LIPS Horoscopes 29 March – 4 April 2021

เช็คดวงประจำสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ

ชวนชาวลิปสเตอร์มาอัพเดตดวงรายสัปดาห์กันเช่นเดิม จะได้รับมือกับสถานการณ์รอบตัวทั้งงาน เงิน และความรัก ที่ชักจะตื่นเต้นเร้าใจขึ้นทุกวันด้วยสติและสตรอง ของมันต้องเสริมดวงก็ต้องทำเพื่อแก้เคล็ดนะคะ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 29 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุกๆ กันค่ะ

MONDAY

การงาน: งานสะดุดเพราะระบบเก่าหรืออุปกรณ์เก่าชำรุดเสียหาย โปรเจ็คต์หยุดชะงักหรือเจอปัญหาติดขัดทำให้งานไม่สามารถเดินหน้าต่อได้ บางคนจะเบื่อวัฒนธรรมเก่าในที่ทำงาน แนะนำให้ปรึกษาผู้ใหญ่หรือเรียนรู้จากคนเก่า แล้วคุณจะเข้าใจอะไรมากขึ้น 

การเงิน: เงินในกระเป๋าสวนทางกับการใช้ชีวิต วีคนี้คุณอาจจะต้องประหยัดมากขึ้น และปฏิเสธคำชวนของคนรอบข้าง คุณต้องการเก็บเงินเพื่อการเดินทางหรือกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในการใช้ชีวิตจากการเดินทางไกล

ความรัก: คนโสดจะพัฒนาความสัมพันธ์กับคนคุ้นเคย เพื่อนสนิท หรือเจอคนที่เข้าอกเข้าใจกันดี อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ที่เหลือก็แค่ขอเป็นแฟนนั่นล่ะ ส่วนคนมีคู่จะกลับมาเข้าอกเข้าใจกันดี แนะนำให้หาวันอารมณ์ดี ๆ เปิดใจคุยกันแล้วจะสบายใจมากขึ้น 

TIPS
แทนที่จะซื้อเสื้อผ้าใหม่ลองหันมาสนุกกับการ Mix & Match ชุดที่ไม่เคยลองจับคู่กันจะดีกว่า เน้นโทนสีน้ำเงิน ดำ แดง และเหลือง เพื่อช่วยให้ชีวิตมีสีสันและไม่น่าเบื่อจนเกินไป 

TUESDAY

การงาน: อารมณ์ไม่ค่อยดีเหมือนหน้าตานะ คุณจะไม่ค่อยอยากสุงสิงหรือชิทแชทกับใครในที่ทำงาน ควรให้เวลากับตัวเองมากขึ้น โฟกัสงานที่รับผิดชอบให้ดี และค่อย ๆ ลงมือทำงานอย่ารีบร้อน แล้วคุณจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น (ลองดูสิ)

การเงิน: เงินเดือนเข้าปุ๊บก็มีรายจ่ายอีรุงตุงนังเข้ามาให้ใช้เงินเหมือนคนกระเป๋ารั่ว คุณจะต้องแปลงเงินสดเป็นสินทรัพย์อื่น ๆ แทน ไม่อย่างนั้นเงินในบัญชีไม่พอประทังชีวิตถึงสิ้นเดือนแน่นอน แถมคนในครอบครัวหรือเพื่อนยังจะชวนไปเที่ยวอีกด้วย

ความรัก: คนโสดจะเจอคู่แข่งหรือตกอยู่ในความสัมพันธ์แบบรักสามเส้า คนมาก่อนใช่ว่าจะได้เป็นแฟนเสมอไป ระวังคนมาทีหลังจะคว้าใจอีกฝ่ายไปครอง คนมีคู่จะถึงทางแยกที่ต้องเลือกให้ดี ๆ ว่าความสัมพันธ์จะไปต่อในเวย์ไหนถึงจะดีต่อใจทั้งสองคน  

TIPS
ถอยชุดรับซัมเมอร์ เนื้อผ้าบางเบา ลายดอกไม้ เสื้อฮาวาย เน้นโทนสีแดง น้ำเงิน และเขียวสด จะช่วยให้เดินทางปลอดภัยในทุกทริป แล้วอย่าลืม accessories อย่างหมวกปีกกว้าง แว่นดำ และครีมกันแดด ไม่อย่างนั้นคุณจะตัวไหม้แดงเลยล่ะ

WEDNESDAY

การงาน: เป็นวีคที่ใจลอยไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว คุณไม่แน่ใจว่า ตัวเองยังสนุกกับงานนี้อยู่หรือเปล่า? คุณคิดถึงวันเก่า ๆ หรือคนคุ้นเคยเลยไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าที่ควร งานก็ไม่ค่อยจะคืบหน้าจนโดนหัวหน้ากดดัน หรือกระตุ้นให้เร่งมือทำงาน

การเงิน: กังวลเรื่องสถานการณ์การเงินและรายจ่ายจุกจิกส่วนตัว คุณจะวางแผนการใช้เงินในครอบครัวอย่างรอบคอบ อีกใจก็ห่วงความมั่นคงในอนาคตของตัวเอง เพราะคุณจะไม่ได้รับเงินอย่างที่คาดหวังไว้ วีคนี้เลยได้แต่จด ๆ จ้อง ๆ ของที่อยากได้ 

ความรัก: คนโสดมีเกณฑ์จะเดินทางไปในสถานที่ลึกลับ พบใครบางคนที่ทำให้คุณรู้สึกดีอย่างประหลาดเวลาอยู่ด้วยกัน หรือพบคู่รักในอดีตที่ติดค้างคำมั่นสัญญา คนมีคู่อยากให้นึกถึงช่วงเวลาดี ๆ ที่มีต่อกัน แม้บางอย่างจะเปลี่ยนแปลงไปบ้าง แต่คุณก็ฝ่าฟันมาด้วยกันได้ดี ใครงอนแฟนอยู่ก็ให้อภัยเขาเถอะ 

TIPS
รองเท้าส้นสูงต้องมาแล้วล่ะ! วีคนี้คุณต้องทำตัวให้โดดเด่นและเนี้ยบมากขึ้น ด้วยเสื้อผ้าสีขาว-แดงเสริมการงานให้ดวงพุ่งแรง ใครไม่เคยใส่นาฬิกาข้อมือควรหามาสวมเป็นไอเท็ม a must ของวีค จะให้ดีควรฉีดน้ำหอมหลังใบหูเพิ่มเสน่ห์อีกนิด 

THURSDAY

การงาน: ในที่สุดคุณก็จะมีวันสบาย ๆ กับคนอื่นซะที แม้งานจะหนักเหมือนเดิม (เพิ่มเติมคือโต๊ะรกมาก) แต่คุณก็พอจะมีเวลาชิทแชทกับคนรู้ใจหรือเพื่อนที่คุยกันถูกคอ บรรยากาศในการทำงานจะผ่อนคลายสบายใจมากขึ้น อาจถึงขั้นสั่งขนมมาชิลล์กันเลยล่ะ 

การเงิน: เลิกงานแล้วยังไม่อยากกลับบ้าน คุณเลยหมดเงินกับการไปช้อปปิ้งหรือหาของกินอร่อย ๆ ยามค่ำคืน จะเรียกว่าหิวแสงสีก็คงไม่ผิดนัก บางคนจะนอนดึก-ตื่นเช้าจนสุขภาพไม่ค่อยดี และเสียเงินกับการซื้อไอเท็มหรือวิตามินช่วยให้หลับสบาย

ความรัก: คนโสดอยู่นิ่งๆ สวยๆ จะดีกว่า คุณจะเจอคนไม่จริงใจหรือคนที่มีแฟนแล้วแต่ทำตัวโสดสนิทเข้ามาทำให้หวั่นไหว คนมีคู่จะต้องการความเป็นส่วนตัวเพื่อใช้เวลากับคนรักมากขึ้น ลองวางมือถือและหาเวลาไปเที่ยวด้วยกันสองต่อสองบ้างนะ

TIPS
แดดร้อนเบอร์นี้ เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้เข้ากับซัมเมอร์ก็ดีนะ เสริมดวงด้วยเสื้อผ้าสีเขียว ขาว ฟ้า เน้นเนื้อผ้าบางเบาให้รู้สึกสบายตัว วีคนี้คุณจะรู้สึกร้อนอบอ้าวและต้องลุยกิจกรรมเอ้าท์ดอร์เดี๋ยวจะเป็นลม รองเท้าส้นเตี้ยหรือ sneaker เวิร์คสุด

FRIDAY

การงาน: หลังจากวุ่นวายกับผู้คน วีคนี้คุณจะมีมุมสงบ เป็นส่วนตัว และได้นั่งทำงานเงียบ ๆ ให้รู้สึกผ่อนคลาย ควรหาสถานที่เย็น ๆ นั่งทำงานไม่อย่างนั้นคุณจะหงุดหงิดง่าย หัวหน้าแอบชื่นชมในความสามารถแต่เขาไม่ชอบแสดงออก อย่างมากก็แค่ยิ้มให้นั่นล่ะ 

การเงิน: ความที่เป็นคนมีเพื่อนมากมายหลายกลุ่ม วีคนี้เลยหมดเงินกับการเข้าสังคมและชิทแชทในคาเฟ่หรือร้านอาหาร บางคนจะหมดเงินกับเสื้อผ้าและเครื่องประดับ เตรียมตัวไปงานเลี้ยง งานมงคล หรือเดินทางไกล 

ความรัก: คนโสดจะรู้สึกชีวิตว่างเปล่าอีกครั้ง แม้คุณจะชินกับการอยู่คนเดียวแต่ถ้ามีใครสักคนเข้ามาในชีวิตก็คงจะดีกว่านี้ คนมีคู่จะค้นพบความสุขที่เฝ้ารอ มองเห็นจุดหมายตรงหน้าหรือความฝันเริ่มชัดเจนขึ้น คุณจะได้เดินทางและใช้เวลาดี ๆ ร่วมกับคนรัก 

TIPS
เปลี่ยนจากเสื้อผ้าสีเข้มมาเป็นเสื้อสีสว่าง อย่างสีเขียว ฟ้า ขาว หรือเทาอ่อน จะช่วยให้คุณคลายร้อนได้ดีกว่าเสื้อสีดำตัวโปรด accessories ห้ามขาดคือร่ม แว่นกันแดด หรือหมวก ไม่อย่างนั้นคุณจะเจ็บป่วยจากอากาศร้อนจัด

SATURDAY

การงาน: อย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร ทั้งความรู้ ความสามารถ และภาพลักษณ์ คุณเองก็มีจุดเด่นและมีศักยภาพอยู่แล้ว เพียงแต่คุณค่อนข้างติดอยู่ในกรอบของตัวเอง ยึดมั่นในความเชื่อเดิม ๆ และไม่กล้าที่จะเสี่ยงลองทำอะไรท้าทายความสามารถ   

การเงิน: มีค่าใช้จ่ายจากการซ่อมบ้านหรือปรับปรุงที่อยู่อาศัย แม้งบจะบานปลายเล็กน้อยแต่เพื่อบ้านสวยในฝันคุณก็พร้อมจะควักเงินเก็บเพื่อทำให้ออกมาดีที่สุด บางคนจะลงทุนกับการเรียน การแต่งตัว หรือปรับปรุงภาพลักษณ์ให้ดูดีขึ้น

ความรัก: คนโสดได้แต่แอบคิดถึงรักครั้งเก่า คนที่มีแรงดึงดูดอย่างประหลาด หรือคนที่ไกลเกินคว้าเพราะคุณพยายามตัดใจ คนมีคู่ควรจะชวนกันไปไหว้พระ-ทำบุญในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือวัดเก่าแก่ในอยุธยา เพื่อเสริมดวงการงานและการเงินให้ทั้งสองคน

TIPS
ควรแต่งตัวให้เหมาะกับกาละเทศะและสถานที่ คุณอาจจะติดกับเสื้อผ้าสไตล์เดิม ๆ จนไม่กล้าเปลี่ยนการแต่งตัว วีคนี้ลองหาเสื้อผ้าสีเขียว เหลือง น้ำตาล และเทา Matching กับไอเท็มที่สวมแล้วรู้สึกมั่นใจดูบ้าง ชีวิตจะได้มีสีสันรับซัมเมอร์ 

SUNDAY

การงาน: บางครั้งคุณก็ชอบฉายเดี่ยวหรือทำงานคนเดียวเพราะรู้สึกคล่องตัวกว่า จนลืมหันกลับไปมองทีมเวิร์คที่พร้อมลุยไปด้วยกัน วีคนี้ควรกระจายงาน แบ่งความรับผิดชอบ และ cross check การทำงานมากขึ้น แล้วงานจะเดินหน้าไปด้วยดี จำไว้ 3 คนสบาย!

การเงิน: เหมือนชีวิตมาถึงทางแยกที่ต้องเลือกระหว่างใช้เงินเพื่อความสุขหรือความจำเป็น คุณมีเรื่องเสียเงินเข้ามาพร้อมกันหลายทาง ไหนจะการเดินทาง ของที่อยากได้ และรายจ่ายจิปาถะในชีวิตประจำวัน ค่อย ๆ คิดไม่ต้องรีบร้อนแล้วคุณจะพบคำตอบ

ความรัก: คนโสดจะพบปะกับเพื่อนใหม่ ไปงานสังคม หรือเจอคนแปลกหน้าเข้ามาทำให้ใจปั่นป่วน ลังเลว่าเขาจีบหรือหยอดเอามัน คนมมีคู่แอบรู้สึกเหงาเล็ก ๆ คนรักทำงานหนักหรือไม่ค่อยมีเวลาให้กันเหมือนเดิม อย่าคิดมากคุณยังรักกันเหมือนเดิมนั่นแหละ

TIPS
ไอเท็มห้ามพลาดประจำสัปดาห์คือ ครีมกันแดด แว่นกันแดด เสื้อแขนยาวหรือร่ม เพราะคุณอาจต้องทำงานนอกสถานที่หรือเดินท้าแดดไปกินข้าว เสื้อผ้าโทนสีเหลืองอ่อน เขียว และส้ม เสริมดวงการงานให้เอาชนะอุปสรรคได้อย่างราบรื่น 

SHARED :

Recommend

12 April 2564

LIPS Horoscopes 12 – 18 April 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 12 – วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE
5 April 2564

LIPS Horoscopes 5 – 11 April 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมีสติและสตรอง

READ MORE
22 March 2564

LIPS Horoscopes 22 – 28 March 2021

เช็คดวงประจำสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ

READ MORE