LIPS HOROSCOPES 30 Nov. – 6 Dec. 2020

เช็คดวงประจำสัปดาห์ กับ #LIPSHoroscopes

ชวนลิปสเตอร์อัพเดตดวงรายสัปดาห์ ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก พร้อมแนะนำทิปส์เสริมดวงเอาใจสายมูให้ปั๊วะปัง ไม่พังเพราะไร้ที่พึ่งทางใจ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วัน สัปดาห์ที่ 30 พ.ย. – 6 ธ.ค. 63 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันดีกว่าค่ะ 

#MONDAY

     เดือนสุดท้ายปลายปี ชีวิตจะดีทั้งการงานและการเงินเชียวล่ะ วีคนี้คุณจะมีความสุขกับการทำงานและได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ หรือยิ้มแก้มปริเพราะ Evaluated ออกมาดีจนมีผลต่อการปรับเงินเดือนและโบนัส ควรหาน้ำเย็นวางบนโต๊ะทำงานเสริมดวงและดื่มน้ำให้มากขึ้น ช่วงนี้กินหรูอยู่สบาย สายเปย์ตัวจริง มีเกณฑ์เช็คอินโรงแรมหรูกับคนรักและครอบครัวให้สบายใจ ความรักต้องสม่ำเสมอและดูแลเอาใจใส่สุขภาพของคนรักมากขึ้น คนโสดควรเข้าหาอีกฝ่ายและเทคแคร์ให้สม่ำเสมอแล้วจะสมหวัง

TIPS
     การเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน ปรับตัวเข้าหาผู้ใหญ่ จะช่วยให้คุณได้รับข่าวดี / คนอายุน้อยกว่าจะเข้าหาเพื่อขอเคล็ดลับวิชา / เสริมดวงความรักด้วยเสื้อผ้าสีขาว และเครื่องประดับสีฟ้าหรือเทอคอวยซ์ / ล้างเท้าพ่อ-แม่และขอพรจากท่าน

#TUESDAY

     งานจะโดดเด่นเป็นที่ชื่นชมของคนรอบข้าง หรือได้ทำงานกับเจ้านายคนใหม่ องค์กรใหม่ หรือทีมงานในฝัน ซึ่งคุณต้องปรับตัวให้ทำงานเป็นทีมมากขึ้นแล้วจะดีในอนาคต เจ้านายจะเป็นคนมีความรู้ความสามารถช่วยกอบกู้วิกฤตได้อย่างชาญฉลาด ส่วนเงินนี่อยากให้ใครมายุ่มย่ามเชียว เดี๋ยวจะมีปัญหากับเพื่อนและคนรู้จักในวันหน้า ตัดใจไม่ให้ยืมเลยดีกว่าเพราะคุณอาจช็อตโดยไม่รู้ตัว ความรักต้องศึกษานิสัยใจคอกันมากขึ้น บางคนเห็นนิ่ง ๆ แต่เขาอาจจะเป็นคนจริง 2020 หรือเสือซุ่มรอตะครุบเหยื่ออยู่ก็ได้นะ

TIPS
     ควรให้เวลากับครอบครัวมากขึ้น ความสุขง่าย ๆ เริ่มต้นจากที่บ้านเสมอ / ทำบุญบ้านเด็กอ่อน เด็กกำพร้า ซื้อผ้าอ้อมหรือโอนเงินบริจาค / เสื้อผ้าสีชมพู แดง และน้ำเงิน จะเสริมดวงการงานให้ก้าวหน้า / ถวายขนม-นมสด และสวดมนต์บูชาพระพิฆเนศ

#WEDNESDAY

     เตรียมรับมือกับดราม่าในออฟฟิศจนแทบร้องเพลง “สนามอารมณ์” ข่มใจวันละหลายสิบรอบ คนที่เคยดีกับคุณจะกลายเป็นผิดใจกัน โดนเจ้านายกดดันเรื่องงาน ควบคุมอารมณ์ให้ดีไม่อย่างนั้นคุณจะเครียดง่าย ไหนจะกังวลเรื่องรายจ่ายจิปาถะ ทั้งค่ารถ ค่าบ้าน ค่าบัตร หมุนเงินมือระวิง ยังดีที่มีเงินพิเศษช่วยประคับประคองสถานการณ์ให้รอดตัวไป ช่วงนี้เวลาเครียดกับงานให้นึกถึงครอบครัวและคนรัก เพราะความรักจะเป็นพลังบวกช่วยให้คุณผ่านพ้นเรื่องวุ่นวายได้ดี คนโสดทำตัวให้ดูดีเข้าไว้จะมีคนมาตกหลุมรัก

TIPS
     ระวังโรคที่เกิดจากความเครียด โรคกระเพาะ ไมเกรน นอนไม่หลับ / ควรหาเวลาไปนวดตัวหรืออาบน้ำแร่แช่น้ำนมให้ผ่อนคลาย รับพลังบวกจากธาตุน้ำ / สวมเสื้อผ้าสีฟ้า น้ำเงิน และเทา ปัดเป่าเคราะห์ร้าย / สวดมนต์และนั่งสมาธิก่อนนอนให้ใจเย็นขึ้น 

#THURSDAY

     เป็นวีคที่ต้องดึงสติและพูดจามีหลักการมากขึ้น คุณจะได้ทำงานใกล้ชิดกับเจ้านายและควรถ่ายทอดคำสั่งให้ครบถ้วน ไม่อย่างนั้นจะมีปัญหาจากการสื่อสารผิดพลาด องค์กรปรับเปลี่ยนการทำงานครั้งใหญ่ แต่งานหนักตกที่คุณ (อีกแล้ว) ระวังคนขอยืมเงินเพราะอีกฝ่ายเดือดร้อนมากแม่ หรือมีคนชวนเป็นหุ้นส่วนธุรกิจใหม่ เพื่อนสนิทชวนไปเที่ยวแก้ช้ำ ความรักมีเรื่องปิดบังเพราะไม่อยากให้แฟนคิดมาก และควรควบคุมการใช้เงินของเขาให้ดี คนโสดจะมีความรักแบบลับ ๆ หรืออีกฝ่ายเป็นชาว introvert

TIPS
     ปล่อยปลาหรือช่วยชีวิตปลาหน้าเขียง อุทิศบุญให้บรรพบุรุษและเจ้ากรรมนายเวร / ควรดื่มน้ำมาก ๆ และไปนอนแช่น้ำทะเลรับพลังบวก / เสื้อผ้าสีฟ้า เขียว ส้ม จะเสริมเสน่ห์ให้ปั๊วะปังพลังหญิง / สวดมนต์บูชาพระแม่คงคาและขอขมากรรม 

#FRIDAY

     ทำงานเก็บค่าประสบการณ์ไว้เยอะ ๆ คุณจะได้รับโอกาสดีจากการเป็นลูกเป็ดที่ทำงานแบบ multi-task มีงานใหม่หรือโปรเจ็คต์ใหม่ช่วยเสริมการเงินให้มั่นคั่ง ใครที่รอเงินก้อนหรือโบนัสอาจต้องอดใจไว้ปลายเดือนถึงจะสมหวัง วีคนี้อย่าช้อปเยอะเพราะคุณมีรายจ่ายจิปาถะรอให้เคลียร์ใจ ควรลงทุนเรียนคอร์สเสริมเพื่อต่อยอดธุรกิจในอนาคต คนมีคู่ระวังแฟนหึงหวงหรืออารมณ์หวั่นไหวของตัวเองให้ดี มีคนจ้องจะเป็นมือที่สามหรือสร้างเรื่องให้คิดถึงตลอด ๆ คนโสดจะเจอคนมีเจ้าของเข้ามาวุ่นวายหัวใจ  

TIPS
     เสน่ห์แรงเกินห้ามใจ เพราะช่วงนี้มีเทพีแห่งความรักเมตตา / สวมเสื้อผ้าสีแดง ชมพู ม่วง เสริมดวงการงานให้โดดเด่น / สวดมนต์บูชาพระพุทธชินราช พระนิรันตราย ให้แคล้วคลาดพ้นภัย / หาดอกไม้สีชมพูและขาวตกแต่งบ้านหรือโต๊ะทำงาน

#SATURDAY

     มีเรื่องกลุ้มใจเกี่ยวกับคนรัก ควรระวังคำพูดและถนอมน้ำใจกันมาก ๆ ความรักมีอุปสรรคครั้งใหญ่ให้ทั้งคู่ฝ่าฟันด้วยความเข้าใจถึงจะรอดพ้น คนโสดจะเจอคู่แข่งหรือรักต้องห้าม ตรงข้ามกับเรื่องเงินที่จะมีข่าวดีให้สบายใจ เริ่มมีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์หรือได้โชคลาภจากการเดินทาง ธุรกิจท่องเที่ยว สายการบิน โรงแรม และธุรกิจเกี่ยวกับต่างประเทศจะมีข่าวดีในสิ้นปี ส่วนเรื่องงานต้องอดทนรอไปก่อน แม้คุณจะรู้สึกท้อแท้และเบื่อเต็มที คิดเสียว่าคุณยังมีงานทำก็ต้องประคับประคองสถานการณ์กันไป สู้ สู้ !

TIPS
     ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ คุณก็ไม่ควรท้อแท้และเครียดกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึง / สวดมนต์บูชาพระพุทธรูปปางนาคปรก พระแม่สุรัสวดี เจ้าแม่กวนอิม เพื่อขอให้แคล้วคลาดจากอุปสรรคทั้งปวง / ควรงดกินเนื้อสัตว์ทุกวันเสาร์จนกว่าจะสิ้นปี อุทิศให้บรรพบุรุษ

#SUNDAY

     เกิดเรื่องวุ่นวายรายวันในที่ทำงาน จนคุณไม่อยากสุงสิงกับใครและเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่ในมุมของตัวเอง ไม่ควรอาสาช่วยเหลือคนอื่นไม่อย่างนั้นคุณจะเดือดร้อน อยู่นิ่ง ๆ รอเวลาไปก่อนเดี๋ยวปัญหาจะคลี่คลายลงด้วยดี ใครที่ลุ้นถูกหวย โบนัส หรือปรับเงินเดือนจะมีข่าวดี แต่คุณต้องเลือกระหว่างโชคลาภจากการเสี่ยงดวงหรือการทำงาน ความรักต้องปรับทัศนคติกันอีกสักหน่อย บาลานซ์เวลาให้ดี ๆ เดี๋ยวจะมีปัญหา คนโสดจะเจอความไม่แน่นอนของสถานการณ์ทำให้หวั่นไหว ระวังเจอคนสับรางเก่งจนคุณจับไต๋ได้ล่ะ 

TIPS
     ระวังปวดหลังจากการยกของหนัก ออกกำลังกายผิดท่า / ควรหาเวลาไปนวดตัว กลิ่นหอมของสปาจะช่วยให้จิตใจผ่อนคลาย / พึ่งพาใครไม่ได้ต้องพึ่งตัวเองเป็นหลัก แล้วงานจะออกมาดี / ไหว้ศาลหลักเมือง ขอพรให้รับมืออุปสรรคด้วยดี

SHARED :

Recommend

25 January 2564

LIPS Horoscopes 25 – 31 JANUARY 2021

สัปดาห์สุดท้ายของเดือน เช็คดวงประจำสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ

READ MORE