LIPS HOROSCOPES 2 – 8 Nov. 2020

เช็คดวงประจำสัปดาห์กับ #LipsHoroscopes

ชวนลิปสเตอร์อัพเดตดวงรายสัปดาห์ ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก พร้อมแนะนำทิปส์เสริมดวงเอาใจสายมูให้ปั๊วะปัง ไม่พังเพราะไร้ที่พึ่งทางใจ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 2 – 8  พ.ย. 63 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันดีกว่าค่ะ

#Monday

     เตรียมใจฟังข่าวร้ายหรือการจากลาของคนคุ้นเคยในองค์กร คุณอาจต้องปรับตัวเรียนรู้สิ่งใหม่ หากมองในแง่ดีคุณจะได้ทำงานที่ท้าทายความสามารถ และก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ระวังเจ้านายตามงานด่วนและงานงอกไม่รู้จบ มีโปรแกรมเที่ยวจากเพื่อนสนิทเข้ามาให้ตัดสินใจ แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะใช้เงินกับอะไรก่อนดี เพราะคุณมีลิสต์ของมันต้องซื้ออื้ออึง ไหนจะรายจ่ายจุกจิกจนหมุนเงินไม่ทัน บางคนจะขอกู้เงินเพื่อเคลียร์หนี้สินรุงรัง ความรักควรหยอดความอ่อนหวานลงไปบ้าง คุณชักจะแมนไปแล้วนะ

TIPS
     มองเห็นคุณค่าและเชื่อมั่นในตัวเอง / พักนี้เสน่ห์แรงและแต่งตัวดูดีจนใคร ๆ ก็อยากรู้เคล็ดลับ / ควรซื้อน้ำหอมกลิ่นใหม่ แต้มที่หลังใบหู ช่วยเสริมเสน่ห์และเสริมดวงความรัก / เสื้อผ้าสีหวานพาสเทลจะเสริมดวงการงานและการเงิน

#Tuesday

     หลังอดทนกับคนจุกจิกมาพักใหญ่ วีคนี้คุณจะได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และมีแรงบันดาลใจในการทำงาน พร้อมรับมือกับงานหนักที่เข้ามาหลายทิศทาง จนคุณร้องเพลง “เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว” ความคิดนอกกรอบจะช่วยให้ประสบความสำเร็จ ควรระวังกระเป๋าเงินหายจากเที่ยวกลางคืน หรือใช้เงินเกินตัวจนคนใกล้ตัวหงุดหงิด เจอดอกเบี้ยบัตรเครดิตแล้วกรีดร้องลั่นบ้าน คนโสดจะมีปัญหารักสามเส้าให้ปวดใจเพราะกลับตัวก็ไม่ได้-แต่ก็ไปไม่ถึง คนมีแฟนอย่าเก็บคำพูดมาน้อยใจ ให้อภัยกันดีกว่า

TIPS
     ขอสามคำให้คนวันอังคาร “ใจแข็ง หนักแน่น อดทน” นี่แหละช่วยได้ / ควรไปตรวจวัดสายตา หรือเปลี่ยนแว่นใหม่ / พักนี้เครียดง่าย และหงุดหงิดบ่อย ควรงดของหวานและพักผ่อนให้เพียงพอ / เสื้อผ้าสีน้ำเงิน ฟ้า และเขียวเข้ม ให้มาดสุขุมลุ่มลึก

#Wednesday

     ไม่รู้จะเริ่มต้นลงมือทำงานไหนก่อนดี ทั้งงานเยอะและเจออุปสรรคจนไม่กล้าตัดสินใจ แถมเจ้านายยังไม่มี direction ที่ชัดเจนจนคุณกังวล บางคนจะได้เริ่มงานใหม่หรือโปรเจ็คต์ใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน แนะนำให้ตั้งสติและค้นคว้าข้อมูลเยอะ ๆ เดี๋ยวคุณจะพบคำตอบ เงินยังคงไหลออกจากกระเป๋าเหมือนสายน้ำที่ไม่หวนกลับ เงินเดือนเข้าปุ๊บรายจ่ายก็ประดังประเดเข้ามาจนกระเป๋าเงินฉีก คนค้าขายจะได้กำไรงาม มีเกณฑ์ไปเที่ยวกับคนรักหรือตามคนรักไปทำงานต่างจังหวัด คนโสดจะพบรักจากงานหรือการเดินทาง 

TIPS
     ล้างรถแล้วขอพรแม่ย่านางให้ได้โชคลาภจากการเดินทาง และปลอดภัยทุกเส้นทาง / accessories มีเท่าไหร่ประโคมให้เต็มทั้งร่าง ต่างหูวิบ ๆ วับ ๆ จัดมาให้ไว / เสื้อผ้าสีเขียว ฟ้า น้ำเงิน และแดง เสริมดวงการเงิน / เช็คลมยางล้อรถด้วยนะ

#Thursday

     คุณจะอุ่นใจกับการทำงานเป็นทีมเวิร์ค เพื่อนร่วมงานคอยให้ความช่วยเหลือและซัพพอร์ตการทำงานเต็มที่ แม้บางคนจะทำงานช้าและขี้เกียจเบา ๆ ก็ปล่อยนางไปเถอะ คุณแค่ต้องจริงจังและหน้าดุกว่านี้ (เจ้านายจะไม่กล้าสั่งงานด่วนจี๋) วีคนี้หมดเงินปรนเปรอตัวเองเรื่องความสวยงาม วิตามิน และซื้อของฟุ่มเฟือย อย่างน้อยมันก็ทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น แนะนำให้ชวนคนรักไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร ระวังวิญญาณรบกวนทำให้นอนไม่หลับ คนโสดระวังคนแปลก ๆ ตามหลอนในโซเชี่ยล 

TIPS
     ชวนครอบครัวไปทำบุญ ล้างเท้าพ่อ-แม่ หรือพาท่านไปกินของอร่อย / ทำตัวเป็นมิตรกับคนอื่นไว้ดีกว่า อย่าสร้างศัตรูถาวร / สงบปากสงบคำและอย่าพูดตรงเกินไป แม้คุณจะปรารถนาดี แต่คนอื่นอาจจะรับไม่ได้ / วางดอกไม้สีขาวบนโต๊ะทำงานให้สดชื่น

#Friday

     เตรียมอ้าแขนรับโอกาสดี ๆ เรื่องงาน คุณจะได้งานใหม่ในฝัน ร่วมงานกับบริษัทต่างชาติ หรืองานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น คนที่อยากเริ่มต้นกิจการของตัวเองวีคนี้เหมาะสุดที่จะเริ่มต้นลงมือทำซะที อย่าเอาแต่ช่างฝันเพราะดวงคุณจะมีชื่อเสียง งานดี เงินดี เตรียมเก็บเงินไปเที่ยวปลายปีได้เลย คุณจะได้จองโรงแรมสวย ๆ ริมทะเลหรือขึ้นเหนือรับลมชมดอกไม้ แถมยังได้เดินทางกับคนรักและปรนเปรอความสุขกันเต็มที่ กินหรู อยู่สบายในราคาย่อมเยาว์ คนโสดจะมีราชรถรวย ๆ มาเกยตื้นหลงเสน่ห์ (โอย! ตาร้อน)   

TIPS
     หมั่นสังเกตพฤติกรรมคนรอบข้าง แล้วคุณจะจับโป๊ะได้ / มีคนแอบส่อง FB+IG ด้วยความหลงใหล / ทำบุญกับวัดริมน้ำและปล่อยปลาหน้าเขียงเสริมสิริมงคล / อย่าเหม่อลอยและเลี่ยงการข้ามถนนตอนกลางคืน / ออกจากบ้านตอนกลางคืนระวังมิจฉาชีพ

#Saturday

     คุณจะพบการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานอีกครั้ง อาจต้องปรับเปลี่ยนหน้าที่ ช่วยเหลืองานคนอื่น หรือโยกย้ายงานตามความเหมาะสม ซึ่งจะให้ผลดีเรื่องความก้าวหน้าและการเงินในวันหน้า แม้จะทำงานหนักและเหนื่อยขึ้นก็ตาม อดทนไว้ (ฮึบ) อย่าหมิ่นเงินน้อยควรรับจ๊อบเล็ก ๆ น้อย ๆ จะได้มีเงินเข้ามาหลายทาง ช่วงนี้คุณเก็บเงินไว้ซื้อของหรือเตรียมวางแผนเที่ยวปลายปีแก้เครียด คนรักเชื่อฟังและเทอดทูนดุจนางพญา เพราะคุณกดอีกฝ่ายจนหงอและไม่กล้าออกความเห็น คนโสดแอบมองรุ่นน้องไว้บ้างนะ    

TIPS
     ควรทำบุญโลงศพ อุทิศให้เหล่าสัมภเวสี ศพไร้ญาติ และเปรต / คุณอาจต้องไปร่วมงานศพหรือเยี่ยมคนป่วยในโรงพยาบาล / ทำบุญให้บรรพบุรุษที่ตกทุกข์ได้ยากในภพภูมิต่าง ๆ / ระวังนอนหลับไม่สนิทหรือสะดุ้งตื่นกลางดึกเพราะวิญญาณขอส่วนบุญ

#Sunday

     ความอดทนของคุณจะหมดลงวีคนี้! ศรีจะไม่ทนกับนังงูพิษในที่ทำงาน แนะนำให้ใจเย็นมากๆๆๆ ใช้ความนิ่งสงบสยบวุ่นวายและเชือดเฉือนด้วยผลงาน ดีกว่าไปนั่งเถียงว่าใครทำงานพลาด สุดท้ายศัตรูจะแพ้ภัยตัวเอง การเงินจะมีข่าวดีให้ชื่นใจ งานติดต่อกับต่างชาติจะเห็นอนาคตที่สดใส เตรียมซื้อตั๋วเครื่องบินจองทริปรับลมหนาว-นอนดูดาวได้เลย บางคนอาจมีรายได้เสริมจากธุรกิจ Import-Export คนโสดจะมีความรักแบบ “รู้กันแค่เรา” อีกฝ่ายไม่พร้อมเปิดตัว คนมีคู่ควรหาของเซอร์ไพร์สคุณแฟนแล้วจะดีขึ้น

TIPS
     ควบคุมอาหารและแอลกอฮอลล์ไว้หน่อยก็ดี ช่วงนี้คุณกินง่าย นอนง่าย จนน้ำหนักพุ่ง พุงนำนม และเริ่มขี้เกียจ / อย่าคบซ้อนหรือเจอคนพยายามทำตัวเนียนเข้ามาเป็นมือที่สาม / ทำบุญกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวรเรื่องงาน แล้วจะประสบความสำเร็จ        

SHARED :

Recommend

19 October 2563

LIPS HOROSCOPES 19 – 25 Oct. 2020

ชวนลิปสเตอร์อัพเดตดวงรายสัปดาห์ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก

READ MORE
12 October 2563

LIPS HOROSCOPES 12 – 18 Oct. 2020

ชวนลิปสเตอร์อัพเดตดวงรายสัปดาห์ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก

READ MORE