LIPS HOROSCOPES 26 Oct. – 1 Nov. 2020

สัปดาห์สุดท้ายของเดือน ชวนลิปสเตอร์อัพเดตดวง ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก

ชวนลิปสเตอร์อัพเดตดวงรายสัปดาห์ ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก พร้อมแนะนำทิปส์เสริมดวงเอาใจสายมูให้ปั๊วะปัง ไม่พังเพราะไร้ที่พึ่งทางใจ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วัน สัปดาห์ที่ 26 ต.ค. – 1 พ.ย. 63 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันดีกว่าค่ะ 

MONDAY

     เป็นวีคแห่งการอดทนและปล่อยวางให้เวลาทำหน้าที่ของตัวเอง คุณจะรู้สึกกังวลกับงานเยอะหรือโดนกดดันจากหลายฝ่าย ท่องไว้ว่า “เดี๋ยวมันก็ผ่านไป” อยู่นิ่ง ๆ สวย ๆ ช่วยได้ พอเบื่อกับงานก็จะเริ่มช้อปปิ้งออนไลน์หรือซื้อของที่เล็งมานาน วีคที่เงินเดือนเข้าอย่างนี้คุณจะใช้เงินตามใจฝันเลยล่ะ มีเกณฑ์เดินทางรับลมหนาวหรือจองทริปปลายปี ความรักเป็นช่วงที่คุณจะอบอุ่นละมุนใจ คุณทั้งสองมักจะใจตรงกันบ่อย ๆ คนโสดมีเพื่อนใหม่ในโซเชี่ยล ฯ เข้ามาทำความรู้จัก บางคนพบรักจากอุดมการณ์เดียวกัน

TIPS
     วางตัวสงบนิ่ง แล้วปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลายด้วยตัวเอง / ใช้ชีวิต Slow Life อย่าเร่งรีบมากไปจนสับสน / นำของสะสมวางไว้บนโต๊ะทำงานให้อารมณ์ดีขึ้น / เสื้อผ้าสีเหลืองพาสเทล ช่วยให้ใจสุขสงบผ่อนคลาย / ลิปสติกสีส้มแดง เสริมดวงความรัก

TUESDAY

     เป็นวีคที่ต้องเรียนรู้สิ่งใหม่และควรเปิดใจรับฟังคำแนะนำมากขึ้น คุณต้องรับมือกับหัวหน้าหรือลูกค้าจุกจิก ชอบให้คนทำงานตามสั่งมากกว่าใช้ความคิดสร้างสรรค์ ว่าไงว่าตามกันนั่นล่ะดีสุด พอเป็นวีคแห่งการเรียนรู้คุณเลยเก็บตัวไม่ค่อยอยากใช้เงินเท่าไหร่ แต่ก็มีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้านแอบซุ่มเงียบ รอให้คุณเตรียมควักเงินไว้รีนูเวทบ้านเพราะหาข้อมูลมานานปี ยังไม่ได้เที่ยวรับลมหนาวนะวีคนี้ ความรักมักจะทำให้คนตาบอดและอ่อนล้าในบางเวลา อย่าใช้สมองกับความรักมากไป แต่ใช้หัวใจฟังแล้วคุณจะเข้าใจมากขึ้น  

TIPS
     เก็บเนื้อเก็บตัวอยู่บ้าน อย่าออกไปข้างนอกเพราะอาจเจ็บป่วยด้วยสภาพอากาศ / เสื้อผ้ารับ Fall/ Winter ต้องมา อย่าได้แคร์สื่อ เพราะคุณจะป่วยง่าย / สีโทนร้อนเสริมพลังบวกให้ใจแข็งแรง / ควรไหว้เจ้าที่เจ้าทางที่บ้านด้วยดอกไม้ ขนม และน้ำหวาน 

WEDNESDAY

     ใครลืมส่งงานเจ้านายยกมือขึ้น ●▂● ถึงเวลารื้อฟื้นความทรงจำคุณมีนัดส่งงานหรือเปล่า? บอสกำลังนับถอยหลังรอดูว่าคุณจะนึกออกมั้ย ถ้างานยังไม่เสร็จควรหายตัวชั่วคราวและกระตือรือร้นมากขึ้นไม่อย่างนั้นระเบิดลง วีคนี้เสียเงินซื้อของแต่งบ้านหรือซ่อมแซมเสื้อผ้า-ของใช้ (กำหนดงบไว้เดี๋ยวจะบานปลาย) ใจหนึ่งก็อยากเที่ยวแต่ห่วงหน้าพะวงหลังเลยอดไปไหน คนมีคู่ควรประคับประคองสถานการณ์ดี ๆ อย่าใจร้อนจนเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ คนโสดอย่าหวั่นไหวกับคนมีเจ้าของจะเสียใจในวันหน้า 

TIPS
     เปิดธรรมะหรือบทสวดมนต์ฟังก่อนนอน ช่วยให้ใจสงบและหลับสบายขึ้น / ไหว้พระขอพรที่วัดหลวงใกล้บ้าน / แผ่เมตตาให้ตัวเองและคนรอบข้าง / เสื้อผ้าสีขาวและสีพาสเทล เสริมสิริมงคลเรื่องงาน / เชื่อฟังคำสอนของผู้ใหญ่ไว้แล้วจะดีเอง 

THURSDAY

     ชาร์จพลังจากวันหยุดยาวเต็มที่ วีคนี้คุณจะรับมือกับงานสารพัดสิ่งได้ง่ายดาย ควรจัดระเบียบงานให้เป็นหมวดหมู่และตรวจสอบเอกสารให้ดี เดี๋ยวจะมีคนไหว้วานให้คุณช่วยค้นหาข้อมูล เรื่องเงินยังน่าเป็นห่วงช่วงนี้กินดีอยู่ดี จนคนใกล้ตัวทำเนียนมากินฟรีอยู่ฟรีหรือขอยืมเงิน (อีกแล้ว) ระวังปัญหาน้ำรั่วและอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านมีปัญหา ความรักเหมือนช่วงเวลาฟูมฟักดูแลเอาใจกันและกัน คุณจะเข้าใจกันดีและมีความสุขกับการได้กุมมือกัน คนโสดจะคิดถึงวันเก่า ๆ ทำให้แอบเหงาและร้องไห้บางเวลา 

TIPS
     ทำบุญบ้านเด็กอ่อนด้วยผ้าอ้อมสำเร็จรูปและนมผง / บริจาคเงินให้โรงทานเพื่อเสริมดวงชะตา / เสื้อผ้าสีฟ้าเพิ่มเสน่ห์ในการเจรจา / ทำผมเปิดหน้าผากรับทรัพย์และรับพรจากเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยะ / ควรไปไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยะที่วัดจีน

FRIDAY

     เปลี่ยนโหมดจากสายชิลล์แบบชาวสุขนิยม มาสวมบทโหดเหมือนโกรธโควิด-19 จะเหมาะกว่า ขยันตามงานและควบคุมคุณภาพของงานให้ดี อย่าปล่อยผ่านงานคนอื่นด้วยความเกรงใจเดี๋ยวจะปวดหัวในวันหน้า ลงมือทำเองได้ก็ทำไปเถอะดีกว่าปล่อยให้งานพัง เงินที่เคยตึงมือจะมีรายรับเข้ามาให้สบายใจ กิน เที่ยว ช้อป ผ่อนคลายกันเต็มที่ บางคนจะนัดชิทแชทจิบชายามบ่ายกับเพื่อนใหม่ที่นิสัยน่าคบ ความรักเหมือนต้นไม้ที่ต้องหมั่นรดน้ำและดูแลเอาใจใส่ทุกวัน คนโสดจะมีข่าวดี มีอ้อมอกอุ่น ๆ ให้ซุกไล่ลมหนาว

TIPS
     หมั่นสังเกตพฤติกรรมคนรอบข้าง แล้วคุณจะจับโป๊ะได้ / มีคนแอบส่อง FB+IG ด้วยความหลงใหล / ทำบุญกับวัดริมน้ำและปล่อยปลาหน้าเขียงเสริมสิริมงคล / อย่าเหม่อลอยและเลี่ยงการข้ามถนนตอนกลางคืน / ออกจากบ้านตอนกลางคืนระวังมิจฉาชีพ

SATURDAY

     เป็นวีคที่ทำงานอย่างมีความสุขและผ่อนคลาย แม้จะต้องประชุมออนไลน์หรือเข้าคอร์สติวออนไลน์ แต่เป็นการเรียนรู้ที่ดีและอาจมีข่าวดีเรื่องงานให้สบายใจขึ้น ตรงข้ามกับเรื่องเงินที่รายจ่ายรัดตัวจนปวดหัว ระวังหนี้บัตรเครดิตหรือเจ้าหนี้ทวงเงิน แนะนำให้ผ่อนชำระตรงเวลาเดี๋ยวดอกเบี้ยจะผลิบาน ช่วงนี้เครียดเรื่องเงินจนพาลหงุดหงิดใส่คนรัก คุณจะไม่พร้อมฟังคำทัดทานของอีกฝ่ายจนมีปัญหาทะเลาะกันกรุบกริบ คนโสดอย่าด่วนสรุปว่าอีกฝ่ายคือคนที่ใช่ คุณจะเห็นดาร์กไซต์หรือเจอคนอารมณ์ร้ายกว่าที่คิด 

TIPS
     ระวังเจ็บป่วยด้วยสภาพอากาศ / ควรเก็บเนื้อเก็บตัวและระวังคนแปลกหน้า / ทำความสะอาดห้องนอนและเอาที่นอนมาตากแดดไล่เชื้อโรค / เสื้อผ้าสีส้ม ฟ้าอ่อน และที่คาดผมจะเสริมเสน่ห์ให้คนประทับใจ / ทำบุญบ้านสงเคราะห์หมาและแมว 

SUNDAY

     ถึงเวลาลุยงานหนัก (อีกแล้ว) วีคนี้สวมบทสายบู๊คุมเกมให้เป็นตามที่มุ่งหวัง เดินทางติดต่อลูกค้านอกสถานที่ ควรเตรียมเอกสารให้เรียบร้อยจะช่วยแก้โรคหลงลืมของทีมงานได้ สภาพคล่องทางการเงินเริ่มดีขึ้นหลังจากตึงมือมาสักพัก คุณอาจต้องหมุนเงินหรือเล่นแร่แปรธาตุมาแก้ปัญหาชั่วคราว แต่จะมีรายรับก้อนใหม่เข้ามาให้ชื่นใจ บางคนจะได้ไปเที่ยวแก้เหงา คนโสดควรพิจารณาตัวเลือกที่เข้ามาดี ๆ บางทีเขาอาจจะเหมือนความสัมพันธ์ครั้งก่อนก็ได้นะ คนมีคู่จะได้สัตว์เลี้ยงตัวใหม่หรือมีความสุขกับการดูแลลูกหลาน

TIPS
     ระวังพวกนกสองหัว ทำดีต่อหน้าลับหลังเข้าข้างอีกฝ่าย / ฟังหูไว้หูดีสุดอย่าเลือกข้าง เดี๋ยวคุณจะตกเป็นเครื่องมือของคนช่างยุ / เสื้อผ้าหรือลิปสติกสีชมพู เสริมเสน่ห์ให้ติดต่องานราบรื่น / ควรไหว้พระอรรธนารีศวร เสริมดวงการงานให้ก้าวหน้ามั่นคง     

SHARED :

Recommend