LIPS Horoscopes 25 – 31 JANUARY 2021

สัปดาห์สุดท้ายของเดือน เช็คดวงประจำสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ

ชวนชาวลิปสเตอร์มาอัพเดตดวงรายสัปดาห์กันเช่นเดิม จะได้รับมือกับสถานการณ์รอบตัวทั้งงาน เงิน และความรัก ที่ชักจะตื่นเต้นเร้าใจขึ้นทุกวันด้วยสติและสตรอง ของมันต้องเสริมดวงก็ต้องทำเพื่อแก้เคล็ดนะคะ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 25 – 31 มกราคม 2564 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุกๆ กันค่ะ

MONDAY

การงาน : คุณจะมีอิสรภาพทางความคิดมากขึ้น ลองคิดนอกกรอบและอย่ายึดตามความสำเร็จเดิม ๆ ควรหาแนวทางใหม่ของตัวเองถึงจะดี คนที่ WFH หาเวลาเดินเล่นให้สมองปลอดโปร่ง แล้วจะรู้สึกสดใส มีชีวิตชีวา พร้อมลุยงานหนักได้เต็มที่

การเงิน : มีเรื่องให้ต้องเสียเงินก้อนหรือมีคนขอยืมเงิน คนขี้สงสารอย่างคุณต่อให้เงินไม่มีก็พร้อมจะช่วยเหลือ ชั่งใจให้ดี ๆ ก่อนตัดสินใจให้ยืมหรือซื้อของเข้าบ้าน เพราะสถานการณ์ของคุณก็ใช่ว่าจะดี รอให้พ้นวีคนี้ไปก่อนค่อยว่ากัน

ความรัก : คนมีคู่ยังคงพ่อแง่แม่งอนใส่กันกรุบกริบ ลดความเอาแต่ใจลงบ้างแล้วจะดีขึ้น คนโสดแอบหวงหนักมาก รู้ทั้งรู้ว่าไม่มีสิทธิ์ แต่ใจชอบเขาไปแล้วให้ทำไง (คู่แข่งเยอะด้วยสิ) บางคนจะโดนล้วงความลับมีคนอยากรู้ชีวิตส่วนตัวจนคุณไม่อยากสุงสิงให้วุ่นวาย

TIPS
ผ้าคาดผมหรือ accessories ประดับผมเก๋ ๆ ต้องมีแล้วล่ะ! คุณจะต้องกรีดอายไลเนอร์คม ๆ มัดผมบันหรือทำผมเปิดหน้าผากเสริมโหงวเฮ้ง เสื้อผ้าสไตล์มินิมอลสีเอิร์ธโทนจะช่วยให้จิตใจผ่อนคลาย หรือจะแต่งแนว Swag Style ก็ได้ฟีลอีกแบบ 

TUESDAY

การงาน : ปรับตัวให้คุ้นเคยกับการทำงานเป็นทีม รับฟังความเห็นที่แตกต่างแล้วนำมาประยุกต์เข้ากับสไตล์ของคุณ งานที่ทำจึงจะสำเร็จด้วยดี นาทีนี้การทำงานแบบ one man show จะทำให้เกิดปัญหาในวันหน้า และควรปรับตัวให้ชินกับโลกโซเชี่ยลที่หมุนไวเพราะงานคุณจะเกี่ยวออนไลน์มากขึ้น 

การเงิน : ทำงานหนักจนไม่มีเวลาช้อป จำเป็นต้องตัดใจจากของที่อยากได้ หรือมีปัญหากับคนรักจนไม่มีกระจิตกระใจทำอะไร เป็นวีคที่ต้องหักห้ามใจเรื่องการใช้เงิน ประหยัดไว้ก่อนดีกว่านะ รอเงินเดือนเข้าเดี๋ยวอะไร ๆ จะดีขึ้นเอง

ความรัก : คนโสดจะมีความคืบหน้าเรื่องความรัก อาจชวนกันไปกินข้าวหรือดื่มกาแฟสวย ๆ ชวนให้คุณแอบเคลิ้ม เช็คให้ชัวร์ว่าเขาเป็นสายหยอดหรือเฟรนด์ลี่ คนมีคู่ควรถนอมน้ำใจและปล่อยวางเรื่องเก่า ๆ อย่าขุดคุ้ยมาทะเลาะกัน ไม่อย่างนั้นคุณจะคิดมากเอง 

TIPS
เสื้อผ้าสีเมททัลลิคจะช่วยเสริมพลังให้คุณมั่นใจในตัวเอง หรือสวมต่างหูเพชร แหวนเพชร เอาประกายวิบวับเข้าสู่ ลุคขึ้นมาแต่งหน้า-ทำผมบ้าง คุณชักจะปล่อยตัวเกินไปแล้ว! งานผิวดิวอี้แบบสาวเกาหลีจะเรียกความอ่อนใสให้ดูน่าทะนุถนอม

WEDNESDAY

การงาน: มีเกณฑ์โดนหัวหน้าเรียกคุยเพื่อปรับแนวทางการทำงานหรือประเมิณผลงาน (ผลจะออกมาดีกว่าที่คาดอย่ากังวลไป) ควรเปิดมุมมองให้กว้างแล้วคุณจะมองเห็นโอกาสดี ๆ หรือวางตัวเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เชื่อฟังคำแนะนำของหัวหน้าแล้วอนาคตจะสดใส 

การเงิน: ความที่คุณประหยัดและหักห้ามใจไม่ช้อปมาสักพัก วีคนี้จึงเป็นช่วงใช้เงินซื้อของที่อยากได้ ลงทุนในกองทุน ตลาดหุ้น หรืออสังหาริมทรัพย์ ใครที่รอค่าคอมมิชชั่น ปรับเงินเดือน โบนัส จะมีข่าวดี แม้จะไม่ได้ตามหวังก็ยังดีกว่าไม่ได้…จริงมั้ย?

ความรัก: คนโสดต้องใช้เวลาศึกษาดูใจแบบไม่รีบร้อน ความรักครั้งนี้เหมือนหนังสือที่คุณต้องค่อย ๆ เปิดอ่านทีละหน้า อีกฝ่ายชอบคนสม่ำเสมอมากกว่าความรักหวือหวาแล้วจากไป คนมีคู่มีหลายสิ่งให้โฟกัสและเจ้าไอเดียจนคนรักตามไม่ทัน ลองแชร์ไอเดียกับเขาบ้าง แล้วคนรักจะให้การสนับสนุน

TIPS
ปรับลุคให้ดูเป็นสาวมั่นด้วยการมัดผมแบบหางม้าสูงหรือเซ็ตผมให้เนี้ยบ เสื้อผ้าสีส้ม เหลือง และม่วงจะเสริมจิตใจให้สตรอง หนุ่ม ๆ ควรแต่งตัวเรียบเท่สไตล์ร็อคเกอร์ ด้วยเสื้อผ้าสีดำ-เทา เสริม accessories พวกห่วง ซิบ โซ่ จะช่วยให้คุณมีเสน่ห์ดึงดูด

THURSDAY

การงาน : รู้สึกอึน ๆ แม้จะมีงานกองอยู่ตรงหน้า คุณจะเริ่มต้นวีคแบบคนสปีดตก อยากไปเที่ยวหรือหาที่สงบเงียบทำงานให้สบายใจ จิบกาแฟดูซีรี่ส์แก้ง่วงยามบ่าย หรือหาของอร่อย ๆ กินแก้เบื่อ ระวังขี้เกียจจนลืมงานสำคัญหรือทำงานไม่ทันตามกำหนด

การเงิน : มีของที่อยากได้เต็มไปหมด ไหนจะอยากซื้อเสื้อผ้าใหม่ ทำผมทรงใหม่ หรือซื้อของแต่งรถ-แต่งบ้าน-แต่งโต๊ะทำงานแก้เบื่อ เป็นวีคที่คุณจะใช้เงินซื้อสิ่งหนึ่งเพื่อชดเชยความรู้สึกอยากไปเที่ยวหรือความเครียดเรื่องอื่น ๆ เอาที่สบายใจเลยค่ะ!

ความรัก : คนโสดอยากจะเข้าไปค้นใจอีกฝ่าย คุณแอบชอบคนขี้อายหรือคนปากแข็งที่ไม่พร้อมจะเปิดเผยความในใจ คนมีคู่จะนับวันรอคำตอบจากคนรัก คุณมีคำถามอยู่ในใจมากมาย แต่ก็ทำได้แค่รอให้เขายอมเปิดใจและปรับความเข้าใจกัน

TIPS
เดรสยาวกับ Extra Large Tote Bag หรือกระเป๋าหนังใบใหญ่ สนีคเกอร์สีขาวจะนำพาคุณไปสถานที่ดี ๆ เสื้อผ้าเน้นโทนสีแดงเลือดหมู เขียวเข้ม หรือน้ำตาล วีคนี้ควรดูแลทรงผมให้ดีหรือทำผมใหม่ไปเลย ผมสวย ๆ จะเสริมดวงให้มีข่าวดีเรื่องงาน

FRIDAY

การงาน : รู้สึกลังเล กังวล หรืองานต้องใช้สมองมากกว่าแรงกาย ซึ่งคุณไม่ค่อยมีอารมณ์ทำงานและอยากหาคอร์สเรียนเสริมให้รู้สึกมีแรงบันดาลใจ แต่ก็กลุ้มอีกเพราะคิดไม่ออกว่าจะเรียนอะไร ลึก ๆ แล้วคุณเริ่มมองไม่เห็นอนาคตที่สดใสหรือเบื่องาน เลยอยากหาอาชีพเสริมที่ทำแล้วมีความสุข

การเงิน : ถึงเวลาออมเงินเพื่อวางแผนอนาคตของครอบครัว ลงทุนกับกองทุน ตุนอาหารเสริม หรือดูแลสุขภาพ คุณจะต้องลงทุนซื้อสิ่งหนึ่งแล้วเฝ้ารอให้ผลิดอกออกผลในวันหน้า และควรเสริมดวงด้วยการปลูกไม้ผลจะช่วยให้เงินงอกงาม 

ความรัก : ปล่อยวางอดีตแล้วเปิดใจให้คนใหม่เข้ามาในชีวิต เปลี่ยนมุมมองที่มีต่อความรักและลองฟังเพลง “ทฤษฎีสีชมพู” จะช่วยให้เข้าใจสถานการณ์ตอนนี้มากขึ้น คนมีคู่จะมีคนอายุน้อยกว่าทำให้ใจหวั่นไหว เขาอยากเริ่มต้นความสัมพันธ์ดี ๆ กับคุณไงล่ะ

TIPS
ปรับลุคเป็นสายสตรอง 2021 เน้นความเรียบโก้และเสื้อผ้าสไตล์มินิมอล เสริมพลังให้ใจสงบด้วย accessories ที่ทำจากเงิน หมุด โลหะ หรือหนัง สำหรับสาว ๆ เราอยากให้กรีดอายไลเนอร์หรือแต่งตาสาย ฝ. เพิ่มพลังแดมเมจให้หนุ่ม ๆ ใจบางทั้งอำเภอ 

SATURDAY

การงาน : มีความสุขกับการทำงานในออฟฟิศหรือ WFH มากกว่าออกไปข้างนอก คุณอยากโฟกัสงานเก่าให้เสร็จแล้วค่อยเริ่มโปรเจ็คต์ใหม่ แต่เจ้านายก็ขยันสั่งงานและจุกจิกเหมือนเคย (อย่าเก็บมาคิดมาก) คนที่ทำงานสายการบินและธุรกิจท่องเที่ยวจะอึดอัดกับความรู้สึกเคว้งคว้าง บริษัทและรัฐกำลังหาทางช่วยเหลือ…อดทนอีกนิดนะ (ฮึบๆ) 

การเงิน : ยังคงหมดเงินกับอาหาร ขนม และของสะสมที่ยากจะห้ามใจ ทั้งที่สถานการณ์ยังไม่น่าไว้ใจ อะไรประหยัดได้ให้เก็บเงินไว้ก่อน ควรเผื่อเงินไว้สำหรับรายจ่ายที่คาดไม่ถึง ค่ายานพาหนะ หรือการลงทุนสิ่งใหม่เพื่ออนาคตของคนในครอบครัว  

ความรัก : คนโสดเลือกที่จะอยู่คนเดียวไม่อยากเริ่มต้นกับใคร แม้จะมีคนเฟรนด์ลี่หรือจิตใจดีเข้าหาก็ยังไม่วางใจ เพราะคุณกลัวเขาไม่จริงจัง คนมีคู่มองข้ามข้อเสียของคนรักและระวังอารมณ์ของคุณให้ดี ๆ ไม่อย่างนั้นคุณจะงอนกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง (อีกแล้ว)   

TIPS
เสริมความปังด้วยชุดสีแดง ส้ม ดำ และเมททัลลิค ลองหาเครื่องประดับที่ทำจากทอง เงิน ต่างหูและแหวนเพชร ช่วยเสริมดวงการเงิน เพิ่มเสน่ห์ด้วยกลิตเตอร์หรือชิมเมอร์บนใบหน้า หากไม่มีเสื้อสีแดงจะฟาดริมฝีปากด้วยลิปสีแดงเนื้อแมตต์ก็ได้นะ

SUNDAY

การงาน : รู้สึกหงุดหงิดเพราะงานเก่ายังคาราคาซัง บอสก็ขยันส่งงานใหม่เข้ามาให้คิดจนหัวแทบระเบิด ทำใจว่าง ๆ แล้วหามุมสงบทบทวนความรู้สึกให้เย็นลงสักนิด คุณไม่แน่ใจว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ รู้ไว้เถอะว่า คุณทำเพื่อความก้าวหน้าในอนาคตเชื่อสิ!   

การเงิน : ถึงเวลาลุกขึ้นมาเคลียร์ปัญหาการเงินให้ครอบครัวหรือคนรัก คนใกล้ตัวใช้เงินเก่งจนคุณไม่สบายใจ ไหนจะมีของที่ต้องซื้อหรือรายจ่ายจำเป็นทั้งค่าบ้าน ค่าไฟ วีคนี้ควรนัดเจอเพื่อนกินข้าวเพื่อปรับทุกข์ และหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ให้ชีวิต 

ความรัก : คนโสดจะเดินเกมรุกหรือแอบหยอดจนอีกฝ่ายทำตัวไม่ถูก คุณอยากรู้ว่าเขามีใจหรือเฟรนด์ลี่ใส่ทุกคน คนมีคู่จะมีโมเม้นท์โรแมนติก นอนกอดกันทั้งคืน หรือปรับความเข้าใจกับคนรักทำให้มีความสุขมากขึ้น

TIPS
เสื้อผ้าสีฟ้า ขาว น้ำตาล จะเสริมดวงให้ปั๊วะปังทั้งการงานและความรัก สาว ๆ อยากให้มัดบันหลวม ๆ หรือหางม้าละมุนใจสไตล์ ponytail วีคนี้ลิปสติกสีชมพูหรือสีนู้ดจะช่วยเบาอารมณ์หงุดหงิดให้ลุคดู soft มากขึ้น หนุ่ม ๆ ควรเซ็ตผมให้เนี้ยบจะดีมาก

SHARED :

Recommend

1 February 2564

LIPS Horoscopes 1 – 7 FEBRUARY 2021

สัปดาห์แรกของเดือน เช็คดวงประจำสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ

READ MORE