LIPS HOROSCOPES 16 – 22 Nov. 2020

เช็คดวงประจำสัปดาห์กับ #LipsHoroscopes

ชวนลิปสเตอร์อัพเดตดวงรายสัปดาห์ ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก พร้อมแนะนำทิปส์เสริมดวงเอาใจสายมูให้ปั๊วะปัง ไม่พังเพราะไร้ที่พึ่งทางใจ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 16 – 22  พ.ย. 63 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันดีกว่าค่ะ 

#Monday

     เตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีเรื่องงาน มีเกณฑ์ได้งานใหม่ เลื่อนขั้น ย้ายที่นั่ง หรือหัวหน้าให้โอกาสที่ดีในการพิสูจน์ความสามารถเรื่องงาน แนะนำให้หาดอกไม้สวย ๆ มาประดับโต๊ะทำงานเพิ่มความสดชื่นรื่นรมย์ วีคนี้จะอยู่ดีกินดี ใช้ชีวิตพรีเมียม แถมยังใช้เวลาคุณภาพกับคนสนิทและครอบครัวอย่างมีความสุข ใครที่อยากเปลี่ยนลุคควรตัดผมทรงใหม่ในวีคนี้เพื่อรับทรัพย์และเสริมเสน่ห์ให้สวยสุดพลัง เพราะดวงความรักจะปั๊วะปังน่าดูเชียวล่ะ บางคนอาจเจอคนมีเจ้าของมาตกหลุมรักด้วยนะ (อุ๊บส์!)

TIPS
     หลีกให้ห่างการเมืองในออฟฟิศ อย่าเสียเวลากับเรื่องดราม่า เล่นพรรคเล่นพวก / อะไรยอมได้ก็ยอม ๆ กันไป ปล่อยให้อีกฝ่ายรู้สึกชนะให้เขาสบายใจ / เลี่ยงเสื้อผ้าสีแดง เหลือง ส้ม จะทำให้อารมณ์ขึ้นง่าย / ควรตักบาตรหรือถวายปิ่นโตใส่อาหารแก่พระ

#Tuesday

     คุณกำลังอยู่ในช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลง ดวงต้องย้ายงานหรือเปลี่ยนตำแหน่ง ถ้ายังไม่มีเกณฑ์เปลี่ยนงานใหม่ให้ปรับเปลี่ยนที่นั่งหรือเปลี่ยนภาพหน้าจอคอมฯ เป็นรูปวิวสวย ๆ เพื่อเตรียมรับข่าวดี ช่วงนี้ชิลล์จนเฉื่อยหัวหน้าเลยอยากให้กะตือรือร้นมากกว่านี้ ระวังการเงินมีปัญหาจนต้องหมุนเงิน บริษัทจ่ายเงินช้า ค้างชำระ หรือลูกหนี้หนีหน้า ควรทำบุญหยอดตู้วัดแล้วดวงจะดีขึ้น ความรักจะมีเรื่องหึงหวงเพราะมีคนอยากเป็นมือที่สาม แต่นางทำไม่สำเร็จหรอกเชื่อสิ! คนโสดควรลดสเป็คลงแล้วจะพบคนดี ๆ ข้างกาย

TIPS
     ลองคิดนอกกรอบ อย่าติดกับ safe zone มากไป แล้วจะพบโอกาสดีเรื่องงาน / เครื่องประดับแวววาวหรือเมทัลลิคจะเสริมดวงการเงิน / ถวายไข่ต้ม 10 ฟองแก่เจ้าที่ที่ทำงาน แล้วนำไปบริจาคโรงทาน / หาของทรงกลมวิบวับ ๆ ตั้งโต๊ะทำงานเสริมฮวงจุ้ย 

#Wednesday

     คุณจะมีเรื่องผิดหวังหรือเสียใจ แต่ในโชคร้ายจะมีข่าวดีเกี่ยวกับอนาคตใหม่ที่สดใสกว่า เพียงแต่คุณต้องกล้าที่จะก้าวจาก comfort zone เพื่อคว้าโอกาสนั้น ช่วงนี้คุณมักจะกดดันตัวเองเรื่องงานจนลืมหายใจเข้าออกลึก ๆ ขี้หงุดหงิด และอ่อนเพลีย การเงินจะมีรายรับเข้ามาให้หายเหนื่อย ค้าขายจะได้กำไรดี ใครที่รอเงินก้อนจะมีข่าวดีหรือได้ค่าคอมฯ ต่อลมหายใจ ผู้ใหญ่ในบ้านช่วยเหลือเรื่องเงิน ความรักควรดีดนิ้วเรียกสติ! และใจเย็นลงอีกนิด คนรักตามอารมณ์ไม่ทันแล้วจ้ะแม่ คนโสดจะหวั่นไหวกับคนชอบเทคแคร์ 

TIPS
     ควรล้างรถและขัดให้เงาวับ เตรียมรับทรัพย์จากการเดินทางไปติดต่อเรื่องงาน / บริวารหรือสัตว์เลี้ยงจะนำข่าวดีให้สบายใจ / ควรพาคุณพ่อ-คุณแม่ไปเที่ยว และขอพรจากท่าน / เสื้อผ้าสีขาว เขียว และแดง เสริมเสน่ห์ทั้งความรักและการงาน (ปังให้สุด)

#Thursday

     มีเรื่องไม่สบายใจชวนให้ไม่มีอารมณ์ทำงาน ไหนจะงานหนัก งานเร่ง เจอหัวหน้ากดดันจนอึดอัด ระวังทำงานพลาดแล้วโดนตำหนิ แต่อย่าเก็บมาน้อยใจ แค่ปล่อยวางแบบ ‘Let it be’ เชื่อสิว่าเวลาและอาหารจะเยียวยาทุกสิ่ง ระวังหนี้ก้อนใหญ่หรือรายจ่ายด่วนทำให้ต้องโยกเงินจากที่เคยแพลนไว้ มาจ่ายหนี้เพื่อประคับประคองสถานการณ์ ในความกังวลคุณจะได้เงินช่วยเหลือมาแบบฟลุ๊ค ๆ ท่ามกลางปัญหาคุณจะได้รับกำลังใจเต็มร้อยจากครอบครัวและคนรัก คนโสดอาจเจอรักแรกพบกับคนแปลกหน้า     

TIPS
     สวดมนต์บูชาพญาครุฑหรือพญานาค ถวายผลไม้ อาหารคาว-หวาน และขอพรให้ดวงการงานและการเงินราบรื่น / เปิดไฟส่องสว่างทั้งหน้าบ้านและหลังบ้านตอนกลางคืน / ออกกำลังกายให้แข็งแรงขึ้น / ควรหาโคมไฟมาเปิดแก้ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน

#Friday

     คุณจะรู้สึกสับสนไม่รู้จะไปทางไหนดี งานเก่ายังคาราคาซัง งานใหม่ก็ประดังประเดเข้ามา ควรศึกษาหาข้อมูลก่อนลงมือทำงานและอย่าด่วนสรุปเดี๋ยวจะผิดพลาดได้ วีคนี้หัวหน้าสั่งอะไรให้เร่งทำเป็น priority แรกแล้วจะอยู่รอดปลอดภัยสไตล์ลูกรัก การเงินจะได้ความเมตตาจากผู้ใหญ่ เจ้านายมอบหมายโปรเจ็คต์ใหม่ซึ่งจะดีกับการเงินในวันหน้า แต่คุณต้องลดช้อปของฟุ่มเฟือยและทำอาหารกินเองบ้างนะ ช่วงนี้เสน่ห์แรงจนใคร ๆ ก็อยากทำความรู้จัก หรือมีคนเข้ามายั่วให้หวั่นไหว เพราะอีกฝ่ายแอบมีใจให้คุณนั่นล่ะ

TIPS
     อย่าแสดงความมีน้ำใจช่วยเหลือคนอื่น เดี๋ยวจะเดือดร้อนเพราะเอาตัวเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของปัญหา / เสื้อผ้าสีฟ้า ขาว เทา เสริมดวงให้จิตใจเข้มแข็ง / ระวังเจ็บป่วยเพราะอากาศเปลี่ยนแปลง / ควรถวายน้ำดื่มแก่พระสงฆ์ อุทิศให้บรรพบุรุษ

#Saturday

     ได้เวลาลุยงานหนักแล้วค่ะ ใครที่รอคำตอบจากบริษัทจะมีข่าวดีให้สบายใจ คุณจะได้เจ้านายใหม่หรือร่วมงานกับคนที่ฉลาด แอคทีฟ และไฟแรงเว่อร์ แม้จะต้อง alert มากขึ้นและปรับตัวให้ทันคนสมองไว แต่คุณจะได้เรียนรู้จากเขาเยอะเลยล่ะ ควรตัดใจจากของฟุ่มเฟือยบ้างนะ เพราะคุณจะเครียดเรื่องเงินถึงขั้นช็อต ระวังหนี้บัตรเครดิตทำให้คิดมาก อย่างน้อยคนรักก็คอยช่วยเหลือและทำงานหนักจนไม่รักษาสุขภาพ ควรดูแลสุขภาพกันให้มากขึ้น คนโสดระวังคนเข้าหาเพราะหวังบางอย่างจากคุณแต่ไม่ใช่ ‘ความรัก’  

TIPS
     หมุนเงินให้ดี / เก็บเงินไว้เดินทางหรือซ่อมแซมยานพาหนะ / ควรบูชาพระแม่ลักษมี เพื่อขอพรเรื่องเงิน และสมหวังเรื่องความรัก (หากอีกฝ่ายคิดมาหลอกก็ขอให้เลิกราด้วยดี) / เสื้อผ้าสีชมพู ฟ้า จะช่วยให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคได้อย่างราบรื่น    

#Sunday

     ดวงรุ่งพุ่งแรงไม่แคร์เวิลด์! วีคนี้คุณจะรู้สึกแอคทีฟ มีพลังบวก แต่อย่าพร้อมบวกกับเพื่อนร่วมงานล่ะ ยังไงก็ต้องคุมอารมณ์ให้ดีอย่าหงุดหงิดง่าย งานที่ติดขัดหรือล่าช้าจะคืบหน้าและมีคนคอยช่วยทำงานให้เสร็จทันตามกำหนด บริวารจะปกป้องชื่อเสียงและช่วยให้สบายใจขึ้น เช่นเดียวกับการเงินที่จะใช้จ่ายอย่างอิสระ ควรไปนั่งชิลล์ริมน้ำเพื่อรับพลังจากธาตุลมและธาตุน้ำ หรือแพลนทริปทะเลหรูปลายปี มีเกณฑ์เดินทางไกบกับคนรักหรือเพื่อนสนิทให้ผ่อนคลายสบายใจ คนโสดจะพบเพื่อนใหม่หรือคนรักจากการเดินทาง  

TIPS
     เสื้อผ้าสีแดง ส้ม เหลือง จะเสริมพลังบวกให้จิตใจกระปรี้กระเปร่า / ควรซื้อขนมฝากลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงาน / สวดมนต์บูชาพระศิวะ ขอพรเรื่องงานให้ก้าวหน้าและชนะอุปสรรค / ควรตรวจเช็คลมยาง ช่วงล่างรถยนต์ และระวังเหยียบตะปู    

SHARED :

Recommend

26 October 2563

LIPS HOROSCOPES 26 Oct. – 1 Nov. 2020

สัปดาห์สุดท้ายของเดือน ชวนลิปสเตอร์อัพเดตดวง ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก

READ MORE