LIPS Horoscopes 21 – 27 Dec. 2020

เริ่มต้นสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes เช็คดวงตามวันเกิดแบบครบทั้งเรื่องงาน การเงิน ความรัก

ชวนลิปสเตอร์อัพเดตดวงรายสัปดาห์ ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก พร้อมแนะนำทิปส์เสริมดวงเอาใจสายมูให้ปั๊วะปัง ไม่พังเพราะไร้ที่พึ่งทางใจ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 21-27 ธ.ค. 63 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันดีกว่าค่ะ

#MONDAY

     ถึงเวลาทบทวนหน้าที่การงาน ความรับผิดชอบ และตรวจสอบการทำงานให้ละเอียดรอบคอบ แม้จะทำให้เสียเวลาบ้าง แต่ก็ดีกว่าปล่อยให้คนอื่นจ้องเลื่อยขาเก้าอี้หรือเอาดีเข้าตัว ลึก ๆ แล้วคุณกำลังมองหาลู่ทางขยับขยาย เปลี่ยนงาน หรือรายได้เสริม เพราะมีรายจ่ายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยหรือครอบครัวเข้ามาอย่างเลี่ยงไม่ได้ บางคนจะใช้เงินเพื่อความสบายใจและกินเก่งขึ้น ความรักมีเรื่องคิดมากจนเสียน้ำตา รู้สึกน้อยใจและอยากแยกกันสักพัก คนโสดเตรียมใจไว้หน่อยก็ดี อีกฝ่ายยังไม่พร้อมมีใคร

TIPS
     สวดมนต์ นั่งสมาธิ ให้เกิดปัญญาและค้นพบทางออกของปัญหา / ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ / เติมน้ำมันตะเกียงหรือถวายหลอดไฟให้วัด / หาเวลาเงียบ ๆ อยู่กับตัวเอง และอาบแสงจันทร์ตอนกลางคืนเพิ่มพลังบวก / เสื้อผ้าสีเขียวเข้มเสริมดวง

#TUESDAY

     แม้รอบตัวจะเต็มไปด้วยบรรยากาศแบบ festive หลายคนขี้เกียจทำงาน แต่คุณจะกระตือรือร้น สนุกกับการค้นคว้าหาข้อมูล และโฟกัสเรื่องงานจนลืมปาร์ตี้ออฟฟิศ วีคนี้ขอดื่มด่ำกับความสุขสงบเงียบ ๆ ในมุมของตัวเองก็พอ ถึงจะรักความสงบแค่ไหนคุณก็ยินดีที่จะนัด re-union กับเพื่อนเก่า แนะนำให้นัดเจอกันที่ร้านอาหารริมน้ำหรือร้านเงียบ ๆ เพราะเพื่อนมีเรื่องอยากระบายให้ฟัง คนโสดค่อย ๆ ศึกษากันไปอย่ารีบร้อน อีกฝ่ายไม่ชอบให้เดิมเกมรุก คนมีคู่ควรดูแลเอาใจใส่กันและระวังคำพูดที่ทำให้ปวดใจ

TIPS
     ใช้ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า / ฝึกมองปัญหาให้ครบทั้งมุมกว้างและลงรายละเอียด / เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนสไตล์มินิมอล เสริมดวงให้จิตใจเข้มแข็ง / ตัดผมใหม่หรือทำผมเปิดหน้าผาก รับทรัพย์และโอกาสดี ๆ เรื่องงาน

#WEDNESDAY

     มีข่าวดีเรื่องงานให้รู้สึกสบายใจขึ้น แต่คุณต้องเก็บความลับไว้เงียบ ๆ อย่าบอกใคร เจ้านายให้ความเอ็นดูหรือผู้ใหญ่ให้โอกาส ช่วงนี้ควรเก็บเนื้อเก็บตัว อย่าสุงสิงกับเพื่อนร่วมงานให้วุ่นวาย ขาเผือกจับตาดูว่าคุณอู้งานหรือเปล่า? อยู่ดี ๆ ก็มีเรื่องเสียเงินเข้ามาพร้อมกันหลายทาง จนคุณต้องดีดนิ้วเรียกสติและค่อย ๆ เคลียร์ปัญหาทีละอย่างจะได้ไม่ติดขัด ญาติผู้ใหญ่จะเจ็บป่วยด้วยโรคชรา คุณจะมีคนหยอดคำหวานหรือแชทไลน์ตอนกลางคืนทำให้หวั่นไหว คนมีคู่ได้แต่ส่งกำลังใจผ่านไลน์ อีกฝ่ายคิดถึงคุณจะแย่แล้วล่ะ

TIPS
     คุณจะได้รับคำชวนจากผู้ใหญ่ แต่ควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียดก่อนตัดสินใจ / มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการทำงาน โบนัส หรือของขวัญ / เสื้อผ้าสีม่วง เขียวเข้ม น้ำเงิน สร้อยคอและแหวนทอง เสริมดวงเรียกทรัพย์ / ทำบุญให้ญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว

#TURSDAY

     มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในองค์กร แต่เป็นการเปลี่ยนไปในทางที่ดี ผู้ใหญ่จะมีความชัดเจนในการทำงาน หรือจัดระบบระเบียบใหม่ ซึ่งต้องประชุมทีมเพื่อแก้ปัญหาในระยะยาว ให้ทุกคนมองเห็นภาพกว้างและทำงานเสริมกันเป็นทีมเวิร์ค เตรียมควักเงินเก็บไปเที่ยวรับลมหนาว นอนดูดาว หมดเงินกับของกิน และการดูแลสุขภาพ ไม่ควรกลั้นปัสสาวะและระวังออฟฟิศซินโดรม ความรักจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี คนมีคู่ควรเปิดใจพบกันคนละครึ่งทาง คนโสดมีคนอยากทำความรู้จัก แต่ขี้อายจนไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง

TIPS
     คุณจะได้รับข่าวดีเรื่องงาน ยานพาหนะ / อัศวินขี่ม้าขาวจะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาให้ทุกอย่างราบรื่น / ใครอยากมีลูกจะได้รับพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ / สวดมนต์ทุกคืนก่อนนอน เสริมดวงให้โชคดี / เสื้อผ้าสีเหลือง ส้ม แดง แจ้งเกิดทุกเวที / ปากต้องแดงค่ะแม่!

#FRIDAY

     งานจะท้าทายความสามารถมากขึ้น หัวหน้ามอบหมายงานใหม่หรือให้คุณเป็นหัวหน้าทีมรับผิดชอบโปรเจ็คต์ ที่ต้องใช้ความอดทน สุขุม ลุ่มลึก ใจเย็น และควรโฟกัสการทำงานของทีมให้ละเอียดรอบคอบ ใครที่รอโบนัส เงินตกเบิก ปรับเงินเดือน จะมีข่าวดีแต่จะได้เงินแบบกระปริบกระปรอย (ดีกว่าไม่ได้จริงมั้ย) ลูกค้าเก่าจะกลับมาจ้างงานอีกครั้ง และมีคนแนะนำปากต่อปากให้คุณมีรายได้เสริม วีคนี้เนื้อหอมสุด ๆ มีคนเอาอกเอาใจ ซื้อของขวัญเซอร์ไพร์ส เพราะคุณแสนจะเพอร์เฟ็กต์ในสายตาคนที่แอบปลื้ม 

TIPS
     ระวังปวดหลังจากยกของหนัก อะไรไม่จำเป็นก็ไม่ต้องพกใส่กระเป๋า / มีเรื่องคิดหลายสิ่ง จนลืมบางคนให้เขาน้อยใจ / มองให้เห็นข้อดีของสิ่งต่าง ๆ อะไรที่ไม่สวยงามก็โยนทิ้งไปเถอะค่ะ / เสื้อผ้าสีขาว เหลือง และเขียว เสริมดวงให้ก้าวหน้าและใจเย็น

#SATURDAY

     เตรียมรับมือกับงานหนักและงานที่ต้องอาศัยแรงกาย แรงใจ มากกว่าใช้สมอง แม้คุณจะรู้สึกเหนื่อย ท้อ หมดพลัง แต่การทุ่มเทในครั้งนี้จะให้ผลดีในวันหน้า คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งในทีมงานเหมือนฟันเฟืองเล็ก ๆ ในองค์กร ที่ทำแล้วสุขใจแต่ไม่ได้เงิน วีคนี้การเงินเข้าขั้นวิกฤต มีเรื่องกลุ้มใจและคิดมากเกี่ยวกับรายรับ หรือมีรายจ่ายฟ้าฝ่าไม่ทันตั้งตัว ควรตัดใจจากบางอย่างเพื่อประคับประคองสถานการณ์ คนรักจะคอยช่วยเหลือยามที่คุณเดือดร้อน คนโสดควรเปิดใจให้คนอายุน้อยกว่าได้พิสูจน์รักแท้

TIPS
     คุณจะต้องใช้เงินเก็บ ขายทอง หรือเงินสะสม เพื่อช่วยแก้ปัญหาการเงินในครอบครัว / ขอพรกับหลวงปู่หลิว / สวดมนต์บูชาพระราหู พระเสาร์ และเสริมดวงด้วยเสื้อผ้าสีม่วง เทา ดำ / ระวังปวดหลังจากยกของหนัก / ใช้กลิ่นหอมอโรม่าคลายเครียด

#SUNDAY

     คุณกำลังประเมินสถานการณ์ในที่ทำงาน วางแผนอนาคตว่าจะเดินหน้าไปทางไหนดี มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์หรือปรับแผนงานที่วางไว้ให้รัดกุมมากขึ้น แม้ลึก ๆ คุณจะกังวลใจอยู่บ้าง แต่ที่ผ่านมาคุณทุ่มเททำงานเต็มที่ (อย่าคิดมาก) งานใกล้เข้าที่เข้าทางแล้วล่ะ คุณต้องรับผิดชอบรายจ่ายและภาระในครอบครัวมากขึ้น แม้จะเหนื่อยกายแต่ใจมีความสุขที่ได้ทำเพื่อรอยยิ้มของคนที่ห่วงใย คนโสดรู้สึกสับสน กังวลใจ ตกอยู่ในสถานการณ์อึดอัดเพราะมองไม่เห็นอนาคต คนมีคู่แอบกังวลใจกลัวคนรักมีเรื่องปิดบัง

TIPS
     มองการณ์ไกล อย่าติดอยู่ในกฎเกณฎ์ที่คุณสร้างขึ้น / ฝึกคิดนอกกรอบ / รับฟังความคิดเห็นของคนอื่น นำมาประยุกต์เป็นสไตล์ของตัวเอง / เสื้อผ้าสีน้ำตาล ขาว เสริมดวงการงานให้ใจสงบเย็น / หาต้นไม้สีเขียววางบนโต๊ะทำงาน แต่อย่าให้เหี่ยวตายนะ

SHARED :

Recommend