหรือคนในครอบครัว ควรประหยัดเงินเพื่อรอดูสถานการณ์รอบตัว แต่อย่าใช้ชีวิตระแวงมากไปเดี๋ยวจะไม่มีความสุข คนโสดจะพบคนถูกใจหรือใช้เวลาร่วมกับคนพิเศษที่ทำให้ใจฟู คนมีคู่ควรฟังคำทัดทานของคนรัก คุณกำลังหลงทางหรือหลงผิดบางอย่าง  

TIPS
     ระวังลืมถอดปลั๊กหรือลืมปิดแก๊ส / เตรียมใจรับฟังข่าวร้ายหรือเรื่องที่ทำให้กังวล / ควรระวังสุขภาพให้มาก ดื่มน้ำเยอะ ๆ พักผ่อนให้เพียงพอ / ทำความสะอาดที่นอนและนำไปตากแดด / ถวายน้ำดื่มแก่พระสงฆ์ ขอพรให้ชีวิตสงเย็น / เสื้อผ้าสีดำนำโชค

#THURSDAY

     แม้จะมีเรื่องหงุดกับการทำงาน หากอดทน ใจเย็น และทำงานด้วยความละเอียดรอบคอบ คุณจะรับมือกับสถานการณ์วุ่นวายหรืองานด่วนงานงอกได้อย่างราบรื่น อย่างเดียวที่ต้องระวังคือ ‘อารมณ์’ ของตัวเอง และควรจัด priority ของงานให้ดี บางคนอาจจะได้ WFH แล้วเปลี่ยนมาหงุดหงิดคนที่บ้านแทน คุณจะไม่ค่อยอยากใช้เงินและกลัวการช้อปปิ้งนอกบ้านขั้นสุด ไหนจะกังวลเรื่องลดเงินเดือน คนโสดเหมือนจะมีตัวเลือกมากกว่าหนึ่งแต่ก็ยังไม่ถูกใจเท่าไหร่นะ คนมีคู่จะได้โชคลาภจากสัตว์ 4 เท้าหรือเด็กเล็ก

TIPS
     ปลีกวิเวกและเก็บตัวอยู่คนเดียว จะช่วยให้คุณมีสมาธิในการทำงานมากขึ้น / ตั้งสติก่อนทำงานและค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติม / คุณจะรู้สึกโดดเดี่ยวเหมือนไม่มีใคร มันเป็นแค่อารมณ์เท่านั้นล่ะ / เสื้อผ้าสีเขียว น้ำตาล และแดง เสริมดวงสุขภาพ

#FRIDAY

     แม้จะรู้ว่าโควิด-19 น่ากลัวเพียงไร แต่ชาวสุขนิยมจะอึดอัดอยากออกไปใช้เงิน-ใช้ชีวิตนอกบ้านให้สบายใจ หรือมีภาวะฝืดเคืองจนกลุ้มใจเรื่องเงิน ทางที่ดีประหยัดไว้ก่อนจะเซฟสุด ที่เคยเบื่อ ๆ กับงานประจำวีคนี้จะมีข่าวดีหรือได้ทำงานเป็นทีมเวิร์ค ใครที่รองานใหม่จะมีคนติดต่อมาแบบฟลุ๊ค ๆ คุณจะได้ทำงานกับธุรกิจที่บริหารแนวครอบครัว คนโสดจะเจอคนถูกใจจากการเดินทาง หรือพบรักกับคนอายุน้อยกว่า จิตใจดี และรักเด็ก คนมีคู่จะหวั่นไหวหรืออาจเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่กับคนที่ดูดีเชียวล่ะ? เลือกให้ดีนะ 

TIPS
     ควรสวดมนต์ นั่งสมาธิ เพื่อเสริมดวงการงาน / ปล่อยนกหรือให้อาหารนก / ถวายน้ำดื่มแก่พระสงฆ์ จะได้มีความร่มเย็นเป็นสุข / เสื้อผ้าสีแดงและลิปสติกสีแดง เสริมดวงความรักให้ปังมากแม่ / คุณจะได้รับข่าวดีหรือมีคนบอกบุญจากทางไกล

#SATURDAY     

     เริ่มต้นปีด้วยความวิตกกังวลเรื่องงาน ไม่แน่ใจในสถานการณ์และคิดถึงอดีตที่เคยรุ่งโรจน์ มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ จนลืมมองเห็นสิ่งดี ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ความที่จมอยู่กับความเครียดเลยทำให้มีปัญหาสุขภาพ วีคนี้ต้องเอาจริงเรื่องรายจ่ายฟุ่มเฟือย อะไรตัดได้ให้หยุดช้อปไปก่อน ไม่อย่างนั้นคุณจะช็อตเอาได้นะ คนโสดอาจจะต้องทนเหงาไปอีกสักพัก เพราะความรักดี ๆ ยังไม่มีเข้ามาให้อุ่นใจ ควรทำบุญหรือเติมน้ำมันตะเกียงขอให้พบแสงสว่างเรื่องความรัก คนมีคู่ต่อให้คุณจะใจแข็งเพียงไรก็ควรอ่อนข้อให้คนรักบ้างนะ

TIPS
     ชีวิตคือการเปลี่ยนแปลงและการเริ่มต้นใหม่ ปล่อยวางอดีตแล้วคุณจะเห็นทางออกของปัญหา / ทำบุญกรวดน้ำอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรเรื่องงาน / เสริมดวงด้วยเสื้อผ้า ลิปสติก กระเป๋าเงิน หรือรองเท้าสีแดง แรงฤทธิ์จริง ๆ นะเออ  

#SUNDAY

     แค่วีคแรกของปีคุณก็แทบจะเป็นลม ปัญหาเก่ายังคาราคาซัง งานใหม่ก็เข้ามาให้รับผิดชอบ ไหนจะต้องมาตามล้างตามเช็ดให้คนที่ทำงานชุ่ยอีกต่างหาก อดทน ใจเย็น และหายใจออกยาว ๆ แทนที่จะนั่งโกรธให้เสียอารมณ์สู้ลงมือทำจะดีกว่า ระวังเอกสาร ภาษี เอกสารราชการสูญหาย ควรตรวจสอบบัญชีและตามเอกสารให้ครบถ้วน เดี๋ยวจะมีปัญหาในวันหน้า คนโสดจะรู้สึกโดดเดี่ยวเหมือนล่องลอยในความสัมพันธ์ เพราะไม่มีใครดูแลในวันที่ใจอ่อนล้า คนมีคู่ควรหนักแน่นและเชื่อใจคนรัก เขามีแค่คุณนั่นล่ะ

TIPS
     สวดมนต์บูชาพระพุทธชินราช ขอพรเรื่องงานให้ราบรื่น / ทำบุญบ้านเด็กอ่อน หรือทำบุญกับเด็ก จะช่วยเสริมดวงการงานและการเงิน / ล้างรถยนต์และถวายพวงมาลัยงาม ๆ กับแม่ย่านาง / เสื้อผ้าสีขาว ครีม เหลืองอ่อน และส้ม เสริมเสน่ห์ในการเจรจา 

SHARED :

Recommend

19 April 2564

LIPS Horoscopes 19 – 25 April 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 19 – วันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE
5 April 2564

LIPS Horoscopes 5 – 11 April 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมีสติและสตรอง

READ MORE