LIPS HOROSCOPES 31 Aug. – 6 Sep. 2020

อัพเดทดวงประจำสัปดาห์ทั้งการงาน การเงิน และความรัก แบบครบจบที่เดียว

ชวนลิปสเตอร์อัพเดตดวงรายสัปดาห์ ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก พร้อมแนะนำทิปส์เสริมดวงเอาใจสายมูให้ปั๊วะปัง ไม่พังเพราะไร้ที่พึ่งทางใจ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 31 ส.ค. – 6 ก.ย. 63 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันดีกว่าค่ะ 

MONDAY

     ถึงเวลาพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อชีวิตที่สดใส แนะนำให้บูชาพระพิฆเนศไว้บนโต๊ะทำงานเพื่อความก้าวหน้า คุณจะได้รับมอบหมายงานสำคัญสองอย่าง แต่ควรเลือกทำงานที่ถนัด แล้วขอความช่วยเหลือคนอื่นจะเซฟสุด ไม่ควรทำสองชิ้นพร้อมกันด้วยความโลภจะพังได้ เงินเข้าปุ๊บเหมือนต่อลมหายใจเข้าร่าง แต่จะหมดเงินกับ #ของมันต้องมี แน่นสุดพลัง ระวังน้ำรั่วซึมในบ้านจะสร้างปัญหาบานปลาย ความรักต้องระงับอารมณ์ข่มใจให้หนักแน่น หากคุณใจเย็นและค่อยพูดค่อยจากัน ปัญหาจะจบลงด้วยดี  

TIPS
     ขยันอัพเดตงานให้นายรับรู้ / โอนเงินให้แม่หรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง แล้วขอพรเรื่องงานเพื่อสิริมงคล / ยานพาหนะให้โชค หรือได้รับโชคจากการเดินทาง / อย่าหงุดหงิดเวลาคนอ่านไลน์แล้วไม่ตอบหรือทำงานช้า คุณยังไม่ชินอีกหรอ?  

TUESDAY

     วีคทองของคนวันอังคาร ทั้งโชคชะตาเข้าข้างให้งานราบรื่น หัวหน้าเห็นความตั้งใจหรือได้ปรับเงินขึ้นเล็กน้อย แต่คุณต้องเก็บเป็นความลับห้ามบอกใครในที่ทำงานเชียว (เดี๋ยวเพื่อนอิจ) บางคนจะได้งานที่มั่นคง ใครที่ลงทุนจะมีข่าวดี มีกำไรจากการค้าขาย แม้จะมีรายจ่ายเรื่องบ้านกรุบกริบๆ เพราะแต่งสวนแต่งบ้านเพลินเกินงบ แต่ก็เสียเงินเพื่อความสุขนี่นา ทำไปเถอะค่ะ ความรักจะมีคนทำตัวเนียนเข้ามาชิดใกล้ คนรักออดอ้อนเอาใจเป็นพิเศษ หรือมีเด็กมาแอบปลื้ม (อาจจะมากกว่า 1 คนด้วยนะเออ) 

TIPS
     สวดมนต์บูชาพระแม่ลักษมี แล้วจะมีข่าวดีเรื่องเงิน / เชื่อคำแนะนำของเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงแล้วจะดี / เสื้อผ้าสีเขียวมินท์และสีเทา เสริมบารมีให้งานเด่นขึ้น / เครื่องรางหรือหินสีแดงจะนำโชคลาภและความสำเร็จมาให้

WEDNESDAY

     ชีวิตเหมือนวัลลี ทำดีแต่ไม่มีใครเห็น เพื่อนร่วมงานมองว่าคุณชอบกั๊กเหมือนเก็บความลับของชาติ ทั้งที่จริงๆ แล้วคุณงานเยอะและจุกจิกจนไม่มีเวลาสุงสิงกับใคร อยู่เงียบๆ ไว้เดี๋ยวดราม่าในออฟฟิศก็สงบ ธุรกิจค้าขายจะปิดดีลได้จากลูกค้าเก่า ระวังงานผิดพลาดจากความหลงลืม มีเกณฑ์เสียเงินดูแลสัตว์เลี้ยงและเอาใจบุพการี วีคนี้ควรสปอยล์ตัวเองให้ดูดีสุดพลัง แล้วดวงความรักจะปั๊วะปังมีคนอยากทำความรู้จัก ถึงขนาดยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อคุณเลยล่ะ คนมีคู่ควรเปลี่ยนบรรยากาศบ้างแล้วจะมีข่าวดีเรื่องลูก

TIPS
     ไหว้พระนารายณ์ที่โบสถ์พราหมณ์ (เสาชิงช้า) และถวายเครื่องหอม ดอกบัวชมพูแก่พระแม่ลักษมี / เอาเงินห่อผ้าแดงใส่ไว้ใต้ฐานพระ หรือหาที่เก็บลับๆ ในห้องพระ เสริมดวงการเงิน / ควรหาต้นไม้ชื่อมงคลมาปลูกในทิศตะวันตกหรือทิศใต้ของบ้าน

THURSDAY

     เป็นวีคที่ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี เหมือนอยู่ท่ามกลางสนามอารมณ์ที่ทุกคนพร้อมบวกใส่กัน ห่างเจ้านายได้ให้หลบหน้าไปก่อน ระวังทำงานผิดพลาดแต่ไม่อยากให้ใครรู้ สู้ขอโทษไปเลยดีกว่า เพราะคุณไม่ชอบเก็บความลับให้อึดอัดใจ มีเกณฑ์เที่ยวริมน้ำหรือภูเขา รับพลังบวกและได้แรงบันดาลใจ ควรตรวจเช็คลมยางและความพร้อมของยานพาหนะให้ดี บางบ้านมีเด็กตามไปเที่ยวต้องดูแลเป็นพิเศษนะ คิดจะรักต้องสายเปย์! คุณจะหมดเงินเอาใจคนรัก คนโสดอยากมีรักต้องเปย์หนัก อีกฝ่ายชอบคนทำเซอร์ไพร์ส

TIPS
     ควรทำบุญให้บรรพบุรุษ / หาเวลาไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง / เสื้อผ้าสีม่วงไลแลค แดงสด และชมพูเข้ม จะเสริมเสน่ห์ / หาดอกไม้สวยๆ ประดับบ้าน จะช่วยให้คุณอารมณ์ดีและมีความสุขมากขึ้น / ปรับสมดุลอารมณ์ด้วยการนวดให้ผ่อนคลาย

FRIDAY

     ก่อนจะถึงวันหยุดยาว คุณต้องลุยงานหนักจนร่างแทบพัง มีโจทย์ยากที่ท้าทายความสามารถเข้ามาทดสอบความอึด ระวังหงุดหงิดจากคนตามงาน อย่าเก็บมาคิดมาก ลองหาสถานที่เงียบๆ ตั้งใจทำงานเดี๋ยวก็สบายใจขึ้น คุณน่ะโชคดีที่เจ้านายเอ็นดูและปกป้องอยู่เสมอ ถึงงานจะหนักแต่เงินดีขึ้นนะเออ มีเกณฑ์เสียเงินดูแลสัตว์เลี้ยงหรือสัตว์จรในบ้าน แต่เชื่อเถอะว่าสัตว์จะทำให้คุณโชคดี ต่อให้คุณจะงอแงแค่ไหน คนรักก็ดูแลไม่ห่าง บางคนจะมีคนอายุน้อยกว่ามาเอาใจใส่ จนคุณลืมเพื่อนสนิททำให้เพื่อนน้อยใจได้ 

TIPS
     ทำบุญอุทิศให้บรรพบุรุษ / ถวายผลไม้ 5 อย่างแก่เจ้าที่ในบ้าน / ถวายดอกบัวสีชมพูบนหิ้งพระ / เสื้อผ้าสีดำจะเสริมพลังให้จิตใจแข็งแกร่ง / ระวังอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ทำให้คุณไม่เป็นตัวของตัวเอง / ทำตัวห่างๆ จากคนอื่นสักพัก แล้วสถานการณ์จะดีขึ้น

SATURDAY

     คุณจะมีความสุขและสบายใจมากขึ้น เป็นวีคที่มีข่าวดีจากองค์กรให้มองเห็นอนาคตที่สุกสกาว บางออฟฟิศจะปรับกลยุทธ์ใหม่รับปลายปีให้คึกคัก จนคุณรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และมีไฟในการทำงานมากขึ้น เผลอๆ ไฟโชติช่วงจนซื้อของเพลินมือ ก่อนเดินทางไกลให้ตรวจสอบสายไฟ เตาแก๊ส หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านจะเป็นอันตรายได้ ควรฟังคำทักท้วงของคนในครอบครัวเรื่องการใช้เงินแล้วจะดี ความรักต้องหัดปล่อยวาง อย่ายึดตัวเองเป็นหลัก คนโสดปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลบ้างเถอะ จะได้เริ่มต้นใหม่ 

TIPS
     ให้เวลากับตัวเองมากขึ้น / ควรไปเที่ยวพักผ่อนริมน้ำหรือทะเลกับครอบครัว ไม่ควรเอางานไปทำเด็ดขาดจะเครียดง่าย-เชื่อสิ / ลงแช่น้ำในอ่างอาบน้ำหรือเล่นน้ำทะเล พลังของธาตุน้ำจะเสริมดวงการงานและการเงิน / วีคนี้สีแดงเป็นสีต้องห้ามนะ 

SUNDAY

     เป็นวีคที่งานโดดเด่นขั้นสุด คุณจะเป็นผู้นำในการปรับกลยุทธ์ ทีมงาน หรือได้คิดแผนพัฒนาธุรกิจ แต่ก็ไม่วายมีคนส่องความสำเร็จและความล้มเหลวของคุณอยู่เงียบๆ หรือเจอพวกทำงานด้วยปากมากกว่าลงมือให้เพลียจิต ปล่อยนางไปเถอะค่ะ คนจะเกิดย่อมมีมารผจญ คุณจะมีหนี้ก้อนใหม่หรือรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะหรือการเดินทาง ประหยัดมากขึ้นแล้วจะดีเอง ยังดีที่ดวงคนรักและครอบครัวหนุนเรื่องเงิน จึงควรให้คนรักเก็บเงินแทนไปก่อน คนโสดแอบรักใครควรเช็คให้ดีว่า เขามีคนในใจอยู่แล้วหรือเปล่า?

TIPS
     เสริมดวงด้วยเสื้อผ้าสีน้ำเงิน แดง เขียว / มีเกณฑ์เดินทางหรือทำงานใกล้ชิดกับเจ้านาย / แหวนทองหรือต่างหูทองนำโชค / บูชาพระแม่สุรัสวดีด้วยน้ำหอมและผ้าสีสวยสักผืน แล้วงานจะก้าวหน้า / ทำบุญกรวดน้ำอุทิศให้เพื่อนร่วมงานบ้าง แล้วจะดีขึ้น

 

SHARED :

Recommend

17 August 2563

LIPS HOROSCOPES 17-23 Aug. 2020

อัพเดทดวงประจำสัปดาห์ทั้งการงาน การเงิน และความรัก แบบครบจบที่เดียว

READ MORE