LIPS Horoscopes 18 – 24 JANUARY 2021

เช็คดวงประจำสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ

ชวนชาวลิปสเตอร์มาอัพเดตดวงรายสัปดาห์กันเช่นเดิม จะได้รับมือกับสถานการณ์รอบตัวทั้งงาน เงิน และความรัก ที่ชักจะตื่นเต้นเร้าใจขึ้นทุกวันด้วยสติและสตรอง ของมันต้องเสริมดวงก็ต้องทำเพื่อแก้เคล็ดนะคะ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 18 – 24 มกราคม 2564 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุกๆ กันค่ะ

MONDAY

การงาน : เหนื่อยกันอีกสักตั้ง เตรียมรับมือกับงานหนัก งานเร่ง หรืองานยากเย็นแสนเข็ญเหมือนโดดดูดพลัง จนคุณรู้สึกโหยหาการพักผ่อนและแรงบันดาลใจดี ๆ อย่างน้อยคุณก็มีเพื่อนร่วมชะตากรรมที่คอยผลักดันงานให้สำเร็จ (ฮึบๆ)

การเงิน : คุณจะใช้เงินทุกบาทอย่างรู้คุณค่า เพราะที่ผ่านมาคุณหมดเงินกับของฟุ่มเฟือยเพื่อความสุขเล็ก ๆ แต่ก็ทำเอาบาดเจ็บไปถึงสิ้นเดือน ประคับประคองรายจ่ายไปก่อนแต่ก็ไม่ต้องนึกเสียดายของที่ซื้อมาแล้ว ใช้ให้คุ้มค่าที่สุดก็พอ

ความรัก : คนโสดจะมีคนดูแลเอาใจใส่ แต่คุณก็หาได้แคร์ปล่อยให้เทคแคร์ไปเรื่อย ๆ ระวังทำเขาเสียใจนะ คนมีคู่จะเถียงกันด้วยเรื่องซื้อของออนไลน์หรือเรื่องหึงหวง (อีกฝ่ายแค่ลองใจคุณนั่นล่ะ) ลดความอยากเอาชนะคะคานลงบ้างแล้วจะดีขึ้น

TIPS
เสื้อผ้าสีแดงแรงทุกสนามค่ะแม่! วันไหนอยากเสริมดวงการเงินให้สวมเสื้อสีขาวและ maxi dress ควรทำผมเปิดหน้าผากหรือใส่ที่คาดผม แล้วอวดผิวโกลว์สวยและริมฝีปากฉ่ำวาว เสริมดวงความรัก  

TUESDAY

การงาน : คุณต้องปรับตัวเข้ากับเพื่อนใหม่ หัวหน้าใหม่ หรือโปรเจ็คต์ใหม่ ที่มาพร้อมไอเดียล้นทะลักจนทุกอย่างสับสนวุ่นวายและเร่งรีบจนต้องตั้งสติดี ๆ ลองเปิดใจเดินตามกลยุทธ์ของอีกฝ่ายไปก่อน แล้วค่อยหาวิธีทำงานร่วมกันเพื่ออนาคตที่สดใสของทีม 

การเงิน : ที่เคยหนักหน่วงช่วงต้นเดือนจะรู้สึกสบายใจ มีอิสระในการช้อปมากขึ้น ใครที่กังวลเรื่องโควิด-19 หรือ WFH จนง่วงเหงาหาวนอนจะได้ออกไปใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการเสียที นาทีนี้แค่ออกนอกบ้านไปเดินห้างก็ฟินแล้ว

ความรัก : คนโสดจะสับสนกับท่าทีของอีกฝ่าย นี่คุณมโนไปเองหรือเปล่า? จริง ๆ แล้วเขามีใจแต่กลัวการเริ่มต้นรักครั้งใหม่และเขาจะรอจนแน่ใจถึงบอก คนมีคู่ควรหลับหูหลับตามองข้ามนิสัยบางอย่างของคนรักหรือห่างกันสักพัก แล้วจะสบายใจขึ้น

TIPS
เพิ่มความเรียบหรูดู glam ด้วยเสื้อผ้าซาตินหรือเนื้อผ้าโปร่งสบายให้ความรู้สึกพลิ้วไหวยามต้องลม เสริมโชคลาภด้วยแหวนทอง แหวนเพชร สาว ๆ แนะนำให้ทาปากด้วยลิปสติกสีส้มหรือเสริมประกายชิมเมอร์บนเปลือกตาและพวงแก้ม 

WEDNESDAY

การงาน : รู้ทั้งรู้ว่า มีงานสำคัญ งานที่ต้องทำ หรือตำราเรียนรอเคลียร์ใจอยู่ตรงหน้า แต่คุณจะรู้สึกเฉื่อยเนือยขี้เกียจทำงานสุด ๆ จะว่าอากาศดีคงไม่ใช่ แต่มีเรื่องให้คิดมากหรือรอคำตอบจนลืมโฟกัสเรื่องงานชั่วคราว อยากจะพักสมองไปคิดเรื่องที่เครียดน้อยลง 

การเงิน : คุณอาจจะต้องช่วยเหลือครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนรู้จักที่กำลังมีปัญหาเรื่องเงิน วังวนเก่า ๆ หรือปัญหาเดิมจะกลับมาให้ปวดหัวอีกรอบ บางคนจะเสียเงินจุกจิกในวันเดียวจนคุณไม่สบายใจ ควรแก้เคล็ดด้วยการถวายค่าไฟฟ้าแก่วัด

ความรัก : คนโสดจะสับสนกับท่าทีของคนที่คุย ๆ กันอยู่ เดี๋ยวมาเดี๋ยวหายจนคุณไม่แน่ใจว่ารู้สึกเหมือนกันหรือเปล่า? หยุดเดินเกมรุกชั่วคราวถ้าอีกฝ่ายมีใจจะเข้าหาคุณเอง คนมีคู่ควรเปิดตำราฟังคำแนะนำของกูรูด้านการเงิน เพื่อวางแผนอนาคตร่วมกัน

TIPS
เสื้อผ้าโทนสีเทา เบจ สีขาว และการแต่งตัวสไตล์มินิมอล จะช่วยเสริมดวงการงานและช่วยให้จิตใจสุขสงบไม่ฟุ้งซ่าน สาว ๆ ควรเน้นการแต่งตาให้คมสวยด้วยอายไลเนอร์ ส่วนหนุ่ม ๆ ให้กรูมมิ่งกลิ่นกายให้หอมฟุ้ง เผื่อมีโอกาสใกล้ชิดกับคนที่แอบชอบ 

THURSDAY

การงาน : แม้สถานการณ์ในออฟฟิศจะดูเงียบสงบ ไม่วุ่นวายเหมือนทุกที แต่เป็นช่วงนิ่งสงบก่อนพายุจะมาต่างหากล่ะ อาศัยจังหวะนี้เตรียมเอกสาร เคลียร์งานค้าง และหาข้อมูลประกอบการทำงาน แล้วชีวิตจะสุขสบายช่วงปลายวีค (อยู่ดี ๆ ก็มีคนตามงาน)

การเงิน : ควรฟังคำแนะนำหรือคำสอนของผู้ใหญ่ในครอบครัว ช่วงนี้คุณซื้อของจุกจิกหรือของกินเข้าบ้านจนตู้เย็นจะขยายร่างแล้วค่ะ บางคนจะได้เงินพิเศษจากหัวหน้าหรือผู้ใหญ่ชี้ช่องทางทำมาหากิน ใครที่ทำธุรกิจความงามให้วิเคราะห์สถานการณ์ก่อนลงทุน

ความรัก : คนโสดจะต้องการความชัดเจนของอีกฝ่าย จนคุณพยายามหากลเม็ดทุกทางเพื่อให้คนปากแข็งยอมเปิดใจ หรือคุณเองนั่นล่ะที่ต้องเปิดใจให้คนอายุน้อยกว่า คนมีคู่จะอึดอัดกับความสัมพันธ์ที่รอวันเป็นอิสระ คุณอยากหลุดพ้นพันธนาการที่ทำให้เสียใจ

TIPS
โยนเครื่องประดับที่ทำจากโลหะและเสื้อผ้าปักหมุดไปก่อน วีคนี้คุณต้องการพลังใจด้วยเสื้อผ้าสีม่วงเข้ม แดง และน้ำเงินให้ความรู้สึกเรียบเท่ ลืมเมคอัพไปเลยเพราะคุณไม่มีอารมณ์แต่งหน้าให้ใครชม อย่างน้อยก็ขอให้เขียนคิ้วและกรีดไลเนอร์เถอะนะ 

FRIDAY

การงาน : คุณจะได้รับการติดต่อจากลูกค้าเก่า รุ่นน้อง หรือเพื่อนที่ทำงานเก่าจะส่งงานมาให้ แต่ต้องวางแผนงานการทำงานให้ดี เดี๋ยวงานใหม่จะเข้ามาเบียดเวลางานหลักคงไม่ดี หากมีคนอาสาช่วยเหลืองานก็ยอมให้เขาทำเล็ก ๆ น้อย ๆ จะช่วยให้คล่องตัวขึ้น

การเงิน : เก็บเงินไว้ก่อนจะดีกว่า แม้ลึก ๆ คุณจะมีของที่อยากได้แต่ก็ต้องรอเวลาที่เหมาะควร บางคนจะเก็บเงินเพื่ออนาคตของตัวเอง เพื่อชีวิตคู่ที่สดใส ลงทุนซื้ออุปกรณ์เสริม หรือลงทุนเพื่อรายได้เสริมของครอบครัว 

ความรัก : อยู่ภายในใจเป็นหมื่นล้านคำแต่คนโสดก็ไม่กล้าเฉลยความรู้สึกให้อีกฝ่ายรับรู้ กลัวความรู้สึกที่คุณมีจะมากล้นจนเกินคำว่า ‘เพื่อน’ ไปแล้ว คนมีคู่จะต้องการเวลาอยู่กับตัวเอง รักอิสรภาพ หวงพื้นที่ส่วนตัว และอยากไปเที่ยวไกล ๆ ให้สบายใจขึ้น

TIPS
ปัดฝุ่นเสื้อผ้าพิมพ์ลาย ลายดอกไม้ และชุดสีลูกกวาดทั้งหลายให้มาอวดสีสันบนบอดี้ เพื่อเสริมดวงการงานให้โชคดี และปล่อยผมสบาย ๆ หรือรวบหางม้าต่ำแบบ Ponytail ให้ดูน่ารักสดใส หนุ่ม ๆ ควรไว้หนวดเซ็กซี่ขยี้ใจ เสริมความแมนให้สาวใจบาง

SATURDAY

การงาน : คุณจะคิดถึงงานเก่าหรือตัวตนในวันวาน เป็นช่วงจิตตก หมดกำลังใจ อยากหางานใหม่ หรือหนีไปเที่ยวทะเลให้สบายใจขึ้น ลึก ๆ แล้วคุณกลัวการเปลี่ยนแปลงหรือกลัวตัดสินใจผิดพลาด อดทนรอให้ลมเปลี่ยนทิศแล้วค่อยโบยบินจะดีกว่า 

การเงิน : ท่ามกลางวิกฤตคุณจะเจอช่องทางหารายได้เสริม ได้ดอกเบี้ย เงินปันผล หรือมีเงินเก็บเป็นกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ หากคุณวางแผนการเงินให้ดีจะสามารถพลิกวิกฤตเป็นโอกาสที่ดีในอนาคตได้เลย ธุรกิจซื้อมาขายไปหรือ import เหมาะกับคุณมาก ๆ 

ความรัก : คนโสดจะเก็บตัวไม่อยากสุงสิงกับใคร แม้มีคนอยากรู้จักแต่คุณกังวลเรื่องงานมากกว่า บางคนจะพบคนถูกใจที่อยากเก็บเธอไว้คนเดียว (คู่แข่งเพียบ) คนมีคู่จะชวนแฟนเคลียร์ปัญหาบางอย่าง คุณรู้สึกว่าอีกฝ่ายปากแข็งหรือไม่ยอมรับข้อเสียของตัวเอง 

TIPS
เสื้อผ้าตัวโคร่งแนว Oversize หรือเสื้อผ้าสีเขียว Olive Green แดงเลือดหมู และม่วงไลแลค ช่วยให้ใจสงบเย็น ลองปล่อยเส้นผมสยายอวดความเซ็กซี่เบา ๆ ช่วยบูสต์ความมั่นใจกลับคืนมา ฉีดน้ำหอมแนวกลิ่น floral ช่วยปลอบประโลมจิตใจให้สดชื่นขึ้น

SUNDAY

การงาน : เตรียมเปิดคอร์สเรียนออนไลน์ ประชุมทางไกล หรือเจรจาลับกับคู่ค้าทางธุรกิจ คุณจะได้ทำหน้าที่ประสานงานหรือฝ่ายสนับสนุนข้อมูลให้ทีมงาน และควรเตรียมข้อมูลให้พรัอมประกอบการตัดสินใจ คุณต้องเป็นที่ปรึกษาที่ละเอียดรอบคอบ เพื่อการตัดสินใจที่ดีของเจ้านาย

การเงิน : อย่าคิดมากเรื่องรายจ่ายหรือกังวลเกินไป สถานการณ์ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด หรือหนี้สินบางรายการชะลอการจ่ายเงินได้ ขอเพียงแค่คุณกล้าที่จะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองหรือประหยัดขึ้นแล้วจะดีเอง

ความรัก : คนโสดเตรียมรับมือกับเรื่องตื่นเต้น ความสัมพันธ์เกินเลย สถานการณ์โรแมนติก หรือแชทอีโรติกจนนอนไม่หลับ คนมีคู่จะโดนคนรักต้อนให้จนมุมเพราะเรียกร้องให้คุณแบ่งเวลามาสนใจเขาบ้าง แต่คุณก็อยากจะหนีห่างเพราะเครียดกับงานจนหงุดหงิด

TIPS
เสื้อผ้าแนวสตรีทพังค์ Grunge Style หรือ Swag Girl ต้องมา ลองหาเสื้อผ้าปักหมุด ยีนส์ หรือเชือกเท่ ๆ ตกแต่งเสริมดวงให้ปั๊วะปัง หากแต่งยูนิฟอร์มควรหาโบว์ผูกผมสวย ๆ ช่วยเสริมเสน่ห์ ส่วนหนุ่ม ๆ ควรสวมต่างหูเงินหรือแหวนเงินเรียกทรัพย์

SHARED :

Recommend

1 February 2564

LIPS Horoscopes 1 – 7 FEBRUARY 2021

สัปดาห์แรกของเดือน เช็คดวงประจำสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ

READ MORE