LIPS Horoscopes 24 – 30 MAY 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 24 – วันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคม 2564 กับ #LIPSHoroscopes

คนเกิด #วันพฤหัสบดี ดูเหมือนจะได้หัวใจเต้นแรงกับคนที่เป็นผู้ใหญ่ งานนี้เขาจริงจังด้วยสิ ❤️ สำหรับคนเกิด #วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้เรื่องงานโดดเด่นสุดๆ พลังเหลือล้น พร้อมลุยงานเว่อร์!

MONDAY

การงาน : เตรียมตัวรับมือกับความกดดันเรื่องงาน ปัญหารุมล้อมรอบด้านจนไม่รู้จะทำงานไหนก่อนดี แถมบางงานยังมีเดดไลน์ที่ต้องเร่งมือทำ ตั้งสติแล้วค่อยๆ จัดลำดับความสำคัญของงาน อย่าใจร้อนหรือทำงานแบบขอไปที เดี๋ยวจะเดือดร้อนได้

การเงิน : สิ้นเดือนเหมือนจะเป็นลม คุณอาจต้องประคับประคองเงินก้อนสุดท้ายให้ใช้อย่างคุ้มค่า ระวังมนุษย์เจ้าปัญหาจะนำพาเรื่องเสียเงินมาให้ หรือคนใกล้ตัวจะเอาเปรียบเล็กๆ น้อยๆ หลับตาข้างหนึ่งแล้วจะสบายใจขึ้น 

ความรัก : คนโสดเตรียมสะบัดบ๊อบใส่คนที่เข้ามาทัก เพราะคุณไม่ค่อยถูกใจสักเท่าไหร่ ขอโสดแบบสวยๆ ดีกว่ามีความรักให้รุงรัง คนมีคู่จะรู้สึกอึดอัดหรือ WFH จนต่างคนต่างเครียด ลองเปลี่ยนบรรยากาศออกไปสูดอากาศในสวนสาธารณะแล้วจะสบายใจขึ้น

TIPS
• เสื้อผ้าสีเทา น้ำตาล ดำ เสริมดวงการงานให้อยู่รอดปลอดภัยจากเรื่องดราม่า • accessories และลิปสติกสีแดงเสริมดวงการเงิน
• ทำบุญโลงศพ หรือบริจาคเงินให้โรงพยาบาล

TUESDAY

การงาน : มีข่าวดีให้ชื่นใจ! คุณจะได้รับผิดชอบโปรเจ็คต์ใหม่ งานใหม่ หัวหน้ามอบหมายงานสำคัญ เพื่อนร่วมงานและเจ้านายมองเห็นความตั้งใจ ความสามารถ และความทุ่มเทให้กับการทำงาน ทำให้คุณเป็นที่ยอมรับและได้รับเสียงชื่นชมจากคนรอบข้าง

การเงิน : คุณจะแบ่งรายจ่ายออกเป็น 2 ส่วน หนึ่งสำหรับค่าอาหาร ค่าสังคม และค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน อีกส่วนสำหรับการลงคอร์สเรียนออนไลน์หรือลงทุนกับอาชีพเสริม ส่วนคุณแฟนก็กระเป๋าใครกระเป๋ามันไปก่อนดีกว่านะ

ความรัก : คนโสดอยากให้เปิดใจกับคนใกล้ตัวหรือคนช่างคุย คุณอาจจะเจอคนที่นิสัยเข้ากันได้ดีและคุยกันถูกคอ คนมีคู่อย่าเก็บข่าวสารบ้านเมืองหรือเรื่องวุ่นวายรอบตัวมาใส่ใจ ลองทำตัวเหนือปัญหาและใช้เวลากับคนรักให้มากขึ้น แล้วคุณจะมีความสุข

TIPS
• เสริมดวงการงานให้ปั๊วะปังด้วยเสื้อผ้าสีเขียว ส้ม ขาว และเหลืองมัสตาร์ด
• เก็บโต๊ะทำงานให้สะอาดเรียบร้อย
• เว้นระยะห่างทางสังคม งดอยู่ใกล้ผู้ใหญ่ในครอบครัว

WEDNESDAY

การงาน : ทำใจหนักแน่นเข้าไว้ วีคนี้ยอมเป็นคนใจร้ายกับเพื่อนร่วมงานหรือคนอื่นๆ ที่พยายามขอความช่วยเหลือจากคุณจะดีกว่า เอ็นดูเขาเอ็นเราขาดนะเออ หัวหน้าจะปกป้องคุณจากปัญหาต่างๆ ให้คลี่คลายลงด้วยดี เชื่อบอสไว้รอดตายแน่นอน!

การเงิน : เงินฝืดหรือระวังหมุนเงินไม่ทัน ช่วงนี้ประหยัด อดเปรี้ยวไว้กินหวาน และเก็บเงินไว้ก่อนจะดีกว่า อย่าเพิ่งซื้อของกักตุนหรือซื้อของใช้ (เกิน) จำเป็น เพราะไม่แน่ว่า คุณอาจจะต้องใช้เงินฉุกเฉินในเร็วๆ นี้

ความรัก : คนโสดจะมีคนเข้าหาและพยายามตีสนิท แม้คุณเองจะไม่ค่อยถูกใจแต่ก็คุยๆ กันไปทั้งที่ยังมองหาตัวเลือกใหม่ที่ดีกว่า คนมีคู่จะมีความสุขกับความสัมพันธ์ที่เข้าอกเข้าใจกัน อีกฝ่ายเชื่อฟัง ช่างดูแลเอาใจใส่ ชอบทำเซอร์ไพร์ส และรู้ใจคุณเป็นที่สุด

TIPS
• มินิมอลหลบไป! เน้นเสื้อผ้าที่มีลวดลาย สีสันสดใส และเนื้อผ้าบางเบา
• หลีกเลี่ยงอาหารสุกๆ ดิบๆ หรืออาหารรสจัด
• ฉีดน้ำหอมและทาลิปสติกสีชมพูอมส้ม เสริมดวงความรัก

THURSDAY

การงาน : ต่อให้รอบตัวจะวุ่นวายเพียงไร คุณกลับรู้สึกสงบ เย็นใจ และโฟกัสกับงานตรงหน้าราวกับไม่ทุกข์ร้อนใดๆ ทั้งที่งานจะมีปัญหาจุกจิกกวนใจและเพื่อนร่วมงานต้องการความช่วยเหลือรัวๆ อย่าทำตัวเป็นทองไม่รู้ร้อนเดี๋ยวจะเจอดราม่าจากคนใกล้ตัว

การเงิน : แพ้คำว่า ‘SALE’ จนเสียเงินซื้อของฟุ่มเฟือย มีเกณฑ์ใช้เงินแก้ปัญหาเพื่อลดความขัดแย้งกับเพื่อนสนิทหรือครอบครัว บางคนจะซื้อของให้คนอื่นหรือยกของหวงให้คนสนิท วีคนี้อย่าขี้เหนียวเดี๋ยวจะเข้าทำนอง “เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย”

ความรัก : คนโสดจะพบคนที่เป็นผู้ใหญ่ นิสัยดี จริงจัง และหนักแน่นเข้ามาดูแลเอาใจใส่ หรือปกป้องคุณให้รู้สึกอุ่นใจ คนมีคู่จะเจ้ากี้เจ้าการ ดูแลเอาใจใส่มากเกินพอดี หรือจับผิดคนรักมากขึ้น จนอีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดและหลบหน้าเพราะไม่อยากมีปัญหากับคุณ

TIPS
• เสริมดวงการงานด้วยเสื้อผ้าสีเหลือง ส้ม น้ำตาล และแดง
• ระวังปวดตา เวียนศีรษะ และบ้านหมุน
• อย่าฟังความข้างเดียว และอย่าเชื่อคนง่าย

FRIDAY

การงาน : วีคนี้งานค่อนข้างชิลล์ เคลียร์งานไว พอมีเวลาให้พักจิบกาแฟ ดูซีรี่ส์ และฟังเพลงให้ผ่อนคลาย คุณอาจจะต้องช่วยเหลือหัวหน้าหรือเพื่อนร่วมงาน ด้วยศักยภาพและทักษะเฉพาะตัวที่มี ซึ่งคุณเองก็พร้อมให้ความช่วยเหลือด้วยความเต็มใจ

การเงิน : คุณจะได้เงินจากการทำงาน อาชีพเสริม เงินปันผล เงินคืนจากภาษี หรือเงินจากน้ำพักน้ำแรง ที่ผ่านมาคุณทุ่มเททำงานหนักตามหลัก “ไม่เลือกงาน ไม่ยากจน” วีคนี้เลยมีเงินให้จับจ่ายใช้สอยคล่องมือ

ความรัก : คนโสดจะพบคนถูกใจ คนใจดี มีเมตตา หรือมีคนที่เข้ากันได้ดีพร้อมเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่แบบค่อยเป็นค่อยไป คนมีคู่จะมีความสัมพันธ์ที่จริงจัง หนักแน่น คุณจะพบคนรักที่ไม่หวือหวา ไม่โรแมนติก แต่ก็ดูแลเอาใจใส่กันอย่างดีเลยล่ะ

TIPS
• เสริมดวงการงานด้วยเสื้อผ้าลายทางและลายตาราง
• เครื่องประดับหรือหินสีแดง-ขาว จะช่วยปกป้องคุณจากอันตราย
• ทำบุญกับโรงพยาบาล อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรเรื่องสุขภาพ

SATURDAY

การงาน: วีคนี้คุณจะให้ความสำคัญกับความรักและครอบครัวจนลืมโฟกัสเรื่องงานไปเลย ส่วนหนึ่งเพราะคุณไม่อยากคิดมากเรื่องคนและงานให้รกสมอง อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด คุณอยากใช้เวลา WFH หรือดูแลตัวเองและอยู่กับคนที่รักอย่างมีความสุขมากกว่า

การเงิน : ประหยัดไว้ก่อนจะดีกว่า แม้จะต้องอุดหูไม่รับฟังเสียงเรียกร้องจากคนรอบข้างหรือครอบครัวที่อยากได้นู่นนี่จนคุณปวดใจ เพราะคุณไม่อยากใช้เงินกับเรื่องไร้สาระ อยากเก็บเงินไว้ใช้จ่ายกับของจำเป็นและรายจ่ายสำคัญมากกว่า (ใจแข็งไว้น้า)

ความรัก : คนโสดจะมีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม คุณอาจจะตกหลุมรักคนอายุมากกว่า อบอุ่น ใจดี รักครอบครัว คนมีคู่ควรอยู่ห่างๆ กันสักพัก วีคนี้คุณจะเบื่อหน่ายและไม่ค่อยมีอารมณ์สวีทหวานเท่าไหร่ ลึกๆ แล้วคุณแค่อยากไปเที่ยวเท่านั้นแหละ-ขับรถเล่นก็หาย

TIPS
• เสริมดวงการเงินและความรักด้วยเสื้อผ้าสีแดง เหลืองมัสตาร์ด และเขียว
• สวดมนต์ก่อนนอนจะเสริมดวงการงานให้โชคดี
• มีเซอร์ไพร์สจากคนรักหรือครอบครัว

SUNDAY

การงาน : งานหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น! วีคนี้คุณจะรู้สึกสดชื่น กระตือรือร้น energy ล้นเหลือ และพร้อมลุยงานด้วยสมองปลอดโปร่ง คุณจะมีแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ อยากจะปรับปรุงการทำงานของทีมหรือพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น (ลุย!)

การเงิน : ตั้งสติให้ดีๆ คุณจะมีเรื่องเสียเงินไม่ทันตั้งตัว ใครที่มีเงินเย็นหรือเงินฝาก (ลืม) ควรเช็คอัตราดอกเบี้ย หรือมองหาแหล่งฝากเงินใหม่ที่ให้ผลตอบแทนที่ดีกว่า ระวังการลงทุนกับบิทคอยน์ทำพิษ บางคนจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับค่าไฟและค่าบ้านให้ปวดหัว

ความรัก : คนโสดจะตกหลุมรักคนมีโลกส่วนตัวสูง หรือคนที่ไม่พร้อมจะเริ่มต้นใหม่กับใคร เพราะเขาหวงความเป็นส่วนตัว คนมีคู่จะสับสนกับท่าทีของคนรัก ควรเปิดใจคุยกันดีๆ เพื่อปรับความเข้าใจ เพียงแต่คุณต้องเปิดใจรับฟังเหตุผลของอีกฝ่ายด้วยนะ 

TIPS
• เสื้อผ้าสีเหลือง ดำ ขาว และลายขวาง เสริมดวงการงานให้โชคดี
• ชวนคนรักหรือครอบครัวไปพักผ่อนริมทะเล รับพลังบวกจากธาตุน้ำ
• ทำบุญกับเด็กอ่อนแล้วอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร 

SHARED :

Recommend

21 June 2564

LIPS Horoscopes 21 – 27 JUNE 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 21 – วันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE
14 June 2564

LIPS Horoscopes 14 – 20 JUNE 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 14 – วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE
7 June 2564

LIPS Horoscopes 7 – 13 JUNE 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 7 – วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE