LIPS Horoscopes 28 Dec. 2020 – 3 Jan. 2021

ส่งท้ายปีกับ #LIPSHoroscopes เช็คดวงตามวันเกิดแบบครบทั้งเรื่องงาน การเงิน ความรัก

เตรียมนับถอยหลังสู่ปีฉลู 2564 ที่ชาวจีนเชื่อว่า ปีมะแม (แพะ) ปีฉลู (วัว) ปีมะโรง (มังกร) และปีจอ (หมา) เป็นผู้โชคดีที่ชงกับปีฉลูตามลำดับความแรง แล้วอย่าลืมไปไหว้พระขอพรแก้ปีชงกับองค์เทพเจ้าไท้ส่วนเอี๊ยกันนะคะ ว่าแล้วลิปสเตอร์ก็มาอัพเดตดวงรายสัปดาห์กันดีกว่าค่ะ จะได้รับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ รอบตัวที่ชักจะตื่นเต้นเร้าใจขึ้นทุกวัน ชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 27 ธ.ค. 63 – 3 ม.ค. 64 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันค่ะ

#MONDAY

     เช็คให้แน่ใจว่า คุณเคลียร์งานเรียบร้อยก่อนหยุดยาวแล้วหรือยัง? ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะต้องทำงานจนวินาทีสุดท้ายเลยล่ะ แม้จะรู้สึกไม่ยุติธรรม แต่หากมองให้กว้างขึ้นแล้วคุณจะเข้าใจหัวอกเจ้านาย ช่วย ๆ กันไปเถอะค่ะ วีคนี้ซื้อของตุนและของแต่งบ้านหนักมือ โดยเฉพาะของกินของใช้จนงบบานปลาย ระวังเงินทองของมีค่าสูญหาย และอย่ายกของหนักเดี๋ยวจะปวดหลัง ความรักให้ระวังคำพูดหรือการกระทำเล็ก ๆ น้อย ๆ จะทำให้เจ็บปวดทั้งสองฝ่าย คนโสดอย่าเพิ่งรักใครเพราะรักครั้งนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด  

TIPS
     เสริมโชคลาภรับปีใหม่ด้วยการสวมเสื้อผ้าสีแดง ลิปสติกสีแดง หรือกระเป๋าเงินสีแดง / นำธนบัตรใบละ 100 บาทใส่ซองแดงวางไว้บนหิ้งพระ / ดื่มน้ำมาก ๆ บรรเทาอาการแฮ้งค์ข้ามปี / วันปีใหม่ควรพูดแต่สิ่งดี ๆ และเสริมดวงด้วยการอาบน้ำมนต์ 

#TUESDAY

     ชีวิตดีจนน่าอิจฉา! เป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้หยุดพักหลังลุยงานหนักมาราธอนก่อนหยุดยาว คุณจะได้ข่าวเกี่ยวกับงานใหม่ งานที่มั่งคง ขึ้นเงินเดือน หรือเลื่อนตำแหน่ง ทั้งยังได้เงินพิเศษจากผู้ใหญ่เอ็นดู (เป็นการส่วนตัว) โบนัส เงินช่วยเหลือจากบริษัท หรือคนรักมีเซอร์ไพร์สทำให้คุณแฮปปี้และปาร์ตี้โรแมนติกกันสองคน คนโสดมีเกณฑ์จะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหรือคนที่มีนิสัยเหมือนเด็ก คนมีคู่จะได้ใช้เวลากับครอบครัวของทั้งสองฝ่าย และทำความรู้จักกับญาติผู้ใหญ่ที่ดูจะสนอกสนใจคุณเป็นพิเศ

TIPS
     งดเดินทางและไม่ควรไปในที่ที่ไม่คุ้นเคยจะมีภัย / ควรฟังคำทัดทานของคนใกล้ตัว อย่าหัวร้อนเดี๋ยวจะเดือดร้อน / เสริมดวงปีใหม่ด้วยการสวดมนต์บูชาพระสีวลี ถวายที่ดินให้แก่วัด และทำบุญกับมูลนิธิช่วยเหลือสุนัข อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร  

#WEDNESDAY

     มีเรื่องให้คิดมากส่งท้ายปีหนู คุณจะเจ็บปวดจากคำพูดของคนที่แคร์ หรือหัวหน้ากดดันให้อึดอัดใจ บุคคลที่สามอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดกับหัวหน้าหรือเพื่อนร่วมงานได้ แนะนำให้เงียบไว้อย่าแก้ตัวให้มากความจะดีกว่า เป็นวีคที่รายรับกับรายจ่ายไม่ค่อยสมดุล คุณจะมีลิสต์ของที่ต้องซื้อมากกว่าเงินเดือนหรือค่าคอมมิชชั่น ระวังเสียเปรียบคนอื่นเรื่องเงิน ลืมกระเป๋าเงิน หรือของหาย คนโสดแม้รู้ตัวว่าต้องตัดใจ แต่คุณก็แอบเหงาและอดคิดถึงอีกฝ่ายไม่ได้อยู่ดี คนมีคู่จะชวนกันกินของอร่อยจนน้ำหนักพุ่ง

TIPS
     ควรบูชาพญาครุฑและปล่อยนก เสริมดวงการเงินหรือขอพรเรื่องโชคลาภ / สวดมนต์บูชาพระแม่สุรัสวดี เพื่อขอพรเรื่องงาน / หาดอกไม้สีเหลืองประดับบ้านรับปีใหม่ / มอบของขวัญปีใหม่ให้คุณพ่อ-คุณแม่ แล้วขอพรจากท่านเป็นมงคลสูงสุดของชีวิต 

#THURSDAY

     ตุ้ม ๆ ต่อม ๆ กลัวจะต้องกอดคอมฯ ทำงานจนเคานท์ดาวน์ วีคนี้คุณอยากเพิ่มอีก 1 สมองและ 4 แขนจะได้ทำงานทันใจทุกคน ยิ่งใกล้วันหยุดยาวเหมือนเจ้านายจะไอเดียบรรเจิด เกิดอยากทำนู่นนี่นั่นจนงานงอก แนะนำให้หามุมสงบเงียบทำงานอย่างมีสมาธิแล้วจะสบายใจขึ้น ช่วงนี้คุณจะอยากประหยัดและเก็บเงินรอจนกว่าสถานการณ์จะมั่นคง มีเกณฑ์ได้ปรับเงินเดือนหรือได้โบนัสเล็กน้อยเป็นกำลังใจ คนโสดจะได้พบคนใหม่ที่มีรสนิยมหรือชอบอะไรคล้าย ๆ กัน คนมีคู่ระวังผิดใจกันเพราะบุคคลที่สามทำให้แตกคอ

TIPS
     ทำบุญถวายภัตตาหารพร้อมปิ่นโตแก่พระภิกษุ กรวดน้ำอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร / สวมต่างหูหรือเครื่องประดับวิบวับเสริมเสน่ห์ / อาบน้ำมนต์ช่วงปีใหม่เสริมสิริมงคล / ล้างเท้าคุณพ่อ-คุณแม่ ขอพรให้ชีวิตมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง

#FRIDAY

     อึดอัดกับปัญหาเดิม ๆ ในที่ทำงาน แม้คุณจะคุ้นเคยกับสภาวะแบบนี้ แต่ก็ยังหงุดหงิดเพราะไม่มีใครลุกขึ้นมาแก้ปัญหาซะที อดทนไว้ก่อน สุดท้ายแล้วคุณจะพบว่าตัวเองมีความสำคัญกับทีมมากกว่าที่คิด ช่วงนี้ควรเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่บ้าน แต่อย่ากังวลเกินเหตุเดี๋ยวจะเครียดจนนอนไม่หลับ ลองหาความสุขจากการแต่งบ้านหรือฝึกทำอาหารแล้วจะแฮปปี้ดี๊ด๊า แถมรายรับยังดีอยู่ไม่ต้องกังวล คนโสดจะแอบเหงาและเศร้าจนน้ำตาซึม คิดถึงรักเก่าที่เลิกรากันไป คนมีคู่จะเจอคนทำตัวเนียน ๆ พยายามใกล้ชิดคุณ 

TIPS
     ใจเย็น หนักแน่น นั่งสมาธิ หรือสวดมนต์ก่อนนอน / นำส้ม 4 ลูกและน้ำชาจีนไปไหว้เทพเจ้าไท้ส่วยเอี๊ย เสริมดวงให้เฮงตลอดปี / เสื้อผ้าสีน้ำตาล เหลือง เขียว เสริมพลังบวก / ปลูกไม้ผลหรือหาต้นไม้ที่มีผลไม้ปลอมประดับไว้ในบ้านเสริมฮวงจุ้ย

#SATURDAY

     แม้สถานการณ์ในที่ทำงานหรือตำแหน่งงานของคุณจะยังไม่นิ่งเท่าที่ควร แต่คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากบริษัทหรือหัวหน้างาน เพราะความมีน้ำใจชอบช่วยเหลือผู้อื่นจะคุ้มครองคุณให้รอดพ้นจากวิกฤต ส่วนเรื่องเงินยังน่าเป็นห่วง คุณต้องตัดใจจากข้าวของฟุ่มเฟือยหรือของสะสม แล้วสถานการณ์จะค่อย ๆ คลี่คลาย ระวังอารมณ์หึงหวงจะทำให้ทะเลาะกับคนรัก เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ควรคิดถึงครอบครัวและความผูกพันที่มีให้กันมาก ๆ คนโสดจะเจอคนที่สุภาพอ่อนโยนทำให้ใจหวั่นไหว

TIPS
     คุณอาจจะนำทองไปขายหรือจำนำ เพื่อแก้ปัญหาการเงินส่วนตัว / เสื้อผ้าสีม่วง น้ำเงิน และเทา เสริมดวงการงานและการเงิน / สวดมนต์คืนข้ามปีและขอพรให้ชีวิตพบทางสว่าง / หยุดยาวควรเก็บข้าวของให้เป็นระเบียบ และทำความสะอาดบ้าน

#SUNDAY

     แม้บรรยากาศในที่ทำงานจะผ่อนคลายช่วงปลายปี แต่คุณกลับต้องเตรียมโปรเจ็คต์ใหม่ที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ การเรียนรู้สิ่งใหม่ และงานที่ท้าทายความสามารถมากขึ้น รับรองว่างานนี้ทำแล้วมีความสุขและสนุกพอตัวเลยล่ะ คุณจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่ ส่งของขวัญให้คนไกล หรือพาครอบครัวไปกินข้าวฉลองปีใหม่ ผู้ใหญ่จะให้คำแนะนำที่ดีทั้งเรื่องงานและชีวิต คนมีคู่จะชวนกันสร้างเนื้อสร้างตัวและตกแต่งบ้านให้สวยงาม คนโสดจะได้ใกล้ชิดกับคนที่แอบชอบหรือมีกิจกรรมพิเศษร่วมกัน (อย่าคิดลึก)

TIPS
     ดูแลสุขภาพให้มาก คุณมีโอกาสจะเจ็บป่วยด้วยความดัน ไมเกรน หรือปวดกล้ามเนื้อ / อย่าไว้ใจเพื่อนร่วมงานที่พยายามทำดีใส่ ทั้งที่ไม่สนิทกัน / สวดมนต์บูชาหลวงปู่ประทับพญาเต่าเรือน ขอพรให้มีโชคลาภและความสำเร็จ / วันปีใหม่ให้กินเค้ก  

SHARED :

Recommend

25 January 2564

LIPS Horoscopes 25 – 31 JANUARY 2021

สัปดาห์สุดท้ายของเดือน เช็คดวงประจำสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ

READ MORE