LIPS Horoscopes 22 – 28 FEBRUARY 2021

เช็คดวงรายสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes

MONDAY

การงาน: เป็นช่วงเวลาที่คุณอยากหนีปัญหา ไม่อยากสุงสิงกับใคร คุณอาจจะเก็บงำความลับบางอย่างไว้ หรือมีสถานการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในที่ทำงาน จนคุณต้องเอาตัวรอดหรือระวังตัวให้ดี วีคนี้ควรหามุมสงบนั่งทำงานเงียบ ๆ ให้มีสมาธิจะดีกว่า   

การเงิน: มีแพลนใช้เงินกับการเดินทางเพื่อชาร์จพลัง คุณอาจจะไปเที่ยวทะเล น้ำตก หรือพักบ้านไม้ริมน้ำ รวมถึงได้แรงบันดาลใจดี ๆ จากสถานที่ทางประวัติศาสตร์หรือบ้านเก่า แต่ระวังอาหารแปลก ๆ หรืออาหารสุก ๆ ดิบ ๆ จะทำให้ปวดท้องได้

ความรัก: คนโสดจะมีคู่ทิพย์ให้เก็บไปเพ้อถึงเขาหรือเธอทุกคืน แต่ลึก ๆ แล้วคุณไม่อยากตื่นมาพบความจริง เพราะไม่กล้าบอกรักอีกฝ่ายหรือเขามีเจ้าของอยู่แล้ว คนมีคู่อย่าจุกจิกหรือจับผิดเกินไป พยายามมีเหตุผล และให้อภัยในความผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ

TIPS
accessories สีแดง ส้ม และเขียวมินท์ เสริมดวงการงานและการเงิน หากอยากโชคดีหรือมีคนช่วยเหลือในยามคับคันให้สวมเสื้อผ้าโทนสีขาว ครีม และเขียว อย่าลืมเติมลิปสติกสีส้มเพิ่มความสดใสให้ใบหน้า

TUESDAY

การงาน: ดึงศักยภาพของตัวเองมาโชว์แต่อย่าถึงขั้นเฟียร์สมาก เป็นวีคที่คุณต้องรับมือกับงานหนัก งานเร่ง หรือนั่งทำงานในที่ร้อน แนะนำให้ค้นหาข้อมูลหนัก ๆ หรือรีดข้อมูลจากใครบางคน บางทีอาจจะมีคนบอกความจริงไม่หมดหรือโจทย์ยากกว่าที่คิดก็ได้นะ 

การเงิน: แม้ภายนอกจะดูสตรองและร่าเริงสดใส แต่คุณกลับตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากอาการเหมือนคนหน้าชื่นอกตรม ไม่มีเงินก็ยังไปเที่ยวกับเพื่อน หรือกังวลใจกับรายจ่ายที่เข้ามาพร้อมกันสองทาง วีคนี้ปฏิเสธคนขายประกันหรือเพื่อนยืมเงินไปก่อนดีกว่า

ความรัก: คนโสดอาจมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งหรือรู้ตัวอีกทีก็ยากจะตัดใจ บางคนอาจเปลี่ยนสถานะจากโสดเป็นก้าวกระโดดเลยก็ได้ คนมีคู่แม้จะแยกกันเที่ยวแต่คุณก็มีความสัมพันธ์แบบผู้ใหญ่ ต่างคนต่างเชื่อใจในกัน และเป็นช่วงเวลาที่ความรักแข็งแกร่ง

TIPS
วีคนี้แค่ลุค casual คงไม่พอ คุณอาจต้องเพิ่มคาดิแกนสวย ๆ เสริมดวงดวยเสื้อผ้าสีม่วงพาสเทล สีเขียว แมตช์กับสีขาว หรือสวมเสื้อผ้าสีขาวทั้งร่างแล้วทับด้วยคาดิแกนสีพาสเทลก็ได้นะ จะช่วยเสริมความมั่นใจเผลอ ๆ คุณอาจจะมีข่าวดี

WEDNESDAY

การงาน: โดนกดดันเรื่องงานจากหัวหน้า หรือเหนื่อยใจจนไม่อยากทำงาน บางครั้งคุณต้องกล้าเผชิญหน้ากับความจริง และเปิดใจรับฟังจุดอ่อนของตัวเอง แล้วสถานการณ์จะคลี่คลายลงด้วยดี เพราะมีคนพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ

การเงิน: คุณจะได้รับคำชักชวนให้ลงทุนในกองทุน ประกันเงินออม หรือพยายามเก็บเงินสร้างอนาคตที่ดีให้ครอบครัว บางครั้งคุณต้องการคนมีประสบการณ์คอยให้คำแนะนำเรื่องการเงินจะให้ผลกำไรดีกว่า เพราะคุณมีความฝันหรือมีของชิ้นใหญ่ที่อยากได้รออยู่

ความรัก: คนมีคู่ระวังเก็บกดและต้องอดทนกับอารมณ์สองขั้วของแฟน ลึก ๆ แล้วคุณไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่ แต่พอลงโซเชี่ยล ฯ ก็ต้องสวีทหวานให้คนอื่นเหม็นความรัก คนโสดจะได้ปกป้องดูแล ใกล้ชิด และทะนุถนอมใครบางคนที่คุณแอบชอบมานาน

TIPS
บูสต์จิตใจให้แข็งแกร่งด้วยเสื้อผ้าโทนสีส้ม แดง และเหลือง สลับกับการแต่งตัวแนวพังก์ด้วยสีดำ-เทา และ accessories ที่ทำจากโลหะ กระเป๋า-รองเท้าปักหมุดได้หมด ส่วนเครื่องประดับเสริมดวงต้องทองเท่านั้น!

THURSDAY

การงาน: ก้มหน้าก้มตาทำงานเงียบ ๆ แล้วคุณจะพบว่าความสุขหาได้ไม่ยากหรอก สัปดาห์แห่งการศึกษาและค้นคว้าหาความรู้ได้เริ่มต้นแล้ว คุณจะได้ทำงานเกี่ยวกับเอกสารหรือเตรียมข้อมูลเพื่อ support ทีม เพื่อนร่วมงานจะชื่นชมในความรอบคอบของคุณ

การเงิน: คุณไม่ค่อยมีอารมณ์อยากกินของอร่อยและอยู่ในช่วงคุมน้ำหนัก อีกใจก็อยากไปเที่ยวสูดอากาศนอกสถานที่ ดีกว่าอุดอู้อยู่แค่บ้านและที่ทำงาน แต่ก็ยังไม่ใช่จังหวะดีที่จะเดินทางไกล แนะนำให้ไหว้พระขอพรในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ใกล้บ้านแล้วดวงจะเฮง

ความรัก: คนโสดจะมีเพื่อนชวนไปขอพรความรัก แนะนำให้ไปไหว้ตอนกลางคืนแล้วจะดี บางคนจะพบเพื่อนใหม่ในโซเชี่ยล ฯ เป็นคนดูดีแต่มีกำแพงใจค่อนข้างสูง คนมีคู่จะชวนคนรักไปเที่ยวแต่อีกฝ่ายกลับติดธุระ จนคุณฉายเดี่ยวไปเปรี้ยวกับเพื่อนสนิทแก้เซ็ง

TIPS
ปรับ attitude ให้เป็นคนมั่นใจในตัวเองด้วยลิปสติกสีแดงและพิงค์นีออน หรือเลือกเสื้อผ้าสีแดง ส้ม และน้ำตาล เสริมความกล้าหาญให้คุณพร้อมลุยทุกสถานการณ์ แนะนำให้ซื้อรองเท้าคู่ใหม่เตรียมไปงานสำคัญด้วยนะ

FRIDAY

การงาน: คุณจะได้ทำงานเป็นมือขวาของหัวหน้า หรือได้รับการถ่ายทอดเคล็ดลับวิชาเด็ด ๆ จากคนมีประสบการณ์ แต่คุณต้องตั้งใจและกล้าที่จะซักถามเพื่อความก้าวหน้า บางคนอาจได้ทำงานกับบุคคลที่มีชื่อเสียง หรืองานที่สร้างความภูมิใจให้ตัวเอง

การเงิน: ชวนคนรักหรือครอบครัวไปไหว้เทพเจ้าไฉ่ซินเอี๊ยะ แล้วคุณจะมีข่าวดีจากโปรเจ็คต์ใหม่ มีคนแนะนำงานออนไลน์เป็นรายได้เสริม หรือได้รับข่าวดีเรื่องผลกำไรจากการลงทุน ควรให้เงินพ่อแม่หรือผู้ใหญ่เพื่อแก้เคล็ดจะได้ไม่เจอคนเอาเปรียบ

ความรัก: คนโสดจะหมดความอดทนกับการรอคอย เบื่อความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน หรือหมดใจกับคนไม่อ่านไลน์-ไม่ตอบแชทจนคุณหงุดหงิด คนมีคู่จะลังเลกับบางเหตุการณ์หรือการเริ่มต้นบางสิ่ง เพราะไม่มั่นใจว่า มันจะสร้างปัญหาใหม่ให้ชีวิตคู่หรือเปล่า?

TIPS
ปรับลุคให้ดูสง่างามด้วยเสื้อผ้าโทนสีขาว เบจ ทอง และครีม เมคอัพผสมกลิตเตอร์แวววาวจะช่วยให้โชคดี accessories ต้องทองและเพชรเพื่อช่วยให้สมองปราดเปรื่อง แนะนำให้แตะน้ำหอมกลิ่นฟลอรัลเบา ๆ หลังใบหูเพิ่มเสน่ห์ให้คนตกหลุมรัก

SATURDAY

การงาน: วีคนี้เหมือนจะไบโพล่านิด ๆ บางวันคุณจะรู้สึกกระตือรือร้นและมีแรงบันดาลใจในการทำงาน บางวันจะรู้สึกเหนื่อยล้ากับการวิ่งตามไอเดียของหัวหน้า (ผู้เปลี่ยนใจวันละหลายรอบ) อย่างน้อยคุณก็มี goal ที่ต้องทำให้ได้และช่วยให้มีรายรับเพิ่มขึ้น

การเงิน: คุณจะต้องมนต์เสน่ห์กับของวินเทจ ของเก่า หรือของแปลก ๆ จนอยากเก็บสะสม หากอยากผันตัวเองเป็นแม่ค้าให้ศึกษาหาความรู้มากขึ้น อนาคตสิ่งที่คุณหลงใหลจะสร้างรายได้ให้กับคุณ ระวังจะใช้เงินเกินตัวหรือเจอของที่มีวิญญาณหวงด้วยล่ะ (บรื๋อ)

ความรัก: คนมีคู่ค่อนข้างสบายใจกับการดูแลเอาใจใส่ของคนรัก ในวันที่เหนื่อยล้าคุณจะพบว่าการใช้เวลาอยู่กับครอบครัวหรือคนที่รักคุณโดยปราศจากเงื่อนไขจะช่วยเยียวยาจิตใจได้ดี คนโสดจะต้องการคำแนะนำจากหมอดู เพื่อเช็คดวงความรัก

TIPS
เสริมความปังและพลังบวกให้ทุกวันมีแต่ความรื่นรมย์ ด้วยเสื้อผ้าสไตล์มินิมอลเน้นโทนสีเบจ ครีม และน้ำตาลอ่อน จะช่วยปรับสมดุลกาย-ใจให้สงบนิ่งมากขึ้น เมคอัพเบา ๆ เน้นความเป็นธรรมชาติ และปล่อยผมสบาย ๆ ดูบ้างจะได้รีแล็กซ์

SUNDAY

การงาน: งานต้องทุ่มเทอย่างหนักถึงขั้นลงมือทำเองจะดีกว่า อย่าไว้ใจให้คนอื่นทำงานแทน เพราะเป็นช่วงตั้งไข่หรือเริ่มต้นโปรเจ็คต์ใหม่ ควรให้ความสำคัญและตรวจสอบรายละเอียดด้วยตัวเองจะดีกว่า บางทีคุณอาจจะต้องเจรจาลับหรือพูดคุยส่วนตัว

การเงิน: แม้ช่วงนี้คุณจะรอบคอบหรือระวังเรื่องการใช้เงิน แต่หากลองตรวจสอบดี ๆ คุณจะพบรายจ่ายสิ้นเปลืองที่เผลอใช้กับเรื่องใดเรื่องหนึ่งเกินไป ควรจำกัดการซื้อของฟุ่มเฟือยหรืออาหารการกิน แล้วจะช่วยให้คุณมีสติในการใช้เงินมากขึ้น

ความรัก: คนโสดเหมือนอยู่ในเกมวิ่งไล่จับ ยิ่งคุณวิ่งตามความรักอีกฝ่ายก็เหมือนจะวิ่งหนีไปเรื่อย ๆ ลองหยุดวิ่งดูบ้างแล้วจะรู้ว่าเขามีใจให้คุณหรือเปล่า? คนมีคู่จะสงสัยหรือระแวงพฤติกรรมแปลก ๆ ของคนรัก หรือมีคนแปลกหน้าพยายามเข้าหาคุณ

TIPS
เสริมดวงด้วยเสื้อผ้าสีเหลือง ทอง ส้ม แดง ขาว ส่วนเครื่องหัวจะติดกิ๊ฟ ติดโบว์ หรือผ้าคาดผมได้หมด หนุ่ม ๆ ควรเซ็ตผมเนี้ยบหรือตัดผมใหม่ accessories จัดเต็มทั้งแหวนและต่างหูให้วิบวับ ควรสวมสร้อยพระหรือสิ่งของจากบรรพบุรุษติดตัว หากไม่เชื่อเรื่องคุณไสย ฯ ก็ควรเปิดใจบ้างนะ คนแปลกหน้าจะพกพาสิ่งพวกนี้มาด้วย

SHARED :

Recommend

21 December 2564

LIPS Horoscopes 21 – 27 Dec. 2020

เริ่มต้นสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes เช็คดวงตามวันเกิดแบบครบทั้งเรื่องงาน การเงิน ความรัก

READ MORE