LIPS Horoscopes 22 – 28 JUNE 2020

LIPS พาเช็คดวง ว่าดวงคนเกิดวันไหนจะมีเรื่องดี หรือเรื่องให้ระวังกันบ้าง

ชวนชาวลิปสเตอร์มาอัพเดตดวงรายสัปดาห์ ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก พร้อมแนะนำทิปส์เสริมดวงเอาใจสายมูให้ปั๊วะปังไม่พังเพราะไร้ที่พึ่งทางใจ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 22-28 มิ.ย. 63 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันดีกว่าค่ะ 

MONDAY

     เตรียมใจรับความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นกับองค์กรให้ดีๆ มีเกณฑ์โยกย้าย ปรับเปลี่ยน หรือเพิ่มความรับผิดชอบให้สอดคล้องกับเป้าหมายใหม่ บางคนอาจย้ายโต๊ะเก้าอี้เพื่อปรับฮวงจุ้ย แม้คุณจะรู้สึกเบื่อก็อย่าใส่ใจ เพราะการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะให้ผลดีในวันหน้า มีเรื่องกลุ้มใจเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ ให้คิดมาก แต่คุณจะมีเพื่อนที่หวังดีคอยให้คำแนะนำ หากปล่อยวางได้จะสบายใจขึ้น ความรักยังมั่นคงแม้จะมีบททดสอบเข้ามา ระวังความใจร้อนเหมือนมีฝ่ายดำกับฝ่ายขาวทะเลาะกันอยู่ในหัว เชื่อในตัวคนรักแล้วจะดีเอง        

TIPS
     ควรทำบุญโลงศพ ผ้าห่อศพ ซื้อเครื่องมือแพทย์ และปล่อยนก แล้วอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร เพื่อให้คุณค้นพบทางออกเมื่อเจออุปสรรค เสื้อผ้าสีเขียวจะนำโชคดีมาให้ ใครอยากสมหวังเรื่องความรักให้ถวายเทียนคู่สีแดงกับพระตีรมูรติตอนกลางคืน 

TUESDAY

     คุณจะมีเรื่องกังวลเกี่ยวกับงาน ไม่มั่นใจในผลงาน หรือมองหางานใหม่ที่มั่นคง ด้วยสถานการณ์ในที่ทำงานดูไม่ค่อยจะโอ.เค. แต่ก็ยังไม่มีงานใหม่เข้ามา เพื่อนร่วมงานแต่ละคนก็คบยาก เลยไม่อยากสุงสิงกับใคร ทำใจนิ่งๆ แล้วจะมองเห็นคนชัดขึ้น การเงินยังต้องคุมรายจ่ายให้ดี แม้จะมีของที่อยากได้ก็อดทนรอจนกว่าเงินเดือนเข้าแล้วค่อยว่ากัน ไม่อย่างนั้นคุณจะเดือดร้อนถึงขั้นกินมาม่าสามมื้อเลยล่ะ คนรักเป็นที่พึ่งทั้งเรื่องงานและการเงิน วันไหนที่เหนื่อยล้าลองไปนั่งฟังเสียงฝนเงียบๆ คนเดียว เดี๋ยวคุณจะรู้สึกดีขึ้นเอง

TIPS
     ควรหาดอกลิลลี่สีขาวประดับบ้านหรือโต๊ะทำงาน จะช่วยให้คุณผ่อนคลายและใจสงบเย็น สวดมนต์บูชาเจ้าแม่กวนอิมเรื่องงานจะราบรื่น เสื้อผ้าสีขาวและสีฟ้าจะนำพาข่าวดี มีเกณฑ์จะได้จองโปรฯ ท่องเที่ยวเร้าใจ-จัดไป่ค่ะพี่สุชาติ  

WEDNESDAY

     มีความสามารถเท่าไหร่ค่อยๆ ปล่อยของ อย่ารีบร้อนด้วยความมั่นใจ แม้วีคนี้ดวงงานจะโดดเด่นถึงขั้นเข้าตากรรมการ แต่ต้องระวังเด่นเกินหน้าเกินตาเจ้านายจะโดนหมั่นไส้ ควรให้เกียรติผู้นำและอ่อนน้อมถ่อมตนแล้วจะส่งผลดีในวันหน้า มีเกณฑ์หมดเงินซื้อความสะดวกสบายให้คนในบ้านหรือสัตว์เลี้ยง ช่วงนี้คุณจะทุ่มเทให้งานอย่างบ้าคลั่ง เลยอยากมีคนเอาอกเอาใจ แต่อย่าเอาแต่ใจเดี๋ยวคนรักจะอึดอัด บางคนจะเบื่อหน่ายที่คนรักติดเพื่อนมากไป ปล่อยนางไปหาความสุขเล็กๆ น้อยๆ บ้างเถอะ

TIPS
     เสริมดวงการงานด้วยการเติมน้ำมันตะเกียงและถวายน้ำดื่มให้วัด เสื้อผ้าสีฟ้าและเครื่องประดับทองจะนำความโชคดีมาให้ ควรทำบุญสร้างวัดหรือนั่งสมาธิ เพื่อให้งานที่วุ่นวายจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ให้พบทางออกที่ดี 

THURSDAY

     เป็นวีคที่อารมณ์ไม่ดีเหมือนหน้าตา ใครมาทำให้คุณหงุดหงิดอาจจะเจอคำพูดแรงๆ ทิ่มแทงให้ปวดใจ มีงานที่ต้องเก็บเป็นความลับหรือใช้สมาธิสูง เพื่อป้องกันความผิดพลาดและความลับรั่วไหล บางคนจะเจอศัตรูทำร้ายทางโซเชี่ยลฯ หรือยุแยงให้มีเรื่องไม่สบายใจในที่ทำงาน ปล่อยให้นางรับกรรมไปเถอะค่ะ อย่าไปถือสาหาความให้เสียเวลา คุณจะมีข่าวดีเรื่องการเงิน ลูกหนี้ติดต่อขอเจรจาหรือมีเกณฑ์ได้เงินคืนทีละนิดๆ แถมยังชีวิตดีเพราะมีคนรักคอยดูแลอยู่เคียงข้าง หรือได้รับข่าวดีจากคนไกลที่ทำให้ใจฟูกลางฤดูฝน  

TIPS
     ควรสวดมนต์บูชาพระแม่กาลี พระแม่สุรัสวดี และเจ้าแม่กวนอิมพันมือ เพื่อขอให้เอาชนะศัตรูที่เข้ามาวุ่นวายสร้างเรื่องให้ปวดหัวไม่เว้นวัน หากอยากสมหวังเรื่องเงินให้ขอพรกับเจ้าพ่อเสือ แล้วการเงินที่ติดขัดจะราบรื่น smooth as silk เลยล่ะ

FRIDAY

     อยู่ดีๆ คุณจะกลายเป็นที่พึ่งของเจ้านาย หรือได้รับมอบหมายงานที่ต้องแก้ปัญหาแทนคนอื่น แม้จะทุลักทุเลเพราะมีหลายเงื่อนปมให้คลี่คลาย แต่ปัญหาจะผ่านพ้นได้อย่างราบรื่น ด้วยความใจเย็น ละเอียดรอบคอบ ควรตั้งเป้าหมายของงานให้ชัดเจน ระวังฝนตกทำให้ผิดนัดกับผู้ใหญ่ คุณจะได้รับข่าวดีเรื่องเงิน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ หรือติดต่อกับบริษัทต่างชาติ จะให้รายได้ดี ใครที่รองานใหม่จะสมหวัง คุณจะได้ไปเที่ยวกับคนรักให้สบายใจ บางคนเสน่ห์แรงจนมีคนอายุน้อยกว่ามาแอบปลื้ม  

TIPS
     ควรหาเวลาไปทำฟัน ขูดหินปูน เพื่อแก้เคล็ดเรื่องอุบัติเหตุหรือบาดเจ็บจากการเดินทาง ความมุ่งมั่นและใจที่เข้มแข็งจะช่วยให้เอาชนะอุปสรรคได้ดี แทนที่จะเถียงกับคนบ้าอำนาจให้ปล่อยนางทำตามที่ใจต้องการ ชีวิตจะให้บทเรียนกับนางเอง-เชื่อสิ 

SATURDAY

     ปล่อยวางอดีตและอย่าขุดคุ้ยเรื่องเก่ามาทะเลาะกับคนรัก จะช่วยให้คุณผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากด้วยความเข้าใจ วีคนี้มีเรื่องหม่นเศร้าลึกๆ โดยไม่มีเหตุผล อาจมีเรื่องเข้าใจผิดกับคนรักเพราะความหึงหวง วีคนี้คุณจะเจอคนทำตัวเป็นภาระหรือเพิ่มงานให้ดื้อๆ ก้มหน้าก้มตาทำไปก่อน แล้วจะได้ดีในวันหน้าเพราะความสามารถของตัวเอง แม้จะเหนื่อยแทบขาดใจก็อดทนหน่อยนะ คุณจะมีโชคลาภจากการเดินทาง งานเกี่ยวกับต่างประเทศจะมีข่าวดี และมีเงินซื้อความสุขให้ตัวเองสบายใจขึ้น 

TIPS
     สวดมนต์บูชาเจ้าแม่กวนอิม พระแม่อุมาเทวี และพระแม่สุรัสวดีเป็นประจำ เพื่อช่วยให้คุณสมความปรารถนาดังตั้งใจ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองดวงชะตาให้แคล้วคลาด ปลอดภัย ขอให้คุณหมั่นสวดมนต์ให้ใจเย็นลง แล้วความวุ่นวายจะคลี่คลายลงด้วยดี    

SUNDAY

     ประหยัดไว้ก่อนดีกว่า วีคนี้คุณจะเจอรายจ่ายปุบปับไม่ทันตั้งตัว ระวังยอดค้างชำระทำให้จ่ายดอกเบี้ยแพงหรือมีเรื่องใช้เงินก้อน แนะนำให้ปรับอัตราดอกเบี้ยบ้านแล้วจะดี งานที่วุ่นวายจะตั้งหลักได้ซะที คุณจะรู้สึกผ่อนคลายและมั่นคงขึ้น มีเกณฑ์เริ่มต้นงานใหม่ แผนกใหม่ หรือโปรเจ็คต์ใหม่ โดยมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนหรือให้เงินลงทุนในระยะแรก ความรักจะโดดเด่นเป็นพิเศษ มีเรื่องเซอร์ไพร์สจากคนรัก หรือมีเรื่องเฉลิมฉลอง ได้กินข้าวร่วมกับคนที่ชอบ หรือคุณเองนั่นล่ะที่อยากออดอ้อนหยอดคำหวานมากขึ้น 

TIPS
     ต่อให้คุณจะสตรองแค่ไหน ช่วงนี้ควรระวังเจ็บป่วยด้วยไข้หวัด แพ้อากาศ หรือโรคที่มากับฝน และควรหาโอกาสทำบุญกับพระประจำวันเกิด ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ จากการขับรถขณะฝนตก เรียกว่าฝนตกเมื่อไหร่ควรหาที่หลบภัยไว้ก่อนดีที่สุด 

SHARED :

Recommend

29 June 2563

LIPS Horoscopes 29 JUNE – 5 JULY 2020

LIPS พาเช็คดวงในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเดือน ว่าดวงคนเกิดวันไหนจะมีเรื่องดี หรือเรื่องให้ระวังกันบ้าง

READ MORE