LIPS Horoscopes 19 – 25 JULY 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 19 – วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 กับ #LIPSHoroscopes

คนเกิด #วันอังคาร วีคนี้การเงินมั่นคง ผิดกับคนเกิด #วันพฤัสบดี ที่การเงินจะฝืดเคืองชั่วคราว มีเกณฑ์เสียเงินดูแลด้านสุขภาพ จากอุบัติเหตุ

MONDAY

การงาน: ถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจระหว่างเริ่มต้นงานใหม่หรือไปต่อกับงานเดิม คุณจะมีคนชักชวนให้ร่วมงาน ลงทุน หุ้นส่วน ธุรกิจค้าขายและขนส่งจะมีโอกาสดีๆ เข้ามา แนะนำว่าควรศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมอีกสักนิดจะได้ตัดสินใจไม่ผิดพลาด

การเงิน: ยังคงเก็บตัวอยู่บ้านเลยได้แต่ช้อปปิ้งออนไลน์วนไป คุณจะมีของถูกใจหรือแพ้โปรโมชั่นที่แสนจะเย้ายวน เป็นวีคที่มีความสุขกับการซื้อเสื้อผ้าและ beauty products หรือได้รับข้อเสนอที่ดีเกี่ยวกับการเงิน บางคนอาจมีรายได้เสริมจากการค้าขาย

ความรัก: คนโสดจะใช้เวลากับครอบครัวมากขึ้น มีความสุขและสบายใจ บางคนอาจเจอคนอบอุ่น ใจดี และรักครอบครัว คนมีคู่จะมีหลายอย่างในชีวิตให้ต้องคิดจนลืมเอาใจใส่คนรัก แม้ลึกๆ คุณจะมั่นคงกับเขาแต่ก็ควรแสดงความโรแมนติกหรือหวานใส่กันบ้าง

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์คือ สีขาวและสีสดใส หลีกเลี่ยงสีแดง เทา ดำ และน้ำเงิน
• สวดคาถาชินบัญชรและแผ่เมตตาก่อนนอน จะช่วยให้หลับสบายขึ้น

TUESDAY

การงาน: คุณจะมีแรงบันดาลใจในการทำงาน มีไอเดียสดใหม่ กระตือรือร้น ใจร้อน และอยากเร่งมือทำงานให้จบไวๆ แนะนำให้ลดความเชื่อมั่นในตัวเองลงบ้าง ลองเปิดใจรับฟังไอเดียหรือคำแนะนำของคนอื่น บางทีอาจจะทำให้เห็นจุดอ่อนเล็กๆ ที่คุณมองไม่เห็น

การเงิน: คุณจะมีข่าวดีเรื่องเงินหรือได้รับข้อเสนอที่ดีจนยากจะปฏิเสธ การเงินจะมีความมั่นคงมากขึ้น แม้ค่าไฟจะพุ่ง มีเกณฑ์ต้องเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ ซ่อมไฟ หรือรายจ่ายจิปาถะ แต่ก็ไม่กระเทือนเงินในกระเป๋าแน่นอน (ระวังสายไฟ เตารีด และเตาแก๊ส)

ความรัก: คนโสดรู้สึกอยู่คนเดียวก็สบายใจดี มองเห็นคุณค่าและรักตัวเองมากขึ้น บางคนจะรู้สึกดีๆ กับคนที่นิสัยลึกลับและเป็นชาว Introvert คนมีคู่จะรู้สึกเบื่อๆ อยากจะหันหลังให้ความรัก อยู่ห่างกันสักพัก เพื่อทบทวนความรู้สึกของตัวเอง บางครั้งการไปนั่งเล่นริมแม่น้ำอาจช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้น

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์คือ สีชมพู น้ำเงิน และเขียวมะกอก
• อย่าเสียเวลาตามหาความสุขภายนอก การได้ใช้เวลากับคนรักและครอบครัวจะช่วยเยียวยาจิตใจได้ดี

WEDNESDAY

การงาน: มีเรื่องกังวลหรือคิดมาก คุณจะโดนกดดันจากหัวหน้าทำให้นอยด์จนเกินเหตุ ทั้งที่จริงๆ สถานการณ์อาจไม่เลวร้ายอย่างที่คิด แนะนำให้แสดงความเด็ดขาด มั่นใจในตัวเอง รับผิดชอบ และกระตือรือร้นมากขึ้น คิดเสียว่าทุกงานย่อมมีอุปสรรคเป็นธรรมดา 

การเงิน: ตกอยู่ในสถานการณ์อึดอัด การเงินตึงมือ ขาดสภาพคล่อง ระวังหมุนเงินไม่ทัน บางคนจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบริวาร สัตว์เลี้ยง เด็กเล็กในบ้าน หรือลูกน้องที่ต้องดูแล คุณจะรู้สึกเครียดเรื่องเงินแต่ไม่อยากบอกใคร

ความรัก: คนโสดจะมีความสัมพันธ์ดีๆ กับคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ มั่นคง จริงใจ แม้จะไม่โรแมนติกแต่ก็พร้อมให้คำแนะนำที่ดีและอยู่เคียงข้างเสมอ คนมีคู่จะทั้งรักและหวงอีกฝ่ายมากๆ คุณจะคิดถึงและอยากเจอหน้าจนกระวนกระวายใจ แต่ไม่อยากพูดให้เหลิง ส่วนเขาก็รอให้คุณเอ่ยปากอยู่นั่นแหละ

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีเขียวมะกอก ขาว และเหลือง
• ควรทำบุญโลงศพหรือทำบุญกับโรงพยาบาล จะเปลี่ยนจากเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี

THURSDAY

การงาน: มีอุปสรรคขัดขวางทำให้งานสะดุด ไม่ราบรื่น มีปัญหาจุกจิกรายวัน และเจอคำสั่งจากเจ้านายให้ตรวจสอบการทำงานให้ละเอียดรอบคอบมากขึ้น ระวังมีปัญหากับเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้หญิง แนะนำให้อยู่เงียบๆ ก้มหน้าก้มตาทำงานดีกว่า

การเงิน: มีรายจ่ายเข้ามาไม่ทันตั้งตัว เงินจะฝืดเคืองชั่วคราว หมุนเงินไม่ทัน ลูกหนี้หนีหน้าหรือเจ้าหนี้ทวงเงิน ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ บนถนน สะดุดล้มจนเลือดออก หรือเสียเงินดูแลสุขภาพ แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการบริจาคเลือดหรือบริจาคเงินให้โรงพยาบาล

ความรัก: คนโสดจะเจอคนที่ใช่เหมือนในเพลง ‘กระทันหัน’ อารมณ์แบบเป็นครั้งแรกที่รักใครโดยไม่ต้องคิด บางคนเพื่อนจะนำพาคนดีๆ มาให้รู้จัก คนมีคู่ที่เคยพ่อแง่แม่งอนจะปรับความเข้าใจกันด้วยดี มีความสุข ดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้น รักครั้งนี้มีอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้องมากไป หนักแน่นเข้าไว้

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีขาว ฟ้า และส้มอิฐ
• อย่าด่วนสรุปหรือตัดสินใจตอนอารมณ์ร้อน เดี๋ยวคุณจะเดือดเนื้อร้อนใจในวันหน้า

FRIDAY

การงาน: หลังเจอดราม่าในออฟฟิศหรือตกอยู่ในสมรภูมิอารมณ์ วีคนี้จะได้เริ่มต้นใหม่ ทำงานด้วยเหตุผล ความคิดสร้างสรรค์ การสื่อสารมีความชัดเจนมากขึ้น คุณจะได้ทำงานที่ท้าทายความสามารถ และสถานการณ์ต่างๆ กำลังคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

การเงิน: พองานดีเงินก็ดีไปด้วย คุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีเรื่องเงินจากการทำงาน ที่เคยเสียลูกค้าไปจะมีรายใหม่ที่ดีกว่า แต่ระวังค่าไฟฟ้า ค่าน้ำมัน และรายจ่ายฟุ่มเฟือยในบ้านจะพุ่งพรวด อย่าประมาทกับฟืนไฟและควรประหยัดเงินไว้จะดีกว่า

ความรัก: คนโสดจะหูตาสว่างและควบคุมอารมณ์ได้ดี อย่าใจร้อนเมื่อเจอคนถูกใจควรใช้เวลาค่อยๆ ศึกษาดูใจกัน แม้เขาจะยอมสยบใต้แทบเท้าคุณก็อย่าวางใจ คนมีคู่จะควบคุมอารมณ์ได้ดีขึ้น ใจเย็นให้เหมือนน้ำ คอยปลอบใจ หาโอกาสอยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น ช่วงนี้คนรักต้องการมาพักหัวใจที่คุณ

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีน้ำเงิน น้ำตาล และแดง
• ทำตัวดูดีเข้าไว้แล้วคนรักจะออดอ้อนเอาใจ เพราะเขาอยากอยู่ใกล้ชิดคุณ

SATURDAY

การงาน: ผลงานเป็นที่ยอมรับในสายตาของเจ้านาย เพื่อนร่วมงานขอความช่วยเหลือ มีการจัดตั้งทีมงานเฉพาะกิจ หรือต้องทำงานเป็นทีมเวิร์คเพื่อติดต่อประสานงานกับภายนอก ช่วงเริ่มต้นอาจจะต้องปรับตัวเข้าหากันบ้างแล้วทุกอย่างจะราบรื่นด้วยดี

การเงิน: ใครที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินจะมีรายรับเข้ามาต่อลมหายใจ เพื่อนสนิทหรือครอบครัวให้การช่วยเหลือจนผ่านพ้นวิกฤตไปได้ บางคนจะต้องควักเงินเก็บมาใช้เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้า

ความรัก: ความสัมพันธ์ของคนโสดที่จะมีการเปลี่ยนแปลง ที่เคยคุยกันเล่นๆ ก็อาจพัฒนาเป็นแฟน หรือเปลี่ยนไปเป็นเพื่อนสนิท คนมีคู่จะได้รับความช่วยเหลือเรื่องเงินจากคนรัก อีกฝ่ายมีความใจเย็น สงบนิ่ง มั่นคง และคอยซัพพอร์ตคุณอยู่เสมอ

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีฟ้า ชมพู และส้ม
• ควรทำบุญปล่อยนก ปล่อยปลา และถวายหลอดไฟ ช่วงเข้าพรรษา

SUNDAY

การงาน: มีเรื่องต้องตัดสินใจและใช้ความคิดให้รอบคอบ คุณจะอยู่ตรงกลางระหว่างคนที่ความคิดเห็นแตกเป็นสองฝั่งสองฝ่าย และต้องหาทางแก้ปัญหาด้วยสติปัญญา ควรใช้ความใจเย็น ค่อยๆ พิจารณา ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์คน และอย่าฟังความข้างเดียว 

การเงิน: สถานการณ์การเงินยังไม่น่าไว้วางใจ วีคนี้ประหยัดไว้ก่อนและควรคิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจซื้อของหรือลงทุนใดๆ ควรค้นคว้าหาข้อมูลและระวังการตัดสินใจผิดพลาดจะทำให้เสียเงินโดยใช่เหตุ แนะนำให้อยู่นิ่งๆ ไว้ก่อนจะปลอดภัยกว่า  

ความรัก: คนโสดจะพบคนถูกใจ เป็นคนอบอุ่น อ่อนโยน สุภาพ โรแมนติก หรือมีน้ำใจ ทำให้คุณรู้สึกดีทุกครั้งเวลาพูดคุยหรือได้อยู่ใกล้กัน คนมีคู่จะความรักจะเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น เพียงแต่คุณต้องอย่าใจร้อนและอย่าพยายามควบคุมคนรักมากไป ยังไงเขาก็รักและเชื่อฟังคุณอยู่แล้ว 

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีฟ้า เขียวน้ำทะเล และดำ
• อย่าเชื่อคนที่ดูดีมีฐานะ หน้าตาดี แต่ให้พิจารณาจากการกระทำจะดีกว่า

SHARED :

Recommend

26 July 2565

LIPS Horoscopes 26 JULY – 1 Aug 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE
12 July 2565

LIPS Horoscopes 12 – 18 JULY 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 12 – วันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE
5 July 2565

LIPS Horoscopes 5 – 11 JULY 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 5 – วันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE