LIPS Horoscopes 31 MAY – 6 JUNE 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม – วันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน 2564 กับ #LIPSHoroscopes

วีคนี้ต้องยกตำแหน่ง lucky in game ให้กับคนเกิด #วันอังคาร #วันศุกร์ แต่ถ้า lucky in love ต้องยกให้ คนเกิด #วันจันทร์ #วันพุธ วีคนี้คนมีคู่เขาโรแมนติกกันสุดๆ !

MONDAY

การงาน : คุณจะเคลียร์งานได้ดีจนรู้สึกเหมือนเป็นคนว่างงาน ถือโอกาสนั่งจัดโต๊ะทำงาน เคลียร์เอกสาร หรืออาจถึงขั้นรื้อไฟล์เก่าๆ ที่หลงลืมไปนาน บางคนจะมีเรื่องให้ใจเต้นเบาๆ กลัวไฟล์งานหายหรือเผลอกด delete ใครดองงานไว้ควรเอามาเคลียร์ซะเลย

การเงิน : เงินเดือนเข้าเราก็สดชื่นมีชีวิตชีวา วีคนี้รีบเคลียร์รายจ่ายแล้วเงินยังเหลือ คุณจะอยากหนีเที่ยวแทบขาดใจ เพราะทนเที่ยวทิพย์ไม่ไหวเลยขอไปช้อปปิ้งหรือชิลล์ร้านใกล้บ้านสักนิด (โควิด-19 ก็กลัวนะ แต่ป้องกันตัวมากๆ ก็ได้อยู่แหละ)   

ความรัก : คนโสดจะรู้สึกอึดอัด พบรักที่มีอุปสรรค อยู่ในความสัมพันธ์ที่กลับตัวไม่ได้ไปต่อไม่ถึง แต่คุณก็ไม่อาจตัดใจตอนนี้ ไม่ต้องรีบร้อนเดี๋ยวคุณจะเจอทางออกเอง คนมีคู่จะมีความรักหนักแน่น มั่นคง และมีความสุขที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับคนรักมากขึ้น

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ เสื้อผ้าสีฟ้า เขียว และขาว
• จัดโต๊ะทำงานให้สะอาดเป็นระเบียบ เสริมฮวงจุ้ยการงานให้ราบรื่นไร้อุปสรรค
•  accessories สีทองเสริมดวงการเงินให้มีโชคลาภ

TUESDAY

การงาน : คุณจะได้เริ่มงานใหม่ โปรเจ็คต์ใหม่ ได้รับข่าวดีที่เฝ้ารอ หรือเพื่อนเก่า มิตรภาพดีๆ และวันคืนเก่าๆ จะกลับมาให้หายคิดถึง เป็นวีคที่คุณจะมีความสุขกับการทำงาน ได้รับไอเดียเจ๋งๆ และมีแรงบันดาลใจในการทำงาน

การเงิน : เงินเดือนเข้าเหมือนต่อลมหายใจ คุณจะแพ้ทางโปรโมชั่นยั่วยวนใจเลยอดไม่ได้ที่จะช้อป ทั้งที่สถานการณ์การเงินตอนนี้ยังไม่พร้อมจะซื้อของฟุ่มเฟือยหรือซื้อของตุนมากเกินไป เก็บเงินไว้ก่อนดีกว่าแล้วหาวิธีรับมือกับกิเลสให้เพลาๆ ลงบ้างนะ

ความรัก : คนโสดจะเจอคู่แข่งหรือคนที่พร้อมแย่งซีน บางคนจะปลื้มคนใจแข็ง ใจเด็ด และผ่านความรักร้ายๆ มาก่อน รักครั้งนี้ไม่ควรเปิดเกมบุกเดี๋ยวจะจุกแบบเจ็บๆ คนมีคู่ควรปลอบใจและดูแลเอาใจใส่คนรักมากๆ ลองเปิดใจคุยกันจะช่วยเยียวยาความเศร้าของเขาให้ดีขึ้น

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีเทา เมทัลลิค และการแต่งตัวสไตล์มินิมอล
• จัดบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย
• ปรับทุกข์กับเพื่อนเก่าหรือคนรัก

WEDNESDAY

การงาน : อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด! เรียนรู้ที่จะปล่อยวางให้ทุกอย่างเป็นไปและยอมรับความจริงว่าคุณไม่อาจควบคุมทุกสิ่งให้เป็นดั่งใจต้องการได้ งานจะมีอุปสรรคหรือโควิด-19 พ่นพิษส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงหรือบริษัทปรับแผนใหม่ (ตามน้ำไปก่อนนะ)

การเงิน : เงินเดือนเข้าปุ๊บคุณก็มีของที่อยากได้หรือแพลนซื้อของเข้าบ้าน วีคนี้คุณจะได้รับข่าวดีเรื่องเงินจากการทำงาน การค้าขาย หรือรายได้เสริม จำไว้ว่าทุกอย่างต้องได้มาจากความทุ่มเทและหยาดเหงื่อแรงงาน ระวังหนี้ก้อนใหม่ที่ต้องรีบเคลียร์ให้จบ ฮึบ!

ความรัก : คนโสดจะมีคนเข้าหาแบบไม่ทันตั้งตัว คนๆ นี้จะนำปัญหาหรือเรื่องร้อนใจมาให้ในวันหน้า แนะนำรอดูท่าทีไปก่อนจะดีกว่า คนมีคู่จะอินเลิฟกับความรักที่ต่างฝ่ายต่างเติมเต็มซึ่งกันและกัน ทั้งสวีทหวานและดูดดื่มกับความสัมพันธ์ที่แสนจะโรแมนติก

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีเขียว เหลืองพาสเทล และน้ำตาล เสริมดวงการงาน
• accessories สีโรสโกลด์เสริมดวงความรัก
• เมคอัพให้เน้นดวงตา เสริมเสน่ห์ทั้งการงานและความรัก

THURSDAY

การงาน : งานมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง คุณจะได้เริ่มต้นหน้าที่ใหม่ โปรเจ็คต์ใหม่ หรือติดต่อประสานงานกับคนใหม่ๆ เลยต้องระวังการสื่อสารผิดพลาดในช่วงแรกๆ เหมือนคนไม่เข้าใจกัน แม้จะต้องปรับตัว (อีกแล้ว) แต่เชื่อเถอะว่า คุณฝ่าฟันงานหนักได้สบาย

การเงิน : ชั่งใจดีๆ ระหว่างของฟุ่มเฟือยและของจำเป็น คุณจะเปย์หนักให้คนรอบตัวหรือครอบครัวไม่ได้นะช่วงนี้ เงินเดือนเข้าให้ลิสต์รายจ่ายต่างๆ และของใช้จำเป็นให้เรียบร้อย เงินเหลือแล้วค่อยเอาไปช่วยเหลือคนอื่นจะดีกว่า

ความรัก : คนโสดอาจหลงคารมคนจิตใจดี อบอุ่น เฟรนด์ลี่ ขี้เล่น รักครอบครัว อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจอย่างบอกไม่ถูก บางคนจะปลื้มคนมีเจ้าของ คนมีคู่จะอยู่ห่างกันชั่วคราว หันหลังให้คนรัก หรือมีเรื่องที่ทำให้คุณอยากงดเจอกันสักพักเผื่ออะไรๆ จะดีขึ้น

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีเหลืองมัสตาร์ด ส้มอิฐ ฟ้า เสริมดวงการงาน
• อย่าใจอ่อนกับคนขอยืมเงินหรือของฟุ่มเฟือย
• อย่าฟังความข้างเดียว เดี๋ยวจะเจอคนโกหกหน้าตาย

FRIDAY

การงาน : คุณจะได้รับการยอมรับหรืองานจะสร้างชื่อเสียง ความเชี่ยวชาญเฉพาะทางจะช่วยให้คุณได้รับโอกาสที่ดีจากหัวหน้าหรือลูกค้า การเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เป็นเรื่องดีแต่ก็ควรเอาเวลาไปพัฒนาทักษะหรือความเชี่ยวชาญเฉพาะตัวให้คมขึ้น (ดวงงานกำลังขาขึ้นเลยล่ะ)

การเงิน : อย่าประมาทใช้เงินตามใจตัวเอง จนหลงลืมเคลียร์ค่าใช้จ่ายจำเป็นหรือยอดค้างชำระเดี๋ยวดอกเบี้ยจะผลิบาน คุณตกอยู่ในวิกฤตทางการเงินที่ควรจะค่อยๆ ตั้งสติและทบทวนค่าใช้จ่ายให้ดีๆ ระวังเสียเงินจากการโดนหักเงินจากบัตรเครดิตอัตโนมัติ

ความรัก : คนโสดจะอยู่ในห้วงอารมณ์ว้าวุ่นของคนตกหลุมรัก เดี๋ยวมีความสุขเดี๋ยวกังวลใจเพราะความคิดถึง คนมีคู่จะสวีทหวานจนแทบไม่สนใจเรื่องราวรอบตัว คุณเข้าใจตัวเองและปรับตัวเองเข้ากับคนรอบข้างอยู่เสมอ เลยทำให้คนรักอุ่นใจเมื่ออยู่ใกล้กัน 

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีเขียว ขาว เทา และดำ เสริมลุค professional
• accessories สีทองหรือโรสโกลด์ เสริมดวงความรัก
• เสริมเสน่ห์ด้วยการอาบแสงจันทร์คืนวันจันทร์และวันศุกร์

SATURDAY

การงาน : อาจถึงเวลาแล้วที่คุณจะลุกขึ้นมาพิสูจน์ตัวเองว่า คุณมีความสามารถและมีความเชี่ยวชาญกว่าคนอื่นๆ มีคนจ้องเลื่อยขาเก้าอี้หรืออยากทำงานแทนที่คุณอยู่นะ ช่วงนี้คุณจะต้องตั้งใจทำงาน ทุ่มเท และเป็นตัวของตัวเองแล้วจะอยู่เหนือพวกขี้อิจฉา ลุย!

การเงิน : ใจหนึ่งก็อยากประหยัดเพื่อเก็บเงินไว้ใช้ยามจำเป็น แต่อีกใจก็มีเรื่องวุ่นวายรอบตัวจนต้องใช้เงินแก้ปัญหา วีคนี้คุณอาจจะมีรายจ่ายค่าซ่อมรถ ค่าน้ำมัน ค่าเดินทาง หรือสั่งของออนไลน์ อย่าเก็บมาคิดมากอีกไม่นานจะมีข่าวดีเรื่องเงินให้สบายใจขึ้น

ความรัก : คนโสดจะติดอยู่ใน Friend Zone ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี ในเมื่อคุณมีใจแต่อีกฝ่ายมองคุณเป็นแค่เพื่อน คนมีคู่อาจต้องใจเย็นๆ ทำอะไรให้ช้าลงบ้าง อย่าเป็นคนสมาธิสั้น วีคนี้คุณกับคนรักจะมีหลายสิ่งให้โฟกัสจนคุณอารมณ์ขึ้นง่าย (ไม่มีอะไรหรอก)

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีแดง เทา และดำ
• ฝึกนับ 1-100 ในใจก่อนจะระเบิดอารมณ์ใส่คนข้างกาย
• สวดบทพาหุงฯ และถวายเทียนแดง 1 คู่ให้เจ้าแม่กวนอิม

SUNDAY

การงาน : ถกแขนเสื้อให้พร้อม! วีคนี้คุณจะเจองานยาก งานท้าทายความสามารถ มีคนอยากลองของหรือวัดความสามารถว่า คุณรู้จริง มีความเชี่ยวชาญ และกล้าตัดสินใจหรือไม่? บอกเลยงานนี้ไม่เกินความสามารถแน่นอน ขอแค่เอาจริงไม่ออมมือให้อีกฝ่ายก็พอ

การเงิน : วีคนี้คุณจะทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้คนอันเป็นที่รัก ใช้เงินกับครอบครัว เพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันนาน ปลอบใจคนอกหักหรือคนมีปัญหาด้วยอาหารอร่อยๆ บางคนจะผิดหวังจากการสั่งของออนไลน์ช่วง Super Sale แล้วได้ของไม่ตรงปก (เช็คดีๆ ก่อนสั่ง)

ความรัก : คนโสดจะทำงานหนักจนแทบไม่มีเวลาพัก WFH หรือไม่ได้เจอคนที่แอบชอบเลยหงุดหงิดง่าย คนมีคู่จะสบายใจขึ้นเมื่อคุณกับคนรักมี space ให้ต่างฝ่ายต่างมีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง อย่าคิดมากหากคนรักจะเงียบๆ ไป คุณยังรักกันเหมือนเดิม เอาเวลามาคิดเรื่องการเงินภายในบ้านดีกว่านะ

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีแดง ขาว เหลือง และเขียว
• สลัดความขี้เกียจและผัดวันประกันพรุ่ง แล้วดวงงานจะรุ่ง
• เปิดเพลงฟังเบาๆ ระหว่างทำงาน ช่วยให้ใจเย็นและมีสมาธิ

SHARED :

Recommend

21 June 2564

LIPS Horoscopes 21 – 27 JUNE 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 21 – วันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE
14 June 2564

LIPS Horoscopes 14 – 20 JUNE 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 14 – วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE
7 June 2564

LIPS Horoscopes 7 – 13 JUNE 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 7 – วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE