LIPS Horoscopes 3-9 MAY 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 3 – วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 กับ #LIPSHoroscopes

•  คนเกิด #วันพุธ วีคนี้แฮปปี้สุดๆ ทั้งเรื่องงาน การเงิน และความรัก
• ส่วนคนเกิด #วันพฤหัส ควรปล่อยวางกับรักครั้งเก่า เคลียร์ใจตัวเองแล้วเริ่มต้นใหม่กันเถอะ!

MONDAY

การงาน : เก็บเนื้อเก็บตัวเพื่อรอดูสถานการณ์รอบตัว บางคนแม้จะ WFH แต่ก็นอยด์กับข่าวสารจนไม่มีสมาธิ แนะนำให้เสพสื่อน้อยๆ ลงจะดีขึ้น คนที่ยังต้องเข้าออฟฟิศก็ให้คิดเสียว่า การนั่งทำงานเงียบๆ คนเดียวจะปลอดภัยและได้งานมากกว่าชิทแชท

การเงิน : เงินเข้าเหมือนต่อลมหายใจให้คุณสั่งของออนไลน์และใช้จ่ายกับ food delivery จนเพลินพุง แต่อย่าลืมประคับประคองรายจ่ายและประหยัดเงินไว้จะดีกว่า รอดูคำสั่งจากเจ้านายที่อาจจะปรับลดสวัสดิการหรือรายรับบางอย่างอาจทำให้กังวลใจ 

ความรัก : คนโสดไม่อยากจะเจอหน้าใคร ไม่มีกะใจพบคน หรือเจ็บปวดกับความรู้สึกบางอย่างที่ยากจะทำใจลืมใครบางคน คนมีคู่จะมีหลายสิ่งเข้ามาให้ดูแลรับผิดชอบพร้อมๆ กัน อาจจะควักเงินเก็บหรือขายทองเพื่อประคับประคองสถานการณ์ 

TIPS
• เสริมพลังธาตุน้ำให้ใจสงบเย็นด้วยเสื้อผ้าสีฟ้า น้ำเงิน เทา และเมทัลลิค
• แต่งหน้าสไตล์นู้ดเบาๆ ให้ลุคดูเป็นธรรมชาติ
• ดื่มน้ำมากๆ และควรรับประทานวิตามินเสริม

TUESDAY

การงาน : มีเรื่องกลุ้มใจเกี่ยวกับคนในที่ทำงานจนคิดมาก วีคนี้คุณจะมีปัญหาการนอนหรือหลับไม่สนิท เตรียมใจเผื่อการปรับลดเงิน ลดสวัสดิการ หรือเจ้านายสั่งงานเพิ่มเกิน SOW แนะนำให้อดทน ใจเย็น ระวังคำพูด และตั้งใจทำงานให้เต็มที่แล้วจะผ่านพ้นด้วยดี

การเงิน : ในวิกฤตมีโอกาสหากคุณมองเห็นช่องทางในการทำมาหากิน ลองปรับเปลี่ยนความชอบหรืองานอดิเรกให้กลายเป็นอาชีพเสริม แม้จะได้รายรับกรุบกริบแต่ก็ช่วยให้คุณมีความสุขและมีเงินใช้จ่ายมากขึ้น

ความรัก : คนโสดควรเชื่อมั่นใน (เสน่ห์) ตัวเอง มีคนแอบมองอยู่นะจ้ะ แต่เขารอดูท่าที่คุณก่อนว่าจะสนใจกันมั้ย? คนมีคู่จะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันหรือมีความสุขกับความสัมพันธ์ที่ต่างฝ่ายต่างเห็นคุณค่าในกันและกัน บางคนแม้ไม่ได้เจอแต่ก็รับรู้ได้ถึงความห่วงใย

TIPS
• เสื้อผ้าสีขาว น้ำเงิน เขียวมินท์ และส้มอิฐ จะช่วยเสริมดวงการงาน
• หาดอกไม้สีส้ม 19 ดอก + ธูป (สีส้ม) และเทียนอย่างละ 19 เล่ม ถวายวัด พร้อมชุดสังฆทานยา
• หาดอกไม้สีส้มสดใสประดับบ้านหรือโต๊ะทำงาน

WEDNESDAY

การงาน : WFH อยู่บ้านอย่างมีความสุข คุณจะรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ และมีเวลาทำหลายสิ่งพร้อมกัน ทั้งงานบ้าน งานอดิเรก และงานในหน้าที่ ควรเก็บตัวอยู่บ้านอย่าออกไปไหนจะดีกว่า แม้หัวหน้าจะตามงานถี่หน่อยก็ปล่อยเขาจิกตีไปเถอะอย่าคิดมาก

การเงิน : เป็นวีคที่สบายใจเรื่องเงิน เพราะไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนและเก็บตัวอยู่บ้านเลยมีเงินเก็บ แล้วคุณเองก็ตั้งใจจะเก็บเงินมากขึ้นด้วยล่ะ แม้จะมีรายจ่ายจุกจิกเรื่องยานพาหนะหรือสัตว์เลี้ยงภายในบ้านแต่ก็ไม่ได้รบกวนจิตใจเท่าไหร่ นอนชิลล์ไปค่ะ

ความรัก : คนโสดจะมีความสุขกับการได้ปลื้มใครบางคน หรือมีคนทำให้ใจฟูและรู้สึกดีกับตัวเองมากขึ้น นาทีนี้คุณแค่อยากมีคนสักคนให้คิดถึงก็พอ คนมีคู่จะรู้สึกหนักแน่นและจริงจังกับความรักครั้งนี้มากขึ้น จนคุณคิดอยากวางแพลนอนาคตร่วมกับคนรัก

TIPS
• เสริมพลังธาตุไฟให้ชีวิตมีแรงบันดาลใจด้วยเสื้อผ้าสีส้ม แดง เหลือง
• ควรทำบุญกับสัตว์ป่าหรือสัตว์ใหญ่ ยกบุญให้เจ้ากรรมนายเวรเรื่องงาน
• ระวังอากาศร้อนทำให้เจ็บป่วยง่าย

THURSDAY

การงาน : วีคนี้อารมณ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่เผลอๆ อาจมีเหวี่ยงใส่คนใกล้ตัว เพราะคุณมัวกังวลหลายสิ่งและมีคนคอยจุกจิกกวนใจเรื่องงาน แนะนำให้ใส่หูฟังเวลาทำงานและโฟกัสกับงานตรงหน้า อย่าหวั่นไหวเสียงคนคุยกันไม่อย่างนั้นคุณจะยิ่งทำงานช้าลง (ฮึบ!)

การเงิน : รู้สึกระวังตัวและไม่ค่อยอยากใช้เงินฟุ่มเฟือย คุณจะเก็บเงินเพื่อคอยดูสถานการณ์บางอย่าง แต่ก็อดไม่ได้ที่จะมีเพื่อนหรือคนใกล้ตัวชวนช้อปปิ้งกรุบกริบแก้เครียด อย่ากังวลมากไปให้ความสุขกับตัวเองด้วยการซื้อเสื้อผ้าใหม่หรือเครื่องสำอางบ้างก็ได้นะ

ความรัก : คนโสดยังไม่พร้อมเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ คุณอาจจะต้องเคลียร์ใจให้พร้อมเริ่มต้นใหม่ หรือปล่อยวางความเจ็บปวดจากรักครั้งเก่าที่ยังฝังใจ คนมีคู่แม้จะไม่ค่อยได้เจอกันแต่ความสัมพันธ์ยังอบอุ่น หรือคนรักมีเรื่องกลุ้มใจปล่อยให้เขาอยู่กับตัวเองสักพักแล้วอะไรๆ จะดีขึ้น

TIPS
• เพิ่มพลังแดมเมจเรื่องความรักด้วยเสื้อผ้าสีดำ น้ำเงิน และ Olive Green
• เสริมดวงการงานด้วยเสื้อผ้าสีแดง ส้มอิฐ และแหวนทอง
• ถวายเทียนแดง 1 คู่แก่เจ้าแม่ทับทิมเพื่อขอพรความรัก

FRIDAY

การงาน : เตรียมลุยงานหนักสวนกระแสชาวบ้านได้เลย ในวิกฤตกลายเป็นโอกาสให้คุณได้พิสูจน์ความสามารถและยืนหนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ คนอื่นจะท้อแค่ไหนแต่คุณยังสตรองทั้งร่างกายและจิตใจ แต่อย่าไฟแรงมากไปเดี๋ยวเพื่อนร่วมงานปั่นป่วนกันหมด

การเงิน : มีรายจ่ายที่ต้องรับมือทั้งค่าน้ำมัน ค่ารถ ค่าไฟ ค่าบ้าน และซื้อของขวัญให้คนพิเศษ พยายามเคลียร์รายจ่ายฟุ่มเฟือยและประหยัดมากขึ้น แต่คุณจะมีคนคอยให้คำแนะนำด้านการเงินที่ดี (ขอแค่เชื่อฟังเขาบ้างจะดีมาก)

ความรัก : คนโสดจะรู้สึกถึงความแตกต่างหรือช่องว่างในความสัมพันธ์ ต่างคนต่างก็พยายามเฝ้ารอให้อีกฝ่ายปรับตัวเข้าหากัน แล้วมันจะสมหวังยังไงล่ะ? คนมีคู่จะได้ใกล้ชิดกับคนรักและเข้าใจกันมากขึ้น บางคนจะพบรักต่างวัยหรือคนอายุน้อยกว่าจะพยายามเข้าหา เพราะเขาอยากอยู่เคียงข้างคุณ

TIPS
• เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนเสริมดวงการงานและความรัก
• คุณจะปวดหลัง เมื่อยไหล่ และออฟฟิศซินโดรมจากการนั่งทำงานนาน
• รับประทานอาหารให้ตรงเวลา ป้องกันโรคกระเพาะและกรดไหลย้อน

SATURDAY

การงาน : บริษัทจะให้ความช่วยเหลือหรือส่งสัญญาณบางอย่างที่ทำให้คุณสบายใจ ที่เคยกังวลเรื่องงานและความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน จะรู้สึกผ่อนคลายและปรับความเข้าใจกันด้วยดี ควรเพิ่มความเมตตาแก่คนอายุน้อยกว่าหรือลูกน้องแล้วจะเป็นที่รัก

การเงิน : ยังไม่หมดเคราะห์เรื่องเงินสักที อยู่ดีๆ ก็มีเรื่องเซ็งๆ หรือรายจ่ายจุกจิกจากคนในครอบครัวให้กลุ้มใจ บางคนอาจจะต้องตัดใจกับของที่อยากได้จริงจัง หรือพลาดหวังจากของที่เล็งไว้นานแต่เจอคนปาดหน้าดื้อๆ เอาน่า! ประหยัดไว้ก่อนดีกว่า

ความรัก : คนโสดควรระวังอารมณ์และการใกล้ชิดกับคนแปลกหน้า คุณอาจจะตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากหรือมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ คนมีคู่ลดดีกรีความขี้บ่นและเจ้าอารมณ์ลงบ้าง รู้ว่าคุณน่ะทุ่มเทและพยายามดูแลคนรักอย่างเต็มที่ แต่ถ้าไม่ไหวอย่าฝืนจะดีกว่า

TIPS
• เสริมดวงการงานและความรัก ด้วยเสื้อผ้าสีเทาเข้มและดำ
• ทำตัวเงียบๆ และสุขุมไว้ก่อนจะดีกว่า สถานการณ์จะไม่บานปลาย
• ระวังภาวะอารมณ์สองขั้ว คนใกล้ตัวนึกว่าไบโพล่าร์

SUNDAY

การงาน : งานเก่ายังคาราคาซัง งานใหม่ก็ประดังประเดเข้ามา ควรจัดลำดับความสำคัญให้ดีแล้วชีวิตจะราบรื่น บางคนจะมัววุ่นวายเรื่องเอกสารและคนเก่าแก่ หากที่ผ่านมาคุณทำงานดีไม่มีหมกเม็ดก็ไม่ต้องกังวลใจ ใครทำอะไรย่อมได้รับผลของการกระทำ เชื่อสิ!

การเงิน : อย่าประมาทกับการใช้เงินเพราะสถานการณ์ยังไม่น่าไว้ใจ คุณอาจจะต้องคิดให้รอบคอบและมองการณ์ไกลก่อนตัดสินใจซื้อของเข้าบ้าน หรือควรเช็คผลประโยชน์ให้ดีก่อนซื้อประกันชีวิต ระวังตัดสินใจผิดอาจทำให้เสียเงินฟรีไปกับของไร้ประโยชน์

ความรัก : คนโสดมีเกณฑ์จะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนอายุมากกว่า หรือใกล้ชิดผูกพันกับใครบางคนแบบไม่ทันตั้งตัว คนมีคู่ควรยึดหลัก “น้ำขุ่นไว้ใน น้ำใสไว้นอก” ต่อให้คุณจะหงุดหงิดหรือทนเก็บความอึดอัดไว้ไม่ไหว ก็อย่าระเบิดใส่คนรักเชียวเดี๋ยวบ้านแตก

TIPS
• เสริมดวงการงานให้แคล้วคลาด ด้วยเสื้อผ้าสีขาว เหลือง และฟ้า
• แต่งหน้าโทนนู้ดเบาๆ เน้นสวยแบบคนจิตใจดีไม่มีพิษสง
• ระวังอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้านเสียหาย

SHARED :

Recommend

10 May 2564

LIPS Horoscopes 10 – 16 MAY 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 10 – วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE
26 April 2564

LIPS Horoscopes 26 April – 2 MAy 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 26 เมษายน – วันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE
19 April 2564

LIPS Horoscopes 19 – 25 April 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 19 – วันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE