LIPS Horoscopes 29 JUNE – 5 JULY 2020

LIPS พาเช็คดวงในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเดือน ว่าดวงคนเกิดวันไหนจะมีเรื่องดี หรือเรื่องให้ระวังกันบ้าง

ชวนชาวลิปสเตอร์มาอัพเดตดวงรายสัปดาห์ ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก พร้อมแนะนำทิปส์เสริมดวงเอาใจสายมูให้ปั๊วะปังไม่พังเพราะไร้ที่พึ่งทางใจ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 29 มิ.ย.-5 ก.ค. 63 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันดีกว่าค่ะ

MONDAY

     มีเรื่องวุ่นวายใจจากเพื่อนร่วมงานขัดแข้งขัดขากันเอง การเมืองในที่ทำงานจะทำให้รู้สึกหงุดหงิดจนแทบระงับอารมณ์ไม่อยู่ แนะนำให้เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง ใช้เหตุผลอย่าใช้อารมณ์เดี๋ยวจะดราม่า งดระบายผ่านเฟสเดี๋ยวเจอมือดีแคปฯ ไปขยายความนะยูว์ อย่างน้อยคุณก็มีกิจกรรมลุยๆ ให้สนุกสนานลืมความเครียดได้บ้าง มีเกณฑ์หมดเงินกับการซื้อรองเท้าหรือระวังบาดเจ็บเลือดออกที่เท้า ความรักจะโรแมนติกชวนเคลิ้ม คนที่เคยห่างไกลจะกลับมาชิดใกล้ หรือมีข่าวดีเรื่องความรักให้แฮปปี้อินเลิฟสุดๆ  

TIPS
     ควรทำบุญถวายสังฆทาน ข้าวสาร อาหารแห้ง ร่มและรองเท้าแก่พระสงฆ์ แล้วอุทิศบุญกุศลให้บรรพบุรุษและเจ้ากรรมนายเวร ถ้าตื่นเช้ามาใส่บาตรได้เลยจะยิ่งดีงาม ลิปสติกสีส้มอิฐจะเสริมเสน่ห์ให้การเจรจาราบรื่น สีเหลืองจะช่วยให้ผู้ใหญ่เอ็นดู 

TUESDAY

     เป็นวีคที่มีเรื่องลุ้นระทึกเกี่ยวกับการเงินถึงขั้นวิกฤต คุณจะเจอรายจ่ายประดังประเดเข้ามาหลายทาง อาจจะมีรายจ่ายก้อนใหญ่ให้รับผิดชอบแบบไม่ทันตั้งตัว หรือหมดเงินกับการรักษาอาการปวดหลัง จุกแน่นหน้าอก ตรงข้ามกับเรื่องงานที่ทั้งสมองแล่นและมีแรงบันดาลใจใหม่ๆ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนถึงขั้นเป็นลูกรักคนใหม่ หรือมีโปรเจ็คต์ดีๆ ให้ใจเต้นรัว มีความสุขกับการทำงาน ความรักจะมีคนเข้ามาดูแลเอาใจใส่จนคุณไปไม่เป็นเลยล่ะ นอกจากจะยอมใจให้เขาเป็นเพื่อนปรับทุกข์หรือหัวเราะไปด้วยกัน  

TIPS
     แนะนำให้ตัดผมหรือเปลี่ยนทรงผมใหม่ ฉีดน้ำหอมเบาๆ เผื่อมีคนทำตัวเนียนมาชิดใกล้จะได้หอมฟุ้ง เสื้อผ้าซีทรูหรือเนื้อผ้าบางเบาจะช่วยให้คุณน่าค้นหา บางคนจะพบรักยามค่ำคืนหรืออีกฝ่ายแอบส่งสายตาให้เงียบๆ แต่พลัง damage รุนแรงเว่อร์   

WEDNESDAY

     เตรียมเลื่อนขั้นเป็นลูกรักคนใหม่ของเจ้านายได้เลย คุณจะได้ทำงานใกล้ชิดสนิทสนม หรือทำอะไรอยู่ในสายตาเจ้านายจนคุณวาดลวดลายไม่ได้มาก นอกจากจะทำตัวสงบเสงี่ยม เรียบร้อย และเชื่อฟังเจ้านายถึงจะราบรื่นด้วยดี หรืออาจได้เดินทางไปทำงานกับเจ้านาย ถ้าคุณเป็นหัวหน้าจะมีลูกน้องที่วางใจได้ช่วยเหลืองาน การเงินจะดีและมีโชคลาภจากการทำงานหนัก แม้จะมีรายจ่ายกรุบกริบเรื่องระบบไฟในบ้านให้แก้ปัญหาก็ตาม ความรักยังหนักใจเหมือนทนฝืนคบกันไปทั้งๆ ที่อีกฝ่ายไม่ยอมเปลี่ยนตัวเอง

TIPS
     เก็บสีหน้าและอารมณ์ให้ดี อย่าให้เจ้านายเห็นความขุ่นมัวในใจ เครื่องประดับหรือ accessories สีทองจะเสริมเสน่ห์ให้สง่างาม ควรถวายดอกบัวสีขมพูแก่หิ้งพระที่บ้าน สวดมนต์บูชาพระนารายณ์เพื่อเสริมพลังบวกให้คุณมีโชคลาภและความสำเร็จ 

THURSDAY

     ห่างกันสักพักจะช่วยให้คุณกับคนรักลดการทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ กระทั่งฝนตกก็เถียงกันได้ ควรแยกกันอยู่คนละมุมจะช่วยให้สบายใจขึ้น ส่วนเรื่องงานถึงเวลาต้องหวดกันจริงจังแล้วล่ะ สลัดความขี้เกียจแล้วลุกขึ้นทำงานตอนที่ยังมีแรงบันดาลใจและประกายไฟในตัวเอง โปรเจ็คต์ที่ค้างคาจะได้ลงแรงลุยงานหนักอีกสักตั้ง ซึ่งงานนี้จะให้ผลดีในระยะยาว มีเกณฑ์ใช้เงินแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว รู้อีกทีก็ซื้อของจุกจิกหรือหมดเงินไปกับของที่ไม่แน่ใจว่าชอบจริงหรือเปล่า? บางคนจะซ่อมบ้านหรือซื้อเฟอร์ฯ ใหม่เข้าบ้าน

TIPS
     ควรทำบุญกับสัตว์ป่า ช้าง เสือ และนก จะช่วยเสริมดวงชะตาเรื่องการงานและการเงินให้ดีขึ้น เก็บเนื้อเก็บตัวและใช้เวลาอยู่กับสัตว์เลี้ยงหรือครอบครัวจะช่วยให้มีความสุข เสื้อผ้าสีเขียวเข้มและแดงเข้มจะช่วยเยียวยาจิตใจให้มีเรื่องดีๆ เข้ามาให้สบายใจ

FRIDAY

     รายจ่ายรัดตัวจนขยับตัวลำบาก ควรตัดใจจากของฟุ่มเฟือยหรือลงทุนในกองทุนต่างๆ เพราะคุณจะมีรายจ่ายจากอสังหาริมทรัพย์หรือหนี้ผูกพันเข้ามาให้คำนวณรายรับให้ลงตัว ไม่อย่างนั้นจะปวดหัวและกลุ้มใจ แต่คุณยังโชคดีที่มีคนรักคอยเติมเต็มเรื่องเงินให้มั่นคง แถมยังรักหนักแน่นด้วยนะ วีคนี้คุณต้องการสมาธิและแรงบันดาลใจในการทำงาน ถึงขั้นต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อหาทางออกว่าจะไปทางไหนดี เพราะมีข้อเสนอดีๆ เข้ามาพร้อมกันสองทาง อย่าเหยียบเรื่องสองขาเชียวเดี๋ยวเรือจะคว่ำเอานะคะ 

TIPS
     ควรศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนเริ่มต้นลงมือทำสิ่งใด เมื่อถึงทางแยกต้องตัดสินใจ แนะนำให้เลือกทางที่คุณถนัดและชื่นชอบจะดีที่สุด ควรบูชาพระบรมสารีริกธาตุจะเสริมดวงการงานและการเงินให้มั่นคง เสื้อผ้าสีขาวจะนำพาสิ่งดีๆ เช่นเดียวกับลิปสติกสีแดง 

SATURDAY

     คุณจะได้ร่วมงานกับคนที่มีความคิดก้าวล้ำ เน้นภาพลักษณ์หรูหรา รักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ งานจะมีการปรับเปลี่ยนองค์กรให้ทันสมัย รวมถึงปรับวิธีการทำงานให้คล่องตัวขึ้น เน้นให้พนักงานทำงานได้หลากหลาย ยิ่งถ้าคุณแต่งตัวดูดีจะยิ่งเสริมดวงงานให้โดดเด่นเป็นที่รัก ตรงข้ามกับเรื่องเงินที่มีรายจ่ายเกี่ยวกับความตายหรืองานศพ บางคนจะเจ็บป่วยโดยไม่มีสาเหตุหรือตื่นกลางดึก แนะนำให้ทำบุญโลงศพหรือทำบุญกับศพไร้ญาติ ระวังเย็นชาใส่คนรักหรืองอนกันด้วยเรื่องการเดินทาง ปล่อยวางซะบ้างแล้วจะดี

TIPS
     ควรถวายพวงมาลัยแก่แม่ย่านางหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในรถให้ปลอดภัยทุกเส้นทาง และควรสวดมนต์บูชารัชกาลที่ 5 เพื่อขอพรให้ประสบความสำเร็จเรื่องการงาน ระวังอาการปวดหลังเฉียบพลันหรือโดนคนสนิทแทงข้างหลังทำปวดใจ

SUNDAY

     วีคนี้งานจะลุกเป็นไฟ ไหนจะเจองานด่วนที่ทำให้รู้สึกหงุดหงิดเพราะไฟลนจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ ทั้งยังต้องรับมือกับลูกน้องหรือรุ่นน้องที่เป็นเจ้าหนูจำไม ทำให้คุณต้องคอยประกบเพื่อป้องกันงานผิดพลาด หรือเริ่มสอนงานกันใหม่หมด เผลอๆ คุณอาจต้องแก้ปัญหาให้อีกด้วย ควรวางแผนการเงินและจัดลำดับความสำคัญของรายจ่ายให้ดีๆ มีเกณฑ์เปลี่ยนแพลนการเดินทาง ชวนเพื่อนสนิทหรือคนรักวางแผนทริปด่วนป่วนยกแก๊งค์ ความรักเหมือนเพื่อนคู่คิดคอยให้คำปรึกษา เป็นกองหนุนที่ดี และช่วยให้มีความมั่นใจมากขึ้น

TIPS
     แทนที่จะวิ่งเต้นแก้ปัญหาให้คนอื่น ควรทำตัวนิ่งๆ มองสถานการณ์รอบตัวด้วยความใจเย็น ปล่อยวาง อย่าไปเดือดร้อนแทนใคร ไม่อย่างนั้นงานจะเข้าตัว แนะนำให้สวดมนต์บูชาพระพุทธไสยาสน์เพื่อเสริมสิริมงคลให้ชีวิตร่มเย็นเป็นสุข

SHARED :

Recommend